ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 7 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 7 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ ย้ายเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 16.03 น. วันนี้เป็นวันอนามัยโลก ในวันแบบนี้ไม่ควรประกอบการงานมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น
ทั้งขึ้นบ้านใหม่ งานมงคลสมรส งานบวช ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดง ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้บ้าง อย่าประมาท ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้จะทำอะไรต้อระวังสักหน่อยในเรื่องของอุบัติเหตุในการเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะการเล่นน้ำ หรือการขึ้นที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจทำงานกันเป็นทีมจึงจะสำเร็จ ไม่สามารถทำเองลำพังได้ในช่วงเวลานี้ ด้านการเงิน ยังอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก หมั่นออมหมั่นเก็บเงินบ้างจะดีกับตัวท่านเองในภายหน้า อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะหมดไปกับการดูแลรักษาโรคป่วยที่เป็นอยู่ ด้านความรัก ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้ และพูดกันให้มาก จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพในระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว และคอ อีกทั้งควรระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดี มีโอกาสท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องใจเย็นทำอะไรอย่าใช้อารมณ์ตนเป็นที่ตั้ง และยังคงต้องศึกษาเรียนรู้อย่างมีสติจึงจะเป็นเรื่องที่ดีในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ในยามยากก็มักมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แต่ต้องระวังเรื่องของการตอบแทนบุญคุณที่อาจจะใหญ่จนเกินตัวจะรับได้ หมั่นออมเงินเองบ้างจะดี ด้านความรัก ยังคงต้องทำให้ท่านใช้เงินมากในการคบหาต้องจัดสรรการจ่ายให้ดี อย่ามากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังความเครียดจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย หมั่นปล่อยวางปัญหาลงบ้างเพื่อสุขภาพที่ดีตามมา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบไว้บ้าง เพราะมีคนจับตามองดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับสิ่งของที่ไม่เป็นเรื่อง ระวังเรื่องของการใช้จ่ายเงินแบบเกินตัว จะทำให้ติดลบได้แบบไม่ทันตั้งตัว ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใส่ใจซึ่งกันและกันให้มาก ดูแลให้ดีจะเป็นเรื่องที่ดีในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้การเดินทางทางน้ำต้องระวังให้มาก อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดคอก็ยังเป็นอยู่ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ตัดสินใจอะไรได้ยาก หากจำเป็นต้องตัดสินใจขอให้ปล่อยวางลงไปก่อน จึงค่อยกลับมาคิดทบทวนอีกที เครียดมากจะหาทางออกไม่ได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ระวังเรื่องของการผิดพลาดในการจับจ่าย และลงทุนได้ง่ายควรพิจารณาอย่างมีสติ ด้านความรัก ยังคงต้องใช้เวลาการเรียนรู้ และควรทำตามประเพณีที่ถูกต้อง

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพในระยะนี้ให้ระวังเรื่องการกินของหวานจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ เช่น โรคเบาหวาน ความดัน และน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องตั้งใจ หนักแน่นสักหน่อยอย่าทำอะไรแบบเล่น ๆ หรือขอไปที จะเกิดผลเสียตามมาได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ไม่ดีนัก งดการให้ใครยืมเงิน งดการเซ็นค้ำประกันจึงจะดี มีโอกาสใช้หนี้แทนคนอื่นสูงมาก เอ็นดูเขาเอ็นเราขาดนั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องค่อยพูดจา ประนีประนอมกันบ้างมีโอกาสเกิดปัญหาแยกกันสักระยะได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ในระยะนี้ระวังเรื่องของความอับชื้น จะส่งผลต่อสุขภาพทางผิวหนัง ด้านการงาน ช่วงนี้มักทำให้ท่านเบื่อหน่าย ไม่มีความขยันในช่วงนี้ ถือว่าไม่เป็นการดี เพราะจะมีคนคอยตามงานท่านบ่อยครั้งต้องขยันไว้จึงจะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็ติดขัดไม่ได้ดังใจที่ตั้งเป้าไว้ ขอให้อดทนไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรัก มักมีแต่ปัญหาเดิม ๆ ที่เข้ามาวนเวียนอยู่ตลอด ขอให้ตั้งสติไว้ให้มั่นปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีปัญหาในช่องท้อง ต้องระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดี มิเช่นนั้นจะต้องรักษากันอย่างยาวนาน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยคนคอยแนะนำช่วยเหลืออยู่ ขอให้ศึกษาเรียนรู้ไว้ให้มากจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของสะสม หรือของชอบส่วนตัว ขอให้รู้จักประหยัดและออมเงินไว้บ้าง ด้านความรัก ในช่วงนี้มักเจอแต่ปัญหาและเรื่องราวเดิม ๆ เข้ามาวนเวียนให้ไม่สบายใจ ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2561 เวลา 17:27:29 7,402 อ่าน
TOP