ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4 - 10 กันยายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4 - 10 กันยายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่         พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords สถานการณ์ที่ต้องใช้ความเด็ดเดี่ยวกล้าหาญเป็นพิเศษ จะมีเรื่องต้องตัดสินใจ ฝ่าฟันไปด้วยความเข้มแข็งหนักแน่น มีสิ่งที่บังคับให้คุณต้องดำเนินไปตามเส้นทาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot เจอคู่รักที่เป็นชาวต่างชาติ ต่างวัฒนธรรม ไม่ง่ายที่จะไปตามเส้นทางฝันนั้น แต่สิ่งที่คุณจะทำได้ดีที่สุดคือรักษาเส้นทางของตัวเอง ถือเป็นช่วงเหนื่อยหนักไม่น้อย บางคนต้องเดินทางจริง ๆ จึงจะได้พบกับคนรัก

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant ใช้เงินอย่างรอบคอบ ด้วยเหตุผลและสติปัญญา ถ้าจะลงทุนในธุรกิจใด ๆ  ขอให้คำนึงถึงคำแนะนำจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญให้มาก อย่าลืมบทเรียนด้านการเงินที่คุณควรไตร่ตรอง

           ธุรกิจ การงาน Four of Swords จะเจอเหตุให้ต้องพักทบทวน หรือหยุดทำงานระยะสั้น ๆ จะเป็นเหมือนการเติมพลังให้ตัวเอง หรือเป็นสัญญาณว่าคุณทำงานหนักมากเกินไปแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ความรู้หรือประสบการณ์บางอย่างคุณยังมีไม่พอ รีบเสาะหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาตัวเองด่วน จะได้ไปสู่จุดที่ดีกว่านี้

           คำแนะนำพิเศษ Four of Cups หากคุณยังมีข้อมูลไม่พอ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจเลือกอะไรในตอนนี้ ใจเย็น ๆ เกมยังจะเล่นกันอีกนาน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การเลือกที่สำคัญ เกี่ยวข้องกับความรัก ความสัมพันธ์ การจัดวางชีวิต การย้ายบ้าน การเปลี่ยนแปลงอาชีพการงาน การมาถึงจุดสำคัญของชีวิต การตัดสินใจต่อแผนในอนาคต ฯลฯ มาได้ในหลายรูปแบบเลยล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune จังหวะความสัมพันธ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวใกล้ เดี๋ยวห่าง แต่บางคนจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ วางแผนอนาคตกันไกล ๆ ได้ดี แต่ช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงจะงอน ๆ กันอยู่

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ระวังปัญหาค่าใช้จ่าย ถูกเบี้ยว ถูกโกง การนัดหมายไม่เป็นไปตามแผน เบิกจ่ายล่าช้า ญาติป่วย คนมายืมเงิน ฯลฯ รวม ๆ คือปัญหาที่มากับเรื่องอันคอนโทรลไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Strength การเงินส่วนตัวมีปัญหา แต่การงานนั้น จะยังควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มีอะไรเหลือบ่ากว่าแรง ที่สำคัญสำหรับคุณคือความมั่นคงและเข้มแข็งภายใน และการใช้พระเดชพระคุณถูกจังหวะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles เป็นเรื่องใหญ่ที่คุณต้องใช้ศักยภาพให้มากที่สุด คือการจัดการเรื่องเงิน

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ยอมรับเถอะว่า คุณเลี่ยงปัญหาจุกจิกกวนใจไม่ได้ สิ่งที่ดีที่สุดคือการพยายามหาช่องโหว่นั้นให้เจอ รีบปิดมันให้ได้ หรือไม่ก็หาความสุขใส่ตัวบ้าง
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ควรระมัดระวังอุบัติเหตุ การขึ้นที่สูง รวมถึงเรื่องฟืนไฟต่าง ๆ อาจมีข่าวที่สร้างความสั่นสะเทือนแก่คุณด้วย มักหมายถึงเรื่องไม่คาดฝัน ความผิดหวัง แต่อาจเป็นสถานการณ์หรือเพียงความรู้สึกก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังจะมีเรื่องทะเลาะบาดหมาง ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต แต่ก็ทำให้ความมั่นคงในจิตใจคลอนแคลนพอสมควร หลีกเลี่ยงการปะทะทางอารมณ์หน่อยนะ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles โอกาสดีทางการเงิน ที่สัมพันธ์กับครอบครัว ญาติพี่น้อง แม้มีปัญหาใด ก็จะมีคนช่วยเหลือเป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาด้านการเงินอย่างคนอื่น ๆ ถ้ามีก็พอผ่อนคลายได้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ชีวิตของคุณคือชีวิตที่ต้องสู้ ต้องลุย ใครเคยว่าเป็นคุณหนูมาจากไหน ลองได้ใกล้ชิดจริง ๆ จะรู้ว่าคุณน่ะถึงลูกถึงคนจะตายไป และไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords แม้จะมีเรื่องทำให้คุณต้องยอม ส่วนลึกคิดเสมอว่าตัวเองไม่ผิด สถานการณ์แค่ทำให้คุณต้องวางดาบชั่วคราว ใจคิดใช่มั้ยล่ะ ว่าเดี๋ยวจะมาเอาคืน

           คำแนะนำพิเศษ ราชาเหรียญ Death อาจได้พบการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ จะเกิดขึ้นแล้ว หรือกำลังจะเกิดก็ได้ สิ่งใดก็ตามที่ดูเลวร้ายหรือเจ็บปวด กลับจะนำคุณไปสู่ชีวิตใหม่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การได้พบคู่ที่ดี อบอุ่น มีความสุขกับสิ่งดี ๆ ในชีวิต การได้ตื่นนอนกับคนข้าง ๆ ที่ช่างรู้สึกดีที่ได้พบกัน แต่ถ้าคุณเป็นคนโสด นี่คือเวลาที่ดีกับครอบครัว การได้กลับบ้าน พักผ่อนกับพ่อแม่พี่น้อง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ความรักความสัมพันธ์ที่มีค่ามาก เป็นทุนทรัพย์สำคัญในชีวิต และหากคุณมีคนคนนั้นอยู่ใกล้ ถือว่าโชคดีมากมายแล้วล่ะ อย่าแสวงหาใครอีกเลย

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ถ้ารอเงิน หวังโชคลาภต่าง ๆ บอกได้เลยว่าอีกนาน เหนื่อยแน่นอน แม้ฐานะความเป็นอยู่ไม่เลวร้าย มีเงินเก็บ แต่ก็ต้องทำงานต่อไป ยากจะหยุดพักได้

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords คงจะต้องถือดาบยันไว้ คอยสู้กับอุปสรรคในหลาย ๆ รูปแบบ มีปัญหาระคายหู ระคายใจ เจอเรื่องที่ควบคุมยาก โดยเฉพาะจิตใจของคน แต่ทำยังไงได้ คนอื่นไม่ได้เก่งเท่ากันทุกคนจริง ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ดังเคยบอกว่า ไพ่ใบนี้มักแสดงถึงคนฉลาด เฉียบแหลม มีไหวพริบและแปลงคำพูดได้เก่ง ขอให้คุณมองทะลุภาพอันตื่นตาตื่นใจไปให้ได้ แล้วจะพบความจริง หรือสิ่งที่เป็นประโยชน์อย่างมาก

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles จะมีโชคทางการเงินเร็ว ๆ นี้อีก สบายใจได้นะ ถ้าตอนนี้ติดขัดอะไรอยู่ อีกไม่นานคุณจะลืมตาอ้าปากได้ ส่วนถ้าเฮงอยู่แล้ว ยังจะเฮงยิ่งขึ้นไปอีก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles จังหวะที่ดีด้านการเงิน การจัดการที่มีประสิทธิภาพ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ถ้าต้องการเงินมาลงทุน ทำธุรกิจ ขับเคลื่อนโครงการใด ๆ จะได้ดังหวัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles เวลาที่เหน็ดเหนื่อย ต้องจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด กับความสัมพันธ์ก็ต้องจัดสรรให้ดี แม้แต่จิตใจตนเอง ทำอย่างไรจะให้ดำเนินกันไปได้ ไม่แตกหักกันเองเสียก่อน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles มีเกณฑ์ได้พบเพื่อนเก่ง ๆ หรือหุ้นส่วนที่มีหัวการค้า ไอเดียดี ๆ ทำให้มีช่องทางการเงินมากขึ้น กระแสคล่องดี มีทุนหมุนเวียน มีคนเสนอผลประโยชน์ใหม่ ๆ

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups ความเป็นอยู่ที่ดี การได้เพื่อนร่วมงานสอดคล้องกัน แต่ก็อาจจะยังมีโลกส่วนตัวอยู่บ้าง มีเรื่องกระทบจิตใจนิด ๆ หน่อย ๆ และบางครั้งยังอยากมองหางานใหม่ แต่ข้อนี้เป็นไปตามอารมณ์ ไม่ได้ซีเรียสมากเกินไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups ตรวจตราดูภายในจิตใจตัวเอง ตามให้ทันอารมณ์ที่อ่อนไปเอนมา บางทีตัวเองก็มีความลับที่คนอื่นไม่รู้ ถามตรง ๆ ว่าคุณน่ะแอบฝันถึงใคร :-)

           คำแนะนำพิเศษ The Devil เคยบอกไว้ว่า ไพ่ใบนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของกิเลสในจิตใจ เหมือนไฟกองย่อม ๆ ระวังได้พัวพันกับกิเลสของคนอื่น หรือเกิดความต้องการมากมายในจิตใจ ตระหนักให้ดีว่ามันคุ้มที่คุณจะทุ่มชีวิตลงไปหรือเปล่า


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups พบรัก เจอคนที่ถูกใจ ถ้าเคยมีปัญหาโกรธกัน ถือว่ามีโอกาสคืนดี หรือได้จังหวะมีหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่สมดังใจ ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวสดชื่นมากในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ลงลึกมาจริง ๆ ยังคงมีปัญหาเสมอ ๆ ในความรักความสัมพันธ์ ไม่ง่ายที่จะทำทุกอย่างให้ลงตัว มีเรื่องที่ต่างพูดกันไม่เข้าใจ ควรจะลดการ์ดลงและหันหน้ามาเปิดใจกันมาก ๆ

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands การใช้เงินกับการก่อตั้งกิจการ ปลูกบ้านสร้างเรือน หรือลงทุนในสินทรัพย์ที่ให้ความมั่นคงระยะยาว การเงินคุณดี มีความหวัง และอนาคตจะดีขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups มีเรื่องซ้อนซ่อนเร้น การประสานติดต่อบางอย่างต้องใช้เทคนิคพิเศษ เป็นความลับ จึงมีเหตุให้ต้องเก็บปาก เก็บใจ ไม่อาจแสดงออกในบางเรื่อง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ต้องยั้ง ๆ ไว้บ้าง ความใจร้อนของคุณ การคิดจะลุยไปข้างหน้าเร็วเกินไป จะมีจุดทำให้พลาดได้นะ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups จะมีช่วงที่คุณต้องหันหลังให้กับปัญหา ไปหาที่ปลีกวิเวกสงบใจ เอาน่า แล้วเรื่องเสียใจก็จะคลี่คลายไปตามกาลเวลา อย่าลืมรักตัวเองมาก ๆราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands บอกหลายครั้งเสมอว่า เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏ งานการใด ๆ ที่ทำมานาน จะถึงจุดหมายแล้วนะ แต่ถ้างานไหนเพิ่งเริ่มตอนนี้ เส้นทางความสำเร็จยังอีกยาวไกล ต้องมีวินัยให้มาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool พบรักครั้งใหม่ หรือสถานการณ์รักเต็มไปด้วยสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ แม้จะคบกันมานานแค่ไหนก็ตาม อย่าชะล่าใจต่อสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา เช่นว่า คนในที่ทำงาน

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเริ่มต้นด้วยทุนที่มั่นคง การเงินมีเสถียรภาพ ไพ่ใบนี้ มักจะเกี่ยวข้องกับการออม การลงทุน สินทรัพย์ที่มั่นคงในระยะยาว การใช้ทุนต่อทุน และคุณจะได้ความพอใจแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands โอกาสที่ดีมากในการแสดงฝีมือ จะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ การเงินเด่นด้วยนี่ ถ้าคุณมีโครงการอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ ลุยไปได้เลย การสอบแข่งขัน การสมัครงานใหม่จะได้จังหวะดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles อะไรก็ตามที่เป็นรูปแบบของ “การให้และรับ” อย่าลืมว่า มีระยะเวลาที่จะต้องจ่ายคืนเสมอ ชีวิตที่มีเจ้าหนี้ เป็นชีวิตที่ไม่ค่อยโปร่งใจ

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit การไตร่ตรองหาสิ่งสำคัญในชีวิต การค้นหาตัวเอง การลงจากประตูแห่งความปรารถนา มุ่งสู่บันได (สีแดง)ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World จะมีเหตุการณ์ให้คุณตระหนักถึงวงจรชีวิต การเกิดและการดับ การเดินทางในเส้นทางเก่าแต่ก็ไม่มีอะไรเหมือนเดิมเสมอไป แต่อะไรที่จบลงควรจะทำให้คุณโล่งใจมากกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands การทำงานร่วมกับแฟน มองไปข้างหน้าในทิศทางเดียวกัน กระตุ้นให้อีกฝ่ายก้าวสู่ความสำเร็จที่เห็นลาง ๆ ข้างหน้าแล้ว มีความสัมพันธ์ที่จะเติบโตไปอีกขั้น

           สถานการณ์การเงิน Knight of Cups ได้เงินจากสิ่งดี ๆ ที่คุณชอบ มีความสุขที่ได้ทำมัน อาจเป็นงานอดิเรก งานที่เคยใฝ่ฝัน หรือการได้ร่วมงานกับคนที่คุณชอบ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles เด่นในเรื่องงานใหม่ มีลู่ทางด้านการเงินสดใส บ้างจะได้เพื่อนร่วมหุ้นลงทุนใหม่ ๆ โครงการใหม่ผ่านสบาย มองเห็นเส้นทางใหม่ ๆ ทอดยาว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ระวังในเรื่องที่เกี่ยวกับกฎหมายรัฐ การยุ่งเกี่ยวกับเอกสารทุกประเภท ตลอดจนการถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ลองใคร่ครวญถึงสิ่งที่คุณมีอยู่จริง ๆ ว่าจะรักษามันไว้ให้ดี หรือจะตัดทิ้งไปเสีย บางทีการยึดติดกับอะไรบางอย่างมากไป ก็จะกลายเป็นทุกข์อีกแบบหนึ่งราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess อย่าลืมฟังเสียงกระซิบจากส่วนลึก ตั้งใจให้ดี อาจคือประตูเปิดสู่อะไรบางอย่าง เป็นสัญชาตญาณลางสังหรณ์อันควรค่า จะพาคุณไปหาความสำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement การตัดสินใจที่ถูกต้อง การก้าวต่อไปข้างหน้า ได้นำเอาประสบการณ์ในอดีตมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ นั่นคือการคิดให้ชัดว่าจะอยู่หรือไม่ จะเอาใครคนไหนแน่

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups ยังจะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ ต้องยอมรับความผิดหวัง มักขาดทุนในสิ่งที่ลงเงินไป หรือเจอใครสักคนเข้ามาขัดลาภอยู่ในระยะนี้

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords มีปัญหาที่ต้องใช้เวลาในการคลี่คลาย แต่เชื่อเถอะ คุณจะได้พบแสงสว่างใน ไม่ช้าส่วนถ้าอยากแก้เคล็ดเรื่องยุ่ง ๆ ทั้งปวง ลองทำบุญที่วัดใกล้น้ำ หรือมีส่วนร่วมในการรักษาแหล่งน้ำต่าง ๆ จะได้กุศลผลบุญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความรู้สึกที่อ่อนไหวของตัวคุณเอง ทำให้จิตใจพบเรื่องน่าหลงใหลใหม่ ๆ  ได้เจอคนที่ทำให้ใจปั่นป่วนอีกครั้ง

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups อย่าเชื่อแค่สิ่งแวววับระยับระยิบ สิ่งที่คุณเห็นอาจเป็นภาพลวงตา ระวังใครสักคนที่เข้ามาอย่างสวยงามเกินไป เลือกให้ดีทั้งจากหัวใจและเหตุผลด้วย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands เวลาที่ดีในการทำงาน การได้พบหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน มีความสำคัญแก่คุณอย่างมาก จากนี้ไปหากได้เพื่อนคู่คิด คู่ค้า คู่ธุรกิจ จะนำความก้าวหน้ารุ่งเรืองมาสู่คุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands การปรับตัวอีกหลายครั้งหลายคราว มักมีปัญหา มีเรื่องอยากถอย หรือตัดสินใจยากมากว่า จะกลับไปดีมั้ย แต่ทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่บอกว่าคุณยังมีใจให้กับคนเดิม ๆ

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ช่วงจิตตก เรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ หรือไม่เกี่ยวว่าจะมีเงินมากเงินน้อย ประเด็นคือว่าคุณไม่มั่นใจ หวั่นไหวต่ออนาคตที่จะมาถึง

           ธุรกิจ การงาน King of Wands การขึ้นสู่ตำแหน่งสูง ได้ร่วมงานกับคนที่เก่งด้านบริหารจัดการ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งทำให้มีโอกาสแสดงฝีมือ หากวางแผนโปรเจคท์อะไรในช่วงนี้ คุณจะมีความสำเร็จเห็นชัดขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังคนที่ชอบโบ้ยความผิดให้คนอื่น มีปัญหาการสื่อสาร อะไร ๆ ก็ปกป้องตัวเอง และมักพูดไปเรื่อยปราศจากข้อมูลรองรับ คนคนนั้นมักทำให้คุณอยากตายจริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Temperance การประนีประนอม ประคับประคอง จัดสมดุลให้ทั้งตัวเองและคนใกล้ชิด หากคุณตกในสถานการณ์ความขัดแย้ง จำเป็นต้องเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ย ให้มองหาใครสักคนที่จะมาเป็นตัวกลาง และฟังกันมาก ๆ ไว้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ไพ่ใบนี้ มีคีย์เวิร์ดสำคัญ ๆ คือเรื่องความสมบูรณ์ในชีวิต ความรัก การแต่งงาน การพบคู่ การตั้งครรภ์หรือถือกำเนิด จังหวะชีวิตที่เริ่มมั่นคงขึ้นตามลำดับ คุณจะได้รับสิ่งที่ดีเสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man เรื่องบางอย่างที่ซ่อนหมักหมมในจิตใจ เช่น มีคู่ที่ไม่เปิดเผย หรือพูดกันไม่เข้าใจ พบกันทีไรทำให้เศร้าใจบ้าง เหนื่อยใจบ้าง ชีวิตคู่ซ่อนปัญหาเรื้อรัง ต้องการหย่าร้างก็จะยังไปไม่พ้น

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands การทำอะไร ๆ โดยไม่ได้หวังเรื่องเงินอย่างเดียว แต่ก็จะทำให้มีความก้าวหน้า ได้โอกาสในการพัฒนาตนเอง ได้ขยับขยายธุรกิจ การขยายแวดวงความสัมพันธ์

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การทำสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงเต็มประสิทธิภาพ ได้พบหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่มีไฟแรงกล้า หรือเข้าไปเซตอัประบบใหม่ ๆ ให้กับคนอื่น แรงบันดาลใจเกิดใหม่อย่างสวยงาม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาที่งอกเงยขึ้นมาเรื่อย ๆ อะไรที่เคยนิยมชมชื่น กลายเป็นสิ่งขมขื่นเหลือทน ระวังคนเห็นแก่เงิน

           คำแนะนำพิเศษ The Moon หากคุณตกในที่มืดมัว มองอะไรไม่ชัดเจน มีแต่เมฆหมอกลวงตา อย่าไว้ใจอะไรง่าย ๆ แม้แต่ความคิดด้านลบของตัวเอง สิ่งสำคัญคือการฝ่าหมอกนั้นออกมาสู่แสงสว่างให้ได้เสียก่อน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ปัญหาหงุดหงิด อารมณ์เสีย การสื่อสารที่ติดขัด หรือมักมีคนทำให้คุณวุ่นวายอยู่เนือง ๆ กับเรื่องไม่เป็นเรื่องน่ารำคาญ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun การได้พบคู่ที่เชิดชูเสริมส่งกันและกัน เป็นคนสำคัญ อย่างที่โบราณเรียกว่าดวงสมพงศ์ เข้าสู่ช่วงจังหวะที่ดี ชีวิตมีความพร้อมที่จะพัฒนากันไปอีกขั้น และอีกขั้น

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles งานใด ๆ ก็ตาม ขอเพียงแต่ลงมือทำ คุณจะได้ความรุ่งเรือง ก้าวหน้า ถึงจุดหนึ่ง ทักษะวิชาชีพจะพาคุณไปไกลกว่าที่ใคร ๆ เคยมองเห็น

           ธุรกิจ การงาน The Emperor ถ้าทำธุรกิจของตัวเอง หรือร่วมหุ้นลงทุนใด ๆ  ในช่วงนี้ จังหวะดีมาก แต่ถ้าทำงานราชการ มีเกณฑ์การได้ทำงานสำคัญ ๆ แต่บางครั้งก็ยังมีเกมการเมืองกันอยู่ คลื่นใต้น้ำยังไม่นิ่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ความหวังกับความจริง บางทีก็มีเส้นแบ่งบาง ๆ ขอให้คุณอย่าตกอยู่แต่ในห้วงฝัน บางทีต้องรอจนฟ้าสว่าง ภาพราง ๆ จึงจะเห็นชัดขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คุณจะมีโชคดี ในเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก บ้านเรือน ที่อยู่อาศัย หรืออสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ไพ่ใบนี้ยังบ่งบอกถึงความสุขในบ้าน ความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ครองคนรัก หรือใครทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม อาหาร เครื่องอุปโภค บริโภค เป็นจังหวะที่ดีของคุณ


 

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4 - 10 กันยายน 2560 โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2560 เวลา 01:12:56 116,357 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4 - 10 กันยายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP