หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ เตือน 2 ราศี กรรมเล่นงาน อีก 3 ราศี รวยพลิกชีวิต


ดูดวงราศี

             หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เตือน 14 เมษายน นี้ ดาวพฤหัสบดีย้ายส่งผลให้ คนเกิดราศีธนู - ราศีมิถุน ระวังกรรมมาเล่นงาน ขณะที่ราศีกุมภ์ - ราศีพฤษภ - ราศีกันย์  จะร่ำรวยแบบพลิกชีวิต

             เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 เพจเฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ได้มีการโพสต์ข้อความจากท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกรม หรือหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ระบุว่า ระวังวันที่ 14 เมษายน ดาวพฤหัสบดีย้ายกลับมาอยู่ที่ราศีตุลย์ จากนี้ไปเรื่อย ๆ จะเกิดเรื่องตกใจ เรื่องใหญ่ ๆ อีกมากมาย กะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว ระวังเรื่องภาษี และกรรมมาเล่นงาน คนเกิดราศีธนูและราศีมิถุน

             ทั้งนี้ ดาวพฤหัสบดี คือ ดาวการศึกษา พ่อ ลูกชาย รถ บ้าน ทำให้มีการเปลี่ยนแปลง จะสังเกตว่าที่ผ่านมามีแต่ข่าวไฟไหม้และอุบัติเหตุเกี่ยวกับคณะทัศนาจรศึกษา เพื่อความปลอดภัยและความเจริญรุ่งเรือง รีบเร่งเติมบุญวันที่ 13-15 เมษายน นี้ เพื่อทำจิตให้สะอาด อย่าทำชั่ว อย่าแต่งตัวฉูดฉาด อย่าผิดศีล ต้องมีคุณธรรม ทำบุญ ธรรมทาน วิทยาทานให้ทุกการศึกษา พระเณร เด็กด้อยโอกาส แจกทานคนยากจนหรือคนพิการจะดีมาก เข้าวัดปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา เข้ากรรมฐาน

ดูดวงราศี

             นอกจากนี้ ต้องระวังเรื่องการเดินทางมาก ๆ หากเจ็บป่วยจะยาวนาน ถ้ามีคดีก็จะยาวนานเช่นกัน ในทุกข์ 2 อย่างนี้ 2 ปี เสียญาติผู้ใหญ่ คำทำนายนี้มิได้หวังให้แตกตื่น หรือประโยชน์ส่วนตน เพียงหวังให้พ้นทุกข์และรอบคอบเท่านั้น

             ส่วนราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ และราศีกันย์ จะร่ำรวย มีโชคลาภ หมดสิ้นเวรกรรม ปลอดโปร่ง สมปรารถนา หายเจ็บ หายจน ดีขึ้นทันใจ พ้นอุปสรรค เจริญรุ่งเรือง พลิกชีวิตแน่นอน 16 เมษายน นี้ มีลาภ ดียาวเลย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร
หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ เตือน 2 ราศี กรรมเล่นงาน อีก 3 ราศี รวยพลิกชีวิต โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 14:37:02 260,958 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ เตือน 2 ราศี กรรมเล่นงาน อีก 3 ราศี รวยพลิกชีวิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP