ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 มกราคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 14.45 น. และยกเข้าราศีธนูในช่วงเวลาเดียวกัน วันนี้เป็นวันทรัพยากรป่าไม้แห่งชาติ ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 15.09 น.
วันแบบนี้ไม่ควรประกอบการงานมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น การเงินที่จะต้องใช้จ่ายอยู่ในเกณฑ์ที่ฟุ่มเฟือย ระวังเรื่องของการเป็นหนี้ ใช้จ่ายอะไรควรประหยัดเข้าไว้จะดี ในเหตุนี้จะไม่มีใครคอยช่วยเหลืออยู่ในช่วงเวลาที่ลำบากพอตัว ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีนหยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรระวังสุขภาพภายใน ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีทั้งร่างกายบ้างจะดี เป็นอะไรจะได้รักษาได้ทันท่วงที ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลง หรือโยกย้ายไปในส่วนที่ท่านไม่ชอบเท่าไหร่นัก ขอให้อดทนในการปรับตัวไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงินช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก ๆ ก่อน เพราะการลงทุนคือความเสี่ยงต้องระวังให้มาก ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่จะทำให้ท่านต้องเหนื่อยกับการเดินทางเทียวไปเทียวมา ขอให้นึกถึงอนาคตเข้าไว้เป็นแรงอดทนที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ นอนไม่หลับ ควรปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง พักผ่อนให้เป็นเวลาจึงจะดีกับตัวท่านเอง ด้านการงานช่วงนี้ปัญหาค่อนข้างรัดตัว ทำให้เกิดความเครียดและมักแก้ไขปัญหาได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะฉะนั้นควรตั้งสติค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุด การเงินช่วงนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก เงินเข้า-ออกตามปกติไม่ขยับตัวไปทางบวกเท่าไหร่นัก ขยันมากกว่านี้หน่อยจึงจะดี ความรักช่วงนี้ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้กันให้มาก ใช้เรียนเวลาเรียนรู้นิสัยกันให้นานจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้อาจจะมีอาการภูมิแพ้ อีกทั้งควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ ด้านการงาน ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูดแรง ๆ ที่พูดต่อเพื่อนร่วมงาน หากมีปัญหาอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นช่วงเวลาที่อยู่สุขสบาย ขอให้ประหยัดอดออมไว้แบบนี้จะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ควรหมั่นพากันไปสร้างบุญทำทานบ้างจะดี หากจะทำอะไรควรกระทำอย่างมีสติ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ร่างกายของท่านตอนนี้มักขาดการพักผ่อนที่ดี ควรนอนให้ตามเวลาจะเป็นผลดีต่อสุขภาพ ควรปล่อยวางความเครียด หรือความกังวลใจลงไปบ้างจะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็มักมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือ และให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเพราะฉะนั้นควรรักษาโอกาสดี ๆ นี้ไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงิน ควรหนักแน่นไว้บ้างจะได้ไม่เกิดผลเสียตามมา อีกทั้งตัวท่านเองต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านความรัก ในช่วงนี้จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะฝ่ายตรงข้ามให้ดี มีโอกาสเจอรักซ้อนแบบไม่รู้ตัว

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้การเดินทางไปไหนมาไหนออกนอกพื้นที่ ควรระวังเรื่องสุขภาพ ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวไปด้วยทุกครั้ง ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำอะไรมักมีอิสระทางความคิด ไม่กดดันเหมือนแต่ก่อน ด้านการเงิน ยังคงต้องคิดหนัก มักมีคนมารบกวนท่านเรื่องการเงินบ่อยครั้ง จะให้ใครยืมควรพิจารณาให้ดี ความรักช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา เพราะจะบานปลายได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดไหล่ ปวดแขน อีกทั้งสุขภาพทางสายตา ก็ต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะต้องเรียนรู้ เพื่อการสื่อสารที่ดีต่อไป หมั่นศึกษางานที่ท่านทำให้มาก ๆ จะส่งผลดีในอนาคต ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเข้าไปข้องเกี่ยวกับกฎหมายได้ ระวังเรื่องการเซ็นค้ำประกันให้ดี อีกทั้งควรงดให้ใครยืมเงินในช่วงเวลานี้ ด้านความรักช่วงนี้มักจะต้องปกปิดสถานะด้วยเหตุผลบางอย่าง ผ่านไปสักระยะจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง และอาการภูมิแพ้ได้ง่าย ต้องระวังรักษาสุขภาพให้ดี ด้านการงาน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทำให้สุขภาพดีขึ้นด้วยตามลำดับ แต่อย่าไปคาดหวังอะไรมาก ให้เป็นไปตามธรรมชาติจึงจะดี ด้านการเงินจะลงทุนทำอะไรต้องปรึกษาผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วเท่านั้นจึงจะดี ด้านความรัก ต้องระวังการถูกหลอกได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2561 เวลา 14:04:14 8,216 อ่าน
TOP