ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 มีนาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 มีนาคม 2561โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
           พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups อารมณ์ที่แกว่งไกว และเรื่องกระทบใจจากคนบางคน หากคุณมีปัญหาความรักคาใจ มีเรื่องแย่ ๆ ในความสัมพันธ์ ก็ให้ระวังสถานการณ์จะมีความอ่อนไหวมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้าคุณมีปัญหาทะเลาะกัน ดีที่สุดคือต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมถอย อย่าปล่อยให้เรื่องลุกลามไปใหญ่โตกว่านี้ ก็ยังได้ไม่คุ้มเสีย
 
           สถานการณ์การเงิน The Sun อ้าว เรื่องเงินคุณดีนะ ไม่ว่าเรื่องอื่น ๆ จะมีปัญหาอย่างไร ข้อนี้ถือว่าผ่านฉลุย จะมีข่าวดี มีโอกาสได้เงินได้ทรัพย์รับโชค และถ้าก่อนหน้านี้เคยลำบาก สักระยะจะฟื้นตัวได้แน่นอน

           ธุรกิจ การงาน  The Hierophant หากคุณอยู่ในตำแหน่งลูกน้องลูกจ้าง ก็จะได้หัวหน้าเจ้านายที่มีความเมตตาปรานี และจะช่วยเหลือส่งเสริมคุณได้ แต่ในช่วงนี้ เรื่องความก้าวหน้าจะช้าหน่อย เหมาะที่จะทำงานอย่างมีความหวังกับอนาคต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups เรื่องความรักของคุณไง ไม่ควรประมาทกับคนใหม่ ๆ ที่เข้ามา (หากมี) หรือแม้แต่รักเก่าที่มีเรื่องบั่นทอนใจ

           คำแนะนำพิเศษ  Eight of Cups การปลีกตัวหาความสงบให้จงได้ ไม่มีประโยชน์ที่จะไปกันต่อกับคนที่ไม่สอดคล้องกัน การจากพรากในบางเวลาใช่ว่าจะเป็นเรื่องร้าย อาจให้ผลดีมากกว่า
 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Nine of Swords การตกในความเครียด มีเรื่องไม่สบายใจ อาจจะทะเลาะกับแม่ กับญาติ มีปัญหาในครัวเรือน มีเหตุให้คิดมากเป็นพัก ๆ อีกอย่างหนึ่งคือปัญหาสุขภาพ ก็อาจจะกำเริบขึ้นมาได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ดีอยู่ไม่น้อย และเพื่อนฝูงเองก็จะสนับสนุนความรักของคุณ ผู้คนจะมองเห็นคุณสมบัติที่เหมาะสมของคุณทั้งสอง หากมีปัญหากันก็ควรคิดให้ลึก ๆ ถึงความดีที่ต่างคนมีอยู่


           สถานการณ์การเงิน Four of Swords ควรระวังเงินจะขาดมือชั่วคราว หรือเกิดปัญหาติดขัดได้ บางคนจะมีเหตุให้ชะลองาน หรือพักโปรเจคท์ที่จะได้เงินเข้ามา เงินที่หวังไว้มักหายสูญ
 
           ธุรกิจ การงาน  Six of Wands อย่างไรก็ดี คุณยังมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในงานได้อยู่ หากคุณตกงาน โดนเลย์ออฟ หรือมีปัญหาการงานที่กระทบการเงินอย่างไร ให้เดินหน้าสมัครงานใหม่ จะได้งานช้าหน่อย แต่ก็จะได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Seven of Pentacles สิ่งที่คุณเคยสั่งสมมา คิดว่ามันคือของมีค่า เช่น ประสบการณ์ทำงาน ถึงวันหนึ่งกลับพบว่ามันสูญเปล่า น่าเศร้าใจ

           คำแนะนำพิเศษ  Six of Swords คุณจะต้องยอมรับในการเผชิญปัญหาหลาย ๆ อย่าง ที่ไม่อาจแก้ได้ในวันเดียว คีย์เวิร์ดคือ ต้องรอ และไปตามน้ำ และในยามยากลำบาก ตนคือที่พึ่งแห่งตน

 
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องอยู่กับเรื่องหนักใจ การแก้ปัญหาเรื่องคน และเผชิญหน้ากับคนที่มีแนวโน้มจะต่อต้านทุก ๆ อย่างอยู่เสมอ จะยากยิ่งขึ้นถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งสถานะเท่ากัน หรือต้องร่วมงานกันตลอด ไม่อาจหลีกเลี่ยงการปะทะได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ไม่ง่ายอีกเช่นกัน ที่จะรักษาความสัมพันธ์ดี ๆ เอาไว้ตลอดรอดฝั่ง มักมีเรื่องให้จัดการ ต้องพยายามอดทนอดกลั้น สิ่งที่ต้องระวังคือ แม้จะหวังถึงการอยู่ร่วมกันในระยะยาว แต่ก็ยากที่จะประคองรักให้ราบรื่นได้ ในเหตุการณ์เฉพาะหน้า

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ไพ่การเงินคุณดีเชียวล่ะ จะมีนิมิตหมายที่ดีเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า ทำอะไรในช่วงนี้ก็จะได้รับผลตอบแทนดี และหากต้องการเพิ่มทุน หรือเริ่มทำกิจการใหม่ ๆ จะได้สมหวัง

           ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands เด่นในเรื่องการบริหารจัดการ ทั้งชีวิตส่วนตัวและการงาน คุณจะมีความสามารถในการทำงานให้ลุล่วงสำเร็จ และยังมีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานสำคัญอีกด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Temperance การต้องเจอกับสิ่งที่ไม่แน่นอน มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรสำนักงาน หรือมีการย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ต้องปรับตัวหาสิ่งต่าง ๆ อย่างสำคัญ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool การกล้าหาญรับสิ่งใหม่ ๆ ไม่กลัวที่จะเจอความเปลี่ยนแปลง แม้ไม่อาจคาดเดาเส้นทางได้ แต่การเตรียมความพร้อมรับมือกับการเสี่ยงให้มาก และการยับยั้งชั่งใจให้ถูกจังหวะ จะพาคุณสู่อนาคตใหม่
 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Moon ไพ่ของอารมณ์ที่หม่นมัวปรากฏขึ้นอีกครั้ง แต่ดูแล้วจะไม่ได้มาจากคนอื่น ยังคงเป็นสิ่งที่มากับจิตใจคุณเอง ลึก ๆ คุณกำลังกังวลอะไรอยู่หรือเปล่า หรืออารมณ์แปรปรวน ฮอร์โมนอาจมีส่วนด้วยนะ (จะมีรอบเดือนมาด้วยล่ะ)

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Star แม้อารมณ์จะไม่ค่อยแจ่มใส แต่ไพ่ใบนี้ก็บ่งบอกว่าคุณยังมีกัลยาณมิตร หรือคนที่รักใคร่จริงใจอยู่ อย่าวีนเขามากเกินไปนัก ระหว่างคุณกับคนรัก คุณมักจะเป็นพวกเรียกร้องมากกว่า (ใช่หรือไม่)
 
           สถานการณ์การเงิน  The World จะมีข่าวดีล่ะ จะได้เงินเบี้ยเลี้ยง เงินปันผล หรือมีมรดกพินัยกรรมเข้ามา บางคนจะได้ทุนเข้ามาต่อเติมกิจการงาน การใช้จ่ายกับครอบครัวบ้านเรือนจะดีทุกอย่าง

           ธุรกิจ การงาน   Nine of Cups หากคุณมีปัญหาในงาน ให้มองหาคนที่จะช่วยเหลือคุณเงียบ ๆ หรือการมีแรงซัพพอร์ทอยู่ข้างหลัง และในการทำงานยังควรใช้สัญชาตญาณเข้าประกอบมากขึ้นด้วย ว่าช่วงไหนควรทำอะไรยังไง อนึ่ง การดีลกันเงียบ ๆ จะได้ผลมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Wands การหวงงานเอาไว้ทำคนเดียวมากเกินไป ไม่แบ่งบทบาทให้คนอื่น ๆ ทำให้เกิดปัญหาซ้ำซากหลายอย่าง และคุณก็เหนื่อยอยู่ลำพังตลอดเวลา
 
           คำแนะนำพิเศษ   Seven of Swords การรู้ทางหนีทีไล่ก็ดีนะ จะทำให้คุณวางแผนได้ดียิ่งขึ้น การใช้ข้อมูลต่าง ๆ หรือการใช้ผลจากงานวิจัย สถิติ ข้อมูลเชิงลึก จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างดีเยี่ยม
 
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ten of Pentacles ไพ่คุณดีมากเชียวล่ะ จะเป็นอีกสัปดาห์ที่เด่นในเรื่องการเงินการงาน แม้แต่ความสัมพันธ์ก็เถอะ จะมีความสบายใจมากขึ้นกับเรื่องในครอบครัว การวางแผนงานมงคลต่าง ๆ และบางคนจะได้จัดงานวิวาห์แล้วนี่

           ความรัก ความสัมพันธ์  Four of Wands เวลาที่ดีสำหรับการร่วมหอลงโรง การวางแผนหมั้นหมายสมรส ญาติผู้ใหญ่จะได้พบปะคุยกัน มีคนยินดีกับความสัมพันธ์ของคุณ ส่วนถ้ามีปัญหารัก ชีวิตก็จะยังตั้งหลักได้ การสูญเสียเพื่อจะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม

           สถานการณ์การเงิน Judgement คุณจะได้ข่าวสารที่สำคัญ เป็นไปในทางที่ดี เช่นการประกาศผลการปรับเงินเดือน การได้เงินที่คนอื่นค้างชำระอยู่ หรือรู้วงเงินงบประมาณสำคัญ ๆ การได้โอกาสเกี่ยวกับหนี้สิน


           ธุรกิจ การงาน  Knight of Wands คุณจะได้เดินหน้าไปกับโครงการที่น่าสนใจ มีงานเข้ามาอย่างท้าทาย และจะได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มกำลัง ส่วนถ้ามีเพื่อนร่วมงานเข้ามาใหม่ ๆ จะแอ็คทีฟดี มีความสอดคล้องกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor มีแรงกดดันมาจากเบื้องบน หรือจากบุคคลที่มีอำนาจอิทธิพลต่าง ๆ ไม่ง่ายในการเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุง
 
           คำแนะนำพิเศษ  Six of Cups ดึงเอาประสบการณ์เก่า หรืออดีตของคุณกลับมาใช้ประโยชน์เข้าไว้ รวมได้ถึงคอนเน็คชั่นสายสัมพันธ์ การร่วมมือกับคนที่เคยรู้ใจรู้งาน จะทำให้ทุกอย่างราบรื่นได้ความสำเร็จดีมาก
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Wands การงานที่ชุกเข้ามาอย่างเต็มที่ มีแต่ความชุลมุนวุ่นวาย ทั้งงานหลวงงานราษฎร์ และการต้องเจออะไร ๆ ที่เหนื่อยล้ามากมาย แต่ก็หยุดไม่ได้ ยังไงก็ต้องไปต่อ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Wands จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นระหว่างกัน ความรักยังคงเป็นไปอย่างสร้างสรรค์ สำหรับคนที่มีรักต่างวัย จะเข้าใจกันมากกว่าที่ใคร ๆ จะคิด
 
           สถานการณ์การเงิน  The Hermit ช่วงนี้จะมีความเงียบเหงาหน่อย หากทำธุรกิจส่วนตัวจะต้องเผื่อใจไปกับสถานการณ์เศรษฐกิจที่ซบเซา หรือถ้าทำงานประจำ จะมีสัญญาณการเงินที่น่ากังวล
 
           ธุรกิจ การงาน The Chariot จะมีการเดินทางไกล หรือได้ขับเคี่ยวกับเป้าหมายใหม่ ๆ คุณมักได้อยู่ระหว่างการเซตอัปแผนงาน การวางแผนอย่างสำคัญ และการบอกตัวเองว่าอย่าท้อด้วยนะ เพราะอุปสรรคคุณน่ะ เยอะมากกก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Death การเจอทางตันอย่างไม่น่าเชื่อ มีสิ่งที่ไปต่อไม่ได้ หรือต้องยอมรับกับบางสิ่งที่พังทลาย ปล่อยให้ตัวเองต้องตกอยู่ในความมืดชั่วคราว
 
           คำแนะนำพิเศษ  Three of Wands คุณยังมีเส้นทางที่ยาวไกลในเรื่องการงาน และจะได้การร่วมไม้ร่วมมือที่ดี หลังจากนี้ไปงานจะไม่ง่ายไม่ยากจากเดิม แต่มักต้องได้ทำงานกับคนที่หลากหลายขึ้น ต้องได้ตามเทรนด์ใหม่ ๆ
 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Page of Swords การเจอเรื่องที่ไม่แน่นอน มีคนเปลี่ยนใจกลับไปกลับมา ควรระวังการคบเด็กสร้างบ้าน หรืองานที่มีการเปลี่ยนผันอยู่ตลอด จะมีเรื่องกระทบใจให้ขุ่นมัวได้บ่อย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Lovers คุณอาจจะต้องตัดสินใจแล้วล่ะ ว่าจะไปทางไหนกันดี เส้นทางรักจากนี้มักต้องได้คิดกับมันให้ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณมีคนอื่นด้วยละก็ หรือตกในความสัมพันธ์ซ้อน ในไม่ช้าถนนจะสิ้นสุดลง

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords ปัญหาการเงินจะเข้ามาอีกระยะหนึ่ง ระวังจะคิดเลขผิด หรือขาดทุนเสียหายไปกับความผิดพลาดด้วย หากเป็นเจ้าของกิจการควรหมั่นตรวจสอบบัญชี
 
           ธุรกิจ การงาน  Ten of Wands งานจะเยอะมากมาย และแม้จะทำเป็นทีมก็ต้องเหนื่อยมากกว่าใครจนได้ ต้องพยายามไปกับเป้าหมายที่กำหนดไว้ ยังไม่ได้พักง่าย ๆ ระวังสุขภาพด้วยนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles การเงินที่ล่าช้า มีเงินเข้ามาเติมกระเป๋าไม่ทันเวลาที่ต้องการ ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการขอเงิน ขอทุน
 
           คำแนะนำพิเศษ   Two of Pentacles ยังไงก็ต้องหมุนเงินไปก่อน และแนะนำให้พยายามจัดการกับเรื่องเวลาให้ดี ๆ ด้วยนะคะ คุณอาจจะรับงานหนักเกินไป ทำหลายอย่างพร้อม ๆ กันมากไปใช่ว่าจะได้ผลดี อะไรที่คนอื่นแบ่งเบาได้ก็ควรแบ่งไปบ้าง

 
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Tower การเจอเรื่องเหนือความคาดหมาย เตือนถึงเซอร์ไพรส์ในทางลบ ตลอดจนอุบัติภัยต่าง ๆ ระวังภัยจากอากาศ พายุ ของตกหล่นจากที่สูง หรือปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นได้ คนในครอบครัวเองก็อาจจะดวงตกไปตาม ๆ กัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ความสัมพันธ์ยังมั่นคงอยู่มาก หากต้องการจะมีกิ๊กละก็ ไม่ง่ายดั่งใจคิดแน่นอน แต่จะเป็นช่วงที่ดีหากต้องการจะมีสมาชิกใหม่ มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ ได้บุตร หรือถ้าจะวางแผนจัดงานแต่งงานหมั้น เป็นเวลาที่ดีค่ะ

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Cups จะมีข่าวดีเข้ามาอีกแล้ว ทั้งการเงินที่คล่องตัวขึ้น ช่องทางรายได้ใหม่ ๆ หรือถ้าเป็นการลงทุนใด ๆ จะได้กำไรอย่างสวยงาม ยังเด่นเรื่องการเสี่ยงโชคอีกด้วย
 
           ธุรกิจ การงาน  Justice คุณจะทำงานได้ลุล่วงราบรื่นดี หากมีปัญหาใดก็จะได้รับความเป็นธรรม หัวหน้าเจ้านายจะมองที่ผลงานเป็นหลัก หากมีอะไรต้องระวังก็คือเรื่องของเอกสารสัญญาต่าง ๆ ทำให้รอบคอบไว้เป็นดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Three of Swords ระวังอารมณ์ที่ร้อนแรง จะของใครเสียล่ะ ก็ของตัวคุณเองนั่นล่ะ ปัญหามักจะมาเพราะความขุ่นมัวในใจ และการระเบิดอารมณ์ในเวลาที่ใคร ๆ ก็คาดไม่ถึง

           คำแนะนำพิเศษ  Wheel of Fortune ช่วงนี้คุณจะมีข่าวดีนะ จะได้จังหวะที่ดีในการเสี่ยงโชคทำกำไร การเล่นหุ้นเล่นหวยต่าง ๆ โอกาสฟลุคมีมาก หรือหากมีข้อเสนอเงื่อนไขอะไรดี ๆ เข้ามาในช่วงนี้ จะได้ลาภผลดีเชียวล่ะ
 
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Nine of Pentacles การมีเงินทุนรองรังอยู่มาก ซึ่งอาจจะหมายถึงทุนจากคุณสมบัติของคุณด้วยก็ได้ มีอย่างหนึ่งที่มากับไพ่ใบนี้คือ ให้ตระหนักไว้ด้วยว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คุณจะไม่ขาดแคลนอับจน คับขันมาก็จะมีคนช่วยคุณเสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ace of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้น คู่รักได้ร่วมกิจกรรมดี ๆ ด้วยกัน ยังมีเกณฑ์การได้เจอคนที่ถูกใจในความสามารถ มีความชื่นชมนิยมกันอยู่ สามารถพัฒนากันต่อได้ เผลอ ๆ จะไปกันเร็วกว่าที่คิด

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Swords บางทีไพ่ใบนี้มาเพื่อให้คุณรู้ว่า สถานการณ์เฉพาะหน้าจะยังหนักอยู่ และคุณต้องมีความหวังเอาไว้ ไพ่ใบแรกบอกให้คุณอย่ากังวลใจ แต่ยังไงคุณก็ต้องรับมือกับเรื่องเหน็ดเหนื่อยล่ะ

           ธุรกิจ การงาน  Ten of Swords จะมีปัญหามากับกลุ่มคน ทีมงาน หรือการต้องร่วมงานกับคนที่ต่างระดับความคิด ผู้คนมักจะตามคุณไม่ทัน หรือสถานการณ์แวดล้อมล้วนเต็มไปด้วยเงื่อนไข ทำให้คุณทำงานได้ยากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups การต้องใช้ความพยายามประคับประคองสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่ไหวอยู่ดี จนอยากจะมีชีวิตส่วนตัวสงบ ๆ มากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ  Two of Wands หาคนที่คุยกันรู้เรื่อง คุยกันอย่างสร้างสรรค์ เป็นคู่คิดคู่ใจที่จะช่วยให้สมองแล่นเร็ว ได้ถกเถียงปัญหาต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน คนคนนั้นจะทำให้คุณสนุกกับทุกอย่างมากขึ้น ว่าแต่ว่าอาจจะไม่ใช่แฟนนะ
 
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Pentacles การต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่น และรับความช่วยเหลือจากคนอื่นด้วยเหมือนกัน การแบ่งปันที่ดีจะเป็นสิ่งที่นำโชคลาภมาให้ เรื่องของการให้การรับที่สมดุลจะมีความหมายมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ช่วงนี้ความสัมพันธ์ที่ดี มักจะก่อเกิดจากกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำร่วมกัน ไม่ได้เป็นแค่เรื่องบนเตียงเท่านั้น หากคุณมีคู่รักคู่ครอง การได้พบปะเพื่อนฝูงของทั้งสองฝ่าย การได้ทำความรู้จักถึงเครือญาติพี่น้อง จะช่วยให้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น

           สถานการณ์การเงิน  Queen of Pentacles คุณมีทุนอยู่กับตนเอง และมีคนคอยช่วยเหลืออยู่อย่างแน่นอน จะจัดการกับการเงินได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะมีเงินบนหน้าตักเท่าไหร่ สิ่งสำคัญคือการใช้ไปกับเรื่องสร้างสรรค์ การลงทุนในระยะยาว

           ธุรกิจ การงาน  Page of Cups คุณกำลังเริ่มงานใหม่อะไรอยู่หรือเปล่า จะมีข่าวดีนะ กิจกรรมใดในช่วงนี้จะนำโชคดีมาให้ภายหลังอีกมาก และการทำงานกับกลุ่มเด็ก เยาวชน คนอายุน้อย ๆ จะดีเป็นพิเศษ หากมีคนเข้ามาใหม่ในออฟฟิศก็จะทำให้คุณทำงานสนุกขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  King of Wands บุคคลเพศชายมักจะสร้างปัญหาให้คุณมากกว่าเพศหญิง หรือสถานการณ์ที่ทำให้ยังต้องเจอคนอีโก้สูง อัตตาจัด แม้จะเก่งแต่ก็ไม่สนุกที่จะร่วมงานด้วย

           คำแนะนำพิเศษ  Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้ายังคงมีอยู่มากมาย แต่ก็ต้องทำไปแก้ไป คิดเสียว่าได้ออกกำลังบ่อย ๆ ให้มีทักษะในการแก้ปัญหาได้ดีขึ้นเร็วขึ้น จะมีเรื่องท้าทายความสามารถของคุณ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Cups การลังเลใจ ตัดสินใจไม่ตก มีสิ่งที่ต้องใคร่ครวญอย่างจริงจัง แต่ก็ควรระวังการไม่มีสมาธิเพียงพอ มีปัญหากับความคิด บ้างจะมีเรื่องไม่พอใจในสถานการณ์ที่เป็นอยู่ รู้สึกว่าตกในเงื่อนไขคนอื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands จะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีนัก เตือนถึงการขัดแย้งหลายสิ่งอัน ความสัมพันธ์อาจมีคนอื่นเข้ามายุ่งเกี่ยว หรือมีความวุ่นวายบางอย่าง บางครั้งก็จะพูดกันเองไม่รู้เรื่อง มีทัศนคติต่างกันเกินไป

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะมีเรื่องที่ดีสำหรับคุณ การใช้จ่ายกับบ้านเรือนอสังหาริมทรัพย์ การก่อสร้างใด ๆ จะเป็นไปโดยราบรื่น จะได้เงินทองเข้ามาต่อเติมเพิ่มฝัน หากมีช่วงเงินขาดมือหรือมีปัญหา จะผ่านพ้นได้ในเร็ววัน ครอบครัวก็จะยังหนุนหลังช่วยอยู่

           ธุรกิจ การงาน  The Magician จะมีเรื่องพลิกผันในทางที่ดีเกิดขึ้น เป็นได้ในหลายอย่าง เช่น ศัตรูแพ้ภัยไปเอง หรือมีการโยกย้ายภายใน ทำให้เกิดผลดีกับคุณมากกว่า ปัญหามักถูกปัดเป่าแก้ไขไปอย่างไม่น่าเชื่อ บางคนจะมีข้อเสนอดี ๆ เข้ามา ได้งานที่รอมานาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles ยังไงก็ต้องเหนื่อยกับงานในภาคปฏิบัติ การต้องลงทุนลงแรง มีคนช่วยงานมากแค่ไหนก็ต้องคลุกวงในอยู่เสมอ และทักษะความสามารถบางอย่าง คนอื่นจะทำแทนก็ไม่ได้ ทำให้ต้องเหนื่อยอย่างสุด ๆ

           คำแนะนำพิเศษ  Queen of Cups คุณมองหาคนที่ทำให้สบายใจอยู่หรือเปล่า คนรักที่แสนหวานในฝัน หรือภาพฝันที่งดงามท่ามกลางเรื่องยุ่ง ๆ ของชีวิต การได้อยู่กับคนที่อ่อนโยน เข้าอกเข้าใจกันโดยไม่ต้องพูด คนคนนั้นอาจอยู่ไม่ไกล มองไปให้ดี ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords การตกในวงล้อมของข้อบังคับบางประการ เงื่อนไขที่คุณต้องรับมันไว้ เช่น การต้องอยู่กับคนที่ไม่อยากเจอ การทำอะไรใต้กฎเกณฑ์ของคนอื่น และควรระวังปัญหาข้อพิพาทคดีความด้วย หากมีเรื่องขึ้นมาคุณมักจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้

           ความรัก ความสัมพันธ์  Knight of Pentacles (กลับหัว) คุณต้องการความสัมพันธ์ที่มั่นคง ไม่ต้องหวือหวามากมาย แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่ใช่อย่างที่คิดในตอนนี้ ความนิ่งที่มีความสงบสุข กับคนที่น่าเบื่อ ไม่เหมือนกันนะ

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles แน่ะ การเงินคุณยังเด่นมากนะ เข้าทำนองมีทุนรองรัง และจัดการกับทรัพย์สินได้อย่างดีเยี่ยมด้วย หากทำโปรเจคท์ใด ๆ จะได้การตอบรับในทางที่ดี คุณจะมีทุนเข้ามาอีกเรื่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน  Four of Pentacles จะมีงานที่คุณต้องพยายามทำ เพื่อรักษาผลประโยชน์เอาไว้ หรือแม้จะได้เงินดี แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องฝืนใจ ความยากคือ คุณต้องทำอะไรมากมายในเงื่อนไขพันธะ ที่ยากจะสลัดหลุดในตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Five of Pentacles ลำพังคุณน่ะหาเงินได้เก่ง แต่มักจะมีความซวยคือมีคนมาช่วยใช้ช่วยจ่าย ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงปัญหาที่มากับเพื่อนร่วมทาง แต่ถ้าคิดจะตัดบางคนออกจากชีวิตก็จะยังทำไม่ได้ มักต้องได้อุ้มโอบกันไป ทั้ง ๆ ที่ใจอยากวางลงเต็มแก่
 
           คำแนะนำพิเศษ  Queen of Swords สตรองเข้าไว้ ทำยังไงได้เล่า ต้องเด็ดขาดและรับมือกับข้อเท็จจริงว่า คุณยังต้องเผชิญกับปัญหาโลกแตกอยู่ เช่น มีคนอยู่ในบ้านแล้วไม่ยอมออก ยังเลิกกันไม่ได้ หรือได้เพื่อนร่วมงานงี่เง่า ๆ ซึ่งทั้งหมดนั้นมันบังคับให้คุณต้องร้าย จึงจะอยู่กันไปได้เท่าที่พึงมีพึงอยู่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 มีนาคม 2561 โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2561 เวลา 00:07:42 86,238 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP