ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5 - 11 กุมภาพันธ์ 2561


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5 - 11 กุมภาพันธ์  2561
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การค้นหาสิ่งสำคัญสำหรับตัวเอง อาจจะเป็นเรื่องของเส้นทางการงาน การเงิน หรือการศึกษาก็ได้ หากใครในราศีนี้กำลังอยู่ต่างถิ่นต่างแดน จะต้องเก็บตัวสักระยะ และจะได้คิดกับอนาคตตัวเองมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands จะมีการพัฒนามากขึ้น ใครที่กำลังเริ่มคบหากัน จะมีเส้นทางทอดยาวไปข้างหน้า ส่วนคนที่คบหากันมานาน จะเริ่มขยับขยายเรื่องธุรกิจการงาน มาเกี่ยวข้องกันมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups ยังมีเงินทุนรองรังอยู่มาก และไม่ได้เดือดร้อนอะไร แต่หลังจากนี้จะได้ประเมินสถานการณ์ให้ชัดเจนขึ้น ว่าจะเก็บเงินได้มากขึ้นอย่างไร มีแผนใช้เงินบางก้อนในใจ

           ธุรกิจ การงาน King of Cups จะต้องการอยู่ในที่ที่มีความสุขมากขึ้น ในหลายคนจึงจะเริ่มมองหางานใหม่ หรือคิดถึงอนาคตที่ควรจะเปลี่ยนไป มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower (กลับหัว) ระวังเรื่องที่ไม่คาดฝัน การสั่นสะเทือนของอารมณ์ความรู้สึก หรือเจอเหตุภัยพิบัติเข้าจริง ๆ ประเภทแผ่นดินไหว ของตกหล่นจากที่สูง ปัญหาจากการก่อสร้างใกล้บ้าน

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands ไม่ว่าคุณต้องการอะไรอยู่ ก็แค่ลงมือทำมัน สู้กับมัน และใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ การงานของคุณจะมีความก้าวหน้าอีกมากแน่นอน มีกำลังใจไว้นะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands ควรจะเป็นสัปดาห์ที่ดีของคุณนะ จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา มีกิจกรรมใหม่ที่สร้างสรรค์ เกิดแรงบันดาลใจมากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะมีแรงใจในเรื่องความสัมพันธ์ที่มั่นคง การวางแผนธุรกิจการงานร่วมกัน ได้ช่วยเหลือซัพพอร์ตกัน ส่วนถ้าร่วมหุ้นลงทุนกับแฟน จะไปกันได้ดี

           สถานการณ์การเงิน The Sun ไพ่คุณดีมาก ๆ เชียวล่ะ จะมีเงินก้อนเข้ามือมาในไม่ช้า หรือได้ข่าวดีเรื่องโบนัส เงินรางวัล มีเบี้ยเลี้ยงต่าง ๆ เข้ามา ค้าขายอะไรในช่วงนี้จะมีกำไรงาม

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups แม้ว่าจะมีข่าวดีเข้ามา ก็ยังจะเจอเรื่องแย่ ๆ อยู่บ้างนะคะ เป็นเรื่องของความผิดหวังกับผู้คน หรือการเสียความรู้สึกเบา ๆ เอาน่า เศร้าสักแป๊บแล้วเชิดหน้าขึ้นใหม่เร็ว ๆ นะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความหึงหวง ความระแวงแคลงใจ ยังจะเกิดขึ้นได้อีก และการยึดติดกับอะไรบางอย่าง จะทำให้เป็นสิ่งบั่นทอนชีวิตมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands จะมีงานหนักรออยู่ คนอื่นช่วยคุณเต็มที่ไม่ได้ พยายามรักษาสุขภาพเอาไว้ค่ะ เพราะต่อให้แรงใจเต็มที่ แต่แรงกายไม่มี ก็ไปยากอยู่นะ :-)
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การมีความสุขกับชีวิตประจำวัน เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลายคนอาจมองข้ามไป เช่น การได้กินอาหารเช้าอย่างมีความสุข การได้ชมดอกไม้ ได้พบปะเพื่อน คุยกับคนที่พูดกันแล้วสบายใจ หรือได้เล่นกับเด็ก ๆ หมา-แมวที่น่ารัก เป็นต้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice หากคุณกำลังจะเลิกราหย่าร้างกัน จะตกลงกันได้ด้วยดีในที่สุด สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งลงตัวแล้วสำหรับความสัมพันธ์ ส่วนถ้าคบหากันดี ๆ อยู่ ก็จะได้วางกติกากันชัดเจนขึ้น บ้างจะได้เตรียมจดทะเบียน แม้ไม่มีงานพิธีมงคลสมรสก่อน

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี มีเรื่องมีความสุข จึงหมายถึงโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เข้ามา หรือได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล ได้ซื้อของที่ถูกใจ

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords จังหวะนี้เตือนถึงการต้องล่าถอยเป็นพัก ๆ และจะมีสิ่งที่คุณไม่อาจจะเจรจาต่อรองได้สำเร็จ หรือถ้ามีความขัดแย้งกับใครต้องยอม ๆ เขาไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน ขณะที่แรงกดดันไล่หลังเข้ามาทุกขณะ ควรระวังการทำงานกับคนที่โลเลด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ทำงานของคุณไป มีวินัยและความมุ่งมั่น แล้วผลลัพธ์ความสำเร็จจะตามมาแน่นอน ส่วนใครที่มีการสอบการแข่งขัน จะประกาศผลช้าหน่อย แต่ก็จะได้ข่าวดีในที่สุด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands ไพ่ของคุณขึ้นมาในเรื่องความมั่นคง ทรัพย์อสังหาฯ ที่เกี่ยวกับครอบครัวบ้านเรือนเป็นหลักด้วย ก็จะเป็นช่วงที่สิ่งต่าง ๆ ยังไปได้ดีอยู่ ธุรกิจครอบครัวจะราบรื่น ญาติพี่น้องรักใคร่กันดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ในความสัมพันธ์ ยังมักมีเรื่องระหองระแหงกันอยู่บ้าง ควรระวังปัญหาความหึงหวง หรือการก้าวก่ายกันมากเกินไป ความระแวงแคลงใจจะเป็นโทษ

           สถานการณ์การเงิน The Empress จะได้รับความสำเร็จเป็นอันมาก จากการทำงานกับครอบครัวหรือคู่รักคู่ครอง งานจะเซตอัพอย่างมั่นคงไปทีละน้อย แม้จะต้องรอผลเก็บเกี่ยวระยะยาวหน่อย แต่ก็จะคุ้มค่าเหนื่อยแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน The Star ไม่ว่าการเงินจะตึงมืออย่างไร คุณก็หวังได้ถึงการงานในอนาคตข้างหน้าอันใกล้ จะมีความหวังเข้ามาอีก ได้คนช่วยเหลือ ได้กัลยาณมิตร หากคุณตกงาน หรือประสบปัญหาใด จะได้จุดแก้ไขเร็ววันนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords (กลับหัว) ยังจะมีคราวเคราะห์ได้อีก บางสถานการณ์ยังจะบีบบังคับอยู่ ปัญหามักจะมากับเรื่องภายนอกที่เกินการควบคุมได้

           คำแนะนำพิเศษ The Magician ต้องบอกว่าไพ่คุณปังมาก มีจุดเสียเพียงใบเดียวคือคำเตือนเท่านั้น เท่ากับว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม สุดท้ายจะพลิกผันไปในทางที่ดีจนได้เสมอ และจังหวะโอกาสใดที่ผ่านเข้ามาในช่วงนี้ คว้ามันให้ทัน จะมีโชคลาภมาก

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ประเด็นหลัก ๆ จะเป็นเรื่องของจิตใจ ความเปราะบาง อารมณ์ภายใน หากคุณมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือความสัมพันธ์ซ้อนด้วยแล้วละก็ ทุกอย่างจะยากไปหมดในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death หากมีเรื่องต้องจบลงไป มันอาจจะดีก็ได้ เสียใจครั้งใหญ่เพื่อผ่าตัดชีวิต ให้กลับมาแข็งแรงและงามสง่าได้ดีกว่าเดิม ส่วนถ้ายังรักกันดี ๆ ควรระวังเหตุการเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะไม่เดือดร้อนลำบากอะไร ได้คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ และมักได้ทรัพย์อสังหาฯ ได้บ้านได้ที่ ส่วนถ้าจะทำการเช่า หรือซื้อ-ขายบ้านเรือนที่ดินใด ๆ จะได้ข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles หากคุณอยู่ในตำแหน่งสูง ก็จะประสบความสำเร็จในตำแหน่ง ได้โอกาสความก้าวหน้าเด่นชัดขึ้น ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง จะได้เจ้านายที่ให้การสนับสนุนคุณมาก แต่ก็จะมองผลงานเป็นสำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ความสัมพันธ์ลับ ความสัมพันธ์ซ้อน จะทำให้จิตใจไม่อาจเป็นสุขได้จริง ควรระวังการถูกล้วงข้อมูล หรือมีเรื่องเสียเปรียบไม่ทันรู้ตัวด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ชีวิตในครอบครัวบ้านเรือน ยังคงมีความหมายเสมอ และไพ่เกี่ยวกับทรัพย์สินของตระกูลก็เด่นถึงสองใบ มีเกณฑ์ได้มรดก ได้ข่าวงานมงคลของเครือญาติวงศ์วาน จะมีงานมงคลที่บ้านเร็ว ๆ นี้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การมองหาช่องทางดี ๆ ในเรื่องรายได้การเงิน การมองเห็นประตูโอกาสใหม่ ๆ และใช้สายสัมพันธ์ที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ด้วย ไม่ได้หมายถึงการเอาเปรียบใคร แต่คือการแลกเปลี่ยนที่ควรค่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles คุณมักจะมองหาคนที่สร้างแรงบันดาลใจ คนที่คุยด้วยแล้วรู้สึกว่าโลกนี้ยังมีมุมดี ๆ อยู่ จะต้องการความสัมพันธ์มั่นคงแต่ก็ไม่น่าเบื่อ จึงไม่ง่ายที่ใครก็ได้จะเข้ามา

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles มีทิศทางที่ดีนะ สิ่งที่ทำตอนนี้ จะนำโชคลาภมาให้ในระยะยาว และคุณจะทำรายได้ดี ๆ ได้อีก หากมีการร่วมหุ้นลงทุนใด ก็จะค่อย ๆ ได้เงินเข้ามาเป็นกอบเป็นกำในภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ยังต้องช่วยเหลือกันอยู่มาก ระหว่างเพื่อนร่วมงาน จะมีคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือคุณบ่อย ๆ มักต้องได้ฝึกงานสอนงานกันมากกว่าปกติ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) จะมีช่วงที่คุณหัวเสียหงุดหงิดง่าย มีงานที่ไม่ได้ดั่งใจ จนบางทีก็ต้องลดความคาดหวังลงมา แต่นั่นล่ะ ทำให้คุณไม่มีความสุขจริง ๆ เลยไง

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords (กลับหัว) จะมีช่วงที่คุณคอนโทรลอะไรไม่ได้ และทางออกคืออาจต้องคิดง่าย ๆ ว่า โลกนี้ (หรือบ้านเมืองนี้) ไม่ใช่ของคุณคนเดียว จะแบกมันไว้เพื่ออะไรราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles หากคุณขยันขันแข็งดี ก็จะมีรายได้จากการทำงานเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ดวงต้องเหนื่อยนะ กว่าจะได้สักบาทสักสตางค์ อยู่เฉย ๆ เงินไม่เคยลอยมาเลยจริง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords จะมีเรื่องทำให้กังวลใจ จิตตก ความสัมพันธ์ดูคลอนแคลนอย่างไรก็บอกไม่ถูก รักใครชอบใครจะไม่สมหวังง่ายในตอนนี้

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ค่อนข้างย่ำแย่ได้ เตือนถึงภาระที่ต้องแบกไว้ หรือคนที่มาช่วยใช้ช่วยจ่าย แต่ไม่ได้ช่วยหา บางคนจะเจอภาระในครอบครัว มีคนในบ้านตกงานอีกด้วย

           ธุรกิจ การงาน The Moon บรรยากาศมักจะทำให้คุณหดหู่ซึมเซาง่าย เหมือนแวดล้อมไปด้วยปัญหาเต็มไปหมด ต้องพยายามทำตัวเองให้เข้มแข็งมาก ๆ ล่ะ ลุกมาจากความหม่นหมองให้ได้ หากมีเรื่องเลย์ออฟ ตกงาน ยังไงก็ต้องลุกมาสู้ต่อ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot จะมีช่วงที่การเดินทางไกลต้องยกเลิกไปก่อน หรือมีการปรับเปลี่ยนแผนการเป้าหมาย ไม่ควรออกตัวแรงในช่วงนี้ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords จะมีปัญหาให้หงุดหงิดใจอยู่หลายระยะ ต้องพยายามควบคุมตัวเองดี ๆ หายใจลึก ๆ เข้าไว้ ใครที่ทำให้คุณอารมณ์เสียง่ายก็เลี่ยง ๆ เขาหน่อย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups การเดินทางไกลที่ไม่ปรารถนา หรือต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางไปในที่ที่ตัวเองไม่ต้องการ ไม่ก็เจอความโดดเดี่ยว ความห่างไกล บางคนจะได้พลัดพรากจากคนที่รักใคร่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ปัญหาความรักยังเกิดได้ จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันง่าย อารมณ์เจอกับอารมณ์ก็จะมาคุกันไป ไม่เค้าก็คุณมักจะหาเรื่องใส่ตัวกันอยู่เสมอ

           สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้โอกาสเกี่ยวกับการเงินอีกครั้ง หรือจะหมายถึงการเสียเงินซ้ำสองก็ได้ เป็นระยะที่ควรดูเอกสารสัญญาต่าง ๆ ให้รอบคอบ และบิลทวงหนี้จะมาอีกแล้วล่ะ

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ในดวงชะตาราศีนี้ ยังจะมีค่าตอบแทนที่ดีเรื่องการเงินการงานเข้ามาอีก และหากได้รับมอบหมายงานอะไร ทำให้เต็มที่ไว้ จะได้ผลตอบแทนอย่างเหมาะสม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands เป็นช่วงที่ไม่อยากจะเดินทางมาก ไม่อยากไปกับเพื่อนร่วมทางที่เข้ากันได้ไม่ดีพอ มักอยากปลีกตัวจากสังคมสักระยะ จะอยากทำอะไรตามลำพังมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ The Fool หากคุณมีประตูบานใหม่เปิดขึ้น ลองก้าวออกไป แม้จะท้าทายและเต็มไปด้วยสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ แต่มันอาจจะดีกว่าการย่ำเท้าอยู่กับสิ่งเก่า ๆ ตลอดเวลา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ดูจะเป็นจังหวะที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ ควรระวังความเครียด ความกดดัน ที่แฝงอยู่ภายใน ทำให้ต้องทบทวนตัวเองอย่างหนักว่าจะไปทางไหนอย่างไร งานมักไม่ค่อยคืบหน้า ต้องชะลอบางโปรเจคท์ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ปัญหาความรักยังจะเกิดได้อีก หรืออยู่กันห่างไกล จะเหมือนการลงเรือไปแล้ว ยังไงก็ต้องรอไปจนกว่าจะถึงฝั่ง จะเจอมรสุมยังไงก็ขึ้นฝั่งไม่ได้ในตอนนี้

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีเรื่องให้ตัดสินใจอีก แต่ปัญหาคือคุณยังไม่มีความชัดเจนในตอนนี้ สถานการณ์การเงินไม่ค่อยดีนัก อาจต้องพิจารณาในเรื่องการกู้ยืมขอสินเชื่อ หรือวางแผนการเงินอีกรอบ

           ธุรกิจ การงาน Strength ไม่มีทางอื่น นอกจากการต้องสตรองให้ถึงขั้นสุด รับมือกับทุกปัญหาที่จะโถมประดังเข้ามา พยายามใช้ศิลปะในการจัดการกับอุปสรรค

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เรื่องเก่า ๆ ที่ซ้ำซากค้างคา ยังมักจะเกิดกับตัวเองได้อีก เตือนถึงภาวะที่เหมือนมีโซ่ล่ามไว้ภายใน การเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ นอกไปจากการเปลี่ยนมุมมองเอาเท่านั้น

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords (กลับหัว) จะมีช่วงฟุ้งซ่านง่าย ขาดสมาธิ มีเรื่องให้หวั่นไหวไปต่าง ๆ นานา ต้องพยายามทำให้ตัวเองจิตใจมั่นคงให้ได้ มันคือภารกิจเฉพาะหน้า


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ชีวิตจะมีประตูหรือเส้นทางใหม่ ๆ แม้จะยังอยู่ในวงจรเก่า เช่น การทำงานใหม่ในที่เดิม หรือทำงานแบบเดิมในที่ใหม่ แต่คุณเองจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ก้าวลึกเข้าไปอีกเรื่อย ๆ ในมิติของจิตวิญญาณ การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ไม่ได้ใช้แค่เงินเท่านั้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil (กลับหัว) ระวังความเก็บกดทางเพศ หรือความรู้สึกที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส การรักกับคนมีพันธะ ไม่ก็ไปแอบชอบคนที่มีเจ้าของไปแล้ว

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant (กลับหัว) ช่วงนี้การเงินจะไม่นิ่ง และไม่เหมาะจะลงทุนอะไรหนัก ๆ ควรระวังการร่วมมือร่วมงานกับคนที่ไม่มีวิสัยทัศน์ก้าวหน้าด้วย สิ่งที่เป็นธรรมเนียมเก่าจะทำให้คุณขาดทุนหรือสูญเสียมากกว่า

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะมีคนที่ต้องฟาดฟันกันอีกมาก มักเป็นบุคคลเพศหญิงในองค์กร หรือหากคุณเองเป็นผู้หญิง ก็ให้ระวังปัญหาที่มากับหัวหน้าเจ้านายด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ไม่ใช่ว่าจังหวะดี ๆ จะมีเข้ามาตลอด บางอย่างพลาดแล้วก็พลาดเลย และอีกอย่างคือ ชีวิตนี้ไม่มีอะไรแน่นอน วันนี้ดีพรุ่งนี้ร้าย ไม่ควรประมาท

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands การมีคู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ คือเรื่องจำเป็นสำหรับคุณแล้วล่ะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นแฟนเท่านั้น การได้พูดคุยเรื่องงานอย่างสร้างสรรค์ จะทำให้คุณมองเห็นช่องทางไปต่อ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การมีความรู้สึกดี ๆ ใหม่ ๆ หรือเริ่มกิจกรรมใหม่ที่สร้างสรรค์ บางคนจะได้เงินก้อนใหม่เข้ามือมา จะหวังได้ในสิ่งที่เริ่มต้นมาบ้างแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords กับความสัมพันธ์จริง ๆ อาจมีลักษณะการปกป้องตัวเองอยู่ การไม่อาจสื่อสารกันได้ชัดเจนตลอดเวลา บางครั้งยังจะคุยกันไม่รู้เรื่อง สื่อความหมายผิดไปคนละทางด้วย

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) ไม่เดือดร้อนอะไรในเรื่องการกินการอยู่ แต่จะมีสิ่งที่อยากได้มากกว่านั้น ความปรารถนายังไม่อาจได้รับการตอบสนองเติมเต็ม พูดง่าย ๆ ว่าจะมีเรื่องอยากได้ แต่เงินไม่ค่อยพอ

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands ช่วงนี้ควรระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน สิ่งที่ลงมติกันไม่ได้ มีเหตุให้วุ่นวายแบ่งแยกหลายฝักหลายฝ่าย ต้องพยายามทำงานในส่วนของตัวเองไปให้ดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups ความสัมพันธ์ไม่มั่นคงอย่างคาดหวัง มีความเปราะบาง มีความห่างไกล และไม่สะดวกราบรื่นในการไปมาหาสู่

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups รื่นเริงกับชีวิตประจำวันเท่าที่คุณจะทำได้ ใช้เวลากับเพื่อนฝูงที่สนิทสนมรู้ใจกันในระดับหนึ่ง การร่วมกลุ่มที่สร้างสรรค์จะเป็นผลดี จะมีแรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups อาจต้องลดระดับความคาดหวังบางอย่างลงมา กลับมาหาความจริง และยืนอยู่บนพื้นฐานหลักการที่จับต้องได้ แยกแยะให้ชัดเจนขึ้นว่าคุณต้องการอะไรกันแน่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การพบปะกับใครบางคนในอดีต หรือยังมีสิ่งที่กระตุ้นเตือนความทรงจำ ความรักปัจจุบันมักไม่อาจตอบสนองได้เพียงพอ ความหลังยังมีความหมาย

           สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน เช่น จะซื้อจะขายหุ้นดีหรือไม่ หรือจะลงทุนอย่างไร จะรับเงื่อนไขข้อเสนอหรือเปล่า ฯลฯ สิ่งที่ยากคือ คุณยังลังเลใจไปหมดนี่สิ

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands ถ้าทำงานกับเด็ก ๆ คนรุ่นใหม่ จะมีความสุขมาก จะไปกันได้ดี และมีพลังสร้างสรรค์สูง หากทำงานกับคนแก่ ๆ จะดูมีแต่ปัญหา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ยังมีสถานการณ์ที่บังคับให้คุณกระโจนลงไป มีการเดินทางที่ไม่ทันตั้งตัว และนั่นก็คือสิ่งที่ทำให้เหนื่อยจนอยากถอดใจในบางครั้ง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles คุณมีทุนในตัวเองอยู่มาก หลายคนก็ไม่สามารถเลียนแบบได้ ทักษะความชำนาญที่มีกับตัว หรือศักยภาพต่าง ๆ ยังจะมอบความสำเร็จและผลตอบแทนให้คุณอีกมาก มั่นใจตัวเองไว้น่า ว่าคนอย่างคุณน่ะ จะอยู่ตรงไหนก็ได้ ไม่ตกอับแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5 - 11 กุมภาพันธ์ 2561 โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23:00:06 84,374 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP