ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์
ไม่ควรจัดงานบวช อีกทั้งการประชุมนัดหมายใด ๆ ในวันนี้จะเกิดผลดี จะกระทำการสิ่งใดควรทำอย่างเปิดเผย และตรงไปตรงมา อย่ากระทำการใดแบบลับ ๆ จะส่งผลเสียทันที ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล  มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้มีโอกาสป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับสายตา ในการมองเห็น อีกทั้งช่วงระยะเวลานี้มีโอกาสนอนฝันร้ายบ่อย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องตั้งใจ และทำความเข้าใจกับหน้าที่ให้ถ่องแท้ จะส่งผลดีต่อหน้าที่การงานของตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะช่วยอะไรใครต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสไม่ได้เงินคืน อีกทั้งมีเรื่องให้ได้เสียใจผิดหวังเสมอ ๆ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใช้เวลาคบหากันไว้บ้าง ควรทำความเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งถึงค่อยลั่นระฆังวิวาห์จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการหายใจไม่สะดวก ระวังอาการติดเชื้อทางเดินหายใจ อีกทั้งควรหมั่นออกกำลังกายให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องตั้งใจทำงานให้มาก และละเอียดรอบคอบเข้าไว้ อย่าทำให้ผู้ใหญ่ที่สนับสนุนท่านต้องผิดหวัง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสติดลบทางการเงินสูง แต่ก็มักมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านอยู่บ่อยครั้งไม่มากก็น้อย ด้านความรัก ในช่วงนี้มีความห่างเหินกันไปบ้าง หมั่นสร้างความมั่นใจให้กันบ้าง ทักทายบ้าง ยิ้มให้กันบ้าง ไปเที่ยวด้วยกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของแมลงกัดต่อย อีกทั้งของมีคมบาดมือได้ง่าย ระวังอาการภูมิแพ้กำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความกล้าในการเจรจาต่อรอง หรือในการอธิบายให้ผู้ร่วมประชุมหรือผู้ร่วมงานได้เข้าใจ หากคิดกระทำการสิ่งใดลงไปแล้ว อย่าทิ้งหน้าที่ไว้กลางอากาศจะไม่เกิดผลดีต่อตนเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ถูกต้องตามกฎหมาย เช่น ให้ยืมต้องมีสัญญา เป็นลายลักษณ์อักษรให้ชัดเจน จะได้เลี่ยงการมีปัญหาภายหน้าได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใส่ใจ แบบพอดี อย่ามากไปจนเคยตัว อย่าน้อยไปจนละเลย เป็นพอ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ ปวดคอ ปวดแขน และปัญหาสุขภาพทางสายตามีผลต่อการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องใส่ใจและใช้ปัญญา สติ ในการแก้ไขปัญหาให้ดี อีกทั้งช่วงนี้เสนออะไรก็สำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงใช้จ่ายอย่างคล่องตัว แต่ก็ควรประหยัดตามวิถีตัวเองบ้างจะดี ช่วงนี้มีโอกาสได้โชคลาภจากการไหว้เทวดา ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้คนรักที่มีอายุแก่กว่า และเป็นคนที่มีความรู้ความฉลาดในตัวเอง

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลนอกจากปัญหาโรคอ้วน อีกทั้งปัญหาในการออกกำลังกายที่ไม่ค่อยทำ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องดี ๆ ทำให้ท่านมีความสุขมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา มีแต่รอยยิ้มบนใบหน้าแม้กระทั่งยามเจอปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีกินมีใช้ สามารถมีพอแบ่งปันให้คนในครอบครัวได้ด้วย ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่มีความสุขดี ประคับประคองความสุขแบบนี้ไปให้นานจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดน่อง ปวดคอ และอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องใช้เวลาและความตั้งใจให้มาก จึงจะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี และช่วงเวลานี้ตั้งเป้าหมายเรื่องของงานอะไรไว้ก็จะบรรลุเป้าหมายได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงหมดไปกับคนในครอบครัว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดียังพอให้มีกินมีจ่ายได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ให้คิดให้ดีก่อนที่จะตกลงคบใคร ระวังเรื่องของรักซ้อนไว้บ้างจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังการตกจากที่สูง เช่น บันได รองเท้า อีกทั้งอาการลื่นล้มได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องทำอะไรแบบใจเย็น ๆ พิจารณาไตร่ตรองให้ดี อย่าผลีผลามทำอะไรจะเกิดความเสียหาย และมีผลต่อการทำงานได้มากเลยทีเดียว หากรอบคอบไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี ปรึกษาผู้รู้ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจึงจะดี ให้ใครยืมเงินต้องมีลายลักษณ์อักษรไว้จึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องพิจารณาและไตร่ตรองให้ดี ก่อนที่จะพัฒนาอะไรไปมากกว่านี้ ขอให้ใจเย็น ๆ ไว้จะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:15:41 9,895 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP