ซินแสเป็นหนึ่ง แนะวิธีปรับฮวงจุ้ยรับปีจอ 2561 เคล็ดไม่ลับเสริมดวงให้เฮง

ซินแสเป็นหนึ่ง

          เปิดคลิป ซินแสเป็นหนึ่ง ทำนายทิศทางดวงปี 2561 พร้อมเผยเคล็ดลับรับปีจอ กับวิธีปรับฮวงจุ้ยบ้าน, โต๊ะทำงาน, กระเป๋าสตางค์ เคล็ดไม่ลับเรียกทรัพย์ให้ร่ำรวย..

          การเช็กดวง โชคชะตา เพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิตถือเป็นของคู่กันกับคนไทย ยิ่งช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงต้นปี เหล่าบรรดาโหราจารย์ทั้งหลายต่างออกมาทำนายทายทัก หรือแนะนำเคล็ดลับเสริมดวงชะตาต่าง ๆ เช่นเดียวกับ เพจเฟซบุ๊ก ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็น ของซินแสเป็นหนึ่ง หมอดูชื่อดัง ที่ได้มีการอัดคลิปทำนายทิศทางดวงปี 2561 พร้อมกับเผยกลเม็ดเคล็ดไม่ลับ แนะนำการปรับฮวงจุ้ยบ้าน โต๊ะทำงาน รวมถึงกระเป๋าเงิน เพื่อเสริมสิริมงคลและเรียกทรัพย์
          ทั้งนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง เผยว่า ในปี 2561 นี้ ธุรกิจด้านความงามจะไปได้ดี วงการทีวีจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนรวยจากการทำธุรกิจจะเพิ่มมากขึ้นชัดเจน และสำหรับธุรกิจออนไลน์ก็จะมาแรง

ซินแสเป็นหนึ่ง

          - สีเสริมทรัพย์ในปี 2561 คือ สีแดง สีม่วง สีเหลืองหรือสีส้ม

          - ตัวเลขมาแรงคือ เลข 8

          - ต้นไม้เสริมทรัพย์ ให้ปลูกหน้าบ้าน หรือบริษัท คนเกิดปีชวด มะแม มะเส็ง มะโรง ให้ปลูกต้นส้ม, ปีมะเมีย กุน จอ ระกา ให้ปลูกต้นชวนชม, ปีฉลู วอก ขาล เถาะ ปลูกต้นโป๊ยเซียน


          - การปรับฮวงจุ้ยบ้านให้รุ่งเรือง ควรวางพรมเช็ดเท้าไว้ทุกจุดในบ้าน ให้เปลี่ยนเป็นสีใดสีหนึ่ง คือ สีแดง สีส้ม สีเหลือง หรือม่วง จะกระตุ้นเงินเข้ามา ส่วนห้องนั่งเล่น ให้หาหมอนอิงมาเสริมบนโซฟา และห้องนอน ให้พลิกฟูกที่นอนเสริมรักให้ยั่งยืน และให้หารูปปั้นหมา ตุ๊กตาหมามาวางในบ้านเพื่อช่วยเสริมในปีจอ

          - การปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ควรทำความสะอาดใหม่หมด เพื่อช่วยเคลื่อนย้ายพลัง ให้หานาฬิกาที่มีเข็มมาวางที่โต๊ะด้านซ้ายมือ เพื่อช่วยเคลื่อนไหวทางการเงินที่ดี

          - สำหรับผู้บริหาร ให้หารูปปั้นสุนัขมาวางไว้ในห้องทำงาน ด้านหลังซ้ายหรือขวาก็ได้ เพื่อเสริมความซื่อสัตย์ในเรื่องของลูกน้อง และจะไม่โดนหักหลัง

          - กระเป๋าเงินเสริมทรัพย์ ปี 2561 ให้ใช้กระเป๋า สีแดง สีส้ม และสีม่วง เพื่อเป็นการกระตุ้นทรัพย์ หรือสิ่งดี ๆ เข้ามา ซึ่งหากผู้ชายไม่กล้าใช้สีดังกล่าว แนะนำให้ใช้ใช้สีดำหรือสีเทาแทนได้ สำหรับเคล็ดลับในกระเป๋า ให้หาแบงก์ร้อย 8 ใบ ขอให้เลขท้ายเป็นเลข 8 ใส่ หน้าสุดของกระเป๋า จะช่วยดึงดูดทรัพย์ หมุนเวียนการเงินดี ช่วยความเจริญรุ่งเรือง

          ทั้งนี้ สามารถรับชมคลิปแบบเต็ม ๆ ได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซินแสเป็นหนึ่ง แนะวิธีปรับฮวงจุ้ยรับปีจอ 2561 เคล็ดไม่ลับเสริมดวงให้เฮง โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2561 เวลา 17:32:50 38,170 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP