ดูดวงตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน เปิดคำทำนายแม่น ๆ เดือนมกราคม 2561

ดูดวงตามวันเกิด
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงเดือนมกราคม 2561 ของคนเกิดทั้ง 7 วัน มาดูกันว่าดวงตั้งแต่ต้นปีของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

          ยินดีต้อนรับเข้าสู่ปีพุทธศักราชใหม่ 2561 ปีใหม่แบบนี้แน่นอนว่าหลายคนอาจจะกำลังรอสิ่งที่ดี ๆ ที่จะเข้ามากันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ และเพื่อดูว่าดวงตั้งแต่ต้นปีของใครจะเป็นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายดูดวงเดือนมกราคม 2561 จากวันเกิดทั้ง 7 วัน โดยหมอเจฟเทพทาโรท์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วค่ะ งานนี้จัดเต็มทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ อย่ารอช้า ! รีบมาเช็กก่อนใครกันเลย...

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงปี 2561 คนเกิดวันจันทร์

          การงาน : สวัสดีปีใหม่ครับทุกท่าน เดือนแรกของปีนี้การงานก็อาจจะไม่ค่อยหวือหวานัก เหมือนไม่ค่อยมีอะไรให้ทำเลย เป็นช่วงที่การงานไม่ค่อยเดินหน้าเพราะมีข้อจำกัดมากมาย เช่น งบประมาณไม่พอ ความไม่ลงตัวของคนในตำแหน่งต่าง ๆ สรุปคือ รอ ผัดผ่อนไปอีก

          การเงิน : สงสัยช่วงปีใหม่คุณจะใช้เงินเยอะเลย เดือนนี้เลยช็อตหน่อย ๆ นะครับ ไม่งั้นก็เตรียมตัวรัดเข็มขัดได้เลย ดูถ้าจะต้องจ่ายหนัก หรืออาจจะกำลังรอเงินค่าอะไรบางอย่างอยู่ ก็คงจะล่าช้าไปอีก

          ความรัก : เงียบเชียบนะ ไม่ค่อยมีสีสันเลย สำหรับคนโสดก็คงเอาเวลาไปทุ่มเทกับการทำมาหากินจะดีกว่า เพราะคุยไปก็ไม่ได้อะไรกลับมาเท่าไร ส่วนคนมีคู่ก็ต้องหันมาใส่ใจกันบ้างนะ สนใจกันหน่อย ไม่งั้นมันจะเป็นเรื่องใหญ่โต

          สุขภาพ : คุณแค่อยากพักมากกว่านี้ ร่างกายมันเพลีย ๆ เฉย ๆ ไม่ได้ป่วย แค่อยากกินอาหารดี ๆ สักมื้อ และก็ผ่อนคลายให้ใจเบิกบานสักสองวันก็โอเคแล้ว

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงปี 2561 คนเกิดวันอังคาร

          การงาน : สวัสดีปีใหม่ครับ สำหรับคนเกิดวันอังคาร ดวงการงานท่านว่าไว้ให้แอ็คทีฟหน่อย เพราะว่างานกำลังเข้า เงินกำลังจะมา จะมามัวนั่งรอเฉย ๆ ไม่ได้แล้ว งานนี้ใครไว คนนั้นมีลุ้นจะได้ก่อน ต้องอัปเดตข่าวสารหน่อยนะครับ หากจะทำอะไร จะได้มีเวลาเตรียมตัว

          การเงิน : ดีขึ้น ถ้าคุณได้ออมเงินมันก็อาจจะหมายถึงเงินที่เติบโตมากขึ้น การลงทุนกำไรดีขึ้นแล้ว ใครตั้งใจจะเอาเงินไปทำอะไรก็ใกล้จะได้ดังหวังแล้ว ขอให้รออีกไม่เกินสามเดือนก็น่าจะลุยได้ เงินพร้อมแน่ ๆ

          ความรัก : จะมีคนเข้ามาสนใจคุณนะ ก็น่าจะลองเปิดใจดูถ้าดูแล้วโอเค ไม่ได้ไปแย่งแฟนใคร แต่ดูจากไพ่แล้วเหมือนคุณก็จะเปิดใจนิดเดียวเท่านั้น เพราะคุณเบื่อที่จะทำความรู้จักใครใหม่ ๆ ขี้เกียจเจอคน แบบนี้ก็ห้ามบ่นว่าเหงานะ

          สุขภาพ : มีโอกาสที่จะบาดเจ็บ หรือเจ็บตัวจากการออกกำลังกาย เล่นกีฬา หรือแม้กระทั่งการยกของหนัก ต้องเซฟ ๆ ไว้ก่อนนะครับถ้าจะทำกิจกรรมหนัก คนที่ทำจมูกไม่ควรเล่นอะไรเสี่ยง ๆ นะ

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงปี 2561 คนเกิดวันพุธ

          การงาน : สวัสดีปีใหม่ครับผม สำหรับดวงการงานคนเกิดวันพุธนั้นเน้นไปที่งานสังคม งานกินเลี้ยง งานพบปะผู้คน ยังคงติดลมมาตั้งแต่ช่วงคริสต์มาส และปีใหม่ ในเดือนนี้จะมีอีเว้นท์มากมายขอให้พร้อม ให้เป๊ะเข้าไว้ มันจะทำให้คุณเป็นชนชั้นเซเลบได้เลย

          การเงิน : คล่องตัวดีมากครับ จากไพ่แล้วไม่มีอะไรติดขัด อยากกินได้กิน อยากได้ต้องได้ อยากเที่ยวก็ไม่มีปัญหา แบบนี้หมอเจฟก็ขอยกให้คนวันพุธถือว่ามีดวงการเงินยอดเยี่ยมไปเลยสำหรับเดือนนี้

          ความรัก : คุณมีเสน่ห์จังช่วงนี้ ออกงานเยอะ เงินก็มีจะเปย์ หนุ่ม ๆ ก็คงจะสนุกเลยทีนี้ สาว ๆ ก็สวยเช้งเหมือนกัน ช่วงนี้อาจจะมีเกณฑ์พบเจอคนที่ถูกใจเวลาไปงานต่าง ๆ เช่น งานแต่ง สำหรับคนที่ระหองระแหงกับแฟน หรือเพิ่งแยกทางกันไป ก็มีลุ้นว่าเขาจะกลับมาหา หรือไม่ก็จะมีคนมาคอยดามใจพอดีเลย

          สุขภาพ : ระวังเรื่องหวัด ภูมิแพ้ อากาศไม่ดี ต้องออกกำลังกายเสริมความแข็งแรงหน่อย พักผ่อนเยอะ ๆ ยิ่งออกงานบ่อยจะไปจาม ไปไอ ก็ดูไม่ดีใช่มั้ยครับ รักษาสุขภาพด้วยนะ

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงปี 2561 คนเกิดวันพฤหัสบดี

          การงาน : สวัสดีปีใหม่ครับผม คนเกิดวันพฤหัสบดีพอเปิดดวงการงานมาปุ๊บ ถึงกับต้องร้องเลย คือ ดีมาก ๆ เดือนนี้คุณน่าจะได้รับงานใหญ่ ที่คุณอยากทำ มันจะทำให้คุณได้แสดงความสามารถเต็มที่ มันท้าทายและสนุกมาก แถมผลตอบแทนงาม ๆ ด้วย ใครที่มั่นใจ ๆ ก็ลุยเลยนะ เกิดแน่นอน

          การเงิน : อาจจะต้องระวังหน่อย อย่าให้ใครยืมเงิน อย่าสำรองจ่ายไปเยอะเกินความจำเป็น ต้องเซฟตัวเองก่อน เงินรั่วไหลมากเหมือนกัน อาจจะต้องลงทุนเงินก้อนในช่วงนี้ ก็วางแผนให้ดี ในส่วนของกำไร รายได้ ก็ยังไม่โตมาก ต้องรออีกระยะ

          ความรัก : สวยงามนะครับ ไพ่เป็นความสุขที่เย็น ๆ สบาย ๆ ประมาณว่าครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาอบอุ่น คู่รักที่มีความสุข มีการวางแผนอนาคตด้วยกัน มีความหวังและมีพลัง อบอุ่นจริง ๆ ขอให้รักษาอารมณ์นี้ไว้เรื่อย ๆ นะครับ มันจะทำให้ความสัมพันธ์ยั่งยืน

          สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรงดี กินอิ่ม นอนหลับ ฟิตดีมาก เพิ่มหน่อยคือเรื่องการนอน อยากให้นอนดี ๆ หาที่นอนสบาย ไม่ควรมีแสงไฟในห้องนอน ไม่ควรนอนดึกเลย เพราะคนเกิดวันพฤหัสบดีจัดว่าเป็นคนอนามัย รั่วไปสักวัน แฮงก์ไปหลายวัน

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงปี 2561 คนเกิดวันศุกร์

          การงาน : สวัสดีปีใหม่ครับ ในเดือนนี้อาจจะมีการเดินทางบ่อย คุณอาจจะป่วยง่ายด้วยเพราะทำงานหนักเหมือนกันต้องแบ่งเวลารับประทานอาหาร พักผ่อนด้วยนะครับ งานจะเร่งและหนักอยู่ ทุกอย่างคือด่วน รับมือให้ดี

          การเงิน : ปัญหาเรื่องการเงินที่สะสมมานานจะเริ่มคลี่คลาย เพราะชีวิตมันเปลี่ยนไปบ้างทำให้ประหยัดรายจ่ายได้มากขึ้นอีก เงินเหลือเพิ่มขึ้น แถมรายได้ก็จะดีขึ้นด้วย อาจจะมีรายได้เสริมเข้ามาอีกทางก็ทำให้ช่วยได้เยอะ

          ความรัก : สำหรับคนที่โสดก็อาจจะยังไม่กล้าคบใครใหม่แบบจริงจัง มีอาการเผื่อใจไว้เสมอ อาจจะเป็นเพราะกลัวความเจ็บปวดก็ได้ คนที่มีแฟนแล้วก็มีอาการเหมือนกันคือระแวง ไม่ค่อยไว้ใจ แต่ไม่ได้แสดงออกมาให้เห็น อยากให้เรียนรู้กันตามความเป็นจริงนะ เพราะคนคนหนึ่งเขาอาจจะมีบุคลิกที่หลากหลายก็ได้

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย คนเกิดวันศุกร์มักจะปล่อยวางได้ สบายใจอยู่ เครียดง่ายหายไว ติดที่ว่าจะกินเยอะไปหน่อย อ้วนง่ายไปนะ

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงปี 2561 คนเกิดวันเสาร์

          การงาน : สวัสดีปีใหม่ครับ คนเกิดวันเสาร์งานกำลังมาเช่นกัน แต่งานหลัง ๆ นี้คุณจะทำเองคนเดียวทุกอย่างไม่ได้แล้ว จะต้องมีทีมงานคุณภาพ ต้องเรียนรู้ที่จะระดมสมอง และแบ่งงานกันทำ ต้องมีภาวะผู้นำและต้องเป็นผู้ตามที่ดีด้วย ช่วงนี้คุณจะเครียดเรื่องคนหน่อย แต่รวม ๆ แล้วคุณจะทำได้ดีมาก ชนะใจทีมงานไปเลย

          การเงิน : การเงินก็ดีมากนะ คนวันเสาร์มีรายได้เพิ่มขึ้น การลงทุนมีกำไร อาจจะมีการขยายการลงทุนเพิ่มเติมด้วย มีเงินต้อนรับปีใหม่แบบนี้ก็น่าจะดีไปเรื่อย ๆ ทั้งปี ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดี

          ความรัก : อาจจะหมอง ๆ หน่อยครับ โดยเฉพาะคู่ที่มีกำลังมีปัญหากันครับ อย่าเอาเรื่องของแฟนคุณไปโพสลงโซเชียลเลย อย่าไปเล่าให้ใครฟังมากมาย มันจะทำให้เรื่องบานปลาย แถมยังมีคนไม่หวังดีเอาเรื่องไปคุยแบบใส่ไข่ กลายเป็นข่าวเม้าท์ไปทั่ว ให้ระวังมาก ๆ

          สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ ไม่รู้จะทักอะไรเลย มันก็ดีแล้ว ดูแลตามปกติเลยนะครับ

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงปี 2561 คนเกิดวันอาทิตย์

          การงาน : สวัสดีปีใหม่ครับ คนเกิดวันอาทิตย์จะทำงานได้อย่างสบาย ๆ นะ อาจจะเหนื่อยแต่สามารถจัดการได้เกือบหมด และทำได้ดีด้วย ไม่ต้องกังวล งานทุกอย่างที่ได้รับมอบหมายมา หรือที่จะต้องจัดการต่อไปนี้มันไม่ได้ยากเกินไป คุณทำได้แน่นอน

          การเงิน : คุณอาจจะมีการทำสัญญาเงินกู้ หรือมีธุรกรรมการเงิน ทำให้คุณมีเงินเข้ามาอีก กำไรดี ค้าขายก็ดีขึ้น ดู ๆ แล้วเงินจะดีขึ้นมากจากปีก่อน

          ความรัก : คนที่โสดอยู่ก็จะมีคนมาจีบนะ หรือไม่ก็ไปจีบใครเข้า อาจจะต้องลงทุนหน่อยนะ พาสาวไปเดตก็ต้องสปอร์ตหน่อย ส่วนสาว ๆ ก็แสดงน้ำใจก็จะได้ใจหนุ่มไม่น้อยเลย คนที่มีแฟนแล้วก็มีเกณฑ์จะซื้อของขวัญให้แฟนนะ โรแมนติกมาก ๆ

          สุขภาพ : คุณต้องพักผ่อนมากขึ้น คุณจะเหนื่อยสะสม เครียดสะสมและอาจจะทำให้ป่วยง่ายมาก คุณต้องดูแลผิวนะ เริ่มดูแก่แล้วนะ


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน เปิดคำทำนายแม่น ๆ เดือนมกราคม 2561 โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2560 เวลา 13:51:27 35,706 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP