ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 มกราคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม พุทธศักราช 2561 แรม 6 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และยกเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 08.43 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 02.40 น.
วันนี้เป็นวันที่สามารถกระทำการงานมงคลได้ แต่ควรระวังเรื่องของฟ้า ฝน และลมไว้จะดี สภาพอากาศยังแปรปรวนไม่เข้าที่เท่าไหร่นัก ชาวประมง ชาวเรือ ช่วงนี้ควรงดออกจากฝั่ง จะเดินทางไปไหนควรฟังกรมอุตุนิยมวิทยาไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง  หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพในระยะนี้ควรดูแลให้ดี ควรถนอมสุขภาพให้มาก มีอาการของการปวดขา และเจ็บคอมาตามลำดับ ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะทำงานแบบเหน็ดเหนื่อย แต่พอท่านเห็นตัวเงินจะหายเหนื่อยทันที อีกทั้งด้านการเงิน ยังคงอยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนักจะใช้จ่ายอะไรต้องระวังและต้องคิดให้ดี ด้านความรัก มักมีแต่เรื่องให้ท่านทุกข์ร้อนใจ ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของปวดหลัง ปวดแขน และการพักผ่อน ควรดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ก้าวหน้าด้วย โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานตรงกับสาขาที่ตนเองได้เรียนมา ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องแข่งขัน ขอให้แข่งขันแบบมีสติ มากกว่าการหามรุ่งหามค่ำ ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเวลาที่ต้องตัดสินใจ จะทำอะไรหรือเลือกอะไรควรคิดถึงอนาคตความเป็นจริงไว้ให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ระวังเรื่องของอากาศจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย แต่ก็ไม่มีอะไรน่าวิตกกังวลมากนัก ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี หากท่านมีความอดทนมากพอ จะทำให้ท่านมั่นคงในอาชีพได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้แม้จะมีไม่ได้ดังใจ แต่ก็อยากให้แบ่งไปสร้างบุญ ทำทานบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ควรศึกษาใจคอกันให้มาก เพราะมีโอกาสที่ท่านจะตัดสินใจไว ซึ่งผลตามมาด้วยความผิดพลาดเสมอ ๆ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการภูมิแพ้ และสุขภาพทางสายตา แขน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องยอมรับและเปิดใจให้กว้างกับสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามา หากผ่านจุดนี้ไปได้จะพบแต่ความสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าทำอะไรตามค่านิยม เพราะอาจจะไม่เหมาะกับท่านจนทำให้ติดลบทางการเงินโดยง่าย ควรพิจารณาให้ดี ด้านความรัก ยังคงต้องอาศัยความเข้าใจ หัดเป็นผู้ฟังบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังสุขภาพทางช่องปาก และระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงอาศัยความอดทน และความเข้าใจในการทำงานกับคนหมู่มาก อย่าทำอะไรตามอำเภอใจเพียงลำพังจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงมีให้ใช้จ่ายอย่างอิสระได้ แต่ก็ต้องระวัง หมั่นออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องลังเลในการตัดสินใจอะไรบางอย่าง ขอให้นึกถึงอนาคตไว้ให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ให้ระวังอาการแน่นหน้าอก อาการหูอื้อ ปวดหู ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเจรจาสื่อสารมากขึ้น ควรเลือกใช้ภาษาที่เหมาะสม อย่าเอาแต่ดุดันควรมีมุมอ่อนหวานปนไปด้วยจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี มีให้ใช้จ่าย แต่ก็ต้องระวังการจ่ายเพลินมือจนจะติดลบได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องเดินทางบ่อยขึ้น อีกทั้งมีโอกาสที่รักเก่าจะรีเทิร์น

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้สุขภาพท่านเองไม่มีอะไรน่าวิตกกังวล นอกจากสุขภาพบุคคลภายในบ้านเพศหญิงที่ท่านจำเป็นต้องดูแลเป็นพิเศษ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเอาใจใส่ดูแลด้วยตนเอง อย่าไปคร่ำเคร่งกับงานมากนักจะทำให้ท่านแก้ไขปัญหาอะไรได้ยาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงไม่ดีเท่าไหร่นักมีแต่เรื่องให้หนักใจและวิตกกังวล เพราะฉะนั้นควรตั้งสติและค่อย ๆ คิดแก้ไขไปทีละจุด ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2561 เวลา 11:48:19 8,696 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP