ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กันยายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-25 กันยายน 2560



โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่



           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การวางแผนจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างละเอียดถี่ถ้วน ใส่ใจกับปัญหาที่เกิดในงาน เป็นช่วงที่ดีของการแสดงฝีมือด้วยนะ
        
           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ความสัมพันธ์ดูจะไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องที่ต้องมีความลับปิดบังซ่อนกันไว้ หรือไม่ก็ต้องระวังการถูกล้วงความลับด้วยนะ ถ้านอกใจกันอยู่ ต้องดูทางหนีทีไล่ดี ๆ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ต้องทำมาหาเงินมากกว่าปกติ มีค่าใช้จ่ายไล่หลังมาติด ๆ และหนี้สินบางอย่างก็ยังเคลียร์ไม่ได้ แต่คุณก็จะมีกำลังแรงใจนะ ที่จะสู้ให้ถึงที่สุด ดีแล้ว ๆ

           ธุรกิจ การงาน The Hermit ถ้ารู้สึกว่าตกอยู่ในมุมมืดก็อย่าแปลกใจ ชีวิตก็อย่างนี้เอง เหมือนต้องการคำตอบอะไรสักอย่าง แต่มันยังไม่มีไง หากคุณคิดจะเรียนต่อ หรือชิ่งปลีกตัวไปจากความยุ่งยากวุ่นวายสักพัก อาจจะดีก็ได้นะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords คนที่บ้าอำนาจ คนที่ไม่ชอบฟังใคร และไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองนั่นแหละเจ้าปัญหา คุณต้องอยู่กับคนอย่างว่าไปอีกพักใหญ่

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups หาที่พักใจหน่อยก็ดีนะ หาความสุขใส่ตัวบ้าง แต่กรณีคุณน่ะมีนอกมีใน แอบกินอะไรหวาน ๆ คาว ๆ แน่ะ นอกใจแฟนอยู่ ระวังจะความลับแตกด้วย


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การมีความหวังกับหลายเรื่องราว ทั้งมิตรภาพ ความฝัน การมีเป้าหมายใหม่ ๆ ที่ได้ยึดมั่นไว้ ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างควรจะดีเป็นพิเศษด้วยล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor คุณจะรู้สึกว่าใครบางคนนั้นเก่งมาก ๆ และน่าภูมิใจมากที่ได้เป็นแฟนเค้า แต่เค้าน่ะ ภูมิใจกับคุณด้วยมั้ย อ๋อ แน่ล่ะสิ เค้าควรจะต้องภูมิใจแน่ ๆ เลย ทั้งหมดนี้ คือความคิดของคุณในช่วงนี้แน่ ๆ

           สถานการณ์การเงิน  Three of Cups การได้รางวัล ของขวัญของฝาก ได้ความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการกินดื่ม สังสรรค์ ถ้ามีงานปาร์ตี้ก็ถือว่าเข้าเค้าล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ยังจะมีปัญหาพอสมควร กับการสื่อสารที่ไม่เอาไหน คุยกันไม่รู้เรื่อง และเจอคนที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป น่าเบื่อจริง ๆ
    
           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups เจอคนที่อารมณ์ปรวนแปร หาความแน่นอนไม่ได้ และอาจอยู่ในตำแหน่งให้คุณให้โทษคนอื่นด้วยสิ

           คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตคุณจะมีเรื่องที่สำคัญอย่างหนึ่ง คือการก้าวต่อไปในจุดที่ดีกว่า แต่ประเด็นคือ คุณมีความพึงพอใจในชีวิตตัวเองหรือเปล่า และคุณรู้ไหมว่าการได้ผ่านจุดเดิม ๆ ออกมาแล้วนั้น วิเศษเพียงใด
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ SFour of Cups การไม่รู้จะเลือกอะไรดี มีสิ่งที่ดีและสิ่งที่แย่อยู่พอ ๆ กัน บางครั้งคุณก็ชักไม่อยากจะเลือกอะไรเลย อยากอยู่เฉย ๆ ให้รู้แล้วรู้รอดไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death ถ้าความสัมพันธ์ต้องจบลง ก็แค่ปล่อยมันเป็นไป ความเจ็บปวดอาจมาถึงในเร็ว ๆ นี้ แต่จะดีกว่าก็เป็นได้ ยังไงคนเราก็ต้องมีวันพรุ่งนี้ด้วยกันทุกคน

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords สงสัยจะหนักหน่อยล่ะ ปัญหาสุมรุมเร้า ค่าใช้จ่ายสารพัดทางเข้ามา มิหนำซ้ำ ยังหาคนช่วยเหลือไม่ได้ ญาติพี่น้องใคร ๆ ก็แทบจะเอาตัวไม่รอดเหมือนกัน

           ธุรกิจ การงาน The Moon มีความอึมครึมในบรรยากาศ หรืออาจเป็นช่วงพากันจิตตกหมู่ก็เป็นได้ แต่มันก็เข้าเค้านะ เพราะสถานการณ์รอบตัวดูไม่มีอะไรดีเลยในช่วงนี้ การลงทุนใด ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกันเอง ไม่สามารถร่วมทีมร่วมงานกันได้ เจอปัญหามากมายในชีวิตการงาน

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles รักษาผลไม้ของคุณไว้ให้ดี หมายถึงการถนอมบำรุงทรัพย์สินของตัวเอง ตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อรอเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสม การลงทุนควรจะยั่งยืน อย่าโลภนะจะเสียหายมากกว่า


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ อย่างมีระบบระเบียบ คุณจะได้ผลตอบแทนที่ดีจากการทำงานหนัก แต่อย่าลืมว่า ควรจะใช้มันเพื่อตัวเองด้วย ให้รางวัลตัวเองบ้าง
    
           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles การมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ไม่ต้องหวือหวามาก แต่เป็นคู่คิดคู่สร้าง มีจังหวะชีวิตที่สอดประสานกันไป ส่วนถ้าเป็นโสดไม่ต้องกังวลไป ถึงเวลาคนคนนั้นจะมาเอง
    
           สถานการณ์การเงิน Six of Swords ปัญหาการเงินจะยังค้างคาอยู่อีกพักใหญ่ หากมีภาระหนี้สินใด ๆ คงต้องขอทอดเวลาผัดผ่อนกันไปก่อน การเบิกจ่ายจะล่าช้า ไม่เหมาะที่จะลงทุนหนัก ๆ ตอนนี้
 
           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups คุณจะทำงานที่รับมอบหมายได้ดี แต่ก็จะมีความคิดบางอย่างของตัวเอง บางช่วงจึงจะโดดเดี่ยวลึก ๆ หรือต้องการความรื่นรมย์ใจมากกว่านี้ ส่วนถ้ากำลังรอคำตอบอะไรอยู่ ต้องรอต่อไป ยังไม่มาในสัปดาห์นี้
        
           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ค่าบ้านค่ารถ ซึ่งปรากฏว่าคุณมีไม่พอจ่าย ไม่ก็อาจต้องคิดเรื่องการจะขายบ้านขายทรัพย์สินเร็ว ๆ นี้

           คำแนะนำพิเศษ Temperance หากคุณต้องโยกย้าย มันอาจจะดีก็ได้นะ เพราะถ้าปรับตัวได้แล้ว อะไร ๆ ก็จะดีขึ้นมากกว่า ความเปลี่ยนแปลงคือสัจธรรม และการทรงตัวอยู่ให้ได้ในทุกสถานการณ์ คือความท้าทายที่คุณต้องทำให้ได้นั่นแหละ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การต้องแบกภาระหนักหน่วง แต่ทิ้งกลางคันไม่ได้ ยังไงก็ต้องไปจนถึงสุดปลายทาง จะมีคนที่ฝากความหวังกับคุณ และคุณก็ต้องเคี่ยวเข็ญตัวเองให้สำเร็จจงได้ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ในคู่รักคู่ครอง อาจต้องมีการกำราบกันอยู่เป็นพัก ๆ ปัญหาบางอย่างต้องใช้ความเด็ดขาดและการตัดสินใจชัดเจน ถ้าลูกผีลูกคนอยู่ ไม่รู้จะอยู่จะไป ให้คิดทบทวนว่าคุณจะอยู่กันเพื่อ ?

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands เงินคุณสัมพันธ์กับการงานชัดเจน และงานเดินเงินมา ข่าวดีคือ จะมีงานชุกไม่เว้นว่าง เด่นในฟรีแลนซ์ทุกประเภทด้วย แต่ข่าวร้ายคือ ต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาด ทุกบาทจึงมีค่ามาก

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords มักต้องต่อสู้กับคนที่จิตใจไม่มั่นคง เดี๋ยวแก้โน่นแก้นี่ มีเงื่อนไขมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้อง ต้องรับมืออย่างน่าเบื่อหน่าย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups แทบจะไม่มีเวลาของตัวเอง อยากจะผ่อนคลายจิตใจ อยากจะสังสรรค์บันเทิง ๆ ก็ทำไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers ต้องถึงเวลาการตัดสินใจแล้วหรือเปล่า ว่าจะไปทางไหน ดั่งที่เคยบอกนะคะ ไม่มีใครหยุดที่สี่แยกได้ตลอดกาล ยังไงคุณก็ต้องไป และบางเส้นทางไม่อาจจะยูเทิร์นได้ด้วย คิดกับมันให้ดี ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การต้องพักผ่อนชั่วขณะ แต่จะเป็นการพักที่เต็มใจหรือไม่นี่สิ ระวังการได้รับบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ การเจออุบัติเหตุเบา ๆ ภาวะป่วยไข้ ทำให้ต้องทบทวนชีวิตตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ในคนที่คบหากันมานานแล้ว ทุกอย่างจะไปได้ดี คุณจะส่งเสริมกันในเรื่องชีวิตการเงินการงาน การก่อร่างสร้างตัว แต่ถ้ากำลังเพิ่งคบหาดูใจ เหมาะที่จะดูกันไปให้ยาว ๆ ดูว่าเค้าทำมาหากินอะไรด้วย

           สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีทั้งเรื่องท้าทายน่าตื่นเต้น เช่น โอกาสในการเสี่ยง การมองเห็นผลกำไรงาม ๆ และช่องทางดี ๆ ข้างหน้า แต่ก็จะมีด้านที่ควรระมัดระวังด้วย เพราะความไม่แน่นอนยังเกิดได้ ไม่ควรเล่นการพนันจะเสียหายหนักภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะได้โอกาสที่ดีอีกครั้ง สำหรับการแก้ไขความผิดพลาดก่อนหน้า หรือทำงานให้ดีกว่าที่เคยทำมา หลังจากนี้คุณจะมีจังหวะสำคัญเพื่อการทำงานให้สำเร็จ ส่วนคนที่มีการสอบการแข่งขัน จะได้ฟังการประกาศผลแล้วล่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือบ่อย ๆ หรือประเภทเจอภาษีสังคมมากมาย แต่ทำยังไงได้ ก็ต้องช่วยไปตามนั้น

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ระวังความคิดในเชิงลบ การอยู่กับภาวะจิตตกเป็นพัก ๆ และมีปัญหาการนอน ไม่ว่าจะเพราะนอนไม่หลับ หรือไม่มีเวลานอนเพียงพอก็ตาม ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การเดินทางไปกับสิ่งที่รักที่ชอบ และมีความหวังกับวันข้างหน้า หากคุณเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะหายดีในไม่ช้า และกิจกรรมสร้างสรรค์ งานอดิเรกต่าง ๆ จะมีความหมายกับชีวิตอย่างมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ทุกอย่างจะเริ่มจริงจังขึ้น แต่ความโรแมนติกอาจหายไป ให้ระวังความสัมพันธ์ที่จะตึงเครียดเป็นระยะ และทำให้คุณรู้สึกว่าเริ่มจะโหยหาคนใหม่ แต่ในบางคนจะเจอคนเร้าใจ น่าสนใจมาก ๆ
 
           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินที่ยังน่าหนักใจอยู่ เหมือนเงินเข้าทางหน้าต่าง แต่หนี้รออยู่หน้าประตู จะมีภาระที่ต้องช่วยเหลือคนใกล้ตัวด้วย หรือบางทีก็ช่วยกันเองไม่ไหว ลำบากไปพอ ๆ กัน จนไม่รู้จะหันหน้าหาใคร

           ธุรกิจ การงาน Justice คุณจะได้รับความยุติธรรมดี ในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ เงินเดือน โบนัสต่าง ๆ เพียงแต่ว่างานยังจะต้องจัดระบบอีกมาก และคุณอยากอยู่ในที่ที่ดีกว่าเดิม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ระวังปัญหาที่จะมากับคนรักเก่า ความสัมพันธ์เก่า อะไรก็ตามที่เป็นอดีตความหลัง ทำให้คุณรู้สึกแย่กับมัน

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ในบางเวลาคุณก็ต้องทำตัวเองให้เข้มแข็งเข้าไว้ อย่าได้ยอมแพ้แก่พวกที่มาหาเรื่องในทุกสถานการณ์ รวมถึงการยึดมั่นในการทำทุกอย่างให้สมศักดิ์ศรี ไม่อ่อนข้อในสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควร


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีอนาคตสดใสต่อไปอีกมาก แต่ก็ยังเป็นจุดเริ่มต้นที่จะก้าวไปให้ไกลกว่านี้ บางคนนั้นก็จะมีจังหวะดี ๆ ได้ทำงานที่ตัวเองรักชอบมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความสุขกับชีวิตอย่างมาก ความรักมักลงตัว แม้ไม่หวือหวาแต่จะเป็นคู่สร้างคู่ส่งเสริม การร่วมรักร่วมชีวิต วางแผนงานมงคลต่าง ๆ จะราบรื่นดีอีกระยะ การอยู่ใกล้จะยิ่งทำให้ฟาดฟันกันมากขึ้น ส่วนคนโสดตอนนี้ดูแลตัวเองให้ดี ๆ เถอะนะ เอาสุขภาพตัวเองไว้ก่อน

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands คุณน่าจะอยู่ในกลุ่มคนที่มีรายได้มั่นคง และสามารถวางแผนชีวิตได้อีกมากมาย มีทุนรองรังก็ว่าได้ หากจะลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้รับการสนับสนุนดี

           ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles คุณมีสถานะที่ดีมากนะ ในตอนนี้ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะเฮงสวนกระแสเลยล่ะ เพราะรู้วิธีบริหารจัดการอย่างเข้าท่าเข้าที แต่ก็จะมีหน่อยหนึ่งคือ คุณมักจะหวงงานเอาไว้ทำคนเดียวมาก ๆ หรือไม่เปิดโอกาสให้คนอื่นแบ่งเบาภาระ แล้วก็มาเหนื่อยเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ยังมีความรัก ความฝัน ที่ตกตะกอนค้างอยู่ที่ไหนสักแห่ง นั่นอาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมักจะฝันร้ายเงียบ ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords นึกว่าชีวิตจะดี แต่ก็ยังมีปัญหาอยู่อีก แต่ก็จะทำไงได้ นี่แหละคือชีวิตคนเราจริง ๆ ที่ต้องมีสิ่งร้ายสิ่งดีคละเคล้ากันไป ปัญหาของคุณคือ บางทีคุณก็ไม่มีอิสรภาพเพียงพอ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การต้องมุ่งมั่นเดินหน้าสู่เป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน หรือการเดินทางทั้งที่เป็นนามธรรมและรูปธรรมจริง ๆ คุณต้องการวินัย ความเด็ดขาด และการมีพละกำลังที่แข็งแกร่งอยู่เสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ความไม่แน่ใจว่า ตัวเองไปถูกทางหรือไม่ ไม่ว่าจะรักหรือเลิก มักยากแก่การตัดสินใจ ส่วนคนที่มีใครใหม่ ๆ เข้ามาในใจ แน่ใจนะว่าจะไม่วุ่นวายหลังจากนี้ อ้อ บางคนจะมีเรื่องหึงหวงกันเกิดขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะโชคดี และมีเหตุให้เสียค่าใช้จ่ายหนัก ๆ การเงินคุณจึงยังไม่แน่นอนนัก บทจะได้มาก็คว้าเอา ๆ แทบไม่ทัน บทจะพลิกผันก็ต้องควักกระเป๋าสุด ๆ
    
           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups หากคุณต้องทำงานไกล ๆ ต้องไปจากคนรัก จากครอบครัว ก็พยายามอดทนไว้ ไม่นานจะได้กลับมาหากัน แต่ถ้ายิ่งทำไปยิ่งรู้สึกว่าเป้าหมายยิ่งไกลห่าง ก็ต้องทบทวนแล้วล่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower สิ่งที่ไม่คาดฝัน การเสียเงิน เสียงาน หรือการต้องรับมือกับเหตุการณ์สั่นสะเทือนสำคัญ ๆ ในชีวิต

           คำแนะนำพิเศษ The Devil คุณไม่ควรประมาทเรื่องความรักความใคร่ การเงิน การพนัน และการปล่อยตัวไปกับการชักจูงของซาตาน ที่อาจมอบความหวานหอมให้ก่อน แล้วซ่อนยาพิษเอาไว้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การตั้งความหวังได้มากขึ้น กับอนาคตที่จะเป็นไป เหมือนได้แรงก้าวที่ดีอีกครั้ง จะมีบันไดขั้นต่อ ๆ ไปให้คุณได้ขยับขยายหน้าที่การงาน ได้รับการส่งเสริมที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ใครบางคนจะยังมีอิทธิพลต่อชีวิตคุณมาก และมักได้เวลาของการเจอคู่แท้ถาวร ไม่ว่าจะมีจุดอ่อนตรงไหนอย่างไร ในบางคนจะต้องพ่ายแพ้แก่แม่และเมีย

           สถานการณ์การเงิน The Magician ข่าวดีที่จะเข้ามาในเร็ววัน หรือการทำมาค้าขายที่ได้กำไรอย่างเหลือเชื่อ เด่นในนายหน้า ตัวกลาง ตัวแทน และการซื้อมาขายไปต่าง ๆ จะได้จังหวะโอกาสที่ดีมาก

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords แม้การเงินจะดูแจ่มใส แต่การงานยังมีจุดอ่อนอยู่บ้าง ต้องระวังการต้องยอมถอยให้กับคนอื่น ไม่อาจเป็นฝ่ายชนะเวลามีการแข่งขันหรือพรีเซ็นต์งาน ไอเดียดี ๆ มักมีคนฉกไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น TQueen of Pentacles มีคนที่ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคง เหมือนมีเงินแต่ก็ไม่อาจใช้ ไม่ก็ต้องให้เงินกับคนอื่นอย่างไม่เต็มใจ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คุณควรมีรักใหม่มั้ย หรือมีสิ่งที่ดี ๆ เพียงพอต่อจิตใจบ้าง บางเวลาคุณจะเครียด ๆ หรืออยู่กับสิ่งที่ชืดชาเกินไป ทำให้คุณขาดแรงบันดาลใจ ทั้ง ๆ ที่มันสำคัญมาก


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups การต้องเจอความผิดหวัง ยอมรับในสิ่งที่ต้องสูญเสียไป มีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เกิดขึ้น ทั้งที่พยายามจะอุดรูรั่วทั้งหมดแล้ว
    
           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้งเบา ๆ อารมณ์ตึงเครียดใส่กัน หรือบางคนรู้สึกขาดอิสรภาพเพราะความใกล้ชิด ความสัมพันธ์อาจไม่ลงตัวกับชีวิตสักเท่าไหร่

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands การเริ่มต้นใด ๆ ในช่วงนี้มักต้องใช้เงินมาก แต่ก็ยังพอจะประคับประคองไหว ในบางคนยังหมายถึงการมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา มีข่าวดีเรื่องทรัพย์สินรายได้

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword ต้องตัดสินใจอยู่เสมอ ทำอะไรต้องเร็วและชัดเจนจึงจะเป็นผลดี จะมีงานท้าทายมากขึ้นหลังจากนี้ ข้อดีคือคุณน่ะ พร้อมสู้อยู่แล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การต้องฟังคนที่เอาแต่อบรมสั่งสอน ให้โอวาทในเรื่องไร้สาระและไม่สลักสำคัญ แต่คนคนนั้นยังคิดว่ามันเป็นความคิดที่เจ๋ง (อยู่ได้)

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles คุณจะหาเงินได้อีกมากหลังจากนี้ แต่ก็ยังต้องมีการลงทุนอีกพอสมควร และขอให้ใช้เงินอย่างคุ้มค่าเสมอ แล้วเงินจะต่อเงิน คุณจะร่ำรวยเฮง ๆ แน่นอนในวันหนึ่ง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การมุ่งหน้าไปกับชีวิตใหม่ ๆ ไม่รอให้คนอื่นมาทำอะไรให้ ต้องการจะควบคุมสถานการณ์ชีวิตด้วยตัวเอง ก็เป็นเรื่องที่ดีนะถ้าคุณจะกำหนดเป้าหมายให้ตัวเองอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles มีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่เบา ๆ คนอื่นมักมองอย่างชื่นชมในความลงตัว แต่คุณเองก็รู้ว่า ใช่ว่าทุกอย่างจะดีเลิศเลอไปหมด ก็ยังมีจุดอ่อนบ้างล่ะ แต่ไม่ได้อัปสเตตัสออกมาเท่านั้นเอง

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands งานที่ทำจะนำเงินมาให้แน่นอน แต่จะได้ช้าหน่อย และคุณต้องยอมอดทนรอคอย ส่วนใครที่สอบแข่งขันสมัครงานใหม่ ๆ จะได้ใช้ประโยชน์จากการศึกษาอย่างเต็มที่ และจะมีรางวัลรออยู่ (แต่ต้องรอนานพอสมควร)

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man คงต้องเสียใจด้วย ถ้าคุณคิดจะเปลี่ยนแปลงอะไรในเร็ววันนี้แบบพลิกฝ่ามือ ชีวิตไม่ง่ายอย่างนั้น ยังจะมีสิ่งที่ต้องค้างคาเป็นพันธนาการอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles เจอคนเขี้ยวมาก เขี้ยวถึงที่สุด เป็นมนุษย์ที่ขับเคลื่อนด้วยความโลภเท่านั้น อาจจะกินผลประโยชน์เป็นอาหาร และการคายซากเศษให้คนอื่น กลับคิดว่านั่นคือการแบ่งปัน

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles มีข่าวสารสำคัญมาถึงคุณ อาจเพื่อให้ตระหนักถึงชีวิตขณะนี้ และที่จะก้าวต่อไปในวันข้างหน้า สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือ คุณจะต้องคิดและปฏิบัติมันด้วยตัวคุณเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กันยายน 2560 โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2560 เวลา 02:03:05 107,553 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กันยายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP