ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26- 2 กรกฎาคม 2560
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles หน้าไพ่แสดงถึงการได้รับผลตอบแทนอย่างดีจากการทำงานหนักในอดีตที่ผ่านมา บางครั้งจึงแสดงถึงการได้รางวัล มีโชคลาภ มีเงินก้อน แม้แต่ได้เป็นเจ้าของทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ อย่างไรก็ดี เงินไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง และการอยู่ในบ้านที่สมบูรณ์พร้อมก็อาจจะเหงาได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี มีการเฉลิมฉลอง หรือมีปาร์ตี้เล็ก ๆ ในหมู่คนรู้ใจ อาจได้คืนดีกับคนรัก ปรับความเข้าใจกัน แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้ไม่แสดงถึงคู่รัก แต่หมายถึงมิตรภาพที่ดีมากในบางช่วงเวลา

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords สถานการณ์ของคุณยังปรวนแปรไปมา จะเกิดความวิตกกังวลกับกระแสการเงินที่เอาแน่นอนอะไรไม่ได้ ที่สำคัญคือคุณต้องหยัดยืนเข้มแข็งในที่ของตัวเอง ต้านลมพายุช่วงนี้ให้ได้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ระวังการเจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง หากเป็นลูกน้องก็อาจถูกจับตามองจากนายอย่างใกล้ชิด เป็นช่วงถูกเพ่งเล็งได้ง่าย และในสถานการณ์แบบนี้ไม่มีใครช่วยคุณได้เลยนอกจากตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความคิดที่ลังเล การตัดสินใจไม่ได้ การเลือกอะไรไม่ได้สักอย่างในเวลานี้

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups เรื่องบางเรื่อง ปล่อยให้มันดังแค่ในใจตัวเราเองก็ดีเหมือนกัน แต่เรื่องหลายเรื่องอย่าปล่อยให้เป็นความเศร้าแอบแฝง หรือเรื่องบั่นทอนชีวิตเลย ทิ้งมันไปเสียบ้างดีกว่าราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ได้รับพรพิเศษเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง หรือจะมีการประกาศผลในบางเรื่อง เป็นข่าวดีที่มาถึงคุณ โอกาสสำคัญเพื่อให้คุณทำในสิ่งที่ถูกต้อง แก้ไขความผิดพลาดที่แล้วมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คุณอาจจะห่างไกลคนรัก มีเรื่องต้องเก็บตัวจากกัน หรือมีเรื่องให้ค้นหาคำตอบอยู่เงียบ ๆ ในจิตใจ แต่บางทีไพ่ก็เกี่ยวข้องกับคนรักที่ต่างวัย การพบกันเมื่อสาย หรือความรักทางไกลด้วย

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles หมุนกันตึงมือในช่วงนี้ จะติดขัดเอาง่าย ๆ อาจต้องใช้ระบบกู้ยืม การใช้เครดิต คุณอาจต้องยักย้ายถ่ายเททรัพย์สินบางอย่างเหมือนการเล่นกล และใช้เทคนิคพอสมควร เพื่อจะอยู่รอดให้ได้

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands การได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เริ่มงานบางอย่างใหม่ บ้างจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ มีเรื่องต้องเรียนรู้เพิ่มเติมซึ่งกันและกัน แต่เป็นสิ่งที่ส่งผลดีกับคุณมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความวิตกกังวลที่ตัดไม่ได้ มีปัญหาสุขภาพจิตอยู่เงียบ ๆ ญาติผู้ใหญ่เพศหญิง โดยเฉพาะคนที่สูงวัย มักนำเรื่องปวดหัวมาให้

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ถึงที่สุดแล้ว คุณจะมีทรัพย์สินบริบูรณ์ และมีที่มั่นคือครอบครัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามขอให้รักกัน แล้วคุณจะช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งไปตลอด   


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands มีการเดินทาง ได้พบปะผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ งานหรือกิจการของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้น ได้รับการเผยแพร่ประกาศเกียรติคุณออกไป มีผู้กล่าวขวัญถึงในแง่ดีมาก การประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จะได้ผลดีมากในช่วงนี้ เป็นจังหวะดี ๆ ในเรื่องงาน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ความสัมพันธ์ที่วางรากฐานแข็งแรง บ้างกำลังคิดถึงการสร้างฐานะด้วยกัน เป็นคู่ชีวิตที่แนบแน่นมากกว่าเรื่องรักเท่านั้น หมายรวมถึงการดำเนินชีวิต การสร้างความเป็นปึกแผ่น ร่วมกิจการงานด้วยกัน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Cups มีเกณฑ์ได้เงินทองของถูกใจ มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมี ถือว่าเป็นไพ่ของความสุขทางใจและโชคลาภที่มีมาสม่ำเสมอ บ้างอาจได้รับประโยชน์จากความเสน่หาด้วย

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ระวังการต้องเผชิญกับคราวเคราะห์อันหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญหามีมาได้หลาย ๆ รูปแบบขอให้คุณใจเย็น มีสติให้มากในช่วงนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords คราวเคราะห์จะมาเยือนจากหลายรูปแบบจริง ๆ พูดแบบบ้าน ๆ ว่า *ความซวยอยู่ใกล้* เอาเป็นว่าตั้งมือรับให้ดี อย่าได้ประมาทกับเรื่องสุขภาพด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords เรื่องลับ ๆ เร้น ๆ ความสัมพันธ์ซุกซ่อน การแก้ปัญหาด้วยวิธีพลิกแพลงแปลก ๆ บางทีแทนที่จะได้ผล กลับจะนำคุณไปสู่สถานการณ์วุ่นวายมากขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ดังเคยบอกเสมอว่า ไพ่ใบนี้ คือนิยามของความสุขสมหวัง การพบรัก การคืนดี จึงบ้างจะปรับความเข้าใจกับคนรักสำเร็จ มีความสุขกับเรื่องดี ๆ ระหว่างกันและกัน ช่วงหวาน ๆ เข้าอกเข้าใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance การจัดสมดุล การประนีประนอม จะมีความหมายมาก ดังเคยเปรียบไว้ว่า “การยืนบนทางที่เหลวเละ เหมือนเรายืนหมิ่นบนฝั่งโคลนริมน้ำ สำคัญคือคุณจะทรงตัวอย่างไร” ความสัมพันธ์มีเรื่องพลิกไปมาหลายตลบ ก่อนจะพบทางที่ใช่

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโชคจากงานพิเศษ เป็นรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา แต่ทำให้คุณมีความสุขเป็นอย่างมาก หากกำลังมองหารายได้ใหม่ ๆ ลองดูจากงานอดิเรก หรือทักษะส่วนตัวที่คุณถนัด

           ธุรกิจ การงาน The Tower ระวังสถานการณ์ที่พลิกกลับอย่างน่าตกใจ เป็นเรื่องที่สั่นสะเทือนคุณได้มาก หรืออาจจะไม่เกี่ยวข้องเป็นสถานการณ์ แต่เป็นระดับความรู้สึกนึกคิดของคุณ อย่างไรก็ดี ไพ่ไม่ได้หมายถึงเรื่องร้ายเสมอไป อาจเป็นเหตุการณ์น่าตกใจ เพื่อทำให้คุณตั้งหลักทันก็ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาที่จะยืดเยื้อคาราคาซัง สิ่งที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ง่ายดาย อย่างไรก็ตามต้องรอเวลา

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หากจำเป็นต้องพัก หรือชะลอโปรเจคท์บางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นงานที่ทำ โครงการที่คาดหวัง หรือแม้แต่สุขภาพของคุณเอง ต้องตัดใจนะ อย่าให้ตัวเองเหนื่อยมากเกินไป ทรุดมาจะลำบาก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การแลกเปลี่ยนจะเป็นประเด็นสำคัญในอาทิตย์นี้ และการพึ่งพาอาศัยกัน การให้หรือใช้เครดิต การอุปถัมภ์ค้ำจุน ตลอดจนให้ทานในหลาย ๆ รูปแบบด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords คู่รักมักมีปัญหากันง่าย มีปากเสียง ปัญหาส่วนตัวก็หนักอยู่แล้ว ยังอาจดึงเอาคู่เข้ามาสู้กันเองให้เหนื่อยขึ้นอีก ระวังการทะเลาะที่ลงเอยด้วยการหนีหน้า การงอนง้อคืนดีต่าง ๆ ยากจะสำเร็จโดยง่าย

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินของคุณแจ่มใสอย่างมาก มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ทรัพย์สิน มีค่าตอบแทนงาม ๆ เข้ามา และยังเกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพในเรื่องการเงิน การวางแผนที่เป็นระบบจะส่งผลดี

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานเยอะมากมายใช่มั้ย ขอส่งกำลังใจค่ะ ดูแลสิ่งที่อยู่ในความรับผิดชอบให้ดี ระวังสุขภาพด้วย และถ้าอะไรหนักหนาเกินไปก็วาง ๆ บ้าง งานคุณน่ะยังไงก็ยังทำไม่เสร็จง่ายในตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานเก่าแตกเป็นงานใหม่ งานใหม่ขยายกิ่งก้านสาขา ปัญหาก็มาเป็นเงาตามตัว บางคนจะมีเรื่องการต้องขยับขยายโดยที่ยังไม่พร้อมด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม คุณจะมีครอบครัวที่อบอุ่นและเป็นสุข ไม่ได้หมายความแต่บุพการี ญาติพี่น้อง อาจเป็นใครก็ได้ที่คุณพึงใจจะนับเป็นคนสำคัญ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool ชีวิตใหม่อาจกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่จะเต็มไปด้วยความเสี่ยงหรือไม่ ก็น่าสนุกที่จะลอง คุณอาจจะหวาดกลัวลึก ๆ ในสิ่งที่ตัวเองกำลังจะเริ่มหรือทดลอง แต่การมองโลกในแง่ดี และความกล้าหาญ จะทำให้คุณพบประสบการณ์ใหม่ ๆ แน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ระวังช่องว่างทางความสัมพันธ์ มีปัญหาที่หาสาเหตุไม่ได้ บางทีต้นเหตุของความเหินห่าง หรือปัญหาระหว่างกันอาจมาจากสิ่งที่คาดไม่ถึง เช่น เรื่องจุกจิกในอุปนิสัย อะไรที่สั่งสมมานานครั้งแล้วครั้งเล่า

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords สถานการณ์ทางการเงินคุณอาจไม่ดีนัก ระวังจะเสียเงินเกี่ยวข้องกับการสื่อสารที่ผิดพลาด ผิดเพราะข้อมูลไม่เพียงพอ หรือการปกป้องผลประโยชน์ตัวเอง ยิ่งเสียหายมากกว่าเดิม ซื้อของต้องเช็กสภาพดี ๆ

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ มีผลงานเป็นที่จับตา เป็นช่วงต้องใช้ไหวพริบ ประสบการณ์ และศักยภาพเป็นอย่างมาก บ้างจะได้ร่วมงานกับคนเก่ง คนมีชื่อเสียง มีโปรเจคท์ดี ๆ เข้ามา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความกังวลในส่วนลึก รู้สึกเหมือนถูกทรยศหักหลัง เจอการหลอกลวง เล่ห์เหลี่ยมที่ไม่รู้เท่าทัน

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands งานใดที่ทำมานาน กำลังจะถึงลุล่วงแล้ว แต่งานใดที่กำลังเริ่มต้น ทำใจได้เลยว่าอีกพักใหญ่กว่าจะสำเร็จด้วยดี ขอให้คุณ *อดทนและใจเย็น* ต่อการรอคอยทุก ๆ อย่างราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles โอกาสดี ๆ ในเรื่องทางการเงิน มีความคิดสร้างสรรค์ ที่จะนำมาซึ่งผลตอบแทนอันน่าตื่นเต้น การลงทุนในกิจการใหม่ ๆ จะได้ทุนสนับสนุนดี มีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามาอีก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune การได้พบคู่รักคู่ครอง นำสิ่งดี ๆ มาสู่กันและกัน สามารถสร้างฐานะความมั่งคั่งขึ้นมาได้ และหมายถึงการรับรู้ของญาติผู้ใหญ่ต่าง ๆ เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจัง รักจริงหวังแต่งจะไม่ผิดหวัง

           สถานการณ์การเงิน King of Wands จะมีอนาคตที่ดี หากมีการบริหารจัดการ หรือควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมืออาชีพ เป็นช่วงที่ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการคิดเลข ประเมินความพร้อมของตัวเองให้ดีด้วย

           ธุรกิจ การงาน Death คุณอาจมีเหตุเปลี่ยนแปลงสำคัญ แต่จะเป็นไปเพื่อให้คุณมีชีวิตใหม่ บ้างมีการปรับเปลี่ยนเงินเดือน ค่าตอบแทน หรือยอมเสียสละตำแหน่ง มีการโยกย้าย บางทีก็ต้องปรับทัศนคติครั้งสำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles ความกังวลใจทางการเงิน เรื่องของความมั่นคงที่คุณมี แต่อาจจะรู้สึกว่าไม่พอ และนั่นคือปัญหาทางใจ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands รออีกสักพัก การงานของคุณจะเซตอัพใหม่ได้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้ทำงานอย่างเต็มที่ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก และหากมีการสอบการแข่งขัน สุดท้ายคุณจะได้ชัยชนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ดังเคยบอกว่า เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏ ชีวิตคุณอาจจะเดินทางมาถึงวงเวียน ยากจะบอกได้ว่า มันคือจุดเริ่มต้นหรือจุดสิ้นสุดกันแน่ การสิ้นสุดของอะไรบางอย่างจะเป็นการเริ่มต้นก็ได้ การปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต จะนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups The Emperor ความสัมพันธ์ที่มั่นคงดี แต่อาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งใช้อำนาจต่อกัน หากกำลังวางแผน วางรากฐานเพื่ออนาคต ก็อย่ากดดันกันจนเกินไป

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles กระแสการเงินคุณดีกว่าใครอีกแล้ว ถึงเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร คนอื่นน่ากังวลแค่ไหน สำหรับคุณทุกอย่างไปตามอย่างที่เป็น ยังทำกำไรและได้โชคลาภ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) คุณอาจจะได้อยู่กับสิ่งที่คุณรัก ชอบ พึงใจ ได้ทำงานที่ตัวเองรัก แต่ก็มีเรื่องให้เบื่อหน่ายอยู่หลายครั้งหลายคราว บางครั้งมีปัญหาความรักในที่ทำงานอย่างไม่น่าเชื่อ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands คุณต้องเจออะไร ๆ อีกมาก เต็มไปด้วยอุปสรรคขวางหน้า ปรียบว่าจะต้องผ่านด่านอีกมากมาย ไม่มีเส้นทางไหนง่าย แต่ยิ่งปัญหาเยอะจะยิ่งได้ประสบการณ์ ท่องไว้ ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ความหมายหนึ่งของไพ่ใบนี้คือ อย่ายึดมั่นถือมั่นมากเกินไป ความมั่นคงแท้จริงอยู่ที่ใจ และการปล่อยวาง บางทีก็ทำให้ *ได้* และ *มี* อะไรตั้งหลายอย่าง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot มักมีการเดินทาง อย่างที่บอกเสมอว่า เป็นได้ทั้งการเดินทางภายนอกที่เป็นสถานการณ์จริง ๆ หรือการเดินทางภายใน เป็นเป้าหมายในจิตใจ สัมพันธ์กับการใช้พลัง ความมุ่งมั่น วินัยที่จะพาตัวเองไปสู่จุดหมายด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) คนรักเก่า หรือประสบการณ์ในอดีต จะให้ทั้งสิ่งดีและร้ายกับคุณ และบางเวลาความทรงจำก็ยังทำให้เสียน้ำตาได้อยู่

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles คุณจะมีฐานะทรัพย์สินดีขึ้นเรื่อย ๆ ได้ผลตอบแทนจากการทำงานหนัก หากคุณเข้าใจเรื่องการเก็บออม หรือเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสม การลงทุนในกิจการต่าง ๆ จะไม่สูญเปล่าแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man การต้องหยุดงาน หรือชะลอโครงการชั่วคราว แต่หลายครั้งไพ่หมายถึงการปรับเปลี่ยน การเสียสละ การยอมเสียส่วนน้อยเพื่อรักษาสิ่งสำคัญ บางคนจำเป็นต้องปรับทัศนคติเพื่อความอยู่รอด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) คบหากับคนบางคน เหมือนการเดินบนถนนที่มีแต่ขี้โคลนตลอดเวลา เป็นความเหนอะหนะไม่สบายใจ แต่ยังหาทางสลัดออกไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ปัญหาทางอารมณ์ ความหงุดหงิด อึดอัดใจ สถานการณ์รอบ ๆ ที่ทำให้คุณไม่มีความสุขทางใจนัก ควรหลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands จะเป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการทำงานเป็นทีม การร่วมงานเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ระวังปัญหาความขัดแย้ง ความแตกแยก การวิพากษ์วิจารณ์ที่นำไปสู่การปะทะกันอย่างจริงจัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ความสัมพันธ์ที่ไม่ง่าย ใจคุณต้องเด็ดเดี่ยว หากมีการเลิกราหย่าร้าง หรือต้องพยายามเด็ดขาดต่อกัน ทำมันให้ดีที่สุด ระวังการหันหลังกลับเพื่อจะเสียใจ

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands ถ้าคุณได้พบเพื่อนร่วมงาน เพื่อนคู่คิด คนที่ช่วยเหลือทางการงานอย่างดีมาก ๆ เป็นสิ่งที่ควรรักษาเขาไว้ แต่ถ้าไม่มี แนะนำให้คุณมองหาคนคนนั้น และดูว่าคุณจะลงทุนหลังจากนี้อย่างไร

           ธุรกิจ การงาน The Magician มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีที่คาดไม่ถึง ถ้ามีปัญหา สถานการณ์อาจพลิกกลับในนาทีสุดท้าย หมายถึงการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานด้วย และการมองหาคนที่เฉลียวฉลาด จะสามารถช่วยเหลือคุณได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เมื่อคุณต้องตัดสินใจอะไรสักอย่าง จงมั่นคงและเข้มแข็ง เป็นนายของตัวเอง พึ่งตัวเอง อยู่ด้วยตัวเองให้ได้

           คำแนะนำพิเศษ The Empress หากคุณพบผู้หญิงที่มีพลัง เป็นคนเก่ง อาจช่วยให้คุณได้จังหวะดี ๆ มีโชคในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน อสังหาฯ และถ้าคนคนนั้นเป็นคู่รักคู่ครอง แม้มีปัญหาก็พยายามอย่าให้แตกหักกันเลย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การติดต่อสื่อสารต่าง ๆ เหมาะที่จะใช้ความอ่อนโยนนิ่มนวลเข้านำทาง บางเรื่องจะแข็งกร้าวไม่ได้ และมีเกณฑ์จะได้พบคนที่อายุน้อยกว่าที่น่ารัก ช่วยเหลือการงานได้ดี ส่วนใครที่ทำงานอดิเรกอยู่ บางทีจะมีเส้นทางอีกยาวไกล นำไปสู่อาชีพการงานได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles การตระหนักถึงคุณค่าของความสัมพันธ์ แต่ก็ไม่แน่ บางทีสิ่งที่คุณค้นพบอาจเป็นตัวคุณเอง การรู้ว่าตัวเองควรจะอยู่ตรงไหน ส่วนถ้าคุณเป็นโสดอย่าได้อ่อนไหว อย่าได้แคร์ แค่หาความสุขใส่ตัวเองเข้าไว้

           สถานการณ์การเงิน Justice (กลับหัว) ระวังปัญหาเรื่องภาษี หรือการเงินที่ไม่โปร่งใส หากเกี่ยวพันกับเรื่องทางกฎหมาย รัฐ ระเบียบการ เอกสารที่สำคัญใด ๆ ต้องรอบคอบและเป็นไปตามกฎระเบียบ ระวังจะสูญเสียเงียบ ๆ อย่างไม่น่าเกิดขึ้นได้

           ธุรกิจ การงาน King of Cups การงานของคุณขึ้นอยู่กับอารมณ์ส่วนตัวเป็นอย่างมาก ความรักความสัมพันธ์ดี งานของคุณก็จะดีไปด้วย แต่ในช่วงนี้ ก็เป็นเวลาที่คุณจะทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยหัวใจมากกว่าสมองอยู่ดี ทั้งที่รู้นั่นแหละ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ระวังการต้องพลัดพรากจากบุคคลอันเป็นที่รัก ต้องไปตกระกำลำบากในที่ต่างถิ่นแดนไกล การเดินทางต่างจังหวัดไม่ราบรื่น

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups อาจจะต้องบอกซ้ำว่า ไม่ว่าคุณจะมีเหตุให้ผิดหวังในเรื่องใดก็ตาม พยายามมองสิ่งที่ยังเหลืออยู่ มองน้ำที่อยู่ในแก้ว มากกว่าน้ำที่พร่องหกไป และสิ่งสำคัญอย่าได้ทำร้ายตัวเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil หากคุณตกอยู่ในห้วงอารมณ์สับสน ระส่ำระสาย หรือพัวพันกับเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ ต้องห้าม มีปัญหาซึ่งแก้ไม่ตกเหมือนถูกล่ามเอาไว้ จะเป็นเวลาที่ต้องอดทนให้มากที่สุด พยายามขึ้นมาสู่แสงสว่างให้ได้ จงคิดเสมอว่า ถ้าคุณแพ้แก่ปีศาจร้าย ที่จะหายนะก็คือตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ถ้ามีปัญหากันมาก่อนก็จะกลับมารีเทิร์นเร็ว ๆ นี้ มีเกณฑ์พบรักใหม่ ส่วนใครที่คิดเรื่องการย้ายไปอยู่ด้วยกัน ให้ผู้ใหญ่รับรู้ในความสัมพันธ์สักนิด แล้วทุกอย่างจะไปได้ดีมาก

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords คุณอาจจำเป็นต้องยอมวางมือกับลูกหนี้ หรือตัวเองเป็นฝ่ายมีหนี้สิน ต้องถอยไปตั้งหลักสักพัก จะมีความกดดันอันคาดไม่ถึง แต่ก็อดทนนะ เพราะการงานคุณกำลังจะไปได้ดีอีกครั้งในไม่นานนี้

           ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์ของคุณมาแล้ว แล้วจะได้ข่าวดีในเรื่องงานที่สำคัญ การได้งานใหม่ ๆ ที่มาพร้อมความสนุกสนาน ได้อยู่ร่วมกับคนที่นิสัยสอดคล้องต้องกัน ชีวิตคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ระวังความใจร้อน การเล็งผลเลิศ การตะลุยไปข้างหน้าอย่างเร็วเกินไป ทำให้คุณพลาดได้ด้วยตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ไพ่ใบนี้ เด่นสำหรับคนที่ขยัน มีความมุ่งมั่น และไม่หยุดการพัฒนาตัวเอง เรียนรู้และหาความเชี่ยวชาญให้มากที่สุด อะไรที่คุณต้องการย่อมจะได้เข้ามาแน่นอน ส่วนใครที่เป็นนายหน้าอสังหาฯ หรือหันมาจับเรื่องที่ดินสินทรัพย์ ให้หาประสบการณ์เชี่ยว ๆ ก่อนนะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 00:20:00 115,794 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP