ดูดวงการงาน 12 ราศี เช็กสิ ! ทำงานแบบไหนถึงจะถูกโฉลก

ดูดวงการงาน
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ดูดวงการงาน 12 ราศี มาดูกันสิว่า ราศีของคุณเหมาะทำงานอะไรถึงจะรุ่งสุด ๆ

          ใครที่เบื่องานเก่าเพราะทำแล้วไม่รุ่ง หรือตกงาน และกำลังมองหางานใหม่ อย่ารอช้า ! เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงการงานแม่น ๆ จาก อ.ภาวิณี เว็บไซต์ Horoworld.com เกี่ยวกับงานที่ถูกโฉลกของคนเกิด 12 ราศีมาฝากกันแล้ว รับรองเลือกงานให้ถูกกับตัวเองมีแต่จะรุ่งเรืองและชีวิตก้าวหน้าอย่างแน่นอน ตามไปดูกัน

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีเมษ

          ชาวราศีเมษเป็นชาวราศีแห่งธาตุไฟที่ดำรงกระแสความร้อนแรงในตนเอง มีผลดีตรงที่ว่าคุณจะเป็นคนที่แคล่วคล่องว่องไว ทำอะไรก็มักจะมีความมุ่งมั่นอย่างชัดเจน มีเป้าหมายปลายทางของการทำงานเสมอ เหมาะสมกับงานประเภทการทำงานที่เกี่ยวกับการต้องลงภาคการปฏิบัติมากกว่าระดับสั่งการ เป็นงานที่ค่อนข้างต้องลุยชนิดที่ใคร ๆ เขาก็ทำไม่ไหว เช่น การเป็น Sale ที่ต้องลงสำรวจตลาดด้วยตนเอง นักวิจัยที่ต้องลงหาข้อมูล หรือถ้าจะพูดถึงอาชีพเกี่ยวกับอาหารจะเป็นการจำหน่ายอาหารประเภทรสจัด เช่น ยำต่าง ๆ

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภเป็นราศีที่ดำรงกระแสของธาตุดินระดับกลางธาตุที่ส่งผลให้คุณเป็นคนที่ทำอะไรก็จะทำแบบเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อนดูสบาย ๆ ซึ่งจะเหมาะสมกับการทำงานในประเภทที่ใช้เวลาพอสมควร โดยไม่ต้องเป็นงานที่รีบเร่งต่อเวลาแต่ก็ไม่ช้าจนเกินไป งานที่ไม่เกี่ยวกับการสร้างสรรค์ เช่น ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นจะเปิดเป็นร้านหรือจะเปิดขายทางอินเทอร์เน็ตก็ได้ ร้านซีดีเพลงและภาพยนตร์ ร้านอาหารประเภท Coffee and Cake ก็ได้ เพราะอาชีพแบบนี้ชาวพฤษภมีพรสวรรค์อยู่แล้ว

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีเมถุน

          ชาวราศีเมถุนเป็นชาวราศีของธาตุลมระดับกลาง โดยพื้นฐานของชาวราศีเมถุนมักจะเป็นคนที่ไม่ใช่ว่าจะฉลาดอย่างเดียวแต่จัดว่ามีกึ๋นด้วย ดังนั้นงานที่ทำส่วนมากจะเป็นงานที่ไตร่ตรองใช้ความคิด ความรู้ตลอดจนทักษะที่จะนำไปสู่ความสำเร็จได้โดยง่าย โดยส่วนมากงานของชาวเมถุนจะเป็นงานที่เกี่ยวกับเชิงวิชาการ เช่น การเป็นวิทยากรในการบรรยาย การทำ Organize ในสไตล์การสัมมนาเชิงวิชาการ การทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับ Social Network ชาวราศีนี้มักไม่ค่อยจะทำอาหารเท่าไหร่นัก ถ้าจะเกี่ยวกับอาหารจะเป็นอาหารหลัก ๆ ที่รับประทานกันเป็นมื้อ ๆ ไปเลย เช่น ก๋วยเตี๋ยว หรืออาหาร ข้าวแกง

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎเป็นชาวราศีธาตุน้ำในระดับแม่ธาตุน้ำ โดยพื้นฐานจะเป็นคนที่ชอบเอาใจใส่กับผู้อื่นอยู่แล้ว รักในการบริการทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นอาชีพเกี่ยวกับค้าขายหรือการบริการประเภทดูแล เป็นคนละเอียดต่อผลงานดังนั้นงานทุกชิ้นของชาวกรกฎจะแสดงผลนัยทางอารมณ์ทิ้งเอาไว้เสมอ เช่น การขายน้ำผลไม้คั้นสด (ยังคงแฝงนัยการดูแลการเอาใจใส่ต่อสุขภาพของผู้บริโภค) การขายอาหารรับประทานเล่น ๆ หรืออาหารว่าง การเปิดร้านขนมต่าง ๆ การเปิดเป็นสถานที่ดูแลผู้ป่วยหรือผู้พักฟื้นและคนชรา

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์เป็นชาวราศีธาตุไฟในระดับกลางธาตุไฟ โดยพื้นฐานจะเป็นคนที่มีไฟแรง มีความกระตือรือร้นและความทะเยอทะยาน ทุกครั้งในการทำงานของชาวราศีนี้จะต้องทำแล้วเป็นที่ปรากฏแก่สายตากับคนทั่วไป ชาวราศีนี้มักชอบที่จะทำงานสบาย ๆ งานประเภทติดต่อสื่อสารกับคนอื่น การทำงานในโลก Online หรือการค้าขายเครื่องประดับที่มีราคา ถ้าเป็นการขายอาหารก็จะขายประเภทเป็นเรื่องเป็นราว คือ ต้องเปิดเป็นร้านที่ตกแต่งแบบดูดีมีสไตล์ สะอาด และโอ่โถง


ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์เป็นราศีรูปผู้หญิงเป็นชาวราศีระดับปลายธาตุดิน คงสถานภาพของราศีด้วยความหนักแน่น มั่นคง ชาวราศีกันย์จึงเป็นราศีที่ทำอะไรก็จะไม่วู่วาม ใจเย็นและเป็นคนที่มีสติในการกระทำ มักเหมาะกับงานเขียนทุกประเภท เช่น การเขียนนวนิยาย บทความ การเป็นอาจารย์ผู้สอนหรือเป็นวิทยากร การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงานหรือการเจรจา เพราะชาวราศีนี้มักมีคุณสมบัติพิเศษในการอ่อนน้อมถ่อมตนในการเจรจาเพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดู อาจจะทำอาชีพเกี่ยวกับอาหารบ้างแต่จะเป็นการแนะนำ หรือการสอนมากกว่าการจำหน่าย

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์เป็นเจ้าราศีแห่งต้นธาตุลม เป็นคนที่ง่าย ๆ สบาย ๆ ใครอยู่ใกล้ ๆ ก็มักจะอบอุ่นไม่เครียด รักความสนุกสนานจึงเหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิงทุกประเภท งานที่ไม่ต้องทำงานหนักเหมือนลงทุนน้อยแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากกลับมา เช่น งานเกี่ยวกับแฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม การเป็นช่างแต่งหน้า ช่างทำผม การเป็นนักร้องนักแสดง การทำงานบริกร หรือถ้าจะมาเปิดร้านอาหารก็จะเป็นร้านประเภทร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์รูปแบบตะวันตก ร้าน Cake-Bakery ก็เหมาะดี

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกเป็นราศีแห่งกลางธาตุน้ำ โดยพื้นฐานมักเป็นคนขยันที่ชอบจะลงมือทำอะไรด้วยตนเอง ไม่ชอบทำตัวให้เป็นภาระของสังคม การงานของชาวราศีนี้มักจะเป็นงานที่ทำเพื่อมวลชน เป็นการทำงานที่ค่อนข้างจะต้องลงแรงด้วยตัวเอง อาจจะเหน็ดเหนื่อยบ้างแต่ชาวราศีพิจิกจะไม่มีคำว่าถอยง่าย ๆ เช่น การทำงานในระดับผู้บริหาร การทำธุรกิจเรียลเอสเตท หรือแม้แต่ธุรกิจรถยนต์ต่าง ๆ ธุรกิจรถมือสอง ถ้าพูดถึงธุรกิจอาหารราศีนี้มักจะทำเกี่ยวกับแพปลาหรืออาหารสด หรือบ่อตกปลามากกว่าการทำอาหารอย่างจริงจัง

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีธนู

          ชาวราศีธนูเป็นชาวราศีธาตุไฟระดับปลายธาตุที่มีความร้อนแรงในระดับสุดท้ายของธาตุไฟ เป็นราศีที่มีความเป็นคนเจ้าปัญญา สามารถที่จะเผชิญปัญหาต่าง ๆ ได้โดยไม่ตื่นกลัว ชาวราศีธนูมักชอบงานที่ทำร่วมกับคนอื่นและเป็นที่ยอมรับต่อสังคมด้วย เช่น งานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารและประสานงาน การเปิดร้าน Post Express หรืองานด้านสิ่งพิมพ์ สำหรับชาวราศีธนูก็สามารถทำธุรกิจอาหารได้มักจะเป็นอาหารประเภทรับประทานเล่น ๆ หรือของว่าง เช่น เค้ก กาแฟ หรือน้ำผลไม้

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรเป็นเจ้าแห่งราศีธาตุดิน จึงทำให้เป็นคนที่มีลักษณะโลกส่วนตัวสูง รักความเงียบสงบและไม่ชอบงานที่เร่งรีบหรืองานที่ต้องแข่งกับเวลา เหมาะกับอาชีพประเภทนักวิจัย งานที่เกี่ยวกับการเกษตรทั้งพืชผักและผลไม้ต่าง ๆ กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ก็เยี่ยม การทำหอพักให้เช่าหรือการเปิดให้เช่าที่ดิน อาชีพรับเหมาก่อสร้าง เรื่องการทำธุรกิจอาหารของชาวราศีมังกรมักไม่ให้ความสำคัญเท่าใดนัก เพราะชอบอยู่อย่างสงบมากกว่าชีวิตที่เฮฮา

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่บุคลิกคล่องแคล่วทำอะไรจะรวดเร็ว อยู่ใกล้คนที่ทำให้ทำงานชักช้ามักจะหงุดหงิดง่าย งานส่วนใหญ่จะเป็นงานธุรกิจส่วนตัวหรือถ้าทำงานกับองค์กรต้องเป็นงานที่ออกภาคสนาม หรือออกนอกพื้นที่ เป็นคนที่ทำงานเหมาะกับธุรกิจต่างประเทศ การติดต่อสื่อสาร การทำงานที่ต้องพบปะผู้คน การทำธุกิจนำเข้าส่งออก การทำธุรกิจกลางคืนทุกประเภท ถ้าเป็นธุรกิจร้านอาหารก็เป็นธุรกิจประเภทเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

ดูดวงการงาน

งานถูกโฉลก คนเกิดราศีมีน

          ชาวราศีมีนเป็นราศีสุดท้ายของโลกเป็นราศีธาตุน้ำระดับปลายธาตุ งานที่ทำส่วนใหญ่จะเป็นงานที่มีหลักการอย่างชัดเจน เนื้องานส่วนใหญ่จะทำแบบไปเรื่อย ๆ ไม่เร่งรีบและมักเป็นโครงการระยะยาว โดยส่วนมากจะเหมาะกับ การเป็นนักวิชาการ อาจารย์ผู้สอน อาจารย์สอนพิเศษ รับราชการ สำหรับเรื่องของอาหารมักเป็นอาหารที่รับประทานเป็นหลัก เช่น ข้าว หรือก๋วยเตี๋ยวดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน 12 ราศี เช็กสิ ! ทำงานแบบไหนถึงจะถูกโฉลก โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:05:21 16,734 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP