หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ เตือน 2 ราศี กรรมเล่นงาน อีก 3 ราศี รวยพลิกชีวิต


ดูดวงราศี

             หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เตือน 14 เมษายน นี้ ดาวพฤหัสบดีย้ายส่งผลให้ คนเกิดราศีธนู - ราศีมิถุน ระวังกรรมมาเล่นงาน ขณะที่ราศีกุมภ์ - ราศีพฤษภ - ราศีกันย์  จะร่ำรวยแบบพลิกชีวิต

             เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 เพจเฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ได้มีการโพสต์ข้อความจากท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกรม หรือหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ระบุว่า ระวังวันที่ 14 เมษายน ดาวพฤหัสบดีย้ายกลับมาอยู่ที่ราศีตุลย์ จากนี้ไปเรื่อย ๆ จะเกิดเรื่องตกใจ เรื่องใหญ่ ๆ อีกมากมาย กะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว ระวังเรื่องภาษี และกรรมมาเล่นงาน คนเกิดราศีธนูและราศีมิถุน

             ทั้งนี้ ดาวพฤหัสบดี คือ ดาวการศึกษา พ่อ ลูกชาย รถ บ้าน ทำให้มีการเปลี่ยนแปลง จะสังเกตว่าที่ผ่านมามีแต่ข่าวไฟไหม้และอุบัติเหตุเกี่ยวกับคณะทัศนาจรศึกษา เพื่อความปลอดภัยและความเจริญรุ่งเรือง รีบเร่งเติมบุญวันที่ 13-15 เมษายน นี้ เพื่อทำจิตให้สะอาด อย่าทำชั่ว อย่าแต่งตัวฉูดฉาด อย่าผิดศีล ต้องมีคุณธรรม ทำบุญ ธรรมทาน วิทยาทานให้ทุกการศึกษา พระเณร เด็กด้อยโอกาส แจกทานคนยากจนหรือคนพิการจะดีมาก เข้าวัดปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา เข้ากรรมฐาน

ดูดวงราศี

             นอกจากนี้ ต้องระวังเรื่องการเดินทางมาก ๆ หากเจ็บป่วยจะยาวนาน ถ้ามีคดีก็จะยาวนานเช่นกัน ในทุกข์ 2 อย่างนี้ 2 ปี เสียญาติผู้ใหญ่ คำทำนายนี้มิได้หวังให้แตกตื่น หรือประโยชน์ส่วนตน เพียงหวังให้พ้นทุกข์และรอบคอบเท่านั้น

             ส่วนราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ และราศีกันย์ จะร่ำรวย มีโชคลาภ หมดสิ้นเวรกรรม ปลอดโปร่ง สมปรารถนา หายเจ็บ หายจน ดีขึ้นทันใจ พ้นอุปสรรค เจริญรุ่งเรือง พลิกชีวิตแน่นอน 16 เมษายน นี้ มีลาภ ดียาวเลย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ เตือน 2 ราศี กรรมเล่นงาน อีก 3 ราศี รวยพลิกชีวิต โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 14:37:02 266,453 อ่าน
TOP