ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 กันยายน 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พุทธศักราช 2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 05.06 น.
วันแบบนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม ทางภาครัฐจะมีการบริหารจัดการที่ดีขึ้น โดยเฉพาะทางด้านการคมนาคมจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น รวมไปถึงรถไฟลอยฟ้า และใต้ดิน หิน ทิศ และสีมงคล คือ ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด หิน ทิศ และสีอวมงคล คือ อเมทิสต์ ออบซิเดียน ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

       - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มีโอกาสใช้เงินก้อนโตในการรักษาสุขภาพของตัวเอง เพราะฉะนั้นควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี หากมีอาการเจ็บป่วยควรปรึกษาแพทย์ไว้จะดี การงานช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความก้าวหน้าสูง อีกทั้งทำอะไรช่วงนี้มีแต่คนยอมรับชื่นชอบ การเงินมักหมดไปกับของใช้ที่คุณชื่นชอบ อีกทั้งหมดไปกับข้าวของตามกระแสนิยม อย่าใช้เงินจนเพลินมือหมั่นออมเงินไว้บ้าง ความรักช่วงนี้ควรศึกษานิสัยใจคอกันให้นาน ๆ อย่าเพิ่งตกลงปลงใจในช่วงเวลานี้มีโอกาสผิดพลาดสูง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี สาเหตุมาจากการนอนน้อย นอนไม่หลับ หรือหลับไม่เป็นเวลา เพราะฉะนั้นต้องปรับพฤติกรรมการนอนให้ดี เพราะส่งผลเสียหายไปถึงการงานที่ทำ ถึงแม้จะมีคนคอยช่วยเหลือก็ตาม ตนต้องเป็นที่พึ่งแห่งตนด้วยเสมอจึงจะดี การเงินค่อนข้างดี หมั่นออมหมั่นเก็บสะสมเงินไปเรื่อย ๆ จะส่งผลดีในอนาคตภายภาคหน้าอย่างแน่นอน ความรักช่วงนี้มีโอกาสได้เจอคู่ที่มีอายุมากกว่า แต่จะทำให้ท่านอยู่อย่างสุขสบายได้ เพียงแต่ใช้เวลาศึกษากันให้นาน

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังเรื่องของมีคมบาด อีกทั้งสัตว์มีพิษกัดต่อยได้ง่าย ไปไหนมาไหนต้องหูตาไวไว้บ้างจะดี การงานช่วงนี้ต้องละเอียดรอบคอบไว้บ้าง โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวข้องกับเงิน มีโอกาสเจอเรื่องของคดีความค่อนข้างสูง ต้องระมัดระวังให้ดี การเงินช่วงนี้ต้องชัดเจนเพราะมีคนจับตาดูการใช้จ่ายเงินของท่านอยู่  มีโอกาสติดลบทางการเงินสูงในช่วงเวลาแบบนี้ ความรักช่วงนี้มีแต่เรื่องขัดแย้งภายในใจ มีอะไรควรค่อย ๆ พูดจาจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มีอาการปวดขา ปวดแขน อีกทั้งการออกกำลังช่วงนี้ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน การงานช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านหนักใจ สาเหตุหลัก ๆ เกิดจากสภาพจิตใจของท่านเองที่ไม่ดี เลยไม่มีความขยันในการทำงานเท่าไหร่นัก การเงินก็มีผลกระทบด้วยเช่นกัน ระวังการลงทุนที่ผิดพลาดหมั่นฟังคำเตือนจากผู้ใหญ่ไว้บ้างจึงจะดี ความรักช่วงนี้มักจะทำให้ท่านลำบากใจ อึดอัดใจ อยากจะทำอะไรก็ไม่สามารถทำได้ เพราะฉะนั้นตั้งสติไว้ให้ดี หมั่นปล่อยวางปัญหาลงบ้าง อะไร ๆ ก็จะดีขึ้นตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะมีโอกาสส่งผลต่อสุขภาพที่ช่องท้องได้ง่าย เช่น ปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ การงานช่วงนี้หากมีปัญหา ควรใช้สติในการแก้ไขปัญหาไว้จะดีกว่าการใช้อารมณ์ร้อน ๆ ตัดสินใจ ควรไตร่ตรองให้ดีทุกครั้งก่อนจะทำอะไร การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพ ขอให้จัดระเบียบการจับจ่ายไว้ให้ดี ความรักต้องช่วยเหลือพึ่งพากันแบบนี้ไปก่อน หมั่นให้กำลังใจซึ่งกันและกันไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดตามข้อมือ และสายตา การงานช่วงนี้อย่าเพิ่งคิดถึงการโยกย้ายลาออก เพราะจะนำพามาด้วยปัญหา อีกทั้งจะเจองานใหม่ในรูปแบบเดิม ๆ อยู่ดี การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับการท่องเที่ยวกับครอบครัว แต่จะไม่สบายใจตรงเป็นสถานที่ที่ท่านไม่ค่อยอยากไปนั่นเอง ความรักช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่ดี หมั่นให้กำลังใจกันบ่อย ๆ จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังโรคติดต่อที่มาตามระบบทางเดินหายใจ ต้องระวังให้มากเพราะเป็นส่วนที่ควบคุมได้ยาก การงานช่วงนี้ทำอะไรอย่าเอาแต่ใจมากนักหมั่นมองคนรอบข้าง หรือเพื่อนร่วมงานไว้บ้างจะดีกว่า การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเสมอ ๆ โดยเฉพาะเพื่อนต่างเพศจะทำให้ท่านต้องจ่ายเงินก้อนออกไป ต้องคิดให้ดีก่อนให้ไปทุกครั้ง ความรักช่วงนี้ให้ระวังคนที่มีอายุน้อยกว่าท่านจะระแวงจนเกิดปัญหาได้ ต้องควบคุมอารมณ์ร้อน ๆ ให้ดีจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 14:22:42 14,365 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP