ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี วันที่ 26 มีนาคม - 1 เมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มีนาคม- 1 เมษายน 2561โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ดูดวงไพ่ยิปซีสัปดาห์นี้ เป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ 


ดูดวงราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความผิดหวังกับบางคนหรือบางสถานการณ์ ทำให้ต้องตัดใจจาก หรือเลือกที่จะเป็นฝ่ายออกห่างจากที่แห่งนั้น บางคนจะได้พลัดพรากจากบ้านเรือนที่อยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot หากคุณต้องแยกทางกัน ก็เป็นสิ่งที่ต้องปล่อยให้มันเป็นไป หรือไม่ก็จะมีช่วงของการต้องไปตามภาระหน้าที่ คู่รักบางคนในราศีนี้จะได้เดินทางไกล ได้ไปต่างถิ่นต่างแดน
 
           สถานการณ์การเงิน Judgement บิลกำลังจะมาแล้วล่ะ คงต้องปล่อยให้มันเป็นไป ถึงเวลาต้องจ่ายนี่นะ ทำยังไงได้ ส่วนใครที่เจอการเรียกเก็บบัตรเครดิตหนัก ๆ ก็คงต้องระวังในรอบต่อไปแล้วล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups จะมีเรื่องให้ต้องหม่น ๆ ในใจอยู่สักนิดนึง มีความไม่ค่อยแจ่มใส ปัญหาในชีวิตส่วนตัวอาจกระทบกับเรื่องงานได้ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor หากคุณมีปัญหากับหัวหน้าเจ้านายช่วงนี้ เห็นทีจะต้องยอมแพ้เขาไปก่อน มักถูกกดดันอย่างหนัก และมีผู้เพ่งเล็งจับจ้อง

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณยังมีสิ่งดี ๆ รออยู่ นั่นคือครอบครัว หรือหน้าที่การงานอันมั่นคง หากมีสิ่งใดสูญเสียไป แล้วจ่ายเงินเกือบหมดตัวในช่วงนี้ ขอให้มีกำลังใจไว้ โลกคุณยังไม่ล่มสลายสักหน่อย
 

ดูดวงราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การผจญภัยไปกับเรื่องท้าทาย การทำกิจกรรมใหม่ ๆ หรือบางทีก็จะมีความคิดใหม่ ๆ เข้ามา รู้สึกเป็นอิสระมากขึ้น มีความฝัน มีเรื่องสนุกสำหรับตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords เหมือนยังมีเรื่องหงุดหงิดขุ่นมัวอยู่บ้าง ระวังการมีปากเสียง การกระทบกระทั่งกันด้วยความเครียด แต่ในบางคนเรื่องอย่างว่ากลับจะดุเดือดน่าดู (นั่น)

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ภาระยังหนักหนาอยู่ และก็ต้องจ่ายตามเวลาเสียด้วย หลายครั้งไพ่แสดงถึงภาระหลัก เช่น ค่าบ้าน ค่ารถ ค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แม้จะมีกำลังพอไหวแต่ก็ทำให้เหนื่อยมาก ถ้าอยากออกจากงานจึงจะทำไม่ได้แน่นอน
 
           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups คุณมีเรื่องพิเศษ ๆ ในที่ทำงานบ้างหรือเปล่า ประเภทรักซ้อนซ่อนใจ ความสัมพันธ์ลับ หรือมีใครเล็ง ๆ มอง ๆ กันอยู่ ก็ระวังว่าจะทำให้บรรยากาศเปลี่ยนผัน มันอาจจะดีหรือไม่ดีก็ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles ต้องเผชิญกับคนที่คิดแต่เรื่องผลประโยชน์ทุกเม็ด มีความคิดเชิงแสวงหาผลประโยชน์ตลอดเวลา จนบางทีก็ไม่สนุกที่จะอยู่ร่วมหรือใช้ชีวิตด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพดี ๆ มีความหมายกับชีวิตเสมอ เช่นเดียวกับความหวังและความศรัทธา การมองไปข้างหน้าอย่างมีความฝันถึงเรื่องดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้อีก เป็นสิ่งที่จะทำให้คุณได้พบความสงบและเบิกบานใจจริง ๆ
 

ดูดวงราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups เรื่องดี ๆ ของชีวิต ข่าวดี กิจกรรมใหม่ หรือได้ทำในสิ่งที่คุณมีความสุขความพอใจ บางคนจะได้ของขวัญของฝากจากคู่รักคู่ใคร่ ความสัมพันธ์ขึ้น-ลงอย่างไร ก็ยังให้สิ่งที่ดีแก่กันได้อยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword เตือนถึงการมีปัญหาความขัดแย้งอยู่เป็นระยะ แต่ก็สามารถจะลงเอยกันได้อยู่ ถ้าคุณไม่ผิดก็เข้มแข็งยืนยันตัวตนเอาไว้ แต่ถ้าคุณผิดก็ให้ยอมรับความจริง สิ่งที่ตามมาจะราบรื่นขึ้น

           สถานการณ์การเงิน The Empress จะมีเงินทองเข้ามือเป็นกอบเป็นกำ ได้ของขวัญของฝาก หรือทรัพย์สินมีค่า ได้มีโอกาสถือหุ้นถือทุน หากมีคู่รักคู่หมายใหม่ หรือได้สมรสวิวาห์ จะมีอนาคตทางการเงินที่ดีมาก

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords คุณยังจะเสี่ยงต่อความวุ่นวายใจ มีปัญหาให้เหนื่อยและเครียดไม่เบา ควรระวังไมเกรนกำเริบ เงื่อนไขที่แก้ไม่ได้ การต้องเก็บปัญหาไปหนักอกตามลำพัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords มีเรื่องให้ต้องลุยไปข้างหน้าเท่านั้น ไม่มีทางออกอื่นอีก เหมือนถูกถีบให้ตกกระไดพลอยโจน เหนื่อยก็หยุดไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Six of Cups หวนกลับไปหาความทรงจำเก่า ๆ หรือผู้คนและสถานที่แห่งความหลัง มันอาจหมายถึงภูมิลำเนาเดิม บ้านเกิด เพื่อนเก่า แม้แต่อดีตรักที่ยังมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน สิ่งเหล่านั้นจะทำให้คุณได้พบช่วงเวลาอันมีความสุขพิเศษได้ ในท่ามกลางความยุ่งยากทั้งหลาย
 

ดูดวงราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups บุคคลที่จิตใจอ่อนไหวรวนเร อาจเป็นคนที่คุณกำลังพัวพันด้วย จะในชีวิตส่วนตัวหรือการงานก็ตามแต่ ทำให้ยากจะบอกได้เหมือนกันว่าทิศทางจะเป็นอย่างไร ส่วนถ้าแน่ใจว่าเขาคือศัตรู ก็จะรับมือได้ยากมาก เพราะเขาจะมีการแสดงออกที่แนบเนียนน่าดู

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ช่วงเวลาของการก่อร่างสร้างตัวด้วยกัน การวางแผนชีวิตหรือกิจการงาน ถ้าทำธุรกิจกับครอบครัว ลงทุนกับคู่รักคู่ครอง คุณไปได้ถูกทางแล้วนะ
 
           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ช่วงนี้การเงินอาจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีเหตุเสียค่าใช้จ่ายเพื่อคนอื่น จะเป็นญาติพี่น้อง คนในครอบครัว หรือที่คบหาดูใจก็ได้ มักจะมีเหตุให้เสียเงินทางใดทางหนึ่งอยู่บ่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords ไม่มีวิกฤตอะไรร้ายแรง แต่ปัญหามักจะมาบ่อย ๆ เป็นเรื่องรบกวนจิตใจ ประเภทคำนินทาว่ากล่าว หรือสถานการณ์ชวนให้เหนื่อยใจ คงได้มองบนบ่อย ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การใช้เงินกับคนอื่นมากเกินไป หรือเหมือนต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเพื่อแลกกับความสัมพันธ์ทั้งหลาย ต้องใช้เงินในการพยุงสถานะทางสังคม
 
           คำแนะนำพิเศษ The Devil จะมีสิ่งที่เป็นพันธนาการร้อยรัดคุณอยู่ หมายถึงเงื่อนไขในการงานก็ได้ หรือบางทีก็เป็นเชือกที่คุณล่ามตัวเองเอาไว้ จะเป็นอิสระได้อย่างไรถ้าไม่แกะมันออกเอง
 

ดูดวงราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ไพ่คุณดีนะ และบอกถึงเรื่องดี ๆ ที่จะเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน อาจเป็นทิศทางธุรกิจ ความคิดดี ๆ กระแสตลาดที่อินเทรนด์ หรือเรื่องการได้อานิสงส์จากอะไรสักอย่าง ทำให้คุณได้โชคได้กำไร มีทางเลือกทางรอดเกิดได้อย่างไม่น่าเชื่อ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ไพ่ใบนี้มักสัมพันธ์ถึงสิ่งที่เท่าเทียม และความเสมอภาค ในความรักจึงสำคัญที่กติกาการอยู่ร่วม การมีข้อตกลงกัน และการรักษาคำมั่นสัญญา

           สถานการณ์การเงิน Death ถ้าไพ่ใบนี้เปิดขึ้น ก็ระวังว่าจะเสียเงินจนแทบหมดตัวเลยก็ได้ มีเหตุให้ต้องจ่ายเงินแทบเกลี้ยงกระเป๋า หรือรายได้บางส่วนจะขาดหายไป เตือนถึงการถูกเลิกจ้าง การพักงาน และการเสียเงินมากกว่าที่คิดไว้ (แม้ไพ่ใบแรกของคุณจะดีก็ตาม)

           ธุรกิจ การงาน Temperance ถ้ามีการโยกย้ายงาน จะภายในแผนก หรือมีการเปลี่ยนแปลงจริงจัง ก็นับว่าอยู่ในข่ายทั้งสิ้น หากทำงานที่เดิม ก็จะหมายถึงการต้องปรับตัวตลอด ช่วงนี้ยังหวังอะไรเต็มที่ไม่ได้ บรรยากาศไม่นิ่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการสื่อสารที่คลาดเคลื่อน เหมือนพูดกันไปคนละทาง เข้าใจคนละอย่าง ไม่ก็อีกฝ่ายพยายามปกป้องตัวเองมากเกินไป จนเหมือนพูดไปก็สะท้อนกลับมา ไม่มีอะไรดีขึ้น
 
           คำแนะนำพิเศษ The Moon จะมีช่วงที่อารมณ์ของคุณหวั่นไหว ตกในห้วงทุกข์ มีความวิตกกังวลมากมาย พยายามอย่าจมจ่อมอยู่กับมัน ไม่ใช่คุณคนเดียวที่มีปัญหาจิตใจ แค่รู้ให้เท่าทันห้วงคิดภายใน มองหาทางสว่างเอาไว้ ก้าวออกมาจากมุมสลัวให้ได้
 

ดูดวงราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่ที่แจ่มใส กิจกรรมใหม่ หรือโอกาสใหม่ ๆ ที่จะมาถึงอีกครั้ง เป็นช่วงที่ดีอยู่มากสำหรับความคิดสร้างสรรค์ และการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคด้วย หากคุณต้องตกงาน หรือมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก้าวใหม่ก็ยังรออยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles จะต้องประคับประคองกันไป มักจะไม่มีเวลาให้กันเพียงพอ หรือมีเรื่องยุ่งเหยิงในชีวิตมากมาย ไม่ต้องหวานชื่นกันตลอดเวลาก็ได้ แค่ไม่ทะเลาะกันมากเกินก็โอเคนะ
 
           สถานการณ์การเงิน Strength ต้องสตรองนั่นล่ะ รู้ว่าตัวเองมีเงินในหน้าตักเท่าไหร่ สะกดใจไม่ใช้เกินงบประมาณ แต่ก็ไม่ต้องกลัวมากเกินไป ราศีนี้เสี่ยงที่จะมีปัญหาการงานสักระยะหนึ่ง ต้องตั้งหลักเอาไว้ให้ได้
 
           ธุรกิจ การงาน Five of Wands คุณอาจพบปัญหาความวุ่นวายในองค์กร ความขัดแย้ง การไม่อาจลงมติร่วมกันได้ หรือพบว่าตัวเองไม่อาจจะร่วมทีมกับเขาได้อีกต่อไป แต่คุณก็จะมีอนาคตใหม่รออยู่แหละน่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles จะมีช่วงที่ต้องใช้เงินสำหรับเรื่องใหม่ ๆ เช่น ช่วงการหางาน การเริ่มต้นกิจการ การทำอะไรก็ตามที่ต้องควักกระเป๋าจนได้ เอาน่า สู้ ๆ ไปก่อนนะ
 
           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man จะมีเรื่องที่ค้างคาอยู่ และคุณต้องพยายามอยู่กับมันเท่าที่ทำได้ การมองโลกในมุมกลับ หรือการเสียสละอะไรบางอย่างเพื่อรักษาสิ่งที่มีค่า จะเป็นสิ่งที่มีความหมาย (คุณเท่านั้นจะรู้ว่ามันคืออะไร)
 

ดูดวงราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การได้ทำอะไรตามใจตัวเอง เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น การกินไอติม กินขนม ช้อปปิ้งสิ่งที่เล็งไว้ ฯลฯ แต่เรื่องเล็ก ๆ เหล่านี้แหละ ที่จะทำให้คุณมีความสุขได้ในชีวิตประจำวัน และมันก็คุ้มค่าพอที่จะมีชีวิตอยู่ (ฟังดูเว่อร์วัง แต่ลองถามใจตัวเองดู)

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากคุณเสียใจมาก่อนหน้านี้ ไม่มีทางอื่นนอกจากการรอเวลา แล้วบาดแผลจะค่อย ๆ ดีขึ้นในไม่ช้า ส่วนถ้าคุณคิดจะจีบใครเล็งใคร ยังไม่มีโอกาสง่าย ๆ ส่วนถ้ามีปัญหากัน รอให้อีกฝ่ายใจเย็นลงเท่านั้น

           สถานการณ์การเงิน King of Wands การเงินคุณเด่นกว่าอีกหลาย ๆ ราศีเลยล่ะ เพราะหมายถึงคนที่มีทุนในตัวเอง จะเป็นตัวเงินรองรัง หรือศักยภาพความสามารถก็ได้ หากได้รับการชักชวนเข้าทำงานอะไรก็อย่ารอช้า คุณจะได้สิ่งดี ๆ อีกมาก
 
           ธุรกิจ การงาน The Hierophant ถ้าคุณอยู่กับองค์กรเก่าแก่หน่อย นับว่าต้องโฉลกกันดี แต่ในที่ที่มีวัฒนธรรมประเพณีของตนเอง อาจจะต้องอึดอัดหน่อย แต่ก็ไม่ได้มีผลเสียมากมายอะไร หากมีใครสอนงานคุณในช่วงนี้ก็ฟัง ๆ เขาบ้าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles การต้องพยายามรักษาทรัพย์สินส่วนตัวเอาไว้ หรือเจอเหตุการณ์ทำให้ไม่ค่อยอยากควักกระเป๋าจ่าย แต่การเหนียวเกินไปก็ใช่ว่าจะดี มีวิจารณญาณด้วย ส่วนกรณีมีลูกหนี้ เขายังไม่มีทีท่าจะคืนแน่นอน
 
           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords พักสักหน่อยก็ดีนะ คุณอาจจะพบเรื่องเครียด ๆ ให้เหนื่อยล้า และมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้ ดูเหมือนบรรยากาศรอบตัวไม่ค่อยแจ่มใส การได้ทำอะไรตามใจตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ (แบบที่ปรากฏในไพ่ใบแรก) จึงจะเป็นสิ่งที่ช่วยคุณได้

 
ดูดวงราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Five of Swords การต้องเป็นฝ่ายยอมพ่ายแพ้ต่ออะไรบางอย่าง อาจเป็นการเจรจาต่อรอง การต้องเป็นฝ่ายเสียเงินมากกว่า หรือถ้ามีข้อพิพาทคดีความใด จะต้องยอมรับในคำพิพากษา คุณจะโต้แย้งไม่ขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ไพ่ความสัมพันธ์คุณดีนะ คือการได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคนอยู่เคียงข้างกาย มักได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือหากมีอะไรขัดแย้งกันบ้าง ยังเป็นพาร์ทเนอร์ชีวิตที่ดีเสมอ

           สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงเรื่องเสียเงินเกินคาดหมาย เสียมากกว่าที่คิด หรือประเภทเจอแจ็กพอตต่าง ๆ ได้ ควรระวังภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุ สถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องควักกระเป๋าจนได้
 
           ธุรกิจ การงาน The Sun โอ้ พระอาทิตย์มาเป็นของคุณในอาทิตย์นี้ หมายถึงช่วงเวลาที่ดีสำหรับการงาน การได้ข่าวดี ได้คำเชิญ ได้การตอบรับ หากทำโปรเจคท์อะไรอยู่จะได้ความสำเร็จเบื้องต้นอย่างมาก หวังได้ในสิ่งที่ทำอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World จะมีวงจรซ้ำซากบางอย่าง ที่คุณยังต้องอยู่กับมัน เช่น ระบบที่ไม่พัฒนา บุคคลที่ทำงานเช้าชามเย็นชามไปวัน ๆ หรือการติดต่อหน่วยงานที่เหมือนต้องวนลูปเดิม ๆ ตลอดเวลา หาความคืบหน้าจริง ๆ ไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles คุณยังมีทุนสำรองอยู่มาก และไม่ลำบากอย่างแน่นอน ถ้าต้องจ่ายหนัก ๆ ในช่วงนี้ก็ไม่ต้องกังวลใจไป ยังไงก็ไม่เดือดร้อน ส่วนธุรกิจการงานนั้น จะได้โชคลาภแน่นอน
 
ดูดวงราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords การเจอเรื่องทับถมให้ซวยซ้ำซ้อน บางทีก็เป็นเรื่องที่มาจากคนอื่นเสียด้วย หรือมีปัญหากับญาติพี่น้องวงศ์วาน มีคนเข้ามาก้าวก่ายวุ่นวายในชีวิตคุณบ้าง อยากแก้ปัญหาแต่ว่าก็ติดเงื่อนไขเดิม ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ต้องระวังเรื่องทางอารมณ์ การหงุดหงิดใส่กัน เผลอใช้วาจาท่าทีแข็งกร้าว หรือไม่มีใครยอมใคร ทำให้เหนื่อยใจจนต้องไฝว้กันเป็นพัก ๆ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณยังคงควบคุมสถานการณ์ได้ดี แม้จะมีค่าใช้จ่ายสูงก็จะยังหาเงินเข้ามาเรื่อย ๆ ได้ จะมีความสามารถมากด้วยล่ะ ที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า ส่วนถ้าใช้กับการซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ จะได้ความสมหวังดี

           ธุรกิจ การงาน Two of Cups คุณกำลังมีเพื่อนร่วมงานที่ลงตัวมาก ๆ อยู่หรือเปล่า จะเป็นสัญญาณที่ดีของการร่วมหุ้นลงทุน หรือถ้ามีแผนงานจะร่วมกับคนที่เป็นคู่รักคู่ครอง แม้จะมีศึกกันเองบ้าง แต่รวม ๆ ก็ยังสอดคล้องมากที่จะทำงานด้วยกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands การเดินทางยังไม่ค่อยสะดวกราบรื่น มักมีอุปสรรคนานา และถ้าได้พบเพื่อนของเพื่อน หรือดีลงานกับคนใหม่ ๆ ก็ดูกันให้ยาว ๆ ไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า จะยังใช้ได้กับคุณอยู่ คือการช่วยเหลือกันไป ผลัดกันให้ผลัดกันรับ หรือทำงานฟรีให้กับงานสาธารณกุศลต่าง ๆ แต่ก็จะเป็นการสร้างรากฐานที่ดี และสิ่งที่ทำไปจะไม่สูญเปล่า
 

ดูดวงราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit จะมีช่วงเวลาที่คุณอาจโดดเดี่ยว มีโลกส่วนตัวที่คนอื่นยากจะเข้าถึง หรือลึก ๆ รู้สึกตัวเองต้องการทางไปที่สวยสว่างไสวกว่านี้ ปัญหาคือ ยังไม่มีเส้นทางที่ดีพอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess มักมีความเหงาในส่วนลึกอีกเช่นกัน ความสัมพันธ์ซับซ้อน มีทั้งความเปราะบางและความเข้าใจ หากมีคู่รักลับ ๆ ก็จะยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ส่วนถ้าคิดจะตัดใจ ก็ยังทำใจไม่ได้อยู่ดี

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords อาจต้องมีการโยกเงินบางส่วน หรือหมุนเงินอยู่เงียบ ๆ หากก็ควรระวังถ้าเป็นการใช้เงินที่ไม่โปร่งใส หรือพัวพันการคอร์รัปชันต่าง ๆ ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการควรดูแลบัญชีให้มาก มีการสุ่มเช็กหน่อยก็ดีนะ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ไพ่ใบนี้เป็นการบอกถึงการงานที่ยังมั่นคง การงานที่เหมาะสม ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่คุณจะทำในวันข้างหน้า หรือวันหนึ่ง มันจะปรากฏขึ้น เป็นสิ่งที่ลงตัวกับชีวิตคุณ ตอนนี้พยายามคิดให้ชัดก่อนก็ดี ว่าคุณอยากทำอะไรจริง ๆ ในชีวิตนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลา เหมือนมีแต่ขวากหนามไม่รู้จบ จากด่านหนึ่งสู่อีกด่านหนึ่ง จะต้องสตรองกันไปถึงไหน

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles มุ่งหน้าไปช้า ๆ หาเส้นทางที่คุณคิดว่าจะใช่ คุณอาจจะอยากเป็นคนรวยกว่านี้ มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจกว่านี้ หรือทำอะไรที่ยั่งยืนจริง ๆ นั่นแหละ ทั้งหมดนั้นคุณทำมันได้ แค่ตั้งเจตจำนงว่าจะไป และลงมือทำเป็นอย่างรูปธรรมเสมอ

ดูดวงราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands การมาถึงจุดหมายปลายทางฝัน การได้พบชัยชนะเบื้องต้น หากมีการสอบการแข่งขันใดคุณจะได้ข่าวดี สิ่งที่รอคอยจะมาถึง และในบางคนจะได้พบการเริ่มต้นที่ดีสำหรับความรัก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups คุณจะรู้ว่าใครมีความหมายต่อจิตใจ หรือใครสำคัญกับชีวิต และการเข้าหาเขาเพื่อสร้างสิ่งดี ๆ ร่วมกัน หรือการรีเทิร์นคืนดี การมอบสิ่งสวยงามแก่กัน เหล่านั้นคือสิ่งที่มีค่ามากทั้งกับสองฝ่าย

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups คุณจะอยากได้เงินมากกว่าที่เป็นอยู่ มีสิ่งที่อยากได้ หรืออยากใช้เงินเพื่อต่อเติมความฝัน ในตอนนี้คงยังทำต้องทำใจไปก่อน ว่าจะไม่ได้ทุกอย่างที่ต้องการ แต่มันก็ไม่เลวร้ายเลยนะ คุณน่ะ แค่หันมามองสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ดูก่อน

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups หยุดความคิดเสียดายในเรื่องที่ผ่านมา ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นและพาคุณมาถึงจุดนี้ มันคือสิ่งที่เป็นไป และคุณต้องคิดให้ชัดเจน ตัดสินใจให้ดีกว่าเดิม เมื่อมีการเริ่มใหม่อีกครั้ง อย่าห่วงหน้าพะวงหลังอีกเลย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands การเจองานงอกเข้ามาไม่รู้จบ มีสิ่งค้างคา ควรระวังภาวะดินพอกหางหมู ส่วนในแง่สุขภาพ ระวังปัญหาเนื้องอก เซลล์ที่ผิดปกติ โรคลุกลาม ปัญหาที่แขนที่ไหล่

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers คุณควรจะฝึกเรื่องการตัดสินใจ การรักษาจังหวะให้เหมาะสม ไม่ช้าเกินไป ไม่เร็วเกินไป เพื่อให้ตัวเองผิดพลาดน้อยที่สุด และสามารถตั้งต้นใหม่ได้ การไม่ทำอะไรเลย การไม่ตัดสินใจ ใช่ว่าจะเป็นผลดี


ดูดวงราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune การพบเจอสิ่งต่าง ๆ ที่ยากแก่การคาดเดา มีทั้งจังหวะและความเสี่ยง แต่แนวโน้มคือคุณจะได้พบสิ่งดี ๆ และโอกาสใหม่ที่ควรค่าแก่การไขว่คว้า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะมีความสัมพันธ์ดี ๆ เริ่มต้นขึ้นได้ มีคนถูกใจ แต่ก็ยังเหมาะที่จะเริ่มกันไปแบบไม่รีบร้อนนัก ส่วนถ้าชีวิตรักเดิม ๆ เริ่มน่าเบื่อ ควรจะรีบจัดโปรโมชั่นกันใหม่ อย่าให้คนอื่นมาแทรก

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะได้ข่าวดี มีรายได้พิเศษ หรือมีจ๊อบเล็กจ๊อบน้อยเข้ามา หากเป็นฟรีแลนซ์จะได้สายสัมพันธ์ที่ป้อนงานให้คุณได้อีกบ่อย ๆ การทำงานช่วงนี้จะสนุกดี มีกิจกรรมสร้างสรรค์ ได้ทำงานกับคนที่หลากหลายขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands คุณไม่ควรหวงงานเอาไว้ทำคนเดียวเสียหมด แบ่งบทบาทให้คนอื่นบ้าง หรือหากมีเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้สักที มีภาวะลังเลมากไป คิดให้ดีว่าเพื่ออะไร เพื่อจะเหนื่อยอยู่คนเดียวเหรอ ?

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะมีเงื่อนไขบางอย่างที่คุณต้องยอมรับมันอยู่ และไม่อาจจะเร่งรัดมันได้ ถึงจุดหนึ่งการยอมรับต่อความจริง คือสิ่งที่จะทำให้คุณดีไซน์ชีวิตได้ต่อ
 
           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles คุณมีทุนที่ดีอยู่อย่าง คือครอบครัวหรือญาติวงศ์วาน ถึงที่สุดแล้ว หากเดือดร้อนคับขัน พวกเขาจะช่วยเหลือคุณได้ ส่วนถ้าคุณไม่มีใครดังกล่าว หรือลำบากยากจนเงินทอง ให้เชื่อมั่นว่าสักวันคุณจะสร้างชีวิตได้ใหม่ และจะได้มีบ้านที่อบอุ่นสะดวกสบายอย่างแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี วันที่ 26 มีนาคม - 1 เมษายน 2561 โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2561 เวลา 02:01:09 92,167 อ่าน
TOP