x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่         พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ อย่างกดดัน แต่ข้อดีก็คือคุณเองยังมีแรงต้านอยู่มาก และสถานการณ์ทั้งหลายก็ใช่ว่าจะโค่นล้มคุณได้ ดวงยังแรงแกร่งกว่าใคร ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil หากมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดี มีเรื่องค้างคาใจ ระวังการมีคนอื่นเข้ามาแทรกได้ บางคนจะรู้สึกเหมือนชีวิตรักกลายเป็นพันธะอย่างหนึ่ง หรืออาจจะใกล้ถึงเวลาต้องคุยกันอย่างเปิดใจจริง ๆ  สักครั้ง

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords ต้องหมุนเงินอยู่มากในช่วงนี้ มีค่าใช้จ่ายกับลูกน้องลูกจ้าง แม้แต่สัตว์เลี้ยงหมาแมว และคนในการดูแลปกครองทั้งหลาย แต่ก็จะเป็นช่วงเวลาหนึ่ง พอประคับประคองไปได้อยู่

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนในการจัดการงานต่าง ๆ สำคัญที่การเอาใจใส่จุดรั่วไหลเล็ก ๆ น้อย ๆ และการต้องออกคำสั่งบ้างอย่างเหมาะสม ส่วนถ้ามีหัวหน้าเจ้านายใหม่จะไปกันได้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles (กลับหัว) ระวังเด็ก ๆ จะไม่สบาย และการเจอปัญหาจากคนอายุน้อยกว่า ลูกน้องบริวาร จะมีคำพูดไม่สร้างสรรค์ลอยมาเข้าหูบ่อย ๆ ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands เรื่องที่รอคอยมักจะล่าช้า และเร่งรัดอะไรไม่ได้ ทิศทางชีวิตช่วงนี้จะมีเหตุให้ต้องรอ ต้องอดทนกับเส้นทางอีกยาวไกล แต่ก็ต้องมีกำลังใจไว้นะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องปะทะกับผู้มีอำนาจในทางใดทางหนึ่ง ความสัมพันธ์กับหัวหน้าเจ้านายไม่ค่อยดีนัก จะต้องใช้ความพยายามในการสื่อสาร และรับมือความกดดันต่าง ๆ เต็มที่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) คู่รักมักจะเหน็ดเหนื่อยกับหน้าที่การงาน อาจไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร หรือบางคู่จะรู้สึกเฉยชาลงไป มีจุดทำให้ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การเงินไม่มีปัญหาอะไร แม้จะมีค่าใช้จ่ายอยู่มาก และมักหมายถึงการเสียภาษีสังคมในรูปแบบต่าง ๆ ด้วย แต่โดยทั่วไปดวงจะไม่ขาดแคลนเงินทองใช้สอย เผลอ ๆ จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือด้วยอีกต่างหาก

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะมีการเริ่มต้นที่ดีในทางการงาน เด่นในการสมัครงานใหม่ การทำธุรกิจส่วนตัว หรือมองหาทางหนีทีไล่จากเงินเดิม ๆ การลงทุนจะเริ่มต้นด้วยดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords มีปัญหาเรื่องการเดินทาง ไม่สะดวกราบรื่นกับเส้นทางต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ยวดยานพาหนะก็ไม่ลงตัวเท่าไร หากซ่อมรถซ่อมราจะเจอปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ 

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles การได้พบปะเพื่อนฝูงใหม่ ๆ หรือได้แลกเปลี่ยนกับคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน จะทำให้คุณมีโอกาสขยับขยายเส้นทางชีวิตมากขึ้น การเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ จะให้แง่คิดที่สำคัญอย่างมาก
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups การเจอเงื่อนไขที่ไม่โอเคเท่าไร แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้มาก จำใจต้องยอมรับไปตามสภาพการณ์ มักมีความไม่สะดวกราบรื่นกับความสัมพันธ์ ผิดหวังกับเพื่อนมนุษย์เบา ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands จะมีจังหวะที่ดีในการสานสัมพันธ์ การพัฒนาความรู้สึก หากพบคนที่น่าสนใจในแวดวงงาน ก็มีเกณฑ์จะได้แลกเปลี่ยนกันลึกซึ้งมากขึ้นเรื่อย ๆ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles (กลับหัว) จะเป็นช่วงทำงานอย่างหนักเป็นวัวเป็นควาย ทั้งที่รายได้ค่าตอบแทนใช่ว่าจะมากกว่าเดิม ส่วนหนึ่งก็เป็นความจำเป็น อีกอย่างก็คือความท้าทาย จะใช้จ่ายอะไรช่วงนี้ต้องคิดเยอะ ๆ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานชุกเป็นปกติ มีภารกิจมากมาย ยังไงก็ต้องทำให้เต็มที่ หากมีการร่วมทีมร่วมงานจะได้รับการส่งเสริมอย่างดี แต่คุณน่ะจะงานมากกว่าคนอื่นเป็นปกติ เพราะเก่งมากนี่นะ ใคร ๆ ก็มักจะส่งงานให้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit จะมีช่วงที่แปลกแยก โดดเดี่ยว หรืออยากจะปลีกวิเวกที่ไหนสักแห่ง บางช่วงก็อยากจะมีคนรู้ใจให้หายเหงาบ้าง เอ๊ะ แล้วคนข้าง ๆ ไม่ดีพอหรืออย่างไร

           คำแนะนำพิเศษ The Empress สบายใจได้ว่าคุณน่ะมีพลังแข็งแกร่งอยู่มาก และมักได้การสนับสนุนอย่างดี เรื่องทางตำแหน่งหน้าที่ไม่น่าห่วงอะไร เอาเข้าจริง ๆ จะไม่มีใครเลื่อยขาเก้าอี้คุณได้ก็แล้วกัน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางแผนชีวิตเพื่อความยั่งยืนไปข้างหน้า เวลาของการเก็บเงินเก็บทอง การสั่งสมประสบการณ์ การรอเก็บเกี่ยวผลผลิต ชีวิตช่วงนี้เน้นไปที่การลงทุนลงแรง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ความรักยังมีจุดเปราะบางอยู่ บางเวลาก็อดจะเปรียบเทียบคนเก่าคนใหม่ไม่ได้ หรือมีช่วงที่หัวใจอ่อนไหวเป็นพิเศษ ทบทวนกับตัวเองอยู่เสมอ ๆ ว่าจะไปทางไหนกันดี

           สถานการณ์การเงิน ไพ่ The High Priestess ต้องคิดเรื่องการเงินให้ละเอียดถี่ถ้วนมากขึ้น ใช้สัญชาตญาณกับการลงทุนและบริหารงบประมาณต่าง ๆ  ในด้านบวกคุณจะมีเงินเข้ามือไม่ขาด แต่ในด้านลบก็คืออาจจะมีความวิตกกังวลลึก ๆ เป็นบางที ยังมีเรื่องรบกวนจิตใจ

           ธุรกิจ การงาน Temperance มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือต้องเดินทางไกลมากกว่าเดิม การงานไม่นิ่งในช่วงนี้ ถ้าต้องออกนอกสถานที่บ่อย ๆ ก็อย่าแปลกใจ จะได้ปรับตัวกับทีมใหม่ ๆ ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การต้องพยายามสู้อย่างเต็มที่ ทั้ง ๆ ที่คุณเองก็มีความอ่อนไหวอ่อนแอไม่แพ้ใคร ๆ บางครั้งก็ไม่ได้อยากเก่งตลอดเวลาหรอกนะ

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณจะมีอนาคตที่ก้าวหน้าอีกมาก และจะยังได้ขึ้นตำแหน่งที่ดีกว่านี้ หากช่วงนี้มีแรงกดดันอะไรมามาก ๆ ก็รับมือเท่าที่ทำได้ไปก่อน ดวงนี้ถ้าไม่ใจร้อนจะได้ข่าวดีทางการงานในอีกไม่นานนี้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การต้องรับมือกับบุคคลที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในรูปแบบต่าง ๆ หรือเป็นการดีลกันอย่างเข้มข้น แต่คุณเองก็ใช่ย่อยเสียเมื่อไหร่ แรงมาแรงไปไม่หวั่น ธรรมชาติคุณกล้าสู้อยู่แล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles อาจเหมือนทุกอย่างดูนิ่ง ๆ แต่จริง ๆ ยังมีความผูกพัน และความสัมพันธ์สามารถไปกันต่อได้เสมอ หากคุณมีปัญหากันให้คิดถึงวันที่เคยเริ่มต้น สำคัญคือการเติมความโรแมนติกบ้าง

           สถานการณ์การเงิน The Lovers ในเร็ว ๆ นี้ อาจมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจ จะเกี่ยวกับการลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ หรือการรับเงื่อนไขข้อเสนอทางการงานก็ได้ รวมไปถึงเรื่องการซื้อของมีราคา แต่มีคุณค่าความหมายทางจิตใจ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups งานคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ คือการอยู่กับองค์กรที่มั่นคง หรือเป็นบริษัทใหญ่ ส่วนใครที่ทำงานในสำนักงานเล็ก ๆ ก็จะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน และในระยะยาวบริษัทคุณจะเติบโตอีกมากแน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ปัญหาอาจมากับเพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือบางคนที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ หากความหลังส่วนไหนทำให้คุณรู้สึกแย่ก็อย่าได้แคร์มันสิ

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot การตั้งเป้าหมายให้กับชีวิตเป็นเรื่องที่ดีนะ และการมีวินัย ทำอะไร ๆ  ให้จริงจังเต็มที่ ก็จะทำให้คุณมีเวลาเพิ่มมากขึ้น อะไรที่เคยตั้งใจไว้จะได้เป็นจริงสักทีไงล่ะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups เป็นช่วงเวลาที่ดีของการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ๆ  หรือเริ่มในสิ่งที่สร้างสรรค์ การเริ่มต้นในทุกอย่างจะให้ผลดีเสมอ บางคนจะได้เจอความปรารถนาแท้จริงของตัวเองอีกครั้ง ว่าอยากจะทำอะไรกันแน่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups (กลับหัว) ช่วงนี้ชีวิตรักอาจไม่ค่อยดีนัก มักมีคนอื่นเข้ามาแทรกแซง หรือปัญหาความสัมพันธ์มาจากการไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพียงพอ ให้ดีควรจะมีช่วงหวาน ๆ กันบ้าง

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands เงินยังสัมพันธ์ตรงกับการงาน และอยู่ที่การมองหารายได้เสริมเพิ่มด้วย ก่อนหน้านี้หากมีปัญหาการเงินก็จะค่อย ๆ  คลี่คลาย แต่ยังไงก็ต้องหาไปใช้ได้ ยังเก็บไม่ได้เต็มที่

           ธุรกิจ การงาน Four of Swords งานจะมีช่วงชะงักหน่อย อาจต้องกลับมาทบทวนโปรเจคท์อีกครั้ง หรืออะไร ๆ ก็มักจะล่าช้า มีปัญหาอุปสรรคอยู่ตลอด จะเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เหตุการณ์แทรกเยอะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups บางทีคุณก็จะอยากมีชีวิตส่วนตัว อยากอยู่เงียบ ๆ ลำพังบ้าง เหมือนมีเรื่องที่อยากทำ อยากเป็น อยากจะปลอดโปร่งใจมากกว่านี้ แต่ชีวิตยังไม่ลงตัว

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords บางครั้งก็ต้องเป็นคนใจแข็งเด็ดเดี่ยวบ้าง และจัดการกับปัญหาต่าง ๆ  อย่างเฉียบขาดเหมือนกัน มักถูกท้าทายในหลายเรื่องราว และอยู่กับคนที่พูดไม่รู้เรื่องมากมาย


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups (กลับหัว) การทำอะไรที่ตัวเองรักคือสิ่งดี ๆ สำหรับชีวิต แต่ปัญหาคือคุณอยากทำอะไรบ้างล่ะ จะมีช่วงเวลาเหนื่อยล้าท้อถอยเป็นพัก ๆ และต้องระวังการมีปัญหาสุขภาพจิตซึมเศร้า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands จะเป็นช่วงความรักไม่ค่อยดี กับคู่รักคู่ครองมีเรื่องขัดแย้งกัน บางเรื่องไม่ได้สลักสำคัญอะไรกลับกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ซ้ำมีคนอื่นเข้ามาวุ่นวาย ต้องทำใจร่ม ๆ เอาไว้

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups หากคุณกำลังเครียดนัก พักช้อปปิ้งหน่อยก็ดีนะ ใช้เงินกับสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ ซื้อหามือถือมาใหม่ก็ได้า รวม ๆ คือการยังมีเงินทองใช้จ่าย และเหมาะจะใช้กับความสุขส่วนตัวด้วยแหละ

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man งานยังคาราคาซังอยู่มาก และมีความจำเป็นจะต้องยอมรับเงื่อนไขไปก่อน คิดเสียว่ายังไงก็ได้เงินใช้ ยังไงก็ต้องทำงานอยู่ดี ช่วงนี้เปลี่ยนอะไรไม่ได้ก็เปลี่ยนที่ใจตัวเองไปพลาง ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ปัญหาคุณไม่ได้หนักหนาอะไรมากนะ เพียงแต่ช่วงนี้ยังหวังอะไรยาวมากไม่ได้ และขาดคนใกล้ที่จะพูดคุยปรึกษาหารือ ดูเหมือนใคร ๆ ก็ไม่ตอบโจทย์

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาเพื่อนคู่คิดที่ปรึกษาสักหน่อยดีมั้ย คนที่จะช่วยให้คุณรู้สึกดีกับชีวิตประจำวันขึ้นมา หรือว่าทำให้ผ่อนคลายได้บ้าง การเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้น ๆ ก็จะช่วยให้คุณเปลี่ยนอารมณ์ได้ ลองหาที่น่าสนใจไปเที่ยวกับใครสักคนดูสิ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงสำคัญ ๆ อาจจะมาถึงในเร็ววันนี้ แต่ถ้าคุณมีแผนผ่าตัด ทำศัลยกรรม หรือเข้ารับการรักษาเยียวยาโรคร้าย ก็จะหวังได้ถึงความสำเร็จและชีวิตใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกอาจไม่ค่อยแจ่มใส บางคนจะอยากง้องแง้งกับแฟนมากเป็นพิเศษ หรือต้องการให้เขาเข้ามาสนใจใส่ใจ แต่ถ้าเพิ่งเริ่มคบหากับใครใหม่ ๆ  ต้องดูกันไปยาว ๆ  อย่าด่วนเชื่อในสิ่งที่เห็นแค่ตา

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะเป็นช่วงไม่ค่อยพอใจ รายได้ไม่พอ หรือมีจุดตึงเครียดทางการเงินเกิดขึ้น ควรระวังปัญหาที่เข้ามาเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ทำให้จิตใจไม่สงบเท่าไร การเจรจาใด ๆ มักไม่ได้เรื่อง

           ธุรกิจ การงาน The World (กลับหัว) เป็นช่วงต้องอดทนอยู่กับการทำซ้ำ การอยู่กับเรื่องเดิม ๆ จนกว่าจะได้วาระที่เหมาะสม น่าสนใจที่คุณมีไพ่ของการเปลี่ยนแปลง แต่ก็มีไพ่ของการอยู่ในวงจรชีวิตเก่า ๆ แสดงว่ายังต้องประคองตัวเองไปอีกพักใหญ่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การพิพากษาที่ไม่เป็นธรรม หรือการถูกปิดกั้นจากความหวังและโอกาส เป็นช่วงพลาดแล้วพลาดเลย

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณจะได้พัฒนาความสามารถอีกมาก หลังจากนี้จะมีข้อเสนอดี ๆ  เข้ามา หรือว่าได้จังหวะแสดงศักยภาพที่เคยซ่อนอยู่ข้างใน จริง ๆ แล้วเหมาะที่จะเตรียมกระโดดไปสู่ประตูบานใหม่ ๆ  แค่รอจังหวะอีกนิด

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ช่วงของความกังวล หม่นมัวเบา ๆ มีความรู้สึกไม่ค่อยแจ่มใส หรืออาจมีเรื่องค้างคาคลุมเครือในใจ มีความเหงา ความเศร้า อย่างไรก็บอกไม่ถูก บางคนจะเวียนวนอยู่กับสิ่งที่พร่ามัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands แต่ความสัมพันธ์คุณยังดีนะ มักหมายถึงคู่รักคู่ครองที่สอดคล้องกัน การอยู่ร่วมกันอย่างมั่นคง เป็นที่ปรึกษาหารือ และวางแผนอนาคตร่วมกันได้ แสดงว่าเรื่องที่มัว ๆ ในใจจะเป็นเรื่องกับสภาพแวดล้อมอื่น ๆ

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณยังมีฐานะการเงินดี และมีทุนรองรังอยู่มาก หมายรวมได้ถึงศักยภาพความสามารถที่เป็นตัวทำเงินอย่างแท้จริง แต่ช่วงนี้ก็จะเหนื่อยหน่อยกับการใช้เงินก้อนใหญ่ มักได้ใช้กับคนอื่นด้วยนะ

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีทิศทางที่ดีในเรื่องการงาน การได้ความร่วมมือที่ดี และมีช่องทางความก้าวหน้าอีกหลายอย่าง หากได้ร่วมงานร่วมทีมกับใครจะไปกันได้ราบรื่น การสมัครงานใหม่มีโอกาสสูงมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องจำยอมแพ้ในบางสถานการณ์ เหมือนช่วงชีวิตที่ไม่อาจจะฝ่าด่านไปได้จริง ๆ เอาน่า ถ้าพายุยังแรงนักก็หลบเข้าที่พักก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีช่วงที่คุณยังทำอะไรไม่ได้มากนัก มีปัญหาจากสภาพแวดล้อม เงื่อนไขต่าง ๆ  ที่ร้อยรัดเข้ามา ไม่มีอิสรภาพที่แท้จริงสักเท่าไร แต่ก็อดใจอีกนิด ชีวิตคนเราต้องมีจุดเปลี่ยนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความไม่สะดวกราบรื่นกับการเดินทาง มีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากคนที่รัก หรือจากที่อยู่อาศัย เป็นช่วงจิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่ง ลึก ๆ มีความกังวลกับชีวิตตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คุณจะอยากได้ความสัมพันธ์ที่ชุบชูใจ หรือทำให้จิตใจรื่นรมย์ขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ แต่ก็ยังไม่ง่ายที่จะได้ใครมาเติมเต็มจิตใจ บางคนก็อยู่ไกลเกินไขว่คว้า

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จังหวะการเงินยังขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ ดวงนี้ไม่มีวิกฤตอะไรร้ายแรง บางช่วงยังเด่นในการเสี่ยงการลงทุน แต่ก็ไม่เหมาะจะประมาทจนเกินไป ดวงเงินยังปรวนแปรวูบไหว ต้องตัดสินใจให้ทันเกม
           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะมีเรื่องท้าทายคุณมาก งานหลวงงานราษฎร์ สถานการณ์รอบตัวมักจะทำให้ต้องเหนื่อยต้องทน และช่วงนี้ยังจะมีปัญหาเรื่องคนอีกด้วย โดยเฉพาะเจ้าของกิจการทั้งหลายจะเหนื่อยใจเหนื่อยกายเป็นที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจไม่ดีพอ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าควรจะเดินหน้าต่อไป แต่ก็มีอะไรบางอย่างขวางหน้าอยู่เสมอ มักเจอตัวเองในมุมเดิม ๆ

           คำแนะนำพิเศษ  Seven of Wands ก็คงต้องแก้ปัญหากันไป สู้ให้เต็มที่ และดูแลตัวเองให้มีสุขภาพแข็งแรงเอาไว้ก่อน คุณควรจะเชี่ยวชาญการรับมืออุปสรรคดีขึ้นเรื่อย ๆ และทำเวลาได้ดีขึ้นกับการผ่านแต่ละด่านจากนี้ไป


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้ข่าวดีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน หรือมีจุดพลิกผันของชีวิต มีคนเข้ามา-ออกไป อะไรที่ดูเหมือนจะเลวร้าย กลับมาดีงามอย่างไม่น่าเชื่อ หากทำมาค้าขายจะได้จังหวะเฮงมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool เวลาที่ดีของความสัมพันธ์ที่ท้าทาย คาดเดาอะไรไม่ได้ แต่ก็จะให้ความตื่นเต้นแปลกใหม่ หัวใจได้เต้นแรง ได้ก้าวสู่ประตูบานใหม่อีกครั้ง สำหรับคนโสดมักพบรักไม่คาดฝัน แต่ก็ควรดูกันอีกยาว ๆ

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินมักจะรั่วไหล มีจุดเสียหายอยู่ตลอด ค่าใช้จ่ายมาได้เรื่อย ๆ  แม้จะมีเงินหมุนเข้ามือไม่ขาดก็ตาม เป็นช่วงต้องพยายามประคองตัวเองดี ๆ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords จะมีความไม่สะดวกในการทำงานบางอย่าง ทำให้เกิดภาวะคั่งค้าง หรือต้องหอบงานกลับมาทำที่บ้านอยู่เสมอ ส่วนถ้ามีปัญหากับคนที่กำลังร่วมทีม จะยังแก้ปัญหาไม่ได้ ต้องอดทนให้เวลาเข้ามาช่วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องปะทะกับคนที่ชวนให้หงุดหงิดขุ่นมัว มีคนที่ไม่เข้าใจอะไรทั้งสิ้น แต่ก็ยังพยายามจะปกป้องตัวเองแบบไม่เอาไหน ยิ่งสื่อสารไปยิ่งอารมณ์เสียทั้งคู่

           คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาแน่ะ แสดงว่าจะอย่างไรก็ตาม คุณต้องข้ามผ่านปัญหาสารพันได้แน่นอน อดทนรอสักนิด ชีวิตคุณมักจะมีปาฏิหาริย์ และการรอฟ้าหลังฝนนั้นมันวิเศษเสมอ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ไพ่ใบนี้มักมากับเรื่องที่ไม่คาดฝัน การเตือนเรื่องที่สั่นสะเทือนชีวิตอย่างสำคัญ หากมีการเดินทางทางอากาศ มักจะเจอปัญหาล่าช้าขัดข้อง ควรระวังอุบัติเหตุด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ต้องใช้วุฒิภาวะในการอยู่ร่วม การทำความเข้าใจ หรือยอมรับในคำแนะนำไกล่เกลี่ยของผู้หลักผู้ใหญ่ ความรักไม่หวือหวา แต่ก็ยังไม่มีเกณฑ์หย่าร้างอะไร ส่วนที่มีปัญหากันไปจะได้กลับมาคืนดี

           สถานการณ์การเงิน  Ten of Swords การเงินช่วงนี้ไม่ดีนัก มักมีค่าใช้จ่ายเพิ่มในบ้านเรือนครอบครัว หรือภาระเก่า ๆ  จะยังเข้ามารุมเร้าอยู่ ไม่เหมาะกับการลงทุนใด ๆ ไม่ควรใช้จ่ายเกินกำลังด้วย

           ธุรกิจ การงาน  Four of Pentacles จะยังต้องทำงานเท่าที่ทำได้ ต้องคำนึงถึงเรื่องเศรษฐกิจที่ทิศทางยังไม่แน่นอน เป็นช่วงต้องระมัดระวังกับการใช้จ่าย ทำให้จำเป็นรับเงื่อนไขทางการงานไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่มีปัญหา เกิดเรื่องกระทบกระทั่งทางวาจา หรือคุยกันโดยไม่เห็นหน้า แปรความหมายกันผิด ชีวิตวุ่นวายอยู่กับเรื่องที่ต้องชี้แจงโดยไร้สาระ

           คำแนะนำพิเศษ  Ten of Pentacles ครอบครัวพ่อแม่ หรือพี่น้องท้องเดียวกันนั้น ถึงที่สุดก็ยังต้องพึ่งพาอาศัยกัน และเป็นความมั่นคงอยู่ลึก ๆ ในจิตใจ หากคุณมีเรื่องไม่สบายใจมาก ๆ กับบุคคลภายนอก ลองกลับบ้านบ่อยขึ้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2560 อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:55:08 118,373 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP