ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 19.07 น. และย้ายเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 01.53 น.
ระยะนี้มักมีสภาพที่หงุดหงิดใจ มีเรื่องทุกข์และไม่สบายใจ ระวังเรื่องของการควบคุมอารมณ์ได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก จะเกิดผลเสียตามมาทันที ระวังคำพูดคำจา จะทำให้มีเรื่องได้ง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดตัว เนื่องจากการนั่งท่าเดียวเป็นเวลานาน ๆ ระวังเรื่องของเหน็บชาและตะคริว ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องทำอะไร คิดอะไรส่วนใหญ่มักทำลำพังคงเดียว แต่ยังโชคดีมักมีคนช่วยท่านอยู่ห่าง ๆ ไม่ต้องกังวลใจมากนัก ด้านการเงิน จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ระวังการถูกหักหลังหรือแทรกแซงได้ เจรจาตกลงอะไรไว้ควรทำตามสัญญาจึงจะเป็นการดี ด้านความรัก ในระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้างจึงจะดี เพราะมีโอกาสเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับภายในได้ เช่น มดลูก หรือต่อมลูกหมาก จะได้รับการรักษาได้ทัน ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจอแต่เรื่องวุ่นวาย ปัญหาต่าง ๆ เข้ามารุมเร้า ขอให้อดทนและตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี ผ่านไปสักระยะจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องตกลงให้ดี มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไม่ตรงตามนัดหมายได้ ขอให้เขียนเป็นเอกสารสัญญาไว้ ด้านความรัก ต้องฟังคำตักเตือนจากผู้ใหญ่บ้างเวลาเกิดปัญหามาจะได้ไม่ผิดหวังมาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้มักมีอาการปวดหัว ควรระวังเรื่องของทางเดินเลือดไว้บ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องแข่งขันเพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ขอให้ใช้สติความรู้ความสามารถที่มีอยู่ ดีกว่าการใช้กำลังและอารมณ์ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสเสี่ยงโชคแล้วได้ แต่อย่าลงทุนมากนัก ด้านความรัก ช่วงนี้มักทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ ไม่มีอิสระเท่าใดนัก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ควรดูแลสุขภาพให้ดีในช่วงเวลานี้ เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยแบบกะทันหันได้ง่าย ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดตัวไว้ด้วยจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเครียดให้หนักใจและไม่สบายใจ อีกทั้งยังคงต้องทำอะไรเพียงลำพังอยู่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังการใช้จ่ายให้ดี มีโอกาสถูกหยิบยืมเงินได้ต้องหัดปฏิเสธไว้บ้างจะเป็นเรื่องที่ดี ด้านความรัก จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี หมั่นหากิจกรรมทำร่วมกันกับครอบครัวบ้าง และขอให้อดทนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัว หายใจไม่ค่อยสะดวก อีกทั้งไมเกรนจะถามหาได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ แต่ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ผ่านไปสักระยะจะคลี่คลายไปได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัด จะลงทุนทำอะไรก็ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ อีกทั้งการบนบานสานกล่าวไว้ที่ไหน หากนึกได้ต้องรีบแก้ไขทันที ด้านความรัก ในช่วงนี้ยังคงอยู่ในช่วงที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ขอให้คบหากันศึกษานิสัยให้นานกว่านี้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่โดยประมาท และการใช้เครื่องมือสื่อสารในขณะที่ขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องละเอียดรอบคอบต่อหน้าที่ เพราะมีโอกาสถูกตำหนิทำให้ชื่อเสียงเสียหายได้โดยง่าย ด้านการเงินก็เช่นกันจะลงทุนทำอะไรต้องทบทวนพิจารณาศึกษาให้ดี จะได้ไม่เกิดผลเสียตามมาทีหลังได้ ด้านความรัก อย่าไปยึดติดกับความรักที่ผ่านมา ควรเปิดใจไว้บ้างเพราะมีโอกาสพบรักต่างแดนต่างภาษา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของอากาศร้อน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย อาการปวดหลัง ปวดเอวก็ยังคงจะมีอยู่ อีกทั้งระวังเรื่องของฟืนไฟ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องหมั่นเรียนรู้จากผู้ที่ถ่ายทอดให้กับท่านให้ดี เอาใจใส่ให้มากเพราะจะเกิดผลดีต่อตัวท่านเองโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสต้องจ่ายไปกับกฎระเบียบของการจราจร ทำอะไรดูหน้าดูหลังให้ดีจะได้ไม่เสียเงิน ด้านความรัก จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี สามารถคบหาดูใจกันได้ แต่ต้องใช้เวลาให้มากกว่านี้จึงค่อยตัดสินใจจัดงานมงคลได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2561 เวลา 17:35:58 7,418 อ่าน
TOP