ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 13 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 14.01 น. วันนี้เป็นวันช้างไทย
ไม่ควรจัดงานประชุมสัมมนาในวันนี้ ควรเลื่อนออกไปก่อนจะดีกว่า ระวังข่าวคราวเรื่องของการเสียหาย การเดินทางเข้าไปในพื้นที่เสี่ยงในช่วงเวลานี้ไม่เหมาะสมมีผลอันตรายสูง เอกสารต่าง ๆ มักเกิดการล่าช้า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์  มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ นอนไม่ถูกเวลา สาเหตุมาจากความเครียด ส่งผลไปถึงอาการไมเกรน ปวดหัวได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ก้าวหน้าเป็นอย่างดี ขอให้รักษาความเป็นทีมไว้ให้ดี ควรเลี่ยงการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานในช่วงนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นไปได้ด้วยดี สามารถดูแลคนในครอบครัวและคนใกล้ตัวได้ง่าย อีกทั้งควรนำไปทำทานบ้างจะยิ่งดี ด้านความรัก มักมีแต่เรื่องให้ท่านต้องคิดหนัก ต้องตัดสินใจในช่วงนี้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้การออกกำลังกาย หรือการเล่นกีฬาต้องระวังให้ดี ส่งผลไปที่ช่วงเท้าโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปในทิศทางที่ดี ขอพียงแต่อย่าคาดหวังมากจนเกินไป งานอาจจะไม่ถูกใจแต่ทำให้ท่านพัฒนาก้าวหน้าไปด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังจะเสียเงินก้อนโต ทำอะไรควรทำแต่พอดี ดูเงินในกระเป๋าไว้บ้างอย่าเอาแต่มากเข้าว่าจะไม่เกิดผลดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีคนมาแอบชอบ มาในลักษณะคอยให้การช่วยเหลือ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ควรระวังเรื่องของอาหารการกินให้มาก อีกทั้งระบบย่อยอาหารภายใน  เช่น ก้างปลาติดคอ ทานอาหารติดคอ อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดขาก็ต้องระวัง ด้านการงาน ช่วงนี้จะสื่อสารอะไรต้องคิดให้ดี อย่าไปฟังใครมากนัก พยายามฟังหูไว้หูปัญหาจะได้ไม่วิ่งเข้าหาตัวท่าน ทั้ง ๆ ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องก็ตามที ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่คนจะเข้ามาหยิบยืมเงินท่านได้ขอให้เลือกที่จะช่วยบ้าง อย่าทำให้เป็นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่ค่อยได้รับอิสระเท่าไหร่ แต่ก็ยังดำเนินไปได้เพราะยังรักกันดีมีแค่เรื่องหงุดหงิดนิดหน่อย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา หายใจติดขัดไม่สะดวกเช่นเคย ควรไปพบแพทย์ตรวจร่างกายบ้างจึงจะดี ด้านการงาน ในระยะนี้ขอให้ทำแบบจริงจังและตั้งใจ เพราะมักมีคนคอยจับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ทำดีมีโอกาสก้าวหน้าสูง ส่งผลไปถึงการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน มักมีคนเอ็นดูและให้การช่วยเหลือท่านแบบลับ ๆ ด้านความรัก ในช่วงนี้ต้องทำใจไว้บ้าง อย่าคาดหวังจนเกินไป มีโอกาสที่จะผิดหวังไม่ได้ดังใจ ควรตั้งรับความรู้สึกนี้ไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้มักมีอาการทางสายตา เช่น แสบตายามออกแสงแดด มองจอคอมพิวเตอร์นานไป เล่นมือถือในที่มืด ๆ ต้องถนอมสายตาตัวเองไว้บ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีความก้าวหน้าในอาชีพสูง โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพส่วนตัวสามารถทำให้ตนเองมีชื่อเสียงได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังการหยิบยืมให้ดี มีโอกาสผิดหวังเสียใจ และไม่ได้เงินคืนขอให้ใช้สติในการให้ยืมไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องเปิดโอกาสเปิดใจให้กับตนเองบ้างจะได้ไม่พลาดคนดี ๆ ไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขน ปวดขาและหัวเข่า ต้องดูแลสุขภาพตนเองให้มากกว่านี้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความสามัคคีในการเดินหน้า การทำงานเป็นทีมทำให้ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี อย่ามีปากเสียงกันในช่วงเวลานี้จึงจะดี ด้านการเงิน ในระยะนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพตามที่กล่าวมาเบื้องต้น เพราะฉะนั้นควรเก็บเงินไว้รักษาตัวเองบ้าง หรือทำประกันให้ตัวเองไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ลุ่ม ๆ ดอน ๆ สุขบ้างทุกข์บ้างขอให้ใช้สติประคองไว้จะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ บ่า ไหล่ ระวังเรื่องการแบกของหนักผิดท่า อีกทั้งระวังเรื่องของการตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก สงสัยอะไรให้ถามกับผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า หรือทำงานมาก่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องปรึกษาหารือผู้ใหญ่บ้าง อย่าทำอะไรเองโดยพละการมีโอกาสผิดพลาดสูง ด้านความรัก ช่วงนี้จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี โดยเฉพาะคนที่มีอายุน้อยกว่าท่าน ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2561 เวลา 17:51:38 7,327 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP