x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 ตุลาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม พุทธศักราช 2560 ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 14 ค่ำ เดือน 11 ปีระกา
เป็นวันที่ประกอบกิจการใดก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เหมาะกับงานมงคลต่าง ๆ ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ออกรถใหม่ เปิดกิจการร้านค้า ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงินดี การแข่งขันต่าง ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วง สีดำ สิริมงคลเสริมดวงชะตา ถวายเชิงเทียนให้พระประธานในโบสถ์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บรรยากาศในที่ทำงานดูอึดอัด จิตใจท่านก็ฟุ้งซ่านไม่สงบ เพราะมีคนพูดถึงท่านในทางเสียหาย ดังนั้นขอให้ท่านมีสติคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนจะพูดอะไรออกไป ไม่เช่นนั้นยิ่งทำให้คนเข้าใจท่านผิด ยิ่งพูดเหมือนยิ่งแก้ตัว หากไม่พร้อมก็นิ่งไว้ก่อน เรื่องเงินยังมีให้ซื้อของตามใจตนเองอยู่ ไม่ถึงกับขัดสนนักแต่ก็อย่าประมาทควรประหยัดอดออมไว้บ้าง ความรักระวังเรื่องคำพูด อย่ารื้อฟื้นเอาเรื่องอดีตที่ไม่ดีขึ้นมาพูดอีก เพราะทำให้กระทบกระทั่งบั่นทอนจิตใจกันเปล่า ๆ ก่อนการออกกำลังกายทุกครั้งควรวอร์มร่างกายก่อน เพราะท่านมีเกณฑ์ที่จะปวดกล้ามเนื้อ หรือกล้ามเนื้อฉีกขาดเฉียบพลัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงานจะมีการเจรจาติดต่อซื้อ-ขายกับลูกค้า หรือหุ้นส่วนที่เป็นชาวต่างชาติมากขึ้น ท่านต้องใช้ความเชี่ยวชาญและความสามารถให้เป็นประโยชน์ และต้องเตรียมข้อมูลให้พร้อม เพื่อไปเสนอผู้ใหญ่ ซึ่งพร้อมจะให้การสนับสนุน ด้านการเงินระวังจะเดือดร้อนเรื่องบริวาร จะถูกยืมเงินด้วยความใจอ่อนหรือสงสาร และก็อาจไม่ได้คืน ด้านความรัก โกรธกันง่าย ๆ อย่างไม่มีเหตุผล อารมณ์ร้อนและต่างคนก็มีทิฐิ จึงทำให้ลุกลามใหญ่โต ควรหันหน้ามาพูดคุยกันด้วยความใจเย็น ด้านสุขภาพ ระวังจะเครียด จนปวดหัวหนักมาก ไมเกรนกำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานมีความก้าวหน้าดี ได้โยกย้ายปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น ระวังจะมีคนอิจฉาหรืออาจกล่าวร้ายให้ท่านได้ ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัยนะคะ เรื่องใช้จ่ายส่วนใหญ่ก็หมดไปกับคนในครอบครัว บริวารหรือบุตรหลานในบ้าน และมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย หรือรถยนต์ ระวังจะมีปัญหาถกเถียงกับญาติผู้ใหญ่ของคู่ครอง ช่วงนี้คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ควรใจเย็น ๆ ในการพูดคุยกันหรืออยู่ห่าง ๆ กันไปก่อน ด้านสุขภาพ เล่นโทรศัพท์นาน ๆ ระวังนิ้วล็อก ไหล่ติด ควรพักผ่อน หรือบริหารร่างกายบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะหมดเวลาไปกับการติดต่อเตรียมเอกสาร หรืออยู่ในขั้นตอนเจรจาต่อรองในเรื่องของงานและการลงทุนต่าง ๆ ควรสืบประวัติให้ดีก่อนที่จะลงทุน หรือควรหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ ไม่อย่างนั้นจะเดือดร้อน ควรเก็บทรัพย์สินมีค่าให้ดี ระวังสูญหาย ไม่ควรให้ใครไปทำธุรกรรมแทนจะโดนโกงได้ ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในระยะนี้ ด้านความรักไม่ค่อยราบรื่นนัก ต่างคนต่างมีทิฐิจนทำให้เกิดความร้าวฉาน ควรใช้สติแก้ไขจุดนี้ให้ได้แล้วจะผ่านไปด้วยดี ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะและลำไส้ จะถ่ายเป็นเลือด

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าใช้อารมณ์เหนือเหตุผลจะทำให้เสียงานได้ หากโดนตำหนิหรือถูกเอาเปรียบก็ต้องใจเย็น เพราะทำงานร่วมกันอาจมีกระทบกันบ้างต้องอดทน  แม้ว่าจะถูกใจหรือไม่ถูกใจก็ต้องทำใจ อย่าไปเซ็นค้ำประกันให้ใคร เพราะต้องรับภาระหนี้สินแทน จะเสียเงินเพราะความสงสาร ส่วนด้านความรักแม้จะดูยุ่ง ๆ และวุ่นวาย พ่อแง่แม่งอนกันบ้าง แต่ก็พอปรับตัวกันได้หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องหลอดลมอักเสบ ไซนัส ภูมิแพ้ จะทำให้ป่วยได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งแวดล้อมในที่ทำงานดูอึดอัด ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานควรตั้งใจทำงานให้มากขึ้น อาจจะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านการเงินอย่าหลงเชื่อใครง่าย ๆ อย่าโลภเพราะจะหลงกลคนอื่นได้ การเงินสะดุดหมุนเงินไม่ทัน เพราะมีรายจ่ายที่เหนือการควบคุม ด้านความรักเพราะต่างคนต่างความคิด ไม่ลงรอยกัน หากอยากอยู่ด้วยกันต่อก็ต้องหันหน้ามาคุยกัน ด้านสุขภาพ  ระวังปวดตามข้อต่าง ๆ เช่น ข้อเท้า ข้อเข่า

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะนำงานเก่าขึ้นมาทำใหม่แต่ไม่ค่อยรื่นไหลเท่าเดิม อาจเป็นเพราะขาดคนช่วยงาน ต่างคนก็ต่างมีหน้าที่ต้องทำงานของตัวเอง ด้านการเงินมีค่าใช้จ่ายเยอะไปหรือเปล่า ระวังการเงินสะดุดติดขัด พยายามหักห้ามใจตัวเองไว้บ้าง อย่าซื้อของตามใจตัวเองมากนัก  ด้านความรักระวังอย่าหูเบา อย่าชวนทะเลาะ หากได้ยินอะไรที่ผิดหูก็อย่ามาหาเรื่องกัน ควรฟังเสียงในครอบครัวมากกว่าข้างนอก ชีวิตคู่จึงจะมีความสุข ด้านสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุที่มาจากความร้อน หรือไฟฟ้า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2560 เวลา 18:02:05 15,814 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP