ดูดวงกุมภาพันธ์ 2561 จัดเต็มเปิดกราฟชีวิตของคน 12 ราศี

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ดูดวงกุมภาพันธ์ 2561 เปิดกราฟชีวิต 12 ราศี ดวงของใครจะเป็นอย่างไร มาเช็กกัน !

          มาแล้วค่ะ ดูดวงแม่น ๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 สำหรับเดือนนี้ขอจัดเต็ม ดูดวงกราฟชีวิต ของคนเกิดทั้ง 12 ราศี กราฟชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร จะขึ้น หรือจะลง มาเช็กกับ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ได้เลย...


กราฟชีวิตประจำปี 2561 เดือนกุมภาพันธ์

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีมังกร ได้ไพ่ ราชาเหรียญ


          หลายอย่างที่ผ่านการปรับเปลี่ยนเริ่มลงตัวฉายแววความสำเร็จ เดือนนี้จะตัดสินใจทำอะไรก็รีบทำได้เลยเพราะเป็นจังหวะดวงเฮง จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เงินก้อนใหญ่เข้า หรือบางคนก็จะมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเรื่องการงาน การเงิน คนทำธุรกิจมีเกณฑ์ลงทุนก้อนใหญ่แต่ก็เป็นโอกาสที่ดี ใครจะกู้เงินแบงก์ เตรียมรอการอนุมัติได้เลย การงานโดดเด่นโดยเฉพาะคนทำงานในแวดวงการเงิน ความรัก ใครโสดมีโอกาสพบคนกระเป๋าหนักใจป้ำ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีกุมภ์ ได้ไพ่ 7 ถ้วย

          ความคิดหลายอย่างตีกันไปหมด คิดอะไรไม่รู้อยู่ในหัวตลอดเวลา แต่คนที่ทำงานด้านครีเอทีฟใช้ความคิดสร้างสรรค์กลับโดดเด่น เพราะความคิดของคุณจะมีสไตล์และมีความต่าง มีความนอกกรอบ เอาไปใช้ในงานได้ ส่วนการเงินยังถือว่าใช้ได้ แต่ระวังการซื้อข้าวของใหญ่โตราคาแพง จะทำให้การเงินช็อตขึ้นมาทันที ค่อย ๆ เก็บแล้วในภายหลังจะดีกว่า ความรัก คิดเยอะ ตัวเลือกแยะ แต่คุณเองก็ยังตัดสินใจไม่ได้ หรือบางคนสถานะก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องลุ้นกันต่อไป แต่ต้องอยู่ในโลกของความเป็นจริงอย่ามโน (ระดับความเลิศ 6 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีมีน ได้ไพ่ Empress

          มาเดือนนี้ปัญหาคลี่คลายไปในทางที่ดี ชีวิตแฮปปี้มีความสุข ทุกอย่างดูง่ายและสบายขึ้น ผู้ใหญ่เพศหญิงจะคอยอุปถัมภ์และค้ำจุนคุณ เรื่องการเงินก็ถือว่าเป็นอะไรที่ปังอยู่เพราะมีเรื่องโชคลาภแบบฟลุค ๆ เข้ามาให้ได้ตื่นเต้นกัน ความรักก็ดูจะเป็นเดือนที่มีความสดใสมากขึ้น การดูแลเอาใจใส่เริ่มมา ส่วนบรรดาคนไร้คู่ก็ดูจะไม่แห้งเหี่ยวกันเท่าไหร่ เพราะมีคนให้หมายปองอย่างน้อยก็มีซีนฟิน ๆ ให้ได้จิกหมอน งานต้องรับผิดชอบมากขึ้นแต่ไม่เหนื่อยมากเท่าไหร่ (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีเมษ ได้ไพ่ Magician

          เป็นเดือนแห่งความมิราเคิลสำหรับคุณ ทุกอย่างที่คุณต้องการไม่ว่าอะไรก็ตามจะได้มาแบบปาฏิหาริย์ แม้แต่ตัวคุณเองก็ยังไม่อยากจะเชื่อเลยด้วยซ้ำว่าฉันได้สิ่งนี้จริง ๆ หรือนี่ ด้านโชคลาภนี่ถือว่าโดดเด่นที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องงานนั้นจะได้เจอความท้าทายระดับ 10 ตัวคุณเองยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้หรือเปล่าแต่สุดท้ายแล้วทำได้และดีด้วย คนมีคู่คนรักเอาอกเอาใจ ทุ่มเท และมีเซอร์ไพรส์ให้กับคุณ ส่วนคนโสดทั้งหลาย ถ้าเจอคนถูกใจ ใครเข้ามาจีบในเดือนนี้ฟันธงเลย ลงจากคานชัวร์ไม่พูดเยอะ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีพฤกษ ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า

          ปล่อยตัวเองมาพักใหญ่ ๆ ได้เวลามาจัดสรรชีวิตตัวเองให้มันลงตัวเข้าที่เข้าทางแล้วสินะเรา บอกเลยว่าต้องแบ่งเวลาของตัวเอง เวลาทำงาน เวลาพักผ่อน ดูแลตัวเองให้มากขึ้น เรื่องงานต้องบริหารงานของตัวเองให้ลงตัว มันอาจจะมีปัญหาตะกุกตะกักนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ถ้าคุณรู้จักจัดการคดีก็จะราบรื่น การเงิน เป็นช่วงเงินง่อย เครียดปวดหัว ดังนั้นทุกอย่างอยู่ที่การวางแผน ความรักนั้นคนมีคู่มันต้องใช้ความอดทนและความพยายามประคับประคองกันไปในระยะนี้ ส่วนคนโสด ความชัดเจนยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่ในเรื่องความรัก (ระดับความเลิศ 6 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีเมถุน ได้ไพ่ The moon

          เดือนนี้มีแต่เรื่องเครียด ๆ ให้ได้ปวดหัวกันตลอดทั้งเดือน ซึ่งที่น่ากลัวและต้องระวังให้มากสำหรับคุณคือ การอย่าไว้ใจคนให้มากเกินไป โดยเฉพาะคนที่คุณเองยังไม่รู้ว่าเขาเป็นอย่างไร จะทำให้คุณเดือดร้อนได้จนคุณเองต้องมานั่งกุมขมับกันเลยทีเดียว การเงินเองก็ยังเป็นช่วงตึงมือ งดการให้คนหยิบยืม และดูแลทรัพย์สินดี ๆ อย่าเที่ยวไปวางทิ้งไว้ ระวังหายได้ ส่วนความรักนั้นก็ดูจะมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกันมากขึ้น คนโสดเจอคนใจดีเข้ามาช่วยเหลือดูแล แต่ต้องดูกันต่อไป (ระดับความเลิศ 5 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีกรกฎ ได้ไพ่ 7 ดาบ

          ทุกอย่างต้องมีเล่ห์มีเหลี่ยม ชิงไหวชิงพริบ รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง ต้องรู้จักเข้าหาประจบประแจงบ้างอะไรบ้างเพื่อความอยู่รอด การงานนั้นระวังคนเม้าท์มอยนินทาแต่ก็อย่างที่บอกบางครั้งเราก็ต้องสตอเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง การเงิน ยังเป็นช่วงที่ต้องประหยัดอยู่ ถึงจะไม่ได้น่าห่วงมากแต่ยังใช้แบบจัดหนักไม่ได้ ความรัก สิ่งที่ดีงามคือแฟนจะเปย์ในเดือนนี้ อยากได้อะไรนางจะจัดให้ ส่วนคนโสดจะมีความเป็นวีไอพี เพราะดูจะมีคนกระเป๋าตุงมาเตรียมตัวทุ่มไม่อั้น (ระดับความเลิศ 7 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีสิงห์ ได้ไพ่ พระสังฆราช

          อยากจะบอกว่าเดือนนี้ยังได้ไพ่ใบเดิม ดังนั้นสถานการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตก็ยังไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ ความปลงบังเกิดขึ้นกับคุณ เป็นช่วงที่ไม่ว่าอะไรจะเข้ามาก็บอกได้คำเดียวว่า ช่างมัน ฉันเจอมาเยอะแล้วค่ะคุณ ปรับตัวเข้ากับปัญหาและสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี การเงิน ดูจะใช้จ่ายได้มากขึ้นสบายขึ้น ซื้ออะไรที่ตัวเองอยากได้ได้มากขึ้น ถือว่ากระเตื้องขึ้นมาหน่อย ๆ การงาน ต้องใช้เหตุผลเข้าข่ม ใครมายังไงจะดีจะร้ายปล่อยเขาไป ความรัก คิดเยอะก็ปวดหัว อยู่อย่างสงบสยบความเคลื่อนไหว (ระดับความปัง 6 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีกันย์ ได้ไพ่ อัศวินถ้วย

          เดือนนี้อะไร ๆ ก็ดูจะคลี่คลายลง สบายใจขึ้น หันไปทำอะไรที่ตัวเองชอบและมีความสุข ดูจะมีรอยยิ้มบนหน้าบ้างแล้วล่ะ การเงิน จากที่ติด ๆ ขัด ๆ มาก่อนเดือนนี้คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว มีโชคด้วย แต่อย่างไรก็ต้องมีสติด้วยในการใช้เงิน การงาน ต้องใช้ความมีเสน่ห์ รอยยิ้ม การใส่ใจเพื่อนร่วมงานแล้วทุกคนจะเมตตาเอ็นดู มีเกณฑ์รู้จักคนมากขึ้นได้คอนเน็คชั่นเพิ่ม ความรักมีความดูแลเอาใจใส่ประคบประหงมกันมากกว่าเก่า ส่วนคนโสดดูจะมีคนมาคอยเอาใจนะ (ระดับความปัง 7 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีตุลย์  ได้ไพ่ Wheel of Fortune

          ยังมีความโดดเด่นกันแบบต่อเนื่อง ในเรื่องงาน การปรับเปลี่ยนโยกย้าย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง มีการรีโนเวทอะไรบางอย่างในเรื่องงาน ซึ่งถือว่าดี ใครจับงานด้านอสังหาฯ นี่ดีสุด ๆ การเงิน อาจมีปัญหานิดหน่อย เพราะมีเรื่องหนี้สินเข้ามาเกี่ยว แต่เป็นหนี้ประเภทได้ของกลับมา หรือเป็นหนี้เกี่ยวกับการลงทุน ที่ดีคือมีโชคก้อนใหญ่ ความรัก ก็สุดแสนจะดีงามไม่มีอะไรน่าห่วง คนโสดก็เตรียมลงจากคานเถอะ เกณฑ์เจอเนื้อคู่มาแล้ว (ระดับความปัง 10 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีพิจิก ได้ไพ่ 5 เหรียญ

          ชีวิตอาจดูง่อยเพลีย ๆ กันสักหน่อย ต้องมีสติมาก ๆ อยู่พอสมควรในการใช้ชีวิต ระวังป่วยเจ็บแขนเจ็บขาเดินไม่สะดวกด้วย การเงินนี่บอกเลยว่าติดขัด หมุนกันไม่ค่อยออก หนี้สินเริ่มมา เอาเป็นว่าอย่าใช้เงินเกินตัวเด็ดขาด เรื่องงานก็เหนื่อยหน่ายต้องสู้มากขึ้น อดทนมากขึ้น ความรักก็ดูแลกันต่อไป คนโสด อย่าไปคิดอะไรเยอะตอนนี้เอาตัวเองให้รอดก่อนแล้วกัน (ระดับความปัง 5 คะแนน)

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ชาวราศีธนู ได้ไพ่ 6 เหรียญ

          เป็นเดือนที่ทำบุญเยอะ ๆ แล้วจะดีสำหรับคุณ หรือเป็นจังหวะที่มีแต่คนชวนไปทำบุญที่นู่นที่นี่ ผันตัวเองมาเป็นสายบุญบ้างอะไรบ้าง การงาน มีคนให้ความช่วยเหลือเมตตาคุณมากขึ้น จะเอื้อนเอ่ยขอความช่วยเหลือจากใครก็ดูจะได้ การเงิน ยิ่งทำบุญคุณก็จะยิ่งได้กลับมา การเงินยังถือว่าเรื่อย ๆ มีกินมีใช้จับจ่ายได้ตามสะดวก ความรัก มีความถ้อยทีถ้อยอาศัยกันมากขึ้น คนโสดทำบุญเมื่อไหร่อธิษฐานขอให้เจอเนื้อคู่ค่ะ (ระดับความปัง 7 คะแนน)ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงกุมภาพันธ์ 2561 จัดเต็มเปิดกราฟชีวิตของคน 12 ราศี โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2561 เวลา 16:43:46 81,134 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP