x close

ดูดวงปี 2561 ภาพรวมกลุ่มอาชีพต่าง ๆ ใครมีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ธุรกิจรุ่งเรือง มาดู...

ดูดวงปี 2561

          ดูดวงปี 2561 แม่น ๆ วันนี้เราจะมาดูกันในภาพรวมของกลุ่มอาชีพต่าง ๆ โดย "หมอแอ้ เดอะ เมจิกแมน" ใครมีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ธุรกิจรุ่งเรืองสุด ๆ ร่ำรวยจนฉุดไม่อยู่ ห้ามพลาด...
ภาพรวมในปี 2561 ไพ่ราชาถือเหรียญนั่งบัลลังก์

          ความรุ่งโรจน์ รุ่งเรืองในธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ นักเก็งกำไร นักลงทุน โดยอาชีพเล่นหุ้นจะเกิดขึ้นมาอีกจำนวนมาก เพราะคนรุ่นใหม่มีความกล้าได้กล้าเสียมากขึ้น จึงมีโอกาสรวยเป็นเศรษฐีหน้าใหม่แบบตะลึงกันเลยทีเดียว ส่วนธุรกิจด้านความสวยความงามและด้านสุขภาพ ก็ส่งผลให้เกิดความร่ำรวยเป็นเศรษฐีอยู่ในอันดับต้น ๆ ได้เหมือนกันครับ

          โดยภาพรวมแล้ว เศรษฐกิจไทยในปี 2561 จะดีขึ้น เพราะธุรกิจนำเข้า-ส่งออกฟื้นตัว เงินจากต่างประเทศจะไหลเข้ามาในไทยเยอะ ตั้งแต่ ช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม เป็นต้นไป และภาครัฐจะมีนโยบายสนับสนุนอาชีพหรือธุรกิจทางด้านบริการ การท่องเที่ยวมากขึ้นด้วยนะครับ

กลุ่มอาชีพในวงการบันเทิง-สื่อ (ไพ่ 6 ดาบ)

          อยู่ในช่วงน้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือไปขวาง เพราะวงการบันเทิงจะเงียบมากในช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2561 ต้องรอจนถึงมีนาคมเลยล่ะครับ กระแสของวงการบันเทิงจะกลับมาอีกครั้ง ส่งผลให้มีงานเข้ามาไม่ขาดสายทั้งดาราหน้าเก่าและใหม่ เพราะโชคลาภที่มาจากผู้ใหญ่ใจดีจากช่องต่าง ๆ รวมถึงนักธุรกิจที่คอยอุปถัมภ์ แถมในปี 2561-2564 ประเทศไทยจะมีชื่อเสียงในเรื่องของนางงามมากขึ้น จัดว่ามีโอกาสได้ตำแหน่งนางงามที่สวยที่สุดในโลกด้วยนะครับ

          ส่วนงานสื่อทางด้านออนไลน์ & ดิจิทัลจะมีงานไหลเข้ามาเพียบเลย เตรียมสมองและร่างกายไว้ให้ดีนะ งานมาแน่ ๆ ไม่แน่จริงไม่มาครับ

กลุ่มอาชีพข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ (ไพ่ Emperor)

          ดวงของเหล่าข้าราชการและรัฐวิสาหกิจจะเป็นช่วงรุ่งเรืองสุด ๆ ผู้คนจะให้การยอมรับงานทางด้านนี้ เพราะทำให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้นจากการเพิ่มการกวาดล้างการทุจริตในทุกหน่วยงาน และจะได้เห็นเป็นข่าวใหญ่โตอย่างแน่นอน

          ใครที่อยู่ในสายอาชีพนี้อยู่แล้ว จะมีโชคจากการเลื่อนยศ-ตำแหน่ง-เงินเดือน ส่วนใครที่อยู่ในช่วงสอบก็มีโอกาสได้เข้ารับราชการ ถ้าใครที่อยู่วงการนี้แล้วคิดจะเล่นการเมืองก็มีโอกาสสมหวัง 100% หากเตรียมตัวดีและวางแผนรอบคอบ

          อาชีพที่จะดีเป็นพิเศษในปี 2561 ได้แก่ ทหาร, ตำรวจ, อาจารย์, นักกฎหมาย, นักการเมือง

ดูดวงปี 2561

กลุ่มอาชีพพนักงานออฟฟิศ (เอกชน) (ไพ่ Judgment)

          ดวงพนักงานออฟฟิศจะมีความรุ่งเรืองในการเปลี่ยนแปลงเชิงทุนนิยม หมายถึงการถูกซื้อตัวให้ย้ายงาน ส่งผลให้มีรายได้เพิ่มขึ้น 35-50% ทำให้ความเป็นอยู่ดีขึ้น โชคลาภจึงจะมาจากการถูกบริษัทที่มั่นคงกว่าซื้อ/ดึงตัวไป ดังนั้นอย่าลืมขยันและโชว์ผลงานให้เข้าตากรรมการนะครับ

กลุ่มอาชีพธุรกิจส่วนตัว พ่อค้า แม่ค้า (ไพ่ 9 ถ้วย)


          โชคลาภแบบฟลุค ๆ ไม่ได้มาง่าย ๆ ต้องมาจากการทำงานมากกว่า 1 อย่างถึงจะรวย อาชีพที่เหมาะในปี 2561 ได้แก่ การเกษตรแปรรูป ของกิน การค้าส่งแนวโชห่วยนอกจากนั้นก็เป็นธุรกิจด้านบริการ เช่น สปา ร้านเสริมสวย ร้านอาหาร และที่พักอาศัยให้เช่า ส่วนธุรกิจโรงแรมรวมถึงไกด์ และบริษัททัวร์ก็ดีครับ

          เงินหมุนเวียนจะมีความคล่องตัวขึ้น ใครมีหนี้ก็จะสามารถเคลียร์หนี้ให้ลดลงหรือหมดหนี้ได้ ใครอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวก็จะมั่นคงขึ้น ส่วนอาชีพที่รุ่งที่สุดที่จะมีเงินหมุนเวียนมหาศาลก็คือ หมอดู ค้าขายวัตถุมงคลและงานที่เกี่ยวข้องกับความศรัทธาที่พิสูจน์ได้และไม่หลอกลวงใครนะครับ


ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Horosociety199


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงปี 2561 ภาพรวมกลุ่มอาชีพต่าง ๆ ใครมีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ธุรกิจรุ่งเรือง มาดู... อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2561 เวลา 13:03:54 28,668 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP