ดูดวงเดือนธันวาคม 2560 ตามราศีเกิดแม่น ๆ โดย อ.สุลต่าน

ดวงเดือนธันวาคม 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงเดือนธันวาคม 2560 เช็กดวงส่งท้ายปีแม่น ๆ ตาม 12 ราศีกับ อ.สุลต่าน มาดูกันเลยว่าดวงของคุณจะเป็นอย่างไร

          เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว สำหรับใครที่อยากจะดูดวงส่งท้ายปีว่าจะเป็นอย่างไร จะเจอสิ่งดี ๆ ไหม หรือจะต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงเดือนธันวาคม 2560 แม่น ๆ ตามราศีเกิดโดย อาจารย์สุลต่าน หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้ว ใครเกิดราศีไหน รีบมาเช็กกันเลย...ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือลัคนาราศีเมษ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมษโดยทั่วไปนั้น ในช่วงนั้นท่านมักจะเจอเรื่องเร่งด่วนเสมอ ชีวิตมักจะเหนื่อยในระยะนี้ แต่ถือว่าดวงยังดีทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่ความสดใสร่าเริงในช่วงนี้อาจจะมีไม่มากนัก เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่ากับปัญหารอบด้าน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่จะไม่ร้ายแรงมาก ท่านต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ เกณฑ์เลือดตกยางออกเอาไว้บ้างก็ดีครับ มีโอกาสควรไปบริจาคเลือดก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น รายจ่ายช่วงนี้ค่อนข้างจะมีมาก การหาเงินอาจจะเหนื่อยเป็นพิเศษ แต่จะไม่เสียหายขอให้ท่านวางแผนทางด้านการเงินให้ดี ๆ ระวังจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือกับญาติพี่น้องได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น บางทีท่านจะมีปัญหาหรือไม่เป็นตัวของตัวเองเพราะหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน เพราะเรื่องความคิดไม่ค่อยตรงกัน งานมักจะเจอปัญหาบ้างแต่สามารถแก้ไขได้ ระวังใครที่มีลูกน้องบริวารจะดื้อ รวมถึงลูกค้าของท่านด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ความรักไม่ค่อยหวานแหววมาก เพราะบางทีไม่ค่อยมีเวลาให้กัน มักต่างคนต่างทำงานอยู่ ความรักของท่านมักเอาชนะกัน มีทิฐิซึ่งกันและกัน ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้มาก ใครที่ยังไม่มีคู่ครองโชคทางความรักอาจจะดีไม่เต็มที่ในเดือนนี้ครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีพฤษภ ( 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือลัคนาราศีพฤษภ

          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีพฤษภนั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิตพอสมควร เป็นช่วงที่ท่านอาจจะคิดริเริ่มอะไรใหม่ ๆ แต่ก็ดูเหมือนยากเย็นพอสมควร ต้องระวังปัญหาเรื่องบ้านรถ หรือญาติพี่น้องไว้บ้างครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้สุขภาพดูเหมือนอาจจะไม่ค่อยดีมาก เจ็บป่วยพอสมควร ต้องระวังโรคอ้วนไว้ด้วยขอให้ท่านงดอาหารประเภทไขมันเอาไว้ให้มาก กินอาหารให้เป็นเวลา ในด้านสุขภาพจิตยังร่าเริงยิ้มได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด ยังมีโชคลาภในเดือนนี้ รวมถึงเพศตรงข้ามอาจจะนำโชคลาภมาให้ แต่ท่านอย่าเพิ่งใช้จ่ายเกินตัวเพราะว่าดวงท่านภาพรวมรายปียังรายจ่ายมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ความสำเร็จนั้นจะเกิดขึ้นได้จะต้องพึ่งตนเองเป็นส่วนมาก ความเหนื่อยในเดือนนี้อาจจะน้อยลงกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากดาวเสาร์ได้ย้ายราศีไปแล้วในเดือนนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครอง ท่านที่เคยขัดแย้งกันหากเป็นเนื้อคู่กันจริงความรักจะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่มีเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควร ส่วนจะเลือกหรือไม่อยู่ที่ท่าน

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือลัคนาราศีเมถุน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะเหนื่อยหน่อยในระยะนี้ ทำอะไรอาจจะติดขัด คู่แข่งมักจะมีมากเป็นพิเศษ ความสดใสอาจจะมีไม่มากเท่าที่ควร แต่ขอให้ท่านอดทนเข้าไว้ เพราะว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะไม่ค่อยดีเท่าที่ควร โดยมากมักจะปวดศีรษะบ่อย หรือมีปัญหาระบบทางเดินหายใจ รวมถึงท่านควรจะระวังสุขภาพของบุตรหลานเอาไว้บ้าง เพราะเขาอาจจะเจ็บป่วยในระยะนี้ได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้รายจ่ายจะค่อนข้างมาก ภาระค่อนข้างมากขึ้นในเดือนนี้ ท่านจะรู้สึกได้เลยว่าเก็บเงินไม่อยู่ แนะนำว่าหากมีโอกาสควรนำเงินไปซื้อทรัพย์สินที่เพิ่มมูลค่าในอนาคตไว้ก็จะดีมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การงานมักจะเหนื่อยในระยะนี้มีคู่แข่งค่อนข้างมาก ท่านที่ทำงานประจำท่านอาจจะกำลังเจองานที่ยากงานหนักงานเหนื่อยเป็นเรื่องปกติ ส่วนท่านที่ค้าขาย การค้าถือว่าชะลอตัวลงบ้างในเดือนนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในเดือนนี้ต้องระวังการขัดแย้งกับคู่ครองไว้บ้าง หรือคู่ครองอาจจะเจ็บป่วยได้ ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะมีไม่มากนักครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือลัคนาราศีกรกฎ

          ตัวท่าน  : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้หลายท่านมักจะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ หรือชีวิตมักจะเริ่มเข้าไปใกล้ชิดเกี่ยวกับการศาสนา บางทีมักจะมีลางสังหรณ์ค่อนข้างดีเป็นพิเศษ เป็นช่วงที่เหมาะกับการใช้ชีวิตอยู่กับตนเอง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ โดยมากหากจะมีปัญหาเห็นจะเป็นด้านสุขภาพจิต เพราะว่าท่านมักจะคิดมากหวาดระแวงเป็นประจำ หากมีโอกาสควรสวดมนต์นั่งสมาธิเป็นประจำก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมากพอสมควรโดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง แต่ก็ยังดีที่สามารถหาเงินได้ ฉะนั้นในเดือนนี้ท่านไม่ควรใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือย จะต้องวางแผนทางการเงินไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเรื่องงานภาพรวมงานยังไม่ค่อยแน่นอน หากเจอปัญหาบ่อยถือว่าเป็นเรื่องปกติ ทำอะไรอาจจะผิดพลาดได้ หลาย ๆ ท่านคิดที่จะเปลี่ยนงานหรือเบื่อในสิ่งที่ตนเองกำลังเผชิญอยู่

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักความสดใสออกจะดูเรียบ ๆ จนทำให้ท่านนั้นมักจะไม่ได้ใส่ใจอะไรกันมาก บางทีต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยได้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักยังไม่ชัดเจนครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือลัคนาราศีสิงห์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะมีการริเริ่มอะไรใหม่หรือบางท่านอาจจะอยากท่องเที่ยวตามใจฝัน ดวงชะตาของท่านยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีชีวิตยังเป็นช่วงเริ่มค่อย ๆ ขาขึ้น หากใครที่อยากจะริเริ่มอะไรในช่วงนี้นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ท่านควรจะทำมัน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ส่วนใครที่เคยเจ็บป่วยอยู่ก็จะมีการฟื้นไข้ ขอให้ท่านดูแลสุขภาพตนเองไว้ให้ดีละกันครับ หากมีโอกาสควรไปปล่อยชีวิตสัตว์เป็นประจำครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าอาจจะชะลอตัวลงในช่วงนี้บ้างแต่ไม่ได้เสียหายอะไร สิ่งที่ท่านทำในวันนี้จะออกดอกออกผลในเดือนถัด ๆ ไป เงินที่หามาได้มักไปอยู่กับครอบครัวหรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การงานภาพรวมถือว่าดีกว่าที่ผ่าน ๆ มา แต่ในเดือนนี้การงานอาจจะดูเรียบ ๆ แต่ก็ขอให้ท่านอดทนและตั้งใจทำให้เต็มที่รับรองว่าดีแน่ หากเข้าหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงนับว่าดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักในเดือนนี้อาจจะดูเงียบเหงาไปสักนิด ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ขอให้ท่านหมั่นมีเวลาให้กันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักยังดูเรียบ ๆ ครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือลัคนาราศีกันย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงหรือการเดินทางเป็นส่วนมาก คนรอบข้างมักจะนิยมชมชอบ ในเดือนนี้ต้องระวังการมีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือญาติพี่น้องแต่จะไม่เสียหายมาก ดวงชะตาในเดือนนี้ยังดูเรียบ ๆ ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น นับว่าดีไม่มีปัญหาอะไร ส่วนใหญ่แล้วคนในครอบครัวมักจะป่วยมากกว่าตนเองในตอนนี้ แต่สุขภาพของท่านนั้นถือว่ายังดีไม่มีปัญหาอะไร ถ้าจะมีก็เห็นจะเป็นเรื่องอารมณ์ ท่านไม่ค่อยมีอารมณ์ยิ้มแย้มแจ่มใสสักเท่าไร

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้รายจ่ายมักจะมีมาก หามาได้มักจะเก็บไม่อยู่ มักจะหมดเงินไปกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง หมดไปกับเรื่องบ้านเรื่องรถ จะขับรถไปไหนต้องระวังการเฉี่ยวชนไว้ให้มากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้ถือว่าดีกว่าเดือนที่ผ่านมา เพราะที่ผ่านมาท่านได้ผ่านจุดที่หนักมาแล้ว ในเดือนนี้คนรอบข้างมักนิยมชมชอบเป็นอย่างดี ท่านที่ค้าขายในเดือนนี้ถือว่ายังไปได้เรื่อย ๆ นะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองมักสนับสนุนเรื่องการเงิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักถือว่ามีลุ้น โดยมากคู่ที่มักเจอมีแนวโน้มว่าจะมาจากเพื่อนเก่าที่เคยรู้จักมาก่อนครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือลัคนาราศีตุลย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เป็นเดือนที่มักเจอปัญหาและอุปสรรค ต้องระวังมีปัญหากับคนรอบข้าง ในเดือนนี้ท่านมักจะคิดถึงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นส่วนมาก บางท่านตั้งใจที่จะดำเนินการเรื่อง บ้าน รถ ที่ดิน หรือทำเลที่ทาง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพในเดือนนี้ไม่ดีมักจะเจ็บป่วยบ่อย มักมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อหรือต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุการผ่าตัดเอาไว้ให้ดี แต่จะไม่ร้ายแรงอะไรมากนัก ในด้านสุขภาพจิตท่านต้องระวังเรื่องอารมณ์ไว้ให้ดี

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ถือว่าท่านนั้นมีเงินใช้ไม่ขาด การเงินไม่ติดขัด แถมมีคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ แต่ท่านต้องหมั่นรอบคอบให้ดี ๆ เพราะบางทีท่านนั้นมักจะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เสียเงินไปเพราะการขาดความยั้งคิด

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น งานนั้นมีจะต้องเหนื่อย มักเจอแต่งานหิน ๆ งานยาก ๆ ไม่ได้สบายอย่างที่คิด บางทีต้องระวังการมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงานเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะการมีปากเสียงกันมีเรื่องถกเถียงกัน แต่งานของท่านนั้นก็ยังไปได้ดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักจะมีปากเสียงกันเพราะว่าช่วงนี้ท่านก็แรงแฟนท่านก็แรง อาจทำให้มีปัญหากันได้ ใครที่ยังไม่มีคู่คนที่ท่านจะเจอมักจะเป็นคนในเครื่องแบบหรือคนที่อารมณ์ร้อนเข้ามาในชีวิตก็ได้ บางท่านมีโอกาสได้พบคู่แท้ครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือลัคนาราศีพิจิก

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน ชีวิตมักมีโชคทางด้านการเงิน ชีวิตมักจะมีลาภปากอาหารการกิน มีโอกาสได้ของขวัญของฝาก เป็นเดือนที่ท่านอาจจะมีความร่าเริงใจในระยะนี้แต่ขอให้ท่านอย่าไปยึดติดกับมันมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้มักจะปวดศีรษะบ่อย ต้องระวังโรคอ้วนหรือความดัน เบาหวาน เพราะว่าช่วงนี้ท่านจะกินเก่งและได้ออกสังคมบ่อยมากขึ้น ขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายบ้างก็จะดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดีในเดือนนี้ มักจะมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ เป็นเดือนที่เหมาะแก่การเก็บเกี่ยวในระยะนี้ แต่ท่านอย่าเพิ่งหลงไปกับมัน เพราะว่าภาพรวมรายปีดวงท่านเรื่องการเงินมักจะมีรายจ่ายค่อนข้างมากต้องระวังเรื่องการเงิน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การงานถือว่ายังคงไปได้เรื่อย ๆ แต่ความโดดเด่นยังไม่มากเท่าที่ควร เจ้านายยังคงช่วยเหลือบ้างในเดือนนี้ สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเข้ามาตลอดเวลาครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่เคยขัดแย้งกัน ในเดือนนี้ความรักอาจจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เป็นช่วงที่เหมาะกับการตกลงกันให้เป็นเรื่องราว สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้ท่านถือว่ามีโชคทางความรักครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือลัคนาราศีธนู

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ดวงชะตาท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทำอะไรมักประสบความสำเร็จ ในเดือนนี้หลายท่านอาจจะมีดวงเดินทาง หรือย้ายงาน ย้ายที่อยู่เกิดขึ้น ชีวิตค่อนข้างจะเร่งรีบพอสมควร บริวารคนที่อายุอ่อนกว่ามักให้คุณในช่วงนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยบ้างแต่จะไม่ร้ายแรงมากนัก ต้องระวังปวดศีรษะบ่อยครั้ง หรือปัญหาเกี่ยวกับปากและฟัน แต่จะไม่ร้ายแรงมาก หากมีโอกาสท่านควรออกกำลังกายเป็นประจำก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น รายจ่ายถือว่ามีมากพอสมควร อาจเป็นเพราะรอบบิลมาตรงกันในช่วงนี้ แต่จะไม่เป็นไรเพราะว่าภาพรวมรายปีดวงการเงินยังดี คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือมักมีมาก ยังไงก็ผ่านช่วงนี้ไปได้สบาย ๆ อยู่แล้ว

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้อาจจะมีสะดุดบ้างเจอปัญหาเข้ามาบ้าง อาจจะมีการเปลี่ยนแผนการบางอย่างที่ตั้งใจไว้ แต่ดวงงานจะไม่เสียหายร้ายแรง คนช่วยเหลือในเรื่องการงานนับว่ายังมีมากพอสมควร

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในระยะนี้ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยหรืออาจจะดูห่าง ๆ กันในระยะนี้ ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักในเดือนนี้อาจจะยังไม่ชัดเจนนะครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือลัคนาราศีมังกร

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หากท่านต้องย้ายไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดน หรือต้องย้ายที่อยู่นับว่าต้องโฉลก ชีวิตจะมีความก้าวหน้าดีมาก หากท่านที่ยังอยู่ที่เดิมชีวิตต้องระวังศัตรูแบบลับ ๆ หรือดวงหักหลังกำลังจะเริ่มมา

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สุขภาพมีแนวโน้มว่าจะเริ่มไม่ค่อยดี ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับกระดูก ลำไส้ เส้นประสาท รีดสีดวง ภูมิคุ้มกันลดลง ขอให้ท่านเริ่มหันมาดูแลตนเองได้แล้ว และหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ถือว่าการเงินดีมีเงินไม่ขาด จับอะไรมักจะเป็นเงินเป็นทอง ช่วงนี้เหมาะที่จะเก็บเกี่ยวไว้ให้มาก ผู้หลักผู้ใหญ่ก็ช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุนเป็นอย่างดี แต่อย่าเพิ่งเซ็นสัญญาร่วมกับใครเลยในตอนนี้ เดี๋ยวจะผิดหวัง ถูกหลอกเอาได้ง่าย ๆ ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าดีมักมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ จับอะไรมักจะเป็นเงินเป็นทอง แต่ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการที่คุณจะมีหุ้นส่วน เพราะจะมีปากเสียงและแตกคอกันได้โดยง่าย หากใครทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศนับว่าดีในระยะนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว คู่ครองท่านถือว่าช่วยเหลือท่านได้ดี แต่ความรักมักจะขัดกัน มีความคิดไม่ลงรอยกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่นั้น ท่านมีโอกาสที่จะเจอคู่ครองเข้ามาในชีวิต แต่อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมากครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือลัคนาราศีกุมภ์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคบ้างชีวิตมักต้องวิ่งเต้น แต่ดวงชะตาท่านถือว่ายังดีทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็นอย่างดี เป็นช่วงที่เหมาะแก่การริเริ่มอะไรหลาย ๆ อย่างครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่าดีไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลมากนัก หากใครที่กำลังเจ็บป่วยก่อนหน้านี้ ท่านมีโอกาสที่จะฟื้นไข้ ขอให้ท่านนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ กินอาหารที่มีประโยชน์แค่นี้ก็ดีมากแล้วครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น รายได้ถือว่ายังพอไปได้แต่ว่าอาจจะเป็นจำนวนเงินไม่มากนัก หาเงินมาได้มักจะเก็บเงินไม่อยู่ แต่ยังดีที่คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือยังมีมาก หากมีโอกาสเข้าหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงได้ก็จะดีมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานถือว่ามีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี แต่ว่างานมักจะต้องเจอปัญหาพอสมควรมิใช่งานที่ง่าย ๆ ซึ่งเป็นความท้าทายที่จะทดสอบตัวท่านในระยะนี้ ใครที่รองานอยู่ก็จะมีโอกาสที่จะได้งานในระยะนี้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครที่เคยขัดแย้งกันความรักก็จะดีขึ้นเร็ว ๆ นี้ คู่ครองก็จะส่งเสริมท่านเป็นอย่างดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักมีอย่างแน่นอน เป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอมด้วยครับ

ดูดวงเดือนธันวาคม 12 ราศีเกิด

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือลัคนาราศีมีน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศในระยะนี้ บางท่านอาจจะคิดที่จะศึกษาอะไรเพิ่มเติม แต่มักจะหาที่เรียนยากหรือโอกาสยังไม่เปิด หรือท่านอยากจะริเริ่มอะไรก็มักจะเจอปัญหามาก ฉะนั้นก็ให้ท่านใช้ชีวิตเรียบ ๆ ไปก่อนเป็นดีที่สุด

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะเจ็บป่วยได้แต่ในเดือนนี้ยังมิใช่จุดที่จะแสดงขีดร้ายมากนัก แต่ถึงอย่างไรขอให้ท่านหมั่นดูแลสุขภาพกายและใจไว้ให้ดี โดยมากท่านต้องระวังผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือเจ็บป่วยเสียมากกว่าครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น โดยมากการเงินมักมีแต่รายจ่าย โดยมากมักจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือการรักษาพยาบาล แต่ยังดีที่ในเดือนนี้ท่านยังพอมีรายได้เข้ามาคนในครอบครัวมักจะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะเจองานหนักงานเหนื่อยหรืองานมักจะล่าช้า หลายท่านอาจจะคิดที่จะเปลี่ยนงานในระยะนี้ สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ หากท่านทำธุรกิจที่ติดต่อกับต่างประเทศในระยะนี้นับว่าต้องโฉลกครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในระยะนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักในเดือนนี้ถือว่ายังไปได้ดี คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ส่งเสริมดีมาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักถือว่าดีมาก อาจจะเจอกันในสถานศึกษาครับ


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนธันวาคม 2560 ตามราศีเกิดแม่น ๆ โดย อ.สุลต่าน โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 12:05:44 74,193 อ่าน
TOP