x close

ดูดวงเนื้อคู่ เช็กด่วน ๆ ปีนักษัตรไหน คบกันแล้วชีวิตจะตกต่ำ !!

          ดูดวงเนื้อคู่ ปีนักษัตร เช็กสิว่าคนที่คุณคบอยู่จะเป็นคู่ศัตรูที่จะพาให้ชีวิตตกต่ำหรือไม่ ?

          หลายครั้ง หลายคู่ ที่ต่อให้รักกันมากแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ต้องมีเรื่องราวที่ทำให้ต้องเลิกกันอยู่ดี ซึ่งเรื่องนี้อาจจะเกี่ยวกับความเชื่อในเรื่องของดวงที่สมพงศ์หรือไม่สมพงศ์กันก็เป็นได้ ทั้งนี้หากใครที่อยากจะรู้ว่าคนที่คุณคบอยู่ด้วยในปัจจุบัน คบกันแล้วจะไปรอดไหม มีเกณฑ์ว่าจะต้องเลิกรากันหรือเปล่า วันนี้กระปุกดอทคอมมีดูดวงเนื้อคู่ ปีนักษัตรที่ดวงไม่สมพงศ์กัน หรือเป็นคู่รักต้องห้าม ! จากเว็บไซต์  Horoworld.com มาฝากกันแล้ว จะมีคู่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย
ดูดวงคนปีชวด VS ปีมะเมีย

          ทั้งคนปีชวดและปีมะเมียต่างเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเอง โดยเฉพาะคนที่เกิดปีมะเมียจะเชื่อมั่นในตนเอง เร่าร้อน และดึงดูดในเพศตรงข้าม จึงมักไม่ค่อยมีคู่เดียว ไม่ชอบคนขี้หึง ในขณะที่คนเกิดปีชวดจะเป็นคนค่อนข้างขี้หึง และเป็นคนอารมณ์ร้อนพอ ๆ กับคนเกิดปีมะเมียที่ทั้งร้อนและยังเอาแต่ใจตัวเอง ร้อนกับร้อนมาเจอกันมักอยู่ด้วยกันไม่ค่อยได้

ดูดวงคนปีฉลู VS มะแม

          คนเกิดปีฉลูเป็นคนค่อนข้างนิ่งสงบ จนไม่ค่อยจะโรแมนติก ขาดความยืดหยุ่นในชีวิต หัวโบราณ ดื้อเงียบ แต่มีความมานะ อดกลั้น ขยันทำงาน เจ้าระเบียบ มีกฎเกณฑ์ ส่วนคนที่เกิดปีมะแมชอบทำอะไรที่เรียบง่าย เป็นคนใจอ่อน ไม่นิยมความรุนแรง วิตกจริต คิดมาก ถ้าได้เป็นคู่กันแล้ว ชีวิตจะไม่มีอะไรตื่นเต้น ซังกะตายยังไงยังงั้น แถมทั้งคู่ยังเป็นพวกเจ้าทุกข์ ชอบแบกภาระหรือทุกข์ของชาวบ้าน

ดูดวงคนปีขาล VS ปีวอก

          ในสมัยก่อนจะถือกันว่า ถ้าเป็นเพศหญิงที่เกิดในปีขาล ดวงแรง มักกินผัว ถ้าเป็นชายเกิดปีขาล มักจะมีอารมณ์ทางเพศเร่าร้อน เจ้าชู้ ใครได้ไปก็ลำบาก เสือเปรียบเสมือนเจ้าแห่งสัตว์ป่า มีอำนาจและเสน่ห์ พอมาเจอคนปีวอก ตัวแทนแห่งความสนุกสนาน เฉลียวฉลาด คล่องแคล่วว่องไว คิดเร็ว ทำเร็ว เปิดเผย มีอารมณ์ขัน และชอบเย้าแหย่ ยั่วยวน กวนโทสะ จนทำให้คนปีขาลอารมณ์เสีย มักมีเรื่องขัดแย้งกันได้ง่าย

ดูดวงเนื้อคู่


ดูดวงคนปีเถาะ VS ปีระกา

          คนปีเถาะมักมีอารมณ์ปรวนแปรเช่นเดียวกับคนปีระกาที่อารมณ์ร้อน จิกกัดเหน็บแนม ขี้ประชด พูดไม่เข้าหูคน ต่างคนต่างหงุดหงิด ทำให้ไม่มีใครยอมใคร อีกทั้งปีเถาะมักบ้างาน และเห็นงานสำคัญกว่าคนรัก ทำให้คนปีระกาที่ขี้ระแวงอยู่แล้ว ยิ่งระแวงหนัก สุดท้ายก็จะจบลงด้วยการทะเลาะกัน

ดูดวงคนปีมะโรง VS ปีจอ


          ทั้งปีมะโรงและปีจอเป็นผู้ให้และเสียสละกันทั้งคู่ ถ้าได้มาอยู่ด้วยกัน และต่างคนต่างให้ ก็จะไม่ค่อยเหลือ แถมยังช่วยเหลือผู้อื่น แบกภาระไว้ในอกเสมอ ถ้าต่างฝ่ายต่างไปยุ่งเรื่องคนอื่นจนไม่มีเวลาให้แก่กัน แล้วยังเก็บมาคิดมาก กังวล ก็จะทำให้ต่างฝ่ายต่างเครียด

ดูดวงคนปีมะเส็ง VS ปีกุน

          คนปีมะเส็งเป็นคนมีเสน่ห์ น่าลุ่มหลง มีเล่ห์เหลี่ยม แต่คนปีกุนเป็นคนใจอ่อน มองโลกในแง่ดี ซื่อสัตย์ อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม เรื่อย ๆ เฉื่อย ๆ กินอยู่ง่าย และไว้ใจคนง่าย จึงมักตกเป็นเหยื่อเสมอ ผิดกับคนปีมะเส็ง ขี้ระแวงตลอดเวลา เป็นคนช่างเลือก มักคัดสรรคู่ให้ตรงกับทัศนคติของตนเอง เป็นคนมีมาด สง่างาม ไม่เหมือนคนปีกุนที่ไม่ค่อยมีรสนิยม เรียบง่ายเกินไป ไม่รู้จักเพิ่มสีสันให้ตัวเอง ถ้าอยู่ด้วยกันก็อาจจะไปไม่รอดตลอดรอดฝั่ง เพราะทัศนคติไปคนละทาง

          สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ตรงตามคำทำนายก็อย่าเพิ่งจิตตกไปนะคะ การรู้ดวงชะตาก่อนนั้นไม่ได้มีไว้เพื่อให้คุณวิตกกังวลกับมันจนเกินไป แต่การรู้ดวงชะตาก่อนก็เพื่อประคับประคองและป้องกันไม่ให้สิ่งไม่ดีเกิดขึ้น ดังนั้นขอให้คุณและคนรักพยายามเข้าใจซึ่งกันและกัน รักกันให้มาก ๆ หากจะเสริมดวงชะตาแนะนำให้ชวนกันไปทำบุญบ่อย ๆ อธิษฐานจิตและอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเนื้อคู่ เช็กด่วน ๆ ปีนักษัตรไหน คบกันแล้วชีวิตจะตกต่ำ !! อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2561 เวลา 11:32:18 66,975 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP