ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 5 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 00.03 น.
วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม เป็นช่วงที่อารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่าย อีกทั้งปัญหาด้านเศรษฐกิจก็ไม่ดีนัก กิจการนำเข้าส่งออกต้องดูให้ดี ระวังเรื่องรายจ่ายมากกว่ารายรับ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน     
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ ปวดแขน และปัญหาสุขภาพทางสายตาจะส่งผลต่อการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี พิจารณาให้มาก และมีโอกาสติดต่อกับผู้คนมากขึ้น ขอให้เลือกใช้ภาษาในการเจรจาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัด มีโอกาสต้องใช้เงินก้อน ควรออมเงินไว้บ้างจะได้ไม่มีปัญหาในระยะยาว ด้านความรัก ช่วงนี้มักงอนกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง ขอให้ทำความเข้าใจกันไว้ให้ดี เพราะยังห่วงยังรักกันดีอยู่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ หลับไม่เป็นเวลา หายใจอึดอัดไม่สะดวก มีอาการปวดเอว และเครียด ต้องรักษาสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้แม้งานจะหนักเหน็ดเหนื่อยไปสักหน่อย แต่ก็ได้ผลตอบรับที่ดี มีความก้าวหน้าในอาชีพ เพียงแค่อดทนเข้าไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องดูให้ดี มีโอกาสถูกหลอกเรื่องของเงินสูง ทบทวนให้มาก ด้านความรัก ช่วงนี้มักต้องไปเกี่ยวข้องกับการเงิน จะให้หรือไม่ให้ควรพิจารณาให้ดี จะได้ไม่เสียใจภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีเรื่องเครียดให้ท่านได้คิดตลอดเวลา ขอให้ห่วงสุขภาพด้านการพักผ่อนด้วยจะดี ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้หนักหนาสักหน่อย มีอารมณ์น้อยใจในการทำงานบ้าง ขอให้อดทนเข้าไว้ เพราะยังมีโอกาสก้าวหน้าได้ความสามารถยังมีอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี แต่ก็ต้องควบคุมการใช้จ่ายให้ดีเช่นกัน ด้านความรัก มักเจอปัญหาเดิม ๆ แก้ไขได้ยากแต่ก็ตัดกันไม่ขาดอยู่ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดเข่า ปวดหลัง นิ้วล็อก รวมถึงอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้ควรฟังคำปรามจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง แล้วจะแก้ไขได้ยากด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง หยิบยืมใครก็ได้มายาก ออมเงินไว้บ้าง จะได้ไม่นั่งโทษตัวเองในภายหลัง ด้านความรัก ช่วงนี้มีการพัฒนาก้าวหน้าเป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ควรไปพบแพทย์ในเรื่องของสายตาบ้างจะดี ระวังอาการเจ็บคอ หลอดลม ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสทำให้ท่านก้าวหน้าไปได้ด้วยดี อีกทั้งส่งผลไปถึงการเงินที่ดีตามมาด้วย ในยามลำบากมักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ไม่มากก็น้อย หมั่นออมเงินไว้ช่วยเหลือตัวเองในยามยากบ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องช่วยเหลือ และคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันไปก่อน อีกสักระยะจะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ เสมือนฟ้าหลังฝนนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ สุขภาพสายตาไม่ค่อยดี ต่อมน้ำตา ต้อตา ต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องชั่งใจให้ดี คิดถึงผลดีและผลเสียไว้บ้างอย่าทำตามอารมณ์ ตามความสะใจเท่านั้นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ก็สามารถปลดหนี้สินเก่าออกไปได้ แต่ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ ด้านความรัก ในช่วงนี้ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน และปวดสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องที่ให้ท่านต้องคิดหนัก ต้องตั้งหลักและตั้งสติให้ดี ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุด อย่าเอาปัญหามากองรวมกันจะทำให้ท่านเจอทางตันได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนต้องคิดให้ดี ศึกษาให้มาก จะได้ไม่ติดลบในภายหลัง ด้านความรัก มีการพัฒนาก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี ขอให้คอยช่วยเหลือและประคับประคองกันแบบนี้ต่อไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2561 เวลา 14:03:23 7,562 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP