ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 1 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 07.27 น. และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 19.20 น. วันนี้เป็นวันออมสิน และเป็นวันข้าราชการพลเรือน
ในวันแบบนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม เป็นช่วงเวลาที่การติดต่อสื่อสารการเจรจาไม่คล่องตัว ต้องระวังปัญหาที่จะเกิดจากการติดต่อเจรจาให้มาก เป็นช่วงที่ต้องฟังหูไว้หู ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัว ไมเกรนจะถามหา อีกทั้งอาการภูมิแพ้จะกำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีกับตัวท่านเอง แต่ถึงอย่างไรไม่ควรคาดหวังมากจนเกินไป เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้ท่านมีทั้งความสุข และความทุกข์นั่นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงทำให้ท่านเหน็ดเหนื่อยกับการเจรจาต่อรองอยู่ ถึงอย่างไรก็ตามขอให้เจรจาอย่างใจเย็นและสุภาพทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีงอนกันบ้าง น้อยอกน้อยใจบ้าง แต่ก็อย่างอนนานพอหอมปากหอมคอก็พอ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้มักมีอาการหายใจติดขัดไม่สะดวก ระวังเรื่องของอากาศร้อนที่จะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ไปไหนมาไหนควรอยู่ในที่ร่มบ้างจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี แต่ในทางกลับกันท่านต้องรู้จักพึ่งพาตนเองด้วย ระวังเรื่องของความลับบางอย่างจะถูกเปิดเผย ด้านการเงิน ช่วงนี้แม้จะเจอช่วงที่ลำบาก แต่ก็มักมีคนเข้ามาช่วยเหลือ แต่ในการช่วยเหลือเป็นการหวังผลในระยะยาว เช่น การเก็บดอกเบี้ย ต้องพิจารณาให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักทำให้ท่านต้องใช้เงินมากขึ้น ต้องรู้จักแบ่งจ่ายแบ่งให้ไว้บ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพในช่วงนี้ต้องดูแลให้ดี ระวังเรื่องของอาการป่วยไข้จากความร้อนของแดด และอาการภูมิแพ้ รวมถึงแมลงสัตว์กัดต่อยได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องละเอียดรอบคอบในการปฏิบัติหน้าที่ หมั่นตรวจสอบงานตัวเองทุกครั้งก่อนส่งมอบให้ใคร เพราะมีโอกาสผิดพลาดและโดนตำหนิสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี มีโอกาสติดลบทางการเงินสูง เนื่องจากการใช้จ่ายจนเกินตัวแบบไม่รู้ตัว ด้านความรัก ช่วงเวลานี้ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งสุขภาพทางสายตาในเรื่องของการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องตั้งใจทำงานให้มาก หากมีเรื่องหนักใจในช่วงนี้ขอให้ปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง เพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้า ด้านการเงิน ในระยะนี้ต้องระวังการร่วมลงทุนกับคนที่อายุน้อยกว่า ควรดูแลเรื่องของการเซ็นเอกสารให้ดี อ่านให้ละเอียดก่อนจรดปลายปากกาทุกครั้ง ด้านความรัก ในระยะนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านหนักใจ และทุกข์ใจ ขอให้อดทนสักระยะจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักจะต้องนอนดึกผิดเวลา ขอให้พักผ่อนให้มากกว่านี้ ลดความตึงเครียดภายในลงบ้าง จะดีต่อสุขภาพท่านเอง ด้านการงาน ช่วงนี้ก้าวหน้าไปได้ด้วยดี มีโอกาสได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานส่งผลไปถึงการเงินที่ดีมาด้วยตามลำดับ แต่ในทางกลับกันให้ระวังเรื่องของการใช้เงินจนเกินตัวจะทำให้ท่านผิดพลาดทางการเงินได้ง่ายเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าคิดแต่เอาชนะ ขอให้ใช้ความอ่อนโยนเข้าหากันจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้เดินทางไปไหนมาไหนในยามค่ำคืนต้องระวังเรื่องของขโมยให้ดี มีโอกาสทรัพย์สินสูญหายได้ อีกทั้งอาการนอนหลับไม่เป็นเวลาต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องหนักใจ ขอให้ตั้งสติ และตั้งรับปัญหาไว้ให้ดี จะพบทางออกได้ ด้านการเงิน ในช่วงนี้มักหมดไปกับของสะสม หรือของชอบส่วนตัว อีกทั้งการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แบ่งปันความรักให้กับคนในครอบครัวท่านเองด้วยยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพควรดูแลเรื่องของอาการปวดหลัง ควรขยับร่างกายเปลี่ยนอิริยาบถในการนั่งนาน ๆ บ้างจะดี อีกทั้งการเดินทางทางน้ำในระยะนี้ต้องระวังเรื่องของความปลอดภัยไว้ด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องฟังผู้ใหญ่ไว้บ้าง อย่าไปมีปัญหากับผู้ใหญ่ในสายงานช่วงเวลาแบบนี้จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ในช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินได้ง่าย ด้านความรักก็เช่นกัน มักทำให้ท่านเกิดความเครียดบ่อย ๆ ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหามากกว่าการใช้อารมณ์ประชดประชันจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2561 เวลา 15:44:09 11,436 อ่าน
TOP