ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12 - 18 กุมภาพันธ์  2561โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การเจอปัญหากับเพื่อนร่วมทางร่วมงาน มีเรื่องที่ต้องอดทนกันไป ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ช่วยอะไรกันเลย เหนื่อยพอ ๆ กัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles จะเป็นเวลาที่ทุกอย่างดูหนักหนาอยู่ มักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือปัญหามากับเรื่องต่าง ๆ อย่างคาดไม่ถึง การเงิน การงาน ทำให้ความสัมพันธ์ทุลักทุเลไปด้วย

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ แต่ถ้าเป็นการสู้ หรือการต้องไปข้างหน้า ให้มั่นใจว่าคุณจะทำมันได้สำเร็จ ถ้าจะต้องเจรจาต่อรองเรื่องการเงินใด ๆ สู้ให้เต็มที่

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานเยอะอยู่แล้วล่ะ ท่วมหัวท่วมหูก็ว่าได้ มักไม่ค่อยมีเวลาเหลือให้เรื่องอื่น ๆ ด้วยซ้ำไป ยังไงก็ต้องทำงานให้เสร็จ อยากจะใช้เวลากับแฟนก็ต้องรอไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การต้องอยู่กับความกังวลใจ ปัญหาในเรื่องจุกจิก การตัดใจไม่ขาด และบางครั้งคุณอาจจะงกงาน หวงทุกอย่างไว้ทำเองมากเกินไป สุดท้ายก็เหนื่อยอยู่คนเดียว

           คำแนะนำพิเศษ The Magician ข่าวดีค่ะ ในที่สุดไพ่ดี ๆ ก็มาละ จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่คาดฝัน หรือการพลิกกลับของสถานการณ์บางอย่าง และช่วงนี้ทำอะไรก็ตาม ให้ใช้ไหวพริบและวาทศิลป์ให้มาก


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การมีพลังใจขึ้นมา มีคนที่สนับสนุนคุณอยู่ หรือทำให้รู้สึกว่าตัวเองสามารถกระโจนไปข้างหน้าได้อีกครั้ง มีแรงบันดาลใจในการทำงาน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World จะมีความสัมพันธ์ที่ดี ได้กัลยาณมิตร หรือได้คนที่ส่งเสริมกันในด้านลึก ๆ ของจิตใจ บรรยากาศรักไม่หวือหวา แต่ว่าก็จะมั่นคงและอบอุ่น ส่วนคนโสดจะสบายใจดีกับชีวิตตัวเอง

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ไพ่ดี ๆ มาแล้วล่ะ จะมีโอกาสของข่าวดี ทรัพย์สินการเงิน การได้เงินก้อนโตเข้ามือ หรือถ้าทำเรื่องกู้ยืมขอสืนเชื่อใด ๆ ก็จะได้ความสมหวัง

           ธุรกิจ การงาน King of Swords เตือนถึงการถูกเพ่งเล็งหน่อย จากหัวหน้าเจ้านาย หรือคนที่ยังให้คุณให้โทษคุณได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณเองก็มีพลังไม่ใช่ย่อยนี่นา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands มีงานงอกมาอีก หรือโปรเจคท์ที่ขยายตัวออกไป ปัญหาคือเหนื่อย (ใช่มั้ย) และบางทีก็อยากจะพักสักระยะ ไม่อยากจะทำอะไรเลย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไพ่ใบนี้คือความหมายของคำว่าความสุขในครอบครัว ชีวิตดี ๆ ยังคงอยู่ที่บ้าน และญาติมิตรวงศ์วาน หรือคู่รักคู่ครองที่ร่วมชีวิตด้วยกัน หากคุณปราศจากความสุขและมีปัญหาในเรื่องเหล่านี้ ก็เป็นการเตือนว่าให้พิจารณาดี ๆ จะแก้ไขเรื่องสำคัญนี้อย่างไร
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การพบปะสังสรรค์ ได้เจอเพื่อนฝูงที่ทำให้รู้สึกชีวิตมีความหมาย คุณอาจจะเหนื่อยล้าท้อใจกับเรื่องใด ๆ ก็ตาม แต่การได้พบเพื่อนที่สนิทสนมกัน คือวันที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords หากเป็นเรื่องรักส่วนตัว ชีวิตช่วงนี้ไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ อาจได้คุยกันถึงขั้นแตกหักเบา ๆ หรือแยกกันอยู่ชั่วคราว ส่วนถ้าหวังจะสานต่อกับใคร จะได้ทบทวนกันอีกที

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant ยังมีทุนรองรังแน่นอน และเดือดร้อนก็จะมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล หากทำงานในสายครูบาอาจารย์ งานวิจัย ผู้บริหาร หรืออยู่ในหน่วยราชการ จะมีข่าวดี แต่ถ้าเป็นภาคธุรกิจจะเงียบ ๆ หน่อย

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ยังหวังได้ถึงรายได้การเงินที่จะมากับงานต่อจากนี้ หรืออะไรที่ทำไป ก็จะนำผลลัพธ์ที่ดีมาให้ในภายหลังได้อีก ส่วนถ้ามีลูกน้องลูกจ้างใหม่ ๆ จะได้คนเก่งไว้ใจได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands หากเป็นเจ้าของกิจการ อาจต้องทบทวนตัวเองอยู่เหมือนกัน ว่าคุณบริหารงานมาถูกทางหรือไม่ ส่วนถ้าทำงานประจำ มีหัวหน้าเจ้านาย ระยะนี้มักจะมีเรื่องระแวง ๆ กันอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Justice ทำทุกอย่างให้ถูกต้องในหลักการ ความจริงจะปกป้องคุณ อนึ่ง ไพ่ใบนี้มักบอกถึงเรื่องทางกฎหมาย เอกสาร สัญญา หุ้นส่วนคู่ค้าต่าง ๆ ด้วย ให้รอบคอบกับเงื่อนไข และอ่านเอกสารให้ดี ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การมีความสุขกับการเงินที่เข้ามาเพิ่มเติม หรือได้ใช้จ่ายกับบ้านเรือนอสังหาฯ ถ้าจะปลูกบ้าน ซื้อรถ หรือรีโนเวทใด ๆ จะได้ข่าวดี มีความสมหวัง เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ในครอบครัวเป็นไปด้วยดีพิเศษด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกหน่อย มักเจอคนเจ้าชู้เบา ๆ หรือถ้าคุณไปติดพันใคร ก็มีโอกาสได้เค้าอยู่เหมือนกัน (นั่น) มักมีอารมณ์อ่อนไหว เจอคนถูกใจไม่ขาด

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands เงินขึ้นอยู่กับการทำงาน แต่สัญญาณที่ดีคือ จะเริ่มมีข่าวดีทางการงาน ได้การติดต่อสื่อสารที่มีความหมาย ได้พบปะกับคนที่จะร่วมมือกันต่อไปอีกมากในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles สิ่งที่คุณทำอาจจะไม่เห็นผลรวดเร็ว แต่ก็จะให้ความมั่นคงยั่งยืนต่อไปภายภาคหน้า และถ้ามีลูกน้องเพื่อนร่วมงานมาใหม่ จะได้คนที่ไปกันได้สอดคล้องดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตคนเรายังมีขึ้นมีลง มีจุดที่ต้องปรับตัวให้ทันเกมอยู่เสมอ อย่าลืมว่าชีวิตคือการเสี่ยง และได้อะไรมาดี ๆ อย่าคิดจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ไม่ต้องใส่ใจเรื่องรกหูรกใจ ปัญหาที่มากับคำพูดไร้สาระต่าง ๆ หรืออะไรก็ตามที่ไม่สร้างสรรค์ หันมาทำงานของคุณดีกว่า ทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น คนอื่น ๆ เหล่านั้นจะอกแตกตายไปเอง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางแผนเพื่ออนาคต ซึ่งหมายถึงการสั่งสมทรัพย์สิน การวางรากฐานการงาน และการมีมานะอดทนอย่างเต็มที่ ให้มั่นใจว่าสิ่งที่หว่านพืชไว้จะได้ผล หากมีเหตุการณ์ยุ่งยากเฉพาะหน้า พยายามผ่านมันไปให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ความสัมพันธ์มักจะดำเนินไปแบบชีวิตจริงมาก คือช่วยกันทำมาหากิน หรือหากคุณเป็นโสดก็มักจะมองหาคนที่จะมาส่งเสริมฐานะความเป็นอยู่ อยากได้คนขยัน ๆ ใช่ไหมล่ะ เป็นการมองหาคนจากคุณสมบัติมากกว่าจะโรแมนติกเท่านั้น

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords จะมีช่วงที่ต้องระวังหน่อย อาจมีปัญหามากระทบอย่างคาดไม่ถึง มีคนมาหยิบยืม หรือสูญเสียเงินไปกับสิ่งที่ไม่เชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ การเก็งกำไรต่าง ๆ มีความเสี่ยงมาก

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ยังมีเรื่องทำให้คุณเป็นกังวล มีความเครียดมากในระยะนี้ งานอาจไม่เข้าเป้า หรือค้าขายไม่ดี แม้จะมีความหวังกับอนาคต มันก็ดูไกลไปหน่อย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups การตัดสินใจไม่เด็ดขาด มักทบทวนย้อนคิดเรื่องอดีตอยู่ไปมา เจอปัญหาที่ทำให้รู้สึกไม่พอใจกับอะไรเลย

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ไม่ว่าจะเสียเงินไปเท่าไหร่ หรือเจอปัญหาให้วิตกกังวลทางการงาน ขอให้พยายามลุกมาตั้งหลักใหม่ให้ได้ ดวงนี้ยังไงก็จะได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา คุณจะไม่ลำบากจนเกินไปอยู่แล้ว


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การใช้เงินกับคนอื่นมากกว่าตัวเอง หรือจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อรักษาอะไรบางอย่าง เช่น สายสัมพันธ์ การทำให้คนบางคนพอใจ การใช้จ่ายกับข้าวของเครื่องประดับสำหรับออกงานสังคม มีภาษีสังคมที่ต้องจ่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death เป็นช่วงที่ควรระวังให้มาก สิ่งสำคัญอาจเกิดได้ทุกเมื่อ คือการเลิกราหย่าร้าง การสูญเสีย พลัดพรากจากลา แต่ไม่ว่าจะเจอความเศร้าหรือความมืดมิดอย่างไร ขอให้มีความหวังกับวันพรุ่งนี้

           สถานการณ์การเงิน Strength คุณต้องสตรองมาก ๆ นั่นแหละ เพราะค่าใช้จ่ายจะมาหนักมาก แต่ข้อดีก็คือคุณยังมีเรี่ยวแรงอยู่มากที่จะควบคุมสถานการณ์ เดือดร้อนจริง ๆ ก็วิ่งหาได้อยู่

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords เป็นช่วงสำคัญของการรู้เขารู้เรา การวางแผน การหาข้อมูลล่วงหน้า และชิงความได้เปรียบในเรื่องต่าง ๆ หากทำธุรกิจ สิ่งสำคัญคือเรื่องของจังหวะเวลา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles การรอเงินพิเศษ แต่ก็ไม่มาสักที หรือบางทีเข้ามาก็กลายเป็นเบี้ยหัวแตกไป และที่คิดว่าจะสบาย ๆ ก็กลับเป็นปัญหา

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups จะมีใครบางคนที่คุณจะรู้สึกดีเมื่อมีเค้าอยู่ใกล้ ๆ หรือคอยให้ความหวัง ให้แรงบันดาลใจ เป็นตัวอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าโลกนี้ช่างสวยงาม หากคุณมีปัญหากับความรักอยู่ อาจลองมองกันใหม่ ถ้าเค้ามาง้อก็พิจารณาดูนะราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords การต้องยอมแพ้แก่สถานการณ์บางอย่าง เหมือนไม่อาจจะฝืนกระแสน้ำเชี่ยวได้ เป็นช่วงที่คุณต้องพยายามรักษาตัว เอาตัวรอดไว้ และรอจังหวะอีกหน่อย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands หากคุณวางแผนเรื่องการสมรสหมั้นหมาย จะได้เวลาอันเหมาะสมแล้วล่ะ และความสัมพันธ์จะก้าวหน้ามาอีกระดับขั้น ส่วนคนที่ต้องการจะเลิกราหย่าร้าง จะโชคดีในแบบฉบับของคุณ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords หนักหน่อยในช่วงนี้ ถ้ามีเจ้าหนี้ หรือมีภาระให้รับผิดชอบอยู่ คงต้องพยายามอย่างสุด ๆ แล้วล่ะ หนทางอาจจะดูขรุขระไปหมด แต่ยังไงก็ต้องฝ่าฟันไปให้จนได้ อาจต้องคิดเรื่องการลดรายจ่ายอย่างจริงจัง

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ปัญหาจะมากับคำพูด การสื่อสาร ความเข้าใจผิดพลาดระหว่างเพื่อนร่วมงาน แม้แต่การปกป้องตัวเองจนเกินไป ไม่ฟังกัน ควรจะพยายามหาทางคุยกันให้ราบรื่นขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups อดีตไม่ได้มีความสุขเสมอไป ดังนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องให้มันมีอิทธิพลกับจิตใจมาก อะไรที่จบแล้วก็ให้จบไป คุณเดินหน้าไปดีกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles เป็นเวลาที่ต้องประหยัดจริง ๆ แล้วล่ะ ถ้าเป็นคนเคยรวย หรือเคยมีชีวิตการงานที่ดีกว่านี้ แค่หวนกลับมาตั้งหลักอีกสักระยะ และอย่ากลัวจนเกินไป ชีวิตคือการเผชิญโชค และยังมีคนโชคร้ายกว่านี้อีกมากนะ สู้ ๆ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหาล้อมหน้าล้อมหลัง เหมือนทำอะไรก็ไม่คล่องตัว มีพันธนาการบางอย่าง มีความอึดอัดขัดข้อง ควรระวังปัญหาทางคดีความ การถูกจับกุมคุมขัง หรือถูกกล่าวหาด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ไพ่คุณดีนะ หมายถึงการได้คู่ชู้ชื่น วาเลนไทน์นี้มีเกณฑ์ได้อินเลิฟดื่มด่ำ ได้เวลาของความรักความใคร่ ได้ลึกซึ้งกันแน่เลย ส่วนคนโสดก็ไม่ต้องห่วงไป ไม่นานก็จะมีคนเข้ามาแหละ

           สถานการณ์การเงิน The Star การเงินจะมีความหวังกับอนาคตอยู่มาก และในช่วงนี้ เพื่อนฝูงดี ๆ มิตรภาพที่ดี จะนำโชคลาภมาให้คุณด้วย การทำกิจกรรมทางสังคมจะให้ผลตอบแทนที่มีคุณค่า

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups ต้องพยายามทำใจล่ะ จะไม่ได้อะไรมาเต็มที่ 100% มักผิดหวังกับผู้คน หรือสิ่งที่ตัวเองได้รับในตอนนี้ แต่เหตุการณ์แย่ ๆ จะไม่ได้อยู่ตลอดไปหรอกน่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands ควรพิจารณาให้ดี เกี่ยวกับโครงการหรือกิจกรรมใหม่ ๆ เป็นช่วงที่ต้องระวังการทำงานที่ยังเหมือนเป็นแค่บันไดก้าวแรก อย่าเพิ่งฝากความหวังกับคนอื่นมากเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands จะมีปัญหาความขัดแย้งกับกลุ่มคน ความวุ่นวายบางอย่าง ซึ่งอาจจะสัมพันธ์กับไพ่ใบแรกด้วย เป็นระยะที่ไม่อยากจะเจอคนมาก แต่ก็กลับต้องเหนื่อยใจกับใครก็ไม่รู้ จะหาวิธีปลีกตัวยังไงนี่สิ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun โอ้โห พระอาทิตย์มาหาคุณ เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับสิ่งที่คุณกำลังจะได้พบ ไม่ว่าเรื่องใด ๆ จะมีปัญหาอย่างไร สุดท้ายเมฆหมอกจะพ้นผ่าน ส่วนคนที่มีแผนการเดินทางท่องเที่ยว สอบ สมัครงาน คุณจะได้ข่าวดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower อ้าว พอมาเรื่องความรักกลับมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดได้ บางทีก็จะหมายถึงสิ่งที่สั่นสะเทือนคุณอย่างมากมาย เป็นได้ทั้งการตกหลุมรัก หรือการเจอสิ่งเหนือความคาดหมาย บางคนจะได้รู้ว่าตัวเองรักใครบางคนมาก ๆ จนพังทลายในตัวเองเป็นครั้ง ๆ ไป

           สถานการณ์การเงิน The Devil มีจุดที่น่าสนใจนะ คุณมีไพ่แรง ๆ ทั้งนั้นในสัปดาห์นี้ ชีวิตน่าจะมีสีสันน่าดูเชียวล่ะ การเงินก็จะยังมีภาระหนี้สิน มีจุดให้หนักใจ มีเรื่องให้ต้องดึงกับมันอย่างหนักหน่วง เป็นช่วงไม่ค่อยโปร่งใจ

           ธุรกิจ การงาน The Hermit จะว่าไปไพ่คุณแปลกมากนะ เพราะเปิดมาดีใบเดียว แต่ไพ่ใบต่อ ๆ มา เป็นไพ่ที่บอกถึงบรรยากาศซบเซา ปัญหาทั้งความรัก การเงิน และการงานด้วยอีกต่างหาก มักมีความโดดเดี่ยวอย่างที่บอกใครไม่ได้ บางคนจะได้มองหาเส้นทางให้ตัวเองจริง ๆ อีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups คุณควรระวังเรื่องรักซ้อน ความรู้สึกหลังม่าน การมีความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน และการหลอกตัวเองว่าทุกอย่างสบายดี

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups แน่ะ ไพ่ที่ดีกลับมาอีกในโค้งสุดท้าย แสดงว่าสัปดาห์นี้จะมีเรื่องดีเรื่องร้ายปะปนแทรกกันไปตลอด และแสดงว่า เมื่อเจอเรื่องหนัก ๆ ได้ที่แล้ว คุณจะมีทางออก แสงแดดจะฉายส่อง และคุณจะเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ การใช้เวลากับงานอดิเรก หรือสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข และในช่วงนี้คนอายุน้อย ๆ มักจะทำให้คุณมีความหวัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ไม่ใช่ช่วงที่ดีนัก มักมีเรื่องหน่วง ๆ ในใจ มีสถานการณ์ที่แก้ไขไม่ได้ ความสัมพันธ์คาราคาซังอย่างไรพิกลอยู่ หากมีความสัมพันธ์ซ้อน อีกฝ่ายก็ไม่สามารถเปลี่ยนตัวเองได้ในตอนนี้ ที่ทำได้ก็คือ ทำใจ

           สถานการณ์การเงิน Six of Swords การเงินของคุณต้องรอไปอีกหน่อยล่ะ เงินจะมาช้า หรือว่ามักมีเหตุให้เลื่อนให้ชะลอไปก่อน การเบิกจ่ายต่าง ๆ ค่อนข้างมีปัญหา แต่ว่ายังไงก็ต้องรอแหละ

           ธุรกิจ การงาน The Lovers จะได้ตัดสินใจอีกครั้ง ว่าคุณจะเลือกไปทางถนนสายไหนดี มีทางซ้ายทางขวา ซึ่งล้วนแต่พาให้ตกลงใจยากพอ ๆ กัน เคล็ดลับคงมีเพียงประการเดียวคือ ทางไหนที่คุณจะมีความสุขข้างในมากที่สุด ให้เลือกทางนั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands เป็นช่วงที่คุณจะสูญเสียความสามารถบางอย่างชั่วคราว ทำงานได้ไม่ดีพอ คุมสถานการณ์ไม่ได้ ไม่ก็มีปัญหากับหัวหน้าเจ้านายเข้าให้

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups เอาละ คีย์เวิร์ดของคุณคือ การรอ การเดินทาง การปลีกตัว และการมองหาความสงบทางใจ เส้นทางที่คุณไปในช่วงนี้มักจะโดดเดี่ยวและทุรกันดาร มันคือความจำเป็นและคือสิ่งที่คุณเองเลือกไม่ได้มากไปกว่านี้ สิ่งที่ดีที่สุดคือ ต้องรักษาพลังข้างในตัวเองไว้ จนกว่าคุณจะไปถึงทางแยกที่มองหา


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเผชิญหน้ากับเรื่องท้าทายใหม่ ๆ การมองโลกด้วยความหวัง และไม่กลัวอนาคตจนเกินไป ไพ่ใบนี้ยังมักเปิดขึ้นเมื่อเจ้าชะตากำลังจะต้องออกเดินทางอีกครั้ง ทั้งในแง่รูปธรรมและนามธรรม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเบา ๆ ประมาณอารมณ์เสียใส่กัน แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร บางคนจะหงุดหงิดกับสิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจ ควรหาจังหวะคุยกันให้ดี ๆ กว่านี้

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands การเงินจะอยู่ในช่วงต้องใช้อย่างระวังนิด แต่ถ้าเป็นการลงทุน การริเริ่มกิจการ ก็ถือว่าจะให้ผลดี มักจะมีเงินเข้ามือมาทีละน้อย ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะได้จ่ายค่าจ้างกับคนใหม่ ๆ

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess ไพ่แนะนำให้คุณใช้สัญชาตญาณประกอบด้วย ในการวางแผน การคิด การตัดสินใจกับการงานต่าง ๆ และอ่านคนให้ลึกกว่าที่มองเห็นจากภายนอก งานหลายอย่างต้องใช้ปัญญา และความละเอียดอ่อนทางอารมณ์ควบคู่กันไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ปัญหาที่เกี่ยวกับการขนส่ง โลจิสติกส์ หรือการนำเข้าส่งออกต่าง ๆ และถ้าต้องดีลกับต่างชาติต่างภาษา มีการเดินทางไกลช่วงนี้มักมีเรื่องขลุกขลักมาก

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณจะมีงานที่มั่นคงอยู่มาก และมีคนคอยหนุนเสริมอยู่ คู่รักคู่ครองมักจะมีสิ่งที่เกื้อกูลกัน เคียงข้างอย่างไว้ใจได้ เอาเป็นว่า ยังไงก็มีแบ็คอัพที่ดีล่ะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การเจอกับแรงกดดันต่าง ๆ ในสายงาน มีศึกกันเงียบ ๆ หรือประเภทเกมการเมืองเข้มข้นในสำนักงาน แต่คุณก็มักจะมีพลังแรงเอาเรื่อง ใช่ว่าใครจะล้มคุณได้ง่าย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ปัญหาจะมาในความรู้สึก มีความเศร้า กังวล สับสน หรือเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์เต็มไปด้วยความทุกข์ทรมาน บางคนจะเจอกับการถูกหลอกลวง ความระแวงแคลงใจ การไม่อาจไว้ใจคนข้าง ๆ ได้อีก

           สถานการณ์การเงิน Judgement บิลกำลังจะมาล่ะ แต่อยู่ที่ว่าจะเป็นบิลต้องจ่าย หรือว่าจะได้เซ็นรับเงินนี่สิ ประเด็นก็คือตอนนี้ยังมีโอกาสอยู่อีกครั้ง ในการทำให้ชีวิตต่อจากนี้ไม่แย่เท่าที่ผ่านมา

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ยังจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ เหนื่อยกับสิ่งที่ต้องวิ่งเต้น แข่งขัน การเจอคู่ค้าคู่สัญญาที่เรื่องเยอะเรื่องมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องลุยไปต่อ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ถ้าไม่ลดความคาดหวังลงมา บางทีคุณอาจจะบ้าตายได้เสียก่อน พยายามกลับมาสู่ความจริงก่อนนะคะ

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles บางช่วงก็ต้องช่วยเหลือใครต่อใคร มีคนมาร้องขอโน่นนี่นั่นจากคุณไม่ขาด แต่ก็นั่นเอง ยามที่เดือดร้อนลำบาก ก็จะได้รับกุศลผลดีเหล่านั้น การให้จึงมีความหมาย และมีคุณค่าเสมอ อย่าท้อเลยนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2561 โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23:46:13 86,146 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP