ดวงเดือนกันยายน 2560 ดูดวงตามคนเกิด 12 ปีนักษัตร แบบละเอียดยิบ

ดวงเดือนกันยายน 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดวงเดือนกันยายน 2560 เปิดดวงแบบละเอียดยิบตามคนเกิด 12 ปีนักษัตร ดวงใครจะเป็นอย่างไร มาดู...

          เปิดคำทำนายดวงเดือนกันยายน 2560 แม่น ๆ จากอาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล หมอดูนักษัตรชื่อดัง จากเว็บไซต์ Horoworld.com สำหรับในเดือนนี้ดวงของคุณจะดีหรือแย่ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ อยากรู้จะเป็นอย่างไร รีบตามกระปุกดอทคอมมาดูคำตอบกันเลย...

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีชวด

          สถานการณ์ทั่วไป : คนเรา ไม่ต้องเก่งไปซะทุกอย่าง แต่จงสนุกกับงานทุกชิ้น ที่ได้ทำ เพราะเมื่อจังหวะและโอกาสมาถึงต้องน้อมรับเอาไว้ไม่ว่าดีหรือร้าย ถือว่าการได้รับโอกาสวันนี้ไม่มีใครเห็นวันหน้าต้องส่งผลแน่นอน

          การงาน : จะเหนื่อยมากขึ้น พบปัญหาใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม มีความรับผิดชอบมากขึ้น มีการปรับเปลี่ยนเรื่องงาน ได้รับมอบหมายงานโหด ๆ หิน ๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่มาพร้อมปัญหาที่ต้องแก้ทั้งสิ้น

          การเงิน : ยังพอมีพอใช้อยู่หมุนเข้าหมุนออก ไม่ขาดมือแต่ก็มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ พยายามอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินตัวนักใช้เท่าที่จำเป็นก็พอ

          ความรัก : ต้องพยายามหาเวลาให้กันบ้าง อย่างไรก็ดีความรักก็ยังไม่ถึงกับเสียหายยังมีมุมที่ดีอยู่บ้างเพียงแต่ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากกว่าเดิมเท่านั้นเอง คนโสด จะได้พบคนถูกใจคนรู้ใจ

          สุขภาพ : ระวังเรื่องความเครียด ปวดศีรษะ ไมเกรน การไหลเวียนของกระแสเลือด ภูมิแพ้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ตั้งโต๊ะทำงานหันหน้าไปทางทิศเหนือหรือทิศตะวันออกเฉียงใต้ จะส่งผลถึงความเจริญก้าวหน้าในระยะยาว ทิศที่ไม่ควรตั้งโต๊ะทำงานเลย คือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คำแนะนำนี้ สำหรับนักษัตรปีชวดในปีนี้ (2560) จะเดือนไหนก็ได้ค่ะ

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีฉลู

          สถานการณ์ทั่วไป : จะมีชีวิตความเป็นอยู่ดีกว่าที่ผ่านมา ทั้งด้านการเงิน ด้านการงาน ด้าน ความรัก มีความลงตัว ลงเอยได้ด้วยดี หลังจากที่ใช้ความอดทนอดกลั้นมานาน ทุกอย่างจะดีขึ้นอย่างชัดเจนค่ะ

          การงาน : มีเกณฑ์เด่นในเรื่องของความก้าวหน้าในอาชีพการงานที่ทำอยู่ประจำ หลังจากที่ต้องผ่านความยากลำบากมานาน การลงทุนทำอะไรก็ได้รับความสำเร็จถ้าเป็นงานต่างประเทศจะดีมาก

          การเงิน : การเงินก็ยังพอมีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใสขึ้นบ้าง ยังได้โชคลาภจากการทำงานมีคนยื่นงานพร้อมเงินมาให้อย่าปฏิเสธต้องทำไปก่อน งานคือเงิน เงินคืองาน ทุกอย่างล้วนสัมพันธ์กัน

          ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนรู้ใจมาใกล้ชิด คนมีคู่เข้าใจกันดี เปิดเผยความในใจกันมากขึ้นทำให้ช่วงนี้ความรักสดใสเต็มไปด้วยรอยยิ้ม หลังจากขัดแย้งกันมาพอสมควรความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น

          สุขภาพ : สิ่งที่ต้องดูแลเป็นพิเศษเรื่องอาหารการกิน กระเพาะอาหารและระบบย่อย

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในภาพรวมเพื่อความเป็นมงคล สำหรับปี 2560 จนถึงปีหน้า ไหว้บูชาพระราหู เลยดีกว่าจะครอบคลุมไปหมดทุกเรื่อง และดาวราหูคือ ความวุ่นวายและยังเป็น ดาวมหาโชค อีกด้วย ปีนี้เดินเข้าเรือนเพื่อนพี่น้องของชาวนักษัตรฉลู พอดี ไหว้เสริมบารมีซะเลยทีเดียว ครอบคลุมหมดทุกเรื่องค่ะ

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีขาล

          สถานการณ์ทั่วไป : เรื่องบางเรื่องคงต้องปล่อยวางไว้บ้างเพื่อความสงบสุข แบกเอาไว้คนเดียวจะส่งผลเสียได้ในหลาย ๆ เรื่อง

          การงาน : หากมีความคิดจะริเริ่มในการทำธุรกิจแนะนำว่าอย่าเพิ่งลงทุนในช่วงนี้ให้รออีกสักระยะหนึ่ง สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นการย้ายที่ทำงานหรือโต๊ะทำงานหรือแม้แต่งานเรื่องของเอกสารต่าง ๆ วุ่นวายไปหมด ระวังถูกแทงข้างหลังอีกด้วย

          การเงิน : ยังพอมีพอใช้อยู่หมุนเข้าหมุนออก ไม่ขาดมือแต่ก็มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ จะมีโชคที่ได้มาแบบฟลุค ๆ แบบไม่คาดคิด มีลุ้นในเรื่องของการเสี่ยงโชค เงินที่คนอื่นหยิบยืมไปก็จะได้คืน

          ความรัก : ในเดือนนี้ทุกอย่างจะสรุปลงตัว ถ้าไม่คิดมากและไม่เรื่องมาก คนที่คบกันมานานหรือเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เดือนนี้จะต้องเป็นเดือนที่ต้องตัดสินใจว่าจะรักหรือจะเลิก

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหรือทำให้ตกใจ แต่ก็ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีให้สม่ำเสมอ จะมีก็แค่ปวดขา ไขข้อ

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีที่ถูกโฉลก คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือสีดำ ให้ใช้สีเหล่านี้มาตกแต่งสำนักงาน หรือหาวัสดุอุปการณ์ให้เป็นสีเหล่านี้มาจัดวางที่โต๊ะทำงาน หรือหัวนอน จะส่งผลดีในการปรับเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นได้ค่ะ (ใช้ได้ทั้งปี 2560)

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีเถาะ

          สถานการณ์ทั่วไป : อย่าตั้งความหวังอะไรให้สูงนัก ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อนเพื่อก้าวไปสู่อนาคตที่ดีกว่าค่ะ

          การงาน : อย่าเอาไม้ซีกไปงัดกับไม้ซุงจะดีกว่า ทำตัวกลมกลืนไปกับสถานการณ์รอบ ๆ ข้าง เรียกว่าลอยตามน้ำไปก่อน ถ้าขืนลุกขึ้นมาโวยวายมีโอกาสเสียหายคนเดียว ทำได้เพียงรอจังหวะ และโอกาสถ้าผลีผลามจะเดือดร้อน

          การเงิน : พอจะหมุนได้คล่องขึ้นบ้าง หลังจากที่ผ่านมาสภาพคล่องของการเงิน การใช้จ่ายไม่ดีเลย ตอนนี้ถือว่าได้แก้ตัวในเรื่องการจัดระบบการใช้เงินเริ่มลงตัวได้แล้ว

          ความรัก : ดูเหมือนเดือนนี้จะเปราะบางเหลือเกิน ระวังเรื่องคำพูดกับคนรักคู่ครองบางครั้งพูดดีก็เสียเอาใจยาก เราเองต้องควบคุมอารมณ์ อดทนเข้าไว้ให้มาก ๆ คนโสด ระวังเจอคนมีคู่แล้ว

          สุขภาพ : ก็แค่ปวดหัวกับงานเป็นบางครั้ง มีเรื่องทุกข์ใจบ้างกับคนรัก เป็นปกติของคนทั่วไป เครียดเกินไปเดี๋ยวส่งผลถึงกระเพาะได้นะ เรียกว่าเครียดลงกระเพาะ โดยไม่รู้ตัว

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเสริมดวง ให้ใช้มะพร้าวอ่อน 1 ลูกไปบูชาพระประธานในโบสถ์เป็นการแก้ดาวร้ายในเรื่องงาน เรื่องอะไรที่ยาก ๆ ก็จะง่ายขึ้นและความทุกข์ก็จะถูกล้างด้วยมะพร้าวอ่อน เสริมดาวดีด้วยการไปทำบุญที่วัดริมน้ำบ่อย ๆ ค่ะ

ดวงเดือนกันยายน 2560

 ดูดวงคนเกิดปีมะโรง

          สถานการณ์ทั่วไป : จะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ เนื่องจากมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ โดยที่ไม่ต้องกังวลใจ เรียกว่ากำลังไฟแรงอยากเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

          การงาน : มีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากความต้องการของตัวเอง ต้องเลือกที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ให้กับชีวิต จะได้รับแรงผลักดันจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายให้ได้รับความสำเร็จ ความก้าวหน้า หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งค่ะ

          การเงิน : ได้รับโอกาสมีโชคแบบฟลุค ๆ หรือลาภลอยที่มาแบบไม่คาดฝัน เกินความคาดหมาย เสี่ยงโชคได้ แต่เล็ก ๆ น้อย ๆ หางานเสริมเป็นโชคทำงานพิเศษได้เงินดีกว่า

          ความรัก : คนมีคู่ ความรักของท่านในเดือนนี้สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้ว มีความมั่นคงดี มีความรักความจริงใจให้กันเป็นอย่างมาก คนโสดจะได้พบรักได้เจอคนถูกใจแบบรักแรกพบ มีการสานต่อความสัมพันธ์ มีดวงได้แฟนต่างชาติค่ะ

          สุขภาพ : ปัญหาเกี่ยวกับสายตา และความเครียดทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับก็ยังมีให้เห็น อากาศเปลี่ยนแปลง ระวังอาการคออักเสบได้นะคะ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทิศทางที่ดีสำหรับคนเกิดปีมะโรง ในเดือนกันยายนนี้ ทิศเหนือเป็นทิศที่ดีสำหรับเรื่องงาน ตั้งโต๊ะทำงาน หรือนั่งหันหน้าไปทางทิศเหนือจะดีที่สุดค่ะ สีถูกโฉลก คือ สีชมพู สีแดง สีม่วง


ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็ง

          สถานการณ์ทั่วไป : อาจดูเหมือนทุกอย่างเรียบ ๆ ง่าย ๆ ทุกอย่างไปได้เรื่อย ๆ บนความสงบก็ยังมีคลื่นของความหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นต้องทำอะไรด้วยความรอบคอบ ทุกอย่างต้องค่อย ๆ แก้ เหมือนกับต้องก้าวเดินช้า ๆ อย่างมั่นคง

          การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้รับความยอมรับจากผู้ใหญ่หรือผู้ร่วมงาน ได้รับความสำเร็จ แต่จะผิดหวังจากเพื่อนเกี่ยวกับคำพูด ต้องอดทนค่ะ

          การเงิน : รายได้เดือนนี้พอจะหมุนได้คล่องขึ้นบ้าง ถึงจะไม่ร่ำรวยแต่ก็พอมีพอใช้ไม่เดือดร้อน ถ้าทำงานประจำมีโอกาสได้ทำโอที หรือได้รับเงินปันผลเพิ่ม กิจการส่วนตัวก็จะได้รับออร์เดอร์ใหญ่ ๆ ส่วนเงินแบบเสี่ยงโชคไม่มีค่ะ

          ความรัก : คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องระวังความสัมพันธ์สั่นคลอน เนื่องจากความรักซ้ำซ้อนที่จะเกิดขึ้น ระวังเรื่องอารมณ์สักหน่อย พูดมากไปไม่ดีนะคะ สำหรับคนโสด มีโอกาสเปิดตัวกับความรักครั้งใหม่ ได้เจอคนถูกใจคนรู้ใจ

          สุขภาพ : ก็แค่ปวดหัวกับงานเป็นบางครั้ง มีเรื่องทุกข์ใจบ้าง เป็นปกติของคนทั่วไป เครียดเกินไปเดี๋ยวส่งผลถึงกระเพาะได้นะ เรียกว่าเครียดลงกระเพาะ โดยไม่รู้ตัว

          เคล็ดลับเสริมดวง : สิ่งที่ควรตั้งไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อเสริมการเคลื่อนไหวหรือความกระตือรือร้น ความรู้ ความสามารถ ให้เกิดอย่างเต็มเปี่ยม แนะนำ ตั้งลูกโลกจำลอง เอาไว้บนโต๊ะด้วยค่ะ

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีมะเมีย

          สถานการณ์ทั่วไป : ในช่วงที่อาจรู้สึกว่าถูกบีบคั้นหรือกดดัน ต้องอดทน ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงทุน กระทบซ้ายบ้างกระทบขวาบ้าง ต้องอดทน จะได้ไม่เสียโอกาสดี ๆ แต่อย่าหนีปัญหามีความมุ่งมั่นจะพบความสำเร็จแน่นอน

          การงาน : เดือนนี้อาจไม่ค่อยโปร่งใสนัก ถ้าไม่รู้จักสงบสติอารมณ์ สติแตกได้ง่าย ๆ ความอดทนความมุ่งมั่น และหนักแน่นจะทำให้ท่านผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างสบาย ๆ

          การเงิน : ช่วงนี้การเงินสะพัด ทำงานอะไรไม่สูญเปล่า เงินเข้ามามีไม่ลำบากเหมือนก่อนเก่า แต่ยังมีรายจ่ายเหมือนเดิม รายจ่ายที่เคยเป็นหนี้ในอดีต แต่ก็มีชำระให้เขาสบาย ๆ

          ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์พบรักและยังเป็นคนที่มีเสน่ห์เอามาก ๆ มีคนชอบมากมาย คนที่มีคู่ต้องระวังจะมีเรื่องไม่สบายใจบางอย่างที่เกิดขึ้น ควรเคลียร์กันซะ อย่าปล่อยให้คาราคาซัง

          สุขภาพ : มีอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่มีอะไรมากค่ะ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเสริมดวง ให้ใช้มะพร้าวอ่อน 1 ลูกไปบูชาพระประธานในโบสถ์เป็นการแก้ดาวร้ายในเรื่องงาน เรื่องอะไรที่ยาก ๆ ก็จะง่ายขึ้นและความทุกข์ก็จะถูกล้างด้วยมะพร้าวอ่อน เสริมดาวดีด้วยการไปทำบุญที่วัดริมน้ำบ่อย ๆ ค่ะ

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีมะแม

          สถานการณ์ทั่วไป : อย่าคาดหวังในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง หรือคำนึงในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว ความคิดหวังหรือความคาดหมายจะเป็นจริงได้ไม่ยากเลย

          การงาน : จะมีงานใหม่ ๆ มาให้ทำ งานไม่ถนัดแต่เมื่อทำแล้วจะรู้ว่าไม่ยากอย่างที่คิด ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี หยิบจับอะไรก็ดีไปหมด เรียกว่าเมื่อดวงดีอะไร ๆ ก็ดีตามนะคะ เรียกว่าน้ำขึ้นต้องรีบตักค่ะ

          การเงิน : ช่วงนี้การเงินสะพัด ทำงานอะไรไม่สูญเปล่า เงินเข้ามามีไม่ลำบากเหมือนก่อนเก่า แต่ยังมีรายจ่ายเหมือนเดิม แต่ก็ให้สะสมเงินไว้บ้างยามฉุกเฉิน

          ความรัก : คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ ต้องระมัดระวังจะเจอคนไม่โสด รักสามเส้าเราสามคนต้องระวังให้ดีนะคะ คนไม่โสด ก็จะมีข่าวดีค่ะ

          สุขภาพ : ต้องระวังอุบัติเหตุให้มาก ๆ ถ้าไม่จำเป็นเดือนนี้อย่าเดินทางไกล

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาล คนป่วย คนเจ็บ คนตาย เป็นโรงพยาบาลสงฆ์ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก หรือแม้แต่ทำบุญโลงศพ ก็ได้ค่ะเพื่อทุเลากรรมค่ะ หรือถวายสังฆทานยา ใส่ไม้เท้า ร่ม มีดโกน ถวายไปพร้อมสังฆทาน เป็นการแก้เรื่องอุบัติเหตุ

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีวอก

          สถานการณ์ทั่วไป : มีเรื่องต่าง ๆ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ร้อยเรื่องพันเรื่องล้วนเป็นปัญหาทั้งสิ้น เรื่องป่วน ๆ ทั้งหลายส่วนมากมาจากคนอื่นทั้งสิ้น หนักแน่นเข้าไว้ ปล่อยวางซะบ้างทุกอย่างก็จะผ่านไปค่ะ

          การงาน : ทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก ๆ ระวังจะผิดพลาดทางเอกสาร และสัญญาที่จะสร้างความเสียหายได้ การกระทบกระทั่งกันในเรื่องงาน ถูกแย่งผลงาน เจ้าของธุรกิจระวังถูกแย่งลูกค้า ตั้งสติให้ดีค่อย ๆ หาวิธีแก้ปัญหาอย่างมีสติ

          การเงิน : ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ การเงินผันผวนไม่แน่นอน ต้องระมัดระวังรัดกุมกับการจัดระบบเรื่องเงินให้ดี ต้องตรวจตราให้ดีไม่เช่นนั้นจะเกิดจุดรั่วไหลได้ค่ะ

          ความรัก : ไม่มีความแน่นอน อย่าคาดหวังกับคนรักมากนัก จะไม่ได้อย่างที่คาดหวังหัดทำใจ เพื่อประคับประคองความรัก ถ้ามีคู่แล้วยิ่งต้องมีสติให้มาก ๆ อย่าให้คนนอกเข้ามาวุ่นวายเข้ามาแทรกแซงในครอบครัวเราก็พอ

          สุขภาพ : เกี่ยวกับกระเพาะ ทางเดินอาหาร เดือนนี้จะปั่นป่วน ทำให้ต้องเสียเงินกับการรักษาสุขภาพ

          เคล็ดลับเสริมดวง : จัดโต๊ะทำงานใหม่ไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือหรือหันหน้าไปทางทิศนี้ จะดีในเรื่องงาน สำหรับเรื่องของสุขภาพ หันหัวนอนไปทางทิศเหนือ จะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและนอนหลับสบาย

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีระกา

          สถานการณ์ทั่วไป : ยังคงเป็นไปอย่างเรื่อย ๆ เรียบ ๆ ไม่มีอะไรหวือหวา ยังหวังอะไรที่แน่นอนไม่ค่อยได้ เรียกว่าเป็นจังหวะที่นิ่ง ๆ ว่าง ๆ มองในแง่ดีก็ยังไม่มีอะไรย่ำแย่จนน่าเป็นห่วง ถ้าตั้งใจจะทำอะไรก็อย่าเพิ่งท้อจนต้องล้มเลิกกลางคันไปก่อนล่ะ

          การงาน : หนักใจไม่ใช่น้อย เรียกว่าอยู่ในสภาวะชะงักงัน ปัญหาและอุปสรรคพากันรุมเร้าทำให้ต้องเหนื่อยกับเรื่องงานมากขึ้น ระวังหากต้องการเอาตัวรอดจากปัญหาละก็ต้องนิ่งอย่างเดียว ที่เรียกว่า นิ่งเสียตำลึงทอง

          การเงิน : ดีพอประมาณไม่ถึงกับขัดสน อาจจ่ายเงินไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ไม่ควรจ่ายก็จ่าย เงินหมดไปเดี๋ยวก็ได้มา เรียกว่าเงินไปเที่ยวเดี๋ยวก็มา ถ้าประหยัด ๆ หน่อยก็จะอยู่ในกระเป๋าได้นาน ๆ

          ความรัก : อาจเป็นช่วงที่ดูเหมือนเหงา ๆ อุปสรรคของความรักก็น่าจะเป็นเพราะว่ามีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไหร่ เป็นเดือนที่ระหองระแหงหนักมากกว่าที่ผ่านมา ช่วยกันคิดหาทางออกจะดีกว่ามาทะเลาะกันนะคะ

          สุขภาพ : สบาย ๆ ไม่น่าเป็นห่วง

          เคล็ดลับเสริมดวง : การทำบุญเสริมดวง ส้ม 8 ลูกตามกำลังวัน ไปบูชาพระในโบสถ์หรือไหว้ขอพรพระพิฆเณศ ถวายส้มตามกำลังวันจะทำให้พบแต่ความสำเร็จรุ่งโรจน์โชติช่วงค่ะ

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีจอ

          สถานการณ์ทั่วไป : อย่าสับสนกับสถานการณ์รอบ ๆ ข้าง ทุกอย่างมีเกิดก็ต้องมีสิ้นสุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปัญหาการงาน การเงิน หรือความรัก ต้องรอบคอบและมีสติ ปัญหามาแก้ได้หมดค่ะ

          การงาน : การเจรจา ตกลง ต่อรอง การเซ็นสัญญา ดูเหมือนจะดีแต่ต้องรอบคอบสักหน่อยก็จะดีนะคะ สิ่งที่ต้องระวัง คือการขัดแย้งขัดใจกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน บรรยากาศจะเซ็งแบบสุด ๆ

          การเงิน : มีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ แต่ก็เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา เก็บไม่ค่อยอยู่ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากเรื่องของยวดยานพาหนะ มีการซ่อมบำรุงรถจุกจิกเสียมากกว่า เพราะซ่อมไม่จบค่ะ

          ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น ไม่หวือหวามากมายนัก ต้องหมั่นเติมความหวานให้แก่กัน อย่าทำนิ่งเฉย จะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา ดังนั้นเราเองก็ต้องหนักแน่นไม่หูเบา จะมีปากเสียงกันรุนแรง

          สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี เจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเสริมดวง หมั่นทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตและปัจจุบัน เชื่อว่าการถวายสังฆทานจะทำให้เจ้ากรรมนายเวรต่างอโหสิกรรม และมาอนุโมทนาบุญด้วย ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ

ดวงเดือนกันยายน 2560

ดูดวงคนเกิดปีกุน

          สถานการณ์ทั่วไป : อย่าคาดหวังในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง หรือคำนึงในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว ความคิดหวังหรือความคาดหมายจะเป็นจริงได้ไม่ยากเลย หมั่นทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ ตั้งสติสมาธิให้ดีสิ่งที่หวังจะบังเกิดผล

          การงาน : งานก็ล้นมือทั้งที่เป็นงานของตัวเอง งานขอความช่วยเหลือ งานของคนอื่นไม่ทำหรือทำไม่ได้ก็หยิบยื่นเอามาให้ แต่ก็ยังถือว่าไปได้ด้วยดีเพียงแค่มีเรื่องที่ต้องวุ่น ๆ งานเก่า ๆ ที่คาราคาซังยังไม่เสร็จของใหม่มาอีก ค่อยเป็นค่อยไปต้องสำเร็จแน่ค่ะ

          การเงิน : จัดระบบการใช้เงินเริ่มลงตัวได้แล้ว ไม่มือเติบใจใหญ่ รอบคอบขึ้นมีเงินเหลือบ้าง เรียกว่าคุมการเงินได้ดี มีการวางแผนเรื่องการเงินมากขึ้นเรียกว่า คุมได้

          ความรัก : คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ อยากมีความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ถ้าแต่งงานแล้วต้องระวัง เรื่องทะเลาะเบาะแว้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง หึงหวงกันตลอดจึงทำให้ชีวิตครอบครัวไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่ หรือแม้แต่คู่รักที่ดูเหมือนจะลงตัวก็อาจมีเรื่องไม่คาดฝันจากภาวะ

          สุขภาพ : อย่าประมาทโดยเด็ดขาด ตรวจสุขภาพประจำปีด้วย หรือไปพบแพทย์ตามนัด หากปล่อยหรือละเลยอาจต้องล้มหมอนนอนเสื่อได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : การทำบุญเสริมดวง ไปทำบุญที่วัดไหนก็ตามอย่าลืมทำบุญแก้ดาวร้าย ด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง หรือบริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้าในวัด ทำบุญเสริมดาวดี ด้วยกระเบื้องหลังคาโบสถ์ หรือทำบุญโลงศพบ่อย ๆ จะทำให้เจริญรุ่งเรืองและประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่ค่ะดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงเดือนกันยายน 2560 ดูดวงตามคนเกิด 12 ปีนักษัตร แบบละเอียดยิบ โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 18:03:45 78,501 อ่าน
TOP