ดูดวงการงาน 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ราศีไหนปังสุด มาดู...

ดูดวงการงาน
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ดูดวงการงาน มาลุ้นกันว่าดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ราศีไหนจะโชคดีเรื่องงานกันบ้าง ?

          เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ได้เวลาเช็กดวงการงานกันแล้วค่ะ สำหรับในเดือนนี้ทั้ง 12 ราศี ใครบ้างจะโชคดี มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องงาน อย่ารอช้า มาเช็กดวงการงานของคุณกับ หมอเจฟ เทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันได้เลย...

ดูดวงการงาน

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ชาวเมษอาจจะปวดหัวเรื่องงานอยู่บ้าง มันน่าจะมีงานค้างคาที่ตกสำรวจ หรือบางอย่างที่ลืมทำไป เลยต้องมาเร่งทำในช่วงเดือนนี้ เพราะฉะนั้นเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นก็ขอให้รอบคอบมาก ๆ อะไรที่คิดว่าจะลืมก็ต้องจดไว้นะ ไม่งั้นเหนื่อยแน่นอน

ดูดวงการงาน

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          เดือนนี้ก็ดูจะเอื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการค้าหรือการทำงานประจำ มันเป็นช่วงที่ต้องรอคอยงานจากที่อื่น ต้องรอฝ่ายอื่น รอคนอื่น รอไปหมด งานก็ไม่ค่อยเดินตามแผน แถมยังหัวเสียต้องมาติดตามอีก

ดูดวงการงาน

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          ในเดือนกุมภาพันธ์ให้ระวังเรื่องเอกสาร สัญญา ธุรกรรมต่าง ๆ อาจจะมีความผิดพลาดได้ ตรวจสอบข้อมูลในเอกสารต่าง ๆ ให้ถูกต้องก่อนเสมอ และยังรวมไปถึงการทำงานแบบใจ ๆ ไปก่อน เงินเก็บทีหลัง นี่ต้องระวัง มีโอกาสจะโดนเบี้ยวเงิน หรือไม่ก็โดนต่อราคาอย่างเสียเปรียบ

ดูดวงการงาน


ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

          ดูงานจะสบาย ๆ ค่อย ๆ ทำไปตามเรื่องตามราว แต่ในพื้นดวงของชาวราศีกรกฎตอนนี้กำลังไฟแรงแต่มันกลับไม่มีงานให้ทำนี่สิ มันเลยทำให้คุณเบื่อมาก อารมณ์เบื่อ ๆ อยาก ๆ อยากเปลี่ยนงาน อยากหาอะไรทำเพิ่มให้มันท้าทายสมองสองมือ ลองหาอะไรทำไปพลาง ๆ เพิ่มความตื่นเต้นก็ดีนะ อาชีพสองสามสี่มีเยอะเลยสมัยนี้ ไม่ต้องลาออกจากงานหรอก ขายของก็ไม่ต้องขายอย่างเดียวก็ได้ ขายหลาย ๆ อย่าง

ดูดวงการงาน

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          ชาวสิงห์ในเดือนนี้ก็ขี้เกียจ หมดไฟ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง อาจจะเป็นเพราะว่ามีเรื่องอื่นที่มากระทบจิตใจ อาจจะกำลังมีปัญหาความรักทำให้กระทบเรื่องงานก็ได้นะ เพราะไพ่ที่ขึ้นเป็นไพ่ถ้วยที่ไม่ค่อยดี มันบอกเลยว่า คุณไม่โอเค แต่ด้วยภารกิจความรับผิดชอบเลยต้องแบกร่างมาทำงานให้สำเร็จ เอาใจช่วยนะ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          การงานค่อนข้างดีกว่าราศีที่เขียนไปก่อนหน้านี้เยอะเลย เดือนกุมภาพันธ์นี้งานจะเดินตามแผนมีคนช่วยเหลือสนับสนุนดี แต่มันยังไม่ปัง ไม่เปรี้ยง ต้องใจเย็น เร่งไม่ได้ ต้องอาศัยเวลาเท่านั้น ค่อยเป็นค่อยไปจะดีที่สุด

ดูดวงการงาน

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์


          งานเดินไปอย่างราบรื่นด้วยอานิสงส์ของดาวพฤหัสบดีที่ให้คุณกับชาวราศีตุลย์ ในตอนนี้ ทำให้คุณมีชื่อเสียง ได้ปรากฏตัวในสื่อ ทำให้มีคนเห็นคนรู้จักมากขึ้น ภาพลักษณ์ที่ดีสำคัญมาก และควรมีจุดเด่นจุดขายเป็นของตัวเองจะทำให้ Personal Brand ของคุณแข็งแรง และเป็นการต่อยอดโอกาสทางธุรกิจการงานได้มากมาย

ดูดวงการงาน

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ดาวพฤหัสบดีที่เข้าไปอยู่ในเรือนวินาสน์ของชาวพิจิกอาจจะไม่ให้คุณกับชาวพิจิกส่วนใหญ่ แต่สำหรับหมอเจฟมองว่าไม่ค่อยเกี่ยวกันนะ บอกเลยว่าไม่มีปัญหาสำหรับคนที่มีความสามารถและคนที่มั่นใจ ขอให้คิดบวกไว้ สถานการณ์คร่าว ๆ คือ แต่ก่อนชาวพิจิกมีคนช่วยเหลือสนับสนุนมามากมายในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ต้องลุยเอง ลุยเดี่ยว ขาด Back ที่ดีไป ทำให้เหนื่อยขึ้น ต้องรับมือกับปัญหาและลูกน้อง บริวาร ทำให้คุณต้องสตรองเท่านั้นถึงจะผ่านไปได้ แนะนำว่าปัญหาแก้ไปทีละเรื่องไม่ต้องคิดเยอะ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          ช่วงนี้ขอให้ลุยหนัก ๆ เลยไม่ว่าจะทำงานหรือทำธุรกิจ เพราะว่าช่วงนี้เป็นเกณฑ์ขยันถึงจะได้ คงจะเป็นเพราะดาวเสาร์ที่โคจรมาเยี่ยมราศีธนูและจะอยู่ตรงนี้ไปอีกสองปีครึ่งเลย ข้อดีคือจะเป็นช่วงวัยรุ่นสร้างตัว สามารถสร้างความมั่นคงให้ชีวิตได้แน่ แต่ข้อเสียก็อาจจะเครียด เหนื่อย สุขภาพทรุดโทรม และในเดือนนี้ถือว่าดี ต้องกอบโกย

ดูดวงการงาน

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          มีโอกาสฉลองความสำเร็จทางการงาน ได้ไปงานสังคมดี ๆ เป็นหน้าเป็นตาให้กับองค์กร หน่วยงาน มีโอกาสได้แนะนำตนเองหรือบริษัทของตัวเองให้เป็นที่รู้จัก ช่วงนี้ควร PR ประชาสัมพันธ์ อัดแคมเปญต่าง ๆ ให้เต็มที่ เน้นโปรโมท เน้นข่าวสาร จะได้ผลดี ภาพลักษณ์ดีต่อสังคม

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          งานดีมากได้ไพ่ดี การค้าราบรื่นมาก มีโอกาสได้ปิดงานใหญ่จะได้เงินได้ทองกันแล้ว มีเกณฑ์เปลี่ยนงานไปที่ดีกว่าถ้าอยากไปก็ลองไปสมัครเลย ไพ่ที่ได้เหมาะมากกับอาชีพที่ทำงานอิสระ ใครค้าขายออนไลน์กระหน่ำโพสต์ได้เลยนะ มียอดแน่นอน

ดูดวงการงาน

ชาวราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          งานราบรื่นดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้าโดยมีคนสนับสนุนช่วยเหลือ มีโอกาสโยกย้ายงานทั้งเนื้องานและสถานที่โดยอาจจะเป็นช่วงการเจรจาก่อน แต่ย้ายจริง ๆ อาจจะต้องรออีกหน่อย รวมไปถึงมีความสุขในการทำงานด้วย ช่วงนี้ราศีมีนจัดว่าเป็นราศีที่สงบที่สุด ทุกอย่างราบรื่นและสมูทมากมายดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ราศีไหนปังสุด มาดู... โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2561 เวลา 17:25:51 23,712 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP