ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็ตาม แต่ถ้ามีการเดินทางโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะทำให้คุณได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะเป็นประโยชน์อีกมากในอนาคต

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ปัญหารักมักมาถึงโดยไม่คาดฝัน หรือความรู้สึกสองคนที่สั่นสะเทือนเหนือการคาดหมาย ได้ทั้งการนอกใจกัน การหมดรัก แม้แต่การตกหลุมรักใหม่

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups การเงินคุณยังดีอยู่มากนะ จะมีข่าวดีเบา ๆ ถ้าทำมาค้าขายจะได้ลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่ม และการร่วมหุ้นลงทุนจะมีข่าวดีเข้ามา แต่ว่ายังต้องดู ๆ ไปอีกพักใหญ่ ใช่ว่าจะนิ่งตลอดกาล

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles สิ่งสำคัญอยู่ที่การวางรากฐานไว้ให้กับอนาคต การก้าวสู่ตำแหน่งต่าง ๆ อย่างเป็นขั้นตอน หากทำธุรกิจส่วนตัวก็ต้องการการบุกเบิก การมุ่งสู่เป้าหมายอย่างชัดเจน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ต้องช่วยเหลือผู้อื่นอยู่มาก แต่บางครั้งก็ใช่ว่าคุณจะพร้อมทั้งหมด ยังมีปัญหาของตัวเองที่รอการแก้ไข และการต้องจัดสรรทรัพยากรให้เหมาะสม

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man หากคุณจำเป็นต้องปรับทัศนคติตัวเอง ลองทำดูมั้ย จะเป็นทางเลือกทางรอดสำคัญในเวลานี้ การมองโลกในมิติใหม่ ๆ อาจทำให้คุณอยู่กับชีวิตตอนนี้ได้มีความสุขมากขึ้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups เรื่องดี ๆ ที่ทำให้คุณมีความสุข จะหมายถึงความรักความใคร่ หรือการเจอใครที่มีความหมายกับชีวิตด้วยก็ได้ ความสัมพันธ์ช่วงนี้มักจะดีมาก ๆ ด้วยล่ะ กับคนหลายฝ่ายที่ได้เกี่ยวข้องกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ในความสัมพันธ์ของคุณอาจจะไม่หวือหวามากมาย แต่ก็จะได้สิ่งที่มั่นคง ไว้วางใจ การได้คู่รักคู่ครองที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มีวุฒิภาวะ ทำให้อะไร ๆ ก็ไม่ยุ่งยากจนเกินไป หากมีปัญหากันจะเคลียร์ได้

           สถานการณ์การเงิน The Magician การแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายจะได้กำไรอย่างฟลุค ๆ ไม่น่าเชื่อ มีจังหวะดวงดีจากการเสี่ยง การเล่นหุ้น เป็นช่วงที่ดีสำหรับการลงทุนกับทองคำ และการซื้อมาขายไปจะได้กำไรงาม

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess ในเรื่องงานจริง ๆ ยังเห็นทีว่าจะมีปัญหาอยู่มาก มักมีเกมกลยุทธ์ซึ่งกันและกัน หากร่วมงานกับบุคคลที่มีลับลมคมในอยู่แล้ว เขามักจะมีความลับสำคัญ ๆ สำหรับคุณอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความไม่พอใจกับชีวิต ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็ตาม เหมือนไม่อาจมีสิ่งตอบสนองได้ดีพอ ต้องพยายามหาจุดสมดุลให้กับตัวเอง เพราะจริง ๆ แล้วคุณอาจไม่ได้ขาดแคลนอะไร นอกไปจากความสุข

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups มองหางานอดิเรกสักหน่อยดีมั้ย หรือกิจกรรมสร้างสรรค์ที่จะทำให้คุณได้ทำอะไรใหม่ ๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองจากความเฉื่อยชา หรือบรรยากาศเช้าชามเย็นชาม ให้กลับมามีแรงบันดาลใจได้อีกครั้ง (ระวังจะเฉาตายนะ)
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การเจอทางแยกที่สำคัญ อีกครั้งกับสิ่งที่ต้องตัดสินใจ และคุณเองมักมีสิ่งที่ใจต้องการ กับภาระหน้าที่ความจำเป็นคู่ขนานกันอยู่ จะเลือกทางไหนก็ไม่ง่ายสักทางใช่มั้ย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ถ้าคุณต้องเลิกราจากกัน หรือความสัมพันธ์ได้ผ่านบทเรียนบททดสอบมาแล้วในระดับหนึ่ง นั่นคือสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตในครั้งต่อไป คุณกำลังได้โอกาสที่จะทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords เตือนถึงปัญหาที่จะเข้ามาหนักหน่วงอยู่ เช่น ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน หรือการเงินของคนรอบข้างมีปัญหา พาเอาคุณเสียศูนย์ไปด้วย บางคนจะได้ช่วยญาติพี่น้องที่สร้างปัญหาเอง แต่เก่งได้ไม่ตลอดรอดฝั่ง ภาระยังตกเป็นของคุณอยู่อีก

           ธุรกิจ การงาน The Sun ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม การงานคุณเด่นนะ คือการได้รับเกียรติยศชื่อเสียงดี มีเกณฑ์ได้รางวัล หรืองานที่ทำจะนำความสำเร็จมาถึงในเร็ววันนี้ และเผลอ ๆ จะมีคนแอบหมั่นไส้ด้วยว่าทำไมดวงยังรุ่งอยู่อีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นTwo of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาไม่ได้เรื่อง หรือคนที่นึกว่าจะช่วยกันได้ กลับกลายมาเป็นอุปสรรคเสียเอง

           คำแนะนำพิเศษ  The World ความหมายอย่างหนึ่งของไพ่ใบนี้ คือล่วงผ่านจากพรมแดนหนึ่งไปสู่พรมแดนใหม่ ๆ หรือการหมุนรอบของวงจรสำคัญ มองภายนอกอาจเหมือนชีวิตอยู่ที่เดิม แต่จริง ๆ แล้วคุณมีการเติบโตภายใน และชีวิตมักมีความหมายในทางที่ดีขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การไม่พอใจกับสิ่งที่ได้รับมา หรือตัวเลือกที่มีอยู่ตรงหน้า คุณอาจจะมองหาชีวิตใหม่ ๆ ที่ต่างไปจากเดิม และอยากทำอะไร ๆ ให้ดีกว่าเดิม ปัญหาคือว่าคุณน่ะตัดสินใจเอง และไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขมันได้ ดังนั้น จึงต้องคิดใหม่ทำใหม่ไปเลยดีกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength หากคุณเป็นโสด คือเวลาที่ต้องสตรองให้มากละ ยังไม่มีใครเข้ามาง่าย ๆ ไม่ก็มาแล้วแอบชิ่งไปเสียก่อน ส่วนถ้ามีคู่รักคู่ครอง ลึก ๆ มีการพยายามควบคุมกันอยู่

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups คุณไม่ขาดแคลนอะไรในทางวัตถุ แต่จะรู้สึกกังวลใจได้เป็นพัก ๆ มีความอ่อนไหวกับสถานการณ์ต่าง ๆ อยากจะทำให้ครอบครัวมีสภาพคล่องมากกว่านี้

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords ยังเป็นเวลาที่ต้องฝ่าฟันงานหนักอยู่ ลูกน้องลูกจ้างก็มักจะพึ่งพาไม่ได้ เผลอ ๆ กลายมาเป็นอุปสรรคเสียเองด้วย ต้องอดทนกับปัญหาจุกจิกจากเพื่อนร่วมงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death คุณยังเสี่ยงที่จะได้ข่าวร้าย ได้ข่าวความสูญเสีย มีเหตุมรณกรรมของผู้คนที่สนิทชิดใกล้ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ขอให้มีกำลังใจเอาไว้ ช่วงมืดมนจะผ่านไปในไม่ช้า

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords การต้องเข้มแข็งให้มากถึงมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะรบรากับใคร หรือต้องจัดการกับปัญหาร้อยแปดต่าง ๆ อย่างไร การต้องยืนหยัดเป็นตัวของตัวเองไว้ คือเรื่องสำคัญ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles ข่าวดีที่มีเข้ามาอย่างน่าชื่นใจ เป็นกระแสการเงินที่กลับมามองเห็นโอกาสอีกครั้ง หรือการทำมาค้าขายใด ๆ ได้ช่องทางสร้างหวัง สร้างกำลังใจ สิ่งที่ซบเซาจะฟื้นกลับมาได้ในเร็ว ๆ นี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands คุณระแวงหึงหวงกันอยู่หรือเปล่า ทำให้ลึก ๆ ไม่มีความสุขต่อกันเท่าไหร่ พยายามทำให้ความสัมพันธ์สร้างสรรค์ และอยู่ด้วยกันดี ๆ ดีกว่ามั้ง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles เป็นราศีที่ดวงเฮงกว่าใคร และมีโอกาสจะได้เงินทองตามต้องการ หากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะจัดการได้ดี มีกำไร และยังจังหวะดีในการเก็บออมต่าง ๆ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ในส่วนของการทำงานนั้น ยังจะต้องใช้ทั้งเทคนิค ไหวพริบ และการมองหาทางหนีทีไล่ต่าง ๆ สลับกันไป การปรับตัวให้ทันเกมและทันยุคสมัย การใช้ข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ จะสำคัญมากถึงมากที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups สิ่งที่เริ่มต้นใหม่ในช่วงนี้ จะเป็นความรักก็ดี กิจกรรมใหม่ต่าง ๆ มักจะต้องระวังปัญหาที่จะตามมาได้อีก ควรระวังคนที่ไม่มีวุฒิภาวะด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune คุณจะมีจังหวะดี ๆ เข้ามาอีกหลายครั้ง และจะต้องได้ใช้ความเร็วในการลงสู่สนามแข่งขัน หรือการคว้าเอาผลประโยชน์ต่าง ๆ ให้ทัน เข้าทำนองน้ำขึ้นต้องรีบตัก และอย่ารอช้าเมื่อโอกาสเหมาะ ๆ มาถึง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups จะมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้คุณอึดอัดคับข้องใจ เหมือนถูกจำกัดในเงื่อนไขบางอย่างอยู่เงียบ ๆ แม้แต่อาการป่วยไข้เบา ๆ หรือต้องเข้าโหมดพักผ่อนเอาแรงให้ได้ ก่อนจะล้มไปมากกว่านี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor จะมีความสัมพันธ์เชิงอำนาจกันหน่อย ๆ บางเรื่องก็ต้องพูดกันให้ชัดเจนเข้าไว้ ช่วงนี้จะมีปัญหาปะทุได้ง่าย ควรระวังการสื่อสาร การพยายามทำความเข้าใจกัน ท่ามกลางสิ่งที่วุ่นวาย

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands คุณจะมีอนาคตการเงินที่ดีกว่านี้อีก และจะได้ทำงานหรือมีกิจกรรมใหม่ ๆ อันจะพาไปสู่รายได้ที่ดีขึ้น ส่วนถ้ามีจังหวะทำงานพิเศษ ทำงานใหม่ ๆ จะได้ค่าตอบแทนอันเหมาะสม

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles อยู่ที่ความขยันแล้วล่ะ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ในด้านบวกคือเวลาที่จะกอบเก็บเงินทองได้ แค่ลงมือทำเท่านั้นเอง เด่นพิเศษในกลุ่มคนที่ทำงานอิสระ งานฟรีแลนซ์ งานที่ต้องใช้ทักษะเฉพาะด้าน แต่ในด้านลบคือ หยุดทำงานไม่ได้เลย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การต้องจับแพะชนแกะเป็นคราว ๆ แก้ปัญหาเฉพาะอยู่เสมอ มีความเหน็ดเหนื่อยกับการพยายามบริหารเวลา

           คำแนะนำพิเศษ The Moon คุณยังควรต้องระวังอารมณ์ตัวเอง ภาวะเบื่อหน่ายผู้คนรอบตัว หรือจิตใจไม่แจ่มใส มีปัญหากับเรื่องที่ใคร ๆ ไม่อาจจะเข้าใจคุณ และบางทีคุณก็ไม่อยากเข้าใจใคร (แล้วโว้ย)ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การต้องทำงานมากมายอยู่ตลอดเวลา หาคนแบ่งเบาภาระได้ยาก หากเป็นเจ้าของกิจการ จะได้ขยับขยายงาน ถึงเหนื่อยก็ถือว่ายังมีจุดที่ดี แต่ถ้าคุณเป็นลูกน้องลูกจ้าง บอกได้อย่างเดียวว่าเหนื่อย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit จะเป็นเวลาที่ความสัมพันธ์ซบเซาสักนิด ชีวิตมักมีคำถาม ความสงสัย ไม่แน่ใจกับเส้นทางที่ตัวเองเลือกแล้ว หรือกำลังมองหาหนทางที่จะหลุดพ้นออกไป

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands เงินที่รอคอยกำลังจะมาถึงแล้ว ค่าตอบแทน การเบิกจ่ายต่าง ๆ จะได้ข่าวดี แต่ถ้าคุณเพิ่งทำอะไรไป และรอการเบิกจ่ายต้องระวังจะช้ากว่าที่คิด กรณีใช้จ่ายกับการสอบ การศึกษา จะได้รับผลสำเร็จดังหวัง

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะมีปัญหาความเดือดร้อนวุ่นวายในการทำงานได้อยู่ มักได้ร่วมงานกับคนที่คิดไปคนละทาง วิสัยทัศน์ไม่ตรงกัน เหมือนอยู่กันคนละโลก คนละปรัชญา แต่ถึงอย่างไรก็ยังต้องอยู่ในความขัดแย้งกันอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands การเริ่มต้นที่ยากเย็นอย่างไม่น่าเชื่อ มีจุดสะดุดให้ล้มเหลวอยู่เป็นระยะ ต้องใช้แรงมากกว่าปกติในการฝืนตัวเองไปข้างหน้า

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles คุณจัดการชีวิตตัวเองให้ดี ก่อนที่คนอื่นจะยื่นมือเข้ามาก้าวก่าย และอาจต้องตระหนักไว้นิดว่า เรื่องหลายอย่างในชีวิตไม่อาจจะขับเคลื่อนได้ด้วยเงินเพียงเท่านั้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การเงินที่มั่งคั่ง มีรายได้เด่น ๆ เข้ามาอีกครั้ง หากมีการซื้อ-ขายทรัพย์อสังหาฯ จะสมหวังดั่งใจ หรือถ้าขอสินเชื่อเกี่ยวกับบ้าน รถ ยวดยานพาหนะ การของบมาซ่อมแซมรีโนเวทต่าง ๆ จะได้ข่าวดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ไม่ง่ายที่จะอยู่กันราบรื่นตลอดเวลา ยังจะมีปัญหาอยู่พอสมควรกับความรักความใคร่ คู่รักมักมีข้อขัดแย้งกันเสมอ ๆ แต่ก็ยังต้องเจอ ต้องร่วมทาง

           สถานการณ์การเงิน The Chariot การเงินอยู่ที่การตั้งเป้าล่ะ ว่าจะเก็บออมอย่างไร จะรับเข้าให้ได้มากขึ้นได้หรือไม่ ยังต้องได้ใช้จ่ายกับเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ การเดินทาง ทุกอย่างเป็นเงินไปหมด

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords สถานการณ์ของคุณไม่ดีนัก ยังมีเรื่องให้เหน็ดเหนื่อยใจ และเจอปัญหาที่แก้ด้วยตัวเองไม่ได้ การจะฝ่าวงล้อมอุปสรรคต่าง ๆ ไปไม่ง่าย ถ้าวางแผนจะสมัครงานใหม่ หรืออยากโยกย้าย จะถูกขัดขวาง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles แม้จะมีเงินเข้า แต่จุดรั่วไหลก็ยังอยู่ และปัญหาบางอย่างอยู่กับคนช่วยใช้ช่วยจ่ายด้วยอีกต่างหาก ถ้าร่วมหุ้นลงทุนกับใครก็ระวังจะเสียมากกว่าได้ในช่วงนี้

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ในจุดที่ดี คือคุณมักจะมีครอบครัวเป็นแบ็คอัพ มีพื้นเพดีอยู่ หากทำธุรกิจส่วนตัวไม่ต้องกลัวจะต้องเจ๊ง ยังไงก็ไปรอด ส่วนถ้าทำงานเป็นลูกจ้างพนักงาน ก็จะอยู่ในบริษัทที่มั่นคงดีเช่นกัน สำคัญแค่ว่าคุณน่ะอยากอยู่หรือเปล่า

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords การพบความขัดแย้งอยู่เสมอ ๆ และจำเป็นต้องเป็นฝ่ายยอมล่าถอยไปบ้าง ไม่ก็ขอเดินจากเพื่อรักษาบรรยากาศที่ดีเอาไว้ก่อน การจะสู้รบกับใครในช่วงนี้มักไม่มีจุดลงเอยได้จริง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles สิ่งดี ๆ กำลังเกิดขึ้นในชีวิตคุณหรือเปล่า เช่น ความสัมพันธ์ที่ค่อย ๆ มั่นคงขึ้น หรือเหมือนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับความไว้วางใจ มีความอบอุ่นและปลอดภัยในความรู้สึก ส่วนถ้าเป็นคนโสดจะมีความสุขดีกับชีวิตตัวเอง

           สถานการณ์การเงิน King of Cups จะมีสิ่งที่คุณต้องการมากมาย ล้วนแต่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ทั้งนั้น แต่คุณก็จะยังต้องพยายามจัดการ ใช้ศิลปะในการบริหารงบไปก่อน ยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์มาก ยิ่งทำให้ประหยัดเงินได้ทีเดียว

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups จะมีระยะเวลาที่ต้องทำงานอย่างโดดเดี่ยว หรือเดินทางไกลไปกับภาระหน้าที่ มักไม่ค่อยสะดวกในความเป็นอยู่ บ้างจะมีคำสั่งย้ายปรากฏออกมา ถ้ามีเหตุต้องเปลี่ยนแปลง ยังไงก็ขัดยังไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ใจส่วนลึกรู้สึกไม่อยากเสียเงิน ไม่ก็จะมีช่วงที่คุณรู้สึกว่าไม่อาจจะควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ต้องเข้มงวดในการเบิกจ่ายต่าง ๆ มากกว่าปกติ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ไพ่ใบนี้ได้ทั้งระดับตัวบุคคลและสถานการณ์ คือการมีคนเข้ามาทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ หรือเป็นสถานการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกกำลังได้ผ่านชีวิตไปข้างหน้า ราบรื่นขึ้นเรื่อย ๆ และการมุ่งมั่นจะเดินหน้าต่อไปให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คือสิ่งที่มาได้ถูกทาง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups (กลับหัว) ความสุขในครอบครัวยังเป็นสิ่งที่คุณปรารถนา และถ้ามีอยู่ในชีวิต ก็คือสิ่งที่จะทำให้ชีวิตคุณแตกต่างจากเดิมได้มากมาย ปัญหาคือหลายครั้งที่คุณไม่รู้สึกไว้วางใจ เหมือนไม่มีใครเป็น “บ้าน” ได้จริง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ควรจะมีทิศทางที่ดีขึ้นสำหรับทั้งสองฝ่าย ความสัมพันธ์จะมีความหมายขึ้นถ้าได้ปรึกษาหารือกัน ช่วยคิดช่วยสร้างสรรค์ แม้จะอยู่ไกลก็เหมือนใกล้ ความเข้าใจในการงานของกันและกันจะสำคัญมาก

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands เศรษฐกิจคุณยังหนักอยู่ และจะต้องใช้พละกำลังอย่างเต็มที่ เพื่อไปสู่เป้าหมาย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ต้องทุ่มเทลงทุนลงแรงทั้งนั้น สำคัญอีกอย่างคือการต้องทำงานให้สำเร็จจึงจะเบิกเงินได้

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords ต้องระวังช่วงเวลาเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า งานที่หนักหนายังไม่เท่าความเหนื่อยใจ อาจถูกกดดันจากคนใกล้ชิด หรือมีปัญหาแฝงอยู่มากมาย ทำให้คุณต้องพยายามหาจุดสมดุลให้ตัวเองให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาไม่จบง่าย ๆ เลยสักอย่าง ทำอะไรก็ล่าช้า มีแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามา แต่จะทิ้งมือก็ไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Justice คุณจะได้รับความเป็นธรรมเสมอ แค่ทำในสิ่งที่ถูกต้องเอาไว้ด้วย ถ้ามีกรณีพิพาทใด ๆ คุณจะได้ข่าวดี จะมีข้อลงเอยที่น่าพอใจ แต่หากกำลังจะต้องลงนามเซ็นสัญญาอะไรกับใคร เช็กเอกสารให้ดี ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords มีความหงุดหงิดชั่วคราว ปัญหาที่มากับเรื่องจุกจิกไม่เป็นเรื่อง หรือคนที่ก่อกวนอย่างน่ารำคาญใจ จะมองข้ามก็ได้ แต่อารมณ์เสียไปแล้วนี่สิ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความทรงจำยังติดตามรบกวนคุณอยู่ลึก ๆ หรือเปล่า หรือบางเรื่องที่ตกตะกอนและฟุ้งขึ้นมาเป็นครั้งคราว คนในอดีตยังมีอิทธิพลกับจิตใจ หรือไม่ก็รู้สึกไม่มั่นคงกับอดีตของเค้า

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะเสียค่าใช้จ่ายอีก ไม่มากแต่ก็ไม่น้อย มักเป็นเหตุที่เข้ามาอย่างสุดวิสัย การจ่ายเงินต่าง ๆ เป็นไปเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเองด้วยอีกต่างหาก

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณยังเป็นคนเก่งอยู่มากนะ และจะจัดการอะไร ๆ ได้ดีเสมอแหละ แต่ช่วงนี้ก็จะต้องได้สัมพันธ์กับบุคคลแนวบิ๊ก ๆ หน่อย หรือมีอำนาจอิทธิพลในทางใดทางหนึ่ง แต่ถึงปะทะกันคุณก็เอาอยู่แหละ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands ระวังว่า คู่ปรับของคุณจะเป็นบุคคลเพศหญิง หรือคนที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ขึ้นมาได้ ทั้ง ๆ ที่ไม่น่าเลย อนึ่ง คุณจะอ่อนแอเป็นพัก ๆ ระวังความรักกับคนที่มีพลังแข็งแกร่งด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Star ถึงที่สุดแล้วคุณจะสมหวังในสิ่งที่ตั้งเป้าหมาย อะไรก็ตามที่คุณทำด้วยอุดมคติ จะได้รับแรงสนับสนุนจากผู้คนรอบข้างด้วยดี ส่วนถ้ามีปัญหาสุขภาพใด ๆ จะคลี่คลาย ได้รับการรักษาเยียวยา จะหายดีในไม่ช้า


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การเดินหน้าไปกับความหวังทางการงาน การเข้าสังคมที่แตกต่างจากเดิม และเปิดประสบการณ์ตัวเองออกไปอีกขั้น คุณจะได้มิตรภาพความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการงานด้วยนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords หากมีคู่รักคู่ครองอยู่ ระวังจะมีปัญหากันเสมอ ๆ มีความขัดแย้งทางการสื่อสาร ความคิด และการพยายามปกป้องตัวเองมากเกินไป จนไม่อาจจะพูดความจริงต่อกันได้

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน ไม่ว่าจะใช้หรือจ่าย แม้แต่การปฏิเสธอย่างแข็งแรงกับคนที่เข้ามาหยิบยืม ไม่เป็นไรนี่นะ เงินของคุณน่ะ จะทำยังไงก็ได้ (ไม่ใช่เหรอ)

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles หากคุณกำลังเริ่มงานใหม่ แม้รายได้จะไม่ดีนัก แต่ก็คือก้าวแรกที่ไปได้ดี สิ่งที่คุณจะได้รับยังอาจมากกว่าแค่ตัวเงินเท่านั้น ส่วนถ้าต้องการมองหางานใหม่ จะได้รับผลตอบรับที่ดีในเบื้องต้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การเจอกับคู่ปรับคู่แข่งขัน คนที่ขัดขวางหน้าที่การงานของคุณ มักไม่มีใครยอมใคร แต่แนวโน้มคือคุณจะหนีเค้าไปก่อนน่ะ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ทำในสิ่งที่คุณรู้สึกดีเข้าไว้ กิจกรรมดี ๆ ที่ทำให้คุณสบายใจ จะดูแปลกในสายตาใครก็อย่าได้แคร์ และบางทีการอยู่ในโลกแฟนตาซีแห่งฝัน ก็จะพาคุณผ่านช่วงเวลาเลวร้ายไปจนได้

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560 โพสต์เมื่อ 23 ตุลาคม 2560 เวลา 00:09:39 101,499 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP