ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 กันยายน 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 13 กันยายน พุทธศักราช 2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 07.58 น. และย้ายเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 19.14 น.
วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ การต่อรอง หรือการเจรจาใด ๆ ในวันแบบนี้จะดำเนินไปด้วยดี อีกทั้งมีความสำเร็จสูง ธุรกิจต่าง ๆ อยู่ในสภาพคล่องตัว รวมถึงหุ้นในตลาดหลักทรัพย์มีราคาที่ดี อีกทั้งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเงินจะยิ่งดี หิน ทิศ และสีมงคล คือ สโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สีขาว สีเหลือง หิน ทิศ และสีอวมงคล คือ โรสควอตซ์ ไทเกอร์อาย พิงค์โอปอล ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

       - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า และมีอาการสายตาคลาดเคลื่อน มองอะไรได้ไม่ค่อยชัดเจนเหมือนเดิม การงานช่วงนี้จะทำอะไรขอให้มีสติ ใช้เหตุผลในการเจรจา อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจเพราะมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดสูง การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี อีกทั้งมีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ให้ระวังเรื่องของการจับจ่ายให้ดี ความรักช่วงนี้ให้ระวังถูกหลอกในเรื่องของความรู้สึก จะทำอะไรควรไตร่ตรองให้ดีทุกครั้ง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพของท่านช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนอกจากอาการภูมิแพ้ แต่สุขภาพผู้ใหญ่เพศหญิงภายในบ้านต่างหากที่จะมีปัญหาได้ ต้องดูแลให้ดี หากมีอาการผิดปกติควรพาไปพบแพทย์จึงจะดี การงานช่วงนี้ใครที่เกี่ยวข้องกับการเงินต้องรอบคอบให้มาก มีโอกาสทำเงินคนอื่นสูญหายได้ การเงินช่วงนี้ควรหมั่นออมไว้ ระวังเรื่องการใช้จ่ายเกินตัวจะทำให้ติดลบทางการเงินได้ง่ายในช่วงระยะเวลานี้ ความรักยังคงต้องเรียนรู้กันให้มาก อย่าใจร้อนด่วนได้ อย่ารีบตัดสินใจอะไรในช่วงเวลานี้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ควรงดการใช้สายตาในที่มืด เพราะส่งผลเสียต่อสุขภาพทางสายตาได้ง่าย อีกทั้งควรระวังเรื่องของฟืนไฟ ก่อนออกจากบ้านไปไหนมาไหนควรตรวจเช็กให้ดี การงานช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เหนื่อยและหนักใจ หันไปทางไหนก็มีแต่ปัญหารุมเร้าไปหมด ขอให้อดทนอย่างมีสติ อีกสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสร้างความสุขให้กับครอบครัวท่านเองได้ อีกทั้งมีโอกาสได้ใช้เงินก้อนไปกับงานวันเกิดใครสักคนในครอบครัว ความรักช่วงนี้หากเหนื่อยใจมากนักขอให้หยุดพัก ปล่อยวางปัญหาลงไปก่อน ทนอีกสักระยะอะไรก็จะดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ควรดูแลสุขภาพให้ดี ควรไปหาหมอตามแพทย์นัด โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัว มีโอกาสจะต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อการผ่าตัด หรือการรักษาสุขภาพ การงานช่วงนี้ทำให้ท่านต้องเดินทางบ่อยครั้งขึ้น แต่ควรระวังการเดินทางในยามวิกาลไว้บ้างจะดี พยายามอย่าไปเพียงลำพังหาเพื่อนร่วมการเดินทางไปด้วยจะดี การเงินช่วงนี้ยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวังมากนัก อดทนรอคอยไปสักระยะการเงินจะดีขึ้นตามลำดับ ความรักช่วงนี้อยู่เป็นโสดไปก่อนจะดีกว่า เพราะสภาพจิตใจของท่านเองก็ยังไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบใคร

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพระยะนี้อาการภูมิแพ้ ที่เป็นโรคประจำตัว อีกทั้งอาการปวดบ่า ไหล่ การงานช่วงนี้ต้องเรียนรู้ระบบสายงาน และขั้นตอนการทำงานให้มาก ๆ เพื่ออนาคตของท่านเองในภายหน้า การเงินช่วงนี้ยังคงสภาวะเดิม ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากนัก ขอให้อดทนไปสักระยะ หมั่นออมเงินไว้บ้างและทุกอย่างจะดีขึ้น ความรักช่วงนี้ยังมีความสับสน หากตัดสินใจอะไรไม่ได้ ขอให้ปล่อยวางไปสักพักจึงจะพบทางออกที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ อีกทั้งอาการร้อนในภายในช่องปาก อาการเจ็บคอ การงานช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดีทำอะไรก็สำเร็จตามวัตถุประสงค์ไม่มากก็น้อย แม้จะเหนื่อยขอให้อดทนเพราะผลตอบรับดี การเงินก็ดีตามด้วยเช่นกัน อีกทั้งหากเกิดการสะดุดทางการเงินก็ยังจะมีคนคอยอุปถัมภ์แต่ก็ไม่ควรประมาทเรื่องเงินไว้บ้างจะดี ความรักยังมีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยหนักใจ ขอให้ตั้งรับอย่างมีสติ จะไม่ส่งผลมากนัก

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังอาการภูมิแพ้ ที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ การงานช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านได้คิดหนัก จนเกิดความเครียดได้ง่าย อีกทั้งอาการนอนไม่หลับเพราะคิดมากนั่นเอง ปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง เผื่อพบเจอทางออกที่ดี การเงินจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่เป็นไปในทางลบ ขอให้คิดให้ดีก่อนการลงทุนให้นึกถึงหลักความเป็นจริง อย่าคาดหวังเกินตัวจะเกิดผลเสีย ความรักช่วงนี้อย่างอนกับคนรักของท่านมากนัก ผ่อนหนักผ่อนเบาลงบ้างจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 14:10:16 13,637 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP