ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 14 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 05.58 น. วันนี้เป็นวันครอบครัว อีกทั้งยังคงอยู่ในช่วงสงกรานต์
วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ หรือจัดงานบวช ยังคงอยู่ในช่วงที่เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ต้องระวังตัวไว้ให้มากในช่วงวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ระวังหกล้ม เดินสะดุดจะทำให้ท่านเจ็บตัวได้ง่าย อีกทั้งการตกบันได หรือตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำใจ อย่าไปคิดอะไรมาก ขอให้ใช้สติ จะช่วยแก้ไขปัญหาได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก ติดขัดปัญหารัดตัว ขอให้ตั้งสติให้ดี แล้วค่อย ๆ แก้ปัญหา ที่สำคัญควรเริ่มออมเงินจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักจากแดนไกล แต่อย่าไปคาดหวังอะไรมากนัก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพในช่วงนี้ควรระวังเรื่องของโรคผิวหนังที่อับชื้น อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดข้อ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของงานที่ได้รับมอบหมายให้มาก พยายามลงมือทำงานด้วยตัวเองจึงจะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัด รายรับไม่เป็นที่น่าพอใจมากนัก หากบุคคลใดที่ชอบเล่นการพนันที่ผิดกฎหมายในช่วงนี้จะทำให้ตัวท่านเกิดปัญหาได้ง่ายเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสเจอรักซ้อน รักแบบมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดตา ปวดเอว หายใจติดขัดไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำใจในเวลาที่เกิดปัญหา ถือเป็นเรื่องปกติเหมือนทุกครั้ง แต่อีกทางท่านต้องแก้ไขปัญหาทุกอย่างอย่างมีสติที่มั่นคง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีรายได้มากจากอาชีพเสริม ในสิ่งที่ตนเองชอบ ด้านความรัก ช่วงนี้มักเจอปัญหาและเรื่องราวเดิม ๆ ขอให้อดทนทำใจไปสักระยะแล้วจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้จะทำอะไรต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้ดี เรื่องของมีคมจะบาด ทำให้เกิดแผลได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงได้รับการตอบรับ และยอมรับจากผู้อื่นเป็นอย่างดี ขอให้รักษาระดับมาตรฐานแบบนี้ไว้จะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในยามที่ท่านลำบากอยู่ทุกครั้ง แต่อย่าชะล่าใจถึงอย่างไรตั้งมั่นออมเงินไว้เองบ้างจึงจะดี ด้านความรัก ยังคงต้องเอาใจใส่ อาจจะมีบางครั้งบางคราวที่มักจะมีปัญหาค้างคาใจ แต่ขอให้อดทนกันไปหากยังรักกัน ผ่านไปสักระยะจะขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพนี้ต้องดูแลให้ดี เพราะมีโอกาสโรคเก่ากำเริบ ขอให้ทำใจและดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้จริงจังอย่าทำอะไรแค่เอาใจ หรือทำเล่น ๆ จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี เพราะการใช้เงินมักอยู่ในกรอบในวงเงินที่จำกัด ควรหมั่นออมและหมั่นประหยัดให้มาก ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสทำให้ท่านเสียเงินก้อนโตได้โดยง่าย จะทำอะไรต้องคิดให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังอาการภูมิแพ้ อาการปวดคอ ไมเกรนที่เกิดจากความเครียด ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก เอาใจใส่และใฝ่รู้ให้ดี จะเกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องปรึกษาผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จแล้วจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีปัญหาที่ทำให้ท่านเสียใจและเหนื่อยใจ ขอให้อดทนอย่างมีสติผ่านไปสักระยะจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ ปวดศีรษะไมเกรน ได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ หากผิดพลาดนอกจากโดนตำหนิแล้วยังจะมีคนคอยซ้ำเติมด้วยอีกต่างหาก ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ขอให้ใช้ความรู้ความสามารถในการลงทุนให้ดี ทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังใจเย็น ๆ ไว้ ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่จะทำให้ท่านต้องเดินทางไกล แต่ก็เต็มไปด้วยความสุข

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 18:29:15 6,338 อ่าน
TOP