ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 08.42 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 14.56 น. วันนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ อีกทั้งไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม อีกทั้งควรระวังการต้มตุ๋น หลอกลวง หรือพวกที่ชอบเอาเปรียบหาทางลัดในการสร้างรายได้ อย่าเชื่อใครง่าย ๆ ในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ระวังเป็นโรคหัวใจ ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีไว้บ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรตั้งสติ ตั้งหลักให้ดี เพราะมีโอกาสถูกหลอกง่าย ต้องใจแข็งรู้จักเงินมาของไป อย่าให้อะไรใครไปง่าย ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้จับจ่ายไม่สะดวกเท่าไหร่นัก เพราะมักถูกจำกัดการใช้จ่ายอยู่ในช่วงเวลานี้ หมั่นออมเงินไว้เองบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความรักเริ่มสุกงอมเต็มที่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องของมีคมบาดเท้าได้  อีกทั้งอาการแพ้แสงจะส่งผลต่อสุขภาพทางสายตาได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรกับใครต้องพิจารณาให้ดี ระวังการลงทุนกับผู้ที่มีอายุน้อยกว่าจะทำให้เกิดปัญหาในการทำงานได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ไม่ดีเท่าไหร่ อย่าไปคาดหวังอะไรมากนัก ระวังการใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองไปกับเรื่องสวย ๆ งาม ๆ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องเติมการพูดคุยสื่อสารกันมากขึ้น เอาใจใส่ต่อกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินของเลือด อาการปวดปลายนิ้ว หรือปลายนิ้วเหน็บชา ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องหมั่นเรียนรู้ให้มากขึ้นสักหน่อย อย่าทำอะไรแบบใจร้อนมากนัก มักจะไม่ได้ดี ต้องใช้เวลาค่อยเป็นค่อยไปจึงจะสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างมีปัญหาและอยู่ในสภาวะที่ตึงเครียด ขอให้จัดระบบการเงินไว้ให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ขอให้อดทนกับความทรมานไปสักพัก และทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้มีโอกาสเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับความดัน หัวใจ ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้างจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในระยะที่เบื่อหน่าย ไม่อยากทำ อยากจะลาออก ขอให้ทบทวนให้ดี เพราะมีโอกาสส่งผลถึงรายได้ และการเงินที่ค่อนข้างจะติดขัดอยู่แล้ว จะเกิดเป็นปัญหาใหญ่ได้ง่าย ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวังรักใครชอบใครควรเช็กสถานะให้ดี มีโอกาสเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน อีกทั้งระวังโรคเก่าจะกำเริบนะคะ มีโอกาสได้เป็นอีกครั้ง ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสามัคคีในการทำงานได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานแบบเป็นทีมจะมีความสุขมาก ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถท่องเที่ยวไปไหนมาไหนได้ อีกทั้งมีความสุขกับการเดินทางเป็นอย่างมาก แต่ต้องระวังเรื่องการใช้เงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดิน จะทำให้ท่านล้มได้ง่าย ระวังเรื่องของขาจะปวดเมื่อยหรือเดินไม่ค่อยถนัดแบบเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรอย่าเครียด หรือกดดันตัวเองให้มากนัก จะทำให้ท่านยิ่งคิดอะไรไม่ออกและเบื่อหน่ายสิ่งที่จะทำมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ลงทุนทำอะไรขอให้พิจารณาไว้ให้มาก ดูเงินทุนตัวเองด้วยว่ามีมากพอหรือไม่ ด้านความรัก ควรระวังเรื่องของปากเสียง และพยายามความคุมอารมณ์ร้อน ๆ ไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสันหลัง ปวดหลัง ปวดกระดูก ข้อเข่า ข้อเท้า ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรเพียงลำพังไม่ได้ ต้องอาศัยความเป็นทีม ความสามัคคีเป็นที่ตั้ง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังหนี้สินค้างเก่าจะพัวพันและพอกพูนเพิ่มขึ้น ต้องจัดสรรระบบการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรัก มีโอกาสได้เจอคนรักต่างวัย แต่นำสิ่งดี ๆ มาให้เสมอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:32:49 8,730 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP