x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 มกราคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พุทธศักราช 2561  แรม 3 ค่ำ เดือน  2 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์  และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 07.33 น. และย้ายเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 05.24 น. และย้ายเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน
ระวังเรื่องของการถูกหลอก อีกทั้งความโลภจะเป็นบ่อเกิดของความหายนะที่เกี่ยวข้องกับการเงินโดยตรง วงการพระสงฆ์ก็ยังมีปัญหาประปราย การติดต่อสื่อสาร การเจรจาต่อรองใด ๆ ต้องพูดจาอย่างมีสติ ระวังคนในเครื่องแบบจะหลอกได้ง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ควรดูแลเป็นพิเศษ หากมีอาการเจ็บป่วยควรพบแพทย์จะดีกว่า อีกทั้งได้รับการรักษาก่อนจะเป็นการดี เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยแบบหาโรคไม่เจอ ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังการทำงานผิดพลาด มีโอกาสโดนเรียกสอบได้ขอให้ทำงานโดยละเอียด ตรวจสอบข้อมูลงานให้ดีเพื่อป้องกันการผิดพลาด ด้านการเงิน ช่วงนี้หาง่ายจ่ายคล่อง แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายมากเกินไป ถึงจะมีแต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างระวัง ด้านความรัก ในระยะนี้ต้องศึกษา เรียนรู้กันให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพระยะนี้ควรระวังเรื่องการเดินทางทางน้ำ อีกทั้งเรื่องของอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องติดต่อสื่อสารมากขึ้น ควรเลือกใช้ภาษาในการเจรจาต่อรองให้ดี อย่ารีบร้อนจนเกินไป จะประสบความสำเร็จสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้มาก เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่ดีนัก เป็นไปได้ประคองความโสดไว้ก่อนจะดีกว่า หากมีคู่อยู่แล้วก็ควรจะนิ่งเข้าไว้ ดีกว่าการปะทะคารม

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง หมั่นออกกำลังกาย สูดอากาศธรรมชาติบ้างจะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าเพิ่งคิดโยกย้ายไปไหน เพราะยังมีงานบางอย่างที่คุณต้องสะสางหรือดูแลอยู่ อีกทั้งจะมีคนเหนี่ยวรั้งท่านไว้ให้ยังอยู่ที่เดิม ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก ระวังจะมีหนี้สินแบบพะรุงพะรัง ปัญหาทางการเงินนี้ต้องตั้งรับให้ดี และควรมีสติในการแก้ไขปัญหา จัดระเบียบทางการเงินไว้ให้ดี ด้านความรัก ให้ระวังเรื่องของความรักจะทำให้คนตาบอด จะรักใครชอบใครควรใช้เวลาตัดสิน อย่าด่วนใจร้อนครอบครองจะเป็นการดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคมจะบาดเท้าได้ อีกทั้งระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ดี มักมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือให้เป็นอย่างดี เท่ากับว่าระยะนี้เรื่องการทำงานหายห่วงได้เลย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนอะไรต้องคิดให้ดี จะลงทุนอะไรอย่าเอาแต่ฟังคนอื่นมากนัก หัดมาพิจารณาเองด้วยจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้มีกินมีใช้มีให้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุขดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอาหารการกิน การเดินทางช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพและนำยาสามัญพกติดตัวไปด้วย ด้านการงาน ระยะนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยความเป็นทีมในการทำงาน เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกันจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถนำพาคนในครอบครัวไปเที่ยวหรือเดินทางไกลได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ยังต้องศึกษาใจคอกันให้มาก อย่าคิดว่าเป็นเรื่องง่าย ๆ ในการคบหา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องของมีคมจะบาดมือ หรือเลือดตกยางออกได้ในช่วงระยะเวลานี้ ด้านการงาน ช่วงนี้ให้มองข้ามปัญหาที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ไปบ้างจะดี อย่าไปใส่ใจเรื่องของคนอื่นมากนัก หมั่นดูแลตัวเองในการทำงานให้ดีจะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องยื้อแย่ง แข่งขัน เพราะฉะนั้นใช้สติปัญญามากกว่าการใช้กำลังจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ควรคิดให้ดีอย่าเอาแต่อยากได้เพราะมีโอกาสพบเจอแต่ปัญหา

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคหัวใจ ความเครียดในปัญหาต่าง ๆ จะส่งผลต่อสุขภาพได้ หัดปล่อยวางลงบ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาคนในที่ทำงานอยู่ ขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้ หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กันบ้างอย่าใช้อารมณ์ในการเจรจาจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงพอไปได้ พอมีกินมีใช้ หมั่นสร้างบุญทำทานบ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้ระวังเรื่องของความผิดหวัง ไม่ได้ดังใจ ตั้งสติทำใจไว้บ้างจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561 อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2561 เวลา 17:26:44 10,700 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP