ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Fool การผจญภัยไปกับเรื่องใหม่ ๆ หลายอย่าง และการเปิดกว้างทางความคิด สิ่งสำคัญคือการมองโลกในแง่ดีไว้ก่อน แต่ก็ยับยั้งชั่งใจให้เหมาะสม

           ความรัก ความสัมพันธ์  Nine of Swords สถานการณ์ไม่ค่อยแจ่มใส คุณอาจมีความรู้สึกมากมายที่ต้องครุ่นคิดและทบทวน เหมือนถูกกดดันอยู่ในวงล้อมอะไรสักอย่าง อยากมีอิสระอยู่ลึก ๆ

           สถานการณ์การเงิน  Queen of Wands แต่การเงินน่ะ คุณยังจัดการได้ดี หลังจากนี้ชีวิตก็จะราบรื่นขึ้นด้วย อะไรที่ติดขัดจะแก้ไขได้ เงินที่หายไปจะได้กลับมา

           ธุรกิจ การงาน  Three of Swords ยังมีเรื่องหงุดหงิดนิดหน่อย ปัญหาจุกจิกเดิม ๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องเสียหายร้ายแรงอะไร สิ่งที่เป็นปัญหาจริง ๆ จะอยู่ในชีวิตส่วนตัวมากกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups คุณลังเลไปหมด ไม่รู้จะเลือกอะไร หรือจะไปทางไหน บางเวลาก็อยากจะพักผ่อนจากเรื่องยุ่งยากมากมาย ควรระวังภาวะซึมเศร้าด้วย

           คำแนะนำพิเศษ  Ten of Wands เอาละ ยังไงก็รู้ว่าจะต้องไป ภาระหน้าที่ก็ดี ปัญหาชีวิตก็ดี ไม่มีทางให้คุณหันหลังกลับไปได้แน่ ต้องอดทนไว้จนกว่าจะไปถึงปลายทางได้จริง ๆ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Five of Pentacles การอยู่กับคนที่ช่วยเหลืออะไรกันไม่ได้สักเท่าไหร่ เหมือนมีปัญหาบ่นให้กันฟังไปวัน ๆ แต่สถานการณ์ก็ยังทำให้ต้องร่วมทางกันไป เป็นจังหวะที่อารมณ์ไม่แจ่มใสนัก

           ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Wands ถ้าเคยคบหากันมานาน สถานการณ์หลังจากนี้จะยิ่งเข้าสู่ช่วงนิ่ง ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็เป็นความแน่นแฟ้นมั่นคง ชีวิตรักไม่หวือหวา ซึ่งอาจจะดีก็ได้ในชีวิตป่วน ๆ ของคุณ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินครั้งสำคัญ การใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ ซื้อของมีค่าราคาแพง หรือไม่ก็เพื่อการลงทุนใหม่ ๆ ในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน  Nine of Pentacles ดวงคุณกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วนะ จะมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับหน้าที่ตำแหน่ง และอีกไม่ช้าจะได้ข่าวสารสำคัญเข้ามาด้วย ศักยภาพจะนำโชคมาให้แน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Knight of Pentacles คุณมีชีวิตที่นิ่งมากเกินไป จนบางทีก็เหมือนไม่มีแรงบันดาลใจอะไรใหม่ ๆ เลย และการอยู่ในกรอบมาก ๆ ก็อาจทำลายคุณไม่รู้ตัว

           คำแนะนำพิเศษ  Queen of Pentacles ไพ่การเงินคุณเด่นขึ้นมาหลายใบ สงสัยจะได้เตรียมเลื่อนตำแหน่ง หรือเตรียมรับบทบาทสำคัญ ซึ่งหลังจากนี้สิ่งที่คุณต้องการจะเข้ามาสู่มือ

   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   The Lovers การตกในห้วงรัก หรือมีความรู้สึกปั่นป่วนรบกวนใจ มีใครบางคนเข้ามาในความรู้สึกนึกคิด ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงได้อีก แต่หากกำลังต้องเลือกระหว่างคนที่สองที่สาม ระวังความยุ่งยากที่กำลังจะมา

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ten of Cups คุณจะมีความรักที่ดี ได้คู่ที่เกื้อกูลชีวิต เพียงแต่ว่า อาจยังไม่ใช่เวลาเร็ว ๆ นี้ เว้นแต่ว่าคุณจะเลือกได้แล้วว่า ใครคนไหนที่คุณจะให้เป็นตัวจริง

           สถานการณ์การเงิน  Three of Cups ได้ข่าวดี มีเรื่องน่าชื่นใจ เป็นเวลาของการใช้จ่ายกับเรื่องรื่นรมย์ กับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่มีวิกฤตอย่างคนอื่น

           ธุรกิจ การงาน The Emperor หากคุณอยู่ในตำแหน่งลูกน้องลูกจ้าง จะได้พบกับคนเก่ง ๆ เข้ามาเป็นหัวหน้านายงาน จะมีความเฉียบขาดแต่ยุติธรรมดา แต่ถ้าคุณมีสถานะสูงกว่าคนอื่นอยู่ มักเจอเกมการเมืองเข้มข้นหน่อย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความรู้สึกลึก ๆ ที่เก็บไว้กับใจ อาจเป็นเรื่องความสัมพันธ์ซ้อน หรืออะไรบางอย่างที่ยังไม่อยากพูดมันกับใคร ปัญหาคือคุณจะทนได้อีกนานแค่ไหน

           คำแนะนำพิเศษ The Devil พันธนาการที่เหนี่ยวรั้งชีวิต หลายครั้งคราวก็ทำให้คุณเหมือนคนหลงจมติด ระวังขนมที่เคลือบยาพิษ และความรักที่ไม่อาจไว้วางใจ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Swords ภาวะที่ยังทำอะไรไม่ได้มากนัก มีเงื่อนไขบางอย่างที่คุณต้องยอมรับมัน สถานการณ์ชีวิตต้องการพลังและความเข้มแข็งอย่างมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Cups จะมีใครบางคนที่ดีอยู่ใกล้ ๆ ทำให้คุณมีความหวังกับคืนวันใหม่ ๆ ความสัมพันธ์อาจก่อเกิดขึ้นอีกครั้ง หากเคยมีปัญหาจะเคลียร์กันได้

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Swords ก็ยังต้องสู้ยิบตา กับสถานการณ์ที่เรียกร้องให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายกันอยู่เรื่อยไป แม้จะมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็ใช่จะได้อยู่สบาย ๆ ยังไงก็ต้องบริหารงบให้ดีมาก ๆ

           ธุรกิจ การงาน  Knight of Wands จะต้องทำงานให้เต็มที่ รับภาระหนักหน่วงและศึกใหญ่ ๆ หลังจากนี้ แต่จะทำยังไงได้ มันคือภารกิจที่ต้องเป็นไป และคุณไม่อาจหันหลังกลับได้เหมือนกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การเจอคนที่ไร้ความคิดน่าศรัทธา เป็นผู้ใหญ่แต่วัย หรือเหมือนไม่มีหลักศีลธรรมจริง ๆ ให้นับถือได้ บางทีก็ได้มาแค่คำแนะนำที่ไร้ประโยชน์

           คำแนะนำพิเศษ  Knight of Cups คุณภูมิใจไว้เถอะนะ หลังจากนี้คุณจะไปได้ดีจนสุดทาง ขอเพียงการกระทำทุก ๆ อย่าง เป็นไปตามหัวใจเรียกร้อง ทำในสิ่งที่คุณต้องการ อย่าใช้ชีวิตทนอะไรนาน ๆ เพื่อคนอื่นอีกเลย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Five of Cups การเจอเรื่องที่ไม่สมหวังดั่งใจ เหมือนได้อะไรมาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยสักที ชีวิตหลังจากนี้มักมีเรื่องให้ต้องทอดถอนใจ แต่จะปล่อยวางไปก็ไม่ง่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์  The World (กลับหัว) การอยู่กับความสัมพันธ์ที่มีวุฒิภาวะ เด่นในเรื่องความเข้าใจ แต่มันอาจไม่ตอบสนองด้านความหวือหวา มีเรื่องทำให้คุณใคร่ครวญว่า จะไปกันได้รอดแค่ไหน

           สถานการณ์การเงิน  Eight of Cups จะต้องยอมสูญเสียเงินบางก้อน หรือรอจังหวะโอกาสมาใหม่ ยังไม่ง่ายที่จะเก็บออมเงินทองได้ตามต้องการ ภาษีสังคมก็ช่างมากมาย

           ธุรกิจ การงาน  Six of Swords ดูจะเป็นเวลาที่คุณต้องอดทนจริง ๆ ล่ะ และยังไงก็ต้องพ้นเดือนตุลาคมไปโน่น ถึงจะมีจังหวะดี ๆ อีกครั้ง สิ่งที่มุ่งหวังมักมาถึงอย่างล่าช้า เป็นเวลาของการฝ่าฟันอุปสรรคอย่างจำใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การต้องจัดสรรทั้งเงินและเวลา ปัญหาอยู่ที่ทุกสิ่งมีความชุลมุนวุ่นวายไปหมด อาจต้องชักหน้าไม่ถึงหลังในบางวัน

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles หากคุณต้องเจรจาต่อรองใด ๆ หรือวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในระยะยาว ให้มองหามืออาชีพบางคนที่จะให้คำแนะนำอันถูกต้อง เรื่องภาระหนี้สินก็อย่านิ่งนอนใจ ทำทุกอย่างให้ชัดเจนเอาไว้ก่อน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องรวบรวมพลังแรงกายแรงใจ เพื่อทำให้อุปสรรคหนักหนาผ่านพ้นให้ได้ บางคราวก็ต้องใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว แต่บางทีก็ต้องใช้ทั้งพระเดชพระคุณด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ace of Cups การมีความรู้สึกดี ๆ เข้ามา มีคนที่ทำให้คุณตระหนักได้ว่าชีวิตใหม่กำลังจะเริ่มต้น ส่วนคนที่คบกันมานานยาว อย่าลืมทำให้แต่ละวันให้เหมือนวันแรก ๆ ที่เคยเสน่หา

           สถานการณ์การเงิน  Six of Cups การได้ของขวัญของฝาก มีโอกาสซื้อหาของมีค่ามาเชยชม ส่วนถ้าติดขัดเรื่องการเงินอย่างไรจะได้คนช่วย ดวงดีมีกำไร ส่วนถ้าสมัครงานมีโอกาสได้ข่าวดีสูงมาก

           ธุรกิจ การงาน  The Hermit จะมีช่วงที่คุณต้องคิดเกี่ยวกับบทบาทงานข้างหน้า หรือวางแผนสิ่งต่าง ๆ อย่างละเอียดละออมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าคุณกำลังวางแผนการศึกษา ไม่นานจะรู้ว่าไปถูกทางแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ปัญหาจากบุคคลเพศชาย หรือคนที่นิยมใช้อำนาจบาตรใหญ่สักหน่อย ทำให้คุณอึดอัดขัดข้อง และสุดท้ายก็ต้องจำใจปะทะกัน

           คำแนะนำพิเศษ  Wheel of Fortune ชีวิตคุณกำลังหมุนไปสู่สิ่งดี ๆ อีกครั้ง การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เข้ามาเพื่อจะทำให้คุณได้เริ่มต้นโหมดใหม่ ส่วนถ้ารู้สึกกำลังซวย ๆ ต่างหาก ไม่นานน่า คุณจะพลิกสถานการณ์ได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Pentacles การก่อร่างสร้างฝัน ไปทีละก้าวกับตำแหน่งการงาน หรือการหว่านพืชเพื่อรอหวังผลข้างหน้า และการลงทุนลงแรงจะไม่สูญเปล่า

           ความรัก ความสัมพันธ์  Death เตือนว่าคุณอาจจะมีปัญหารักอย่างสำคัญ อาจรู้มาก่อนแล้วราง ๆ หรือปัญหากำลังก่อตัวขึ้นตอนนี้ก็ได้ แต่เมื่อวันคืนที่ทารุณผ่านไป คุณจะพบชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิมเสียอีก

           สถานการณ์การเงิน  Two of Wands ไม่มีปัญหาในเรื่องเศรษฐกิจทรัพย์สิน คุณจะจัดการอะไร ๆ ได้ ติดขัดอย่างไรก็ได้คนช่วย การลงทุนช่วงนี้ยังจะมีโอกาสทำกำไรงาม ๆ ได้ความก้าวหน้า ได้หุ้นส่วนที่ดี

           ธุรกิจ การงาน  The Magician จะว่าไปแล้ว โชคกำลังอยู่ข้างคุณนะ สิ่งที่แจ่มใสจะเข้ามาหลังเมฆหมอกร้าย ศัตรูมักแพ้ภัย มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้คุณพบสิ่งที่ดีกว่า การค้าขายจะเฮงมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Four of Pentacles การอยู่กับความมั่นคงมากเกินไป หรือใส่ใจแต่เรื่อง “เงิน” เท่านั้น กระทบความสัมพันธ์ไม่รู้ตัว

           คำแนะนำพิเศษ   ไพ่The High Priestess ใช้เซ้นส์ของคุณบ้างก็ได้นะ ว่าควรจะไปทางไหนดี โดยเฉพาะกับเรื่องของความรักและหัวใจ การพินิจใครบางคนอย่างเงียบ ๆ จะทำให้คุณได้เปรียบเมื่อต้องเจรจา


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Empress การขึ้นสู่ตำแหน่งสำคัญอย่างมั่นใจ เชื่อมั่นในสถานะที่คุณอยู่ บางครั้งไพ่จะหมายถึงการได้คู่อุมถัมภ์เกื้อกูลด้วย ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงความสัมพันธ์ส่วนตัวเสมอไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ถ้าคุณมีใครใกล้ชิดใกล้ตัว ระวังจะมีปัญหาเรื่องทัศนคติ ความคิดความฝัน แม้จะไปกันได้ดีทางกาย หรือในการร่วมหุ้นลงทุน การร่วมกิจการ แต่ของบางอย่างก็ยากจะเข้ากันได้จริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน  Page of Wands จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาได้อีก และการทำงานร่วมกับคนอายุน้อย หรือ Gen ใหม่ ๆ จะทำให้คุณโชคดี ในช่วงนี้ยังเหมาะที่จะมองหางานใหม่อีกด้วย

           ธุรกิจ การงาน  The Moon คุณรู้สึกกังวลใจอยู่หรือเปล่า กับเรื่องบางเรื่องในการทำงาน และมันอยู่ในขอบเขตของเรื่องส่วนตัวหรือไม่ ควรระวังให้มากหากทำงานกับแฟนด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Sun ความสุขอายุสั้น เหมือนดอกทานตะวันที่มีอายุขัย แต่ก็นั่นเอง พระอาทิตย์ขึ้นใหม่ได้ทุกวัน หากมีเรื่องรำคาญใจให้กลับไปสู่ชีวิตตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ  The Tower เรื่องไม่คาดฝันเกิดได้ตลอดเวลา ระวังอุบัติเหตุเภทภัย ปัญหาที่จะมากับญาติผู้ใหญ่ และสิ่งที่สั่นสะเทือนใจคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Cups การพบรักพบคู่ มีคนที่ถูกใจอยู่ใกล้ ๆ หรือหัวใจเริ่มหวั่นไหวขึ้นมาอีกครั้งกับใครบางคน ส่วนที่คบหากันมานาน ยังสวีทหวานกันได้อีก

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Pentacles คุณอาจได้ค้นพบตัวเอง ว่าจริง ๆ แล้วชอบคนแบบไหนอย่างไร และการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งมักเป็นไปอย่างราบรื่น หากมีปัญหาจะสามารถเคลียร์ได้ในเร็ววัน

           สถานการณ์การเงิน  Seven of Cups จะมีของที่คุณต้องการ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้มาง่าย ๆ สถานการณ์มักทำให้อยากได้อยากมี แต่บางทีก็คงต้องถามตัวเองว่า เงินบนหน้าตักน่ะ มีจริง ๆ เท่าไหร่

           ธุรกิจ การงาน   Six of Pentacles ยังต้องให้ความช่วยเหลือใครต่อใคร แม้ว่างานในหน้าที่ตัวเองจะยังเหลืออีกมากมายก็ตาม ควรระวังสุขภาพด้วยนะคะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Hanged Man ภาวะที่ค้างคาเรื้อรัง อาจเป็นปัญหาจากเครือญาติ สภาพแวดล้อม และเรื่องที่ยังไม่อาจจะคลี่คลายได้ในเร็ววัน

           คำแนะนำพิเศษ   The Hermit จะมีสิ่งที่คุณยังต้องเรียนรู้แสวงหา มันอาจจะเป็นเรื่องภายในจิตใจก็ได้ ใครสักคนที่คุณจะรัก ใครสักคนที่จะคุณจะศรัทธา และใครที่เป็นดาวเหนือนำทางเมื่อคุณเหนื่อยล้า


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Temperance สิ่งที่ต้องประคับประคองกันไป ชีวิตที่มีทั้งเรื่องร้ายเรื่องดี การต้องจัดสมดุลชีวิตให้ดีจากนี้ไป ส่วนถ้ามีการโยกย้าย การเดินทาง มักจะนำสิ่งดี ๆ มาให้มากกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์  Five of Swords ระวังจะมีปัญหาพูดจากันไม่รู้เรื่อง เหมือนสามวันดีสี่วันไข้ เดี๋ยวเดียวเป็นได้ทะเลาะกัน ความสัมพันธ์จะพอไปได้ ถ้าต่างฝ่ายรู้จักการถอยสักคนละก้าว

           สถานการณ์การเงิน  Ten of Pentacles รายได้การเงินจะไปได้ดีมากขึ้นหลังจากนี้ แต่ก็ยังเหมาะจะให้เวลากับการเก็บออม การวางรากฐานนาน ๆ ยาว ๆ และการคิดเรื่องเศรษฐกิจในครอบครัวมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน   Ten of Swords งานอาจจะหนักสักหน่อยตอนนี้ และมีปัญหากับผู้คนที่เข้ามาก้าวก่ายวุ่นวาย แต่คุณก็จะเรียนรู้วิธีรับมือได้เรื่อย ๆ ละ แค่อย่าท้อกลางคันเท่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Page of Swords ระวังสุขภาพของเด็ก ๆ ลูกหลาน สัตว์เลี้ยง น้องหมาน้องแมว หรือปัญหาที่มากับลูกน้องลูกจ้างต่าง ๆ มักจะต้องหัวเสียใส่กันหน่อย

           คำแนะนำพิเศษ   Justice คุณจะได้รับความยุติธรรมในเรื่องสำคัญ และนั่นหมายถึงการที่คุณเองทำตามในกติกาข้อตกลงด้วย หากคุณทำในสิ่งที่ถูกต้องดีแล้ว ความจริงจะคุ้มครองคุณเสมอ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Pentacles การใช้ทักษะวิชาชีพให้เป็นประโยชน์ เพิ่มพูนศักยภาพขึ้นทุกที มักได้ข่าวดีเรื่องการงาน การเงิน และการเรียนรู้ต่อยอดสิ่งต่าง ๆ อย่างยอดเยี่ยม

           ความรัก ความสัมพันธ์  Four of Wands จะมีความรักที่ไว้วางใจได้ เป็นความผูกพันที่ก่อเกิดขึ้นมั่นคงทุกที หากเป็นโสดคุณจะมีใครสักคนหนึ่งรออยู่ข้างหน้า จะได้พบชีวิตคู่ที่มีความหมาย

           สถานการณ์การเงิน  Two of Swords ยังต้องจัดการกับเรื่องภาระต่าง ๆ อยู่ การเงินไม่ค่อยสมหวังดั่งใจ แม้การงานจะคืบหน้า ทว่าได้มาก็ยังต้องควักกระเป๋าอยู่ร่ำไป

           ธุรกิจ การงาน  The Chariot หากมีการเดินทาง ทุกอย่างจะไปได้ราบรื่นดี เหนื่อยหน่อย แต่ก็จะบรรลุถึงเป้าหมายปลายทาง และยังเด่นพิเศษในคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง การขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ต่าง ๆ จะมีการปรับโครงสร้างใหม่ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement มีผลประกาศสำคัญออกมา จะเป็นใบแจ้งหนี้ก็ได้ หรือสถานการณ์ที่เตือนให้คุณต้องยอมรับในผลของการกระทำก่อนหน้า

           คำแนะนำพิเศษ  Nine of Wands การหวงงานไว้ทำคนเดียวมาก ๆ ไม่ได้ช่วยอะไรนะ หรือถ้าคุณเองรู้สึกไม่แน่ใจ อะไรกันแน่ที่อยากทำอยากเป็น ลองเปิดตัวเองออกรับมุมมองใหม่ ๆ ก้าวให้พ้นวงจรความกลัวเดิม ๆ แล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปได้จริง ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นเรื่องใหม่ ๆ จะเป็นการงาน หรือการศึกษาเรียนรู้ก็ได้ หมายความได้ถึงการวางแผนเรื่องธุรกิจ-กิจการ งานที่คุณจะทำด้วยความกระตือรือร้น

           ความรัก ความสัมพันธ์  Queen of Cups คุณอาจมีจิตใจอ่อนไหวกับใครบางคนเงียบ ๆ บางครั้งก็เหมือนกำลังรอคอยอะไรอยู่ ความรักมักสวยงามยามเริ่มต้น แต่ไม่ใช่ตลอดเวลา ชีวิตที่ผ่านมาน่าจะบอกคุณได้

           สถานการณ์การเงิน  Seven of Wands การต้องใช้จ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อยู่กับเงินหมุนเงินจร หรือต้องเติมเงินเข้ามาในระบบอยู่บ่อย ๆ เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปให้ได้ ยังต้องอดทนไว้ในตอนนี้

           ธุรกิจ การงาน  Four of Swords การพักบางโปรเจคท์ หรือตัดสินใจจะเปลี่ยนงาน ไพ่ยังมักจะหมายถึงการทบทวนเงื่อนไข และการให้เวลาตัวเองพิจารณาดี ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  King of Cups คนที่มีอิทธิพลต่อจิตใจ ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่คนจะฝากใจเอาไว้ได้ มักมีเหตุทำให้คุณตั้งคำถามกับใครบางคน

           คำแนะนำพิเศษ   Queen of Swords การตั้งหลักให้จงได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะมีปัญหาใดเข้ามา เชื่อมั่นเสมอว่าคุณน่ะแข็งแกร่ง และคุณจะฝ่าด่านไปข้างหน้าได้ จำไว้อีกอย่างว่าคุณมีอาวุธที่มองไม่เห็นอยู่กับตัวเสมอ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2560 เวลา 01:20:09 117,745 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP