ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 มิถุนายน 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 7 วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่เหมาะกับการจัดงานมงคล
ไม่เหมาะที่จะริเริ่มอะไรใหม่ เช่น เปิดร้านใหม่ เปิดสาขาใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ หรือออกรถใหม่ วันนี้จะอารมณ์ไม่ดี จะหงุดหงิดง่าย จะมีข่าวไม่ดีจากทางไกล การทำงาน จะมีความกดดัน ถูกเจ้านายตำหนิ มีปัญหากับเรื่องที่เสนอ การขอกู้ จะไม่ผ่าน ควรเลื่อนไปก่อน แต่จะดีในการสอบ สมัครงาน และแข่งขันกีฬา การเดินทางควรเลื่อนไปก่อน สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีขาว และสีส้ม สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีเหลือง และสีครีม ทิศให้ลาภ คือ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ท่านจะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำการสิ่งใดสิ่งหนึ่งจนประสบความสำเร็จ มีโอกาสสมหวังมาก นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปต่างประเทศ หรือมีเหตุต้องเกี่ยวข้องกับต่างชาติในทางใดทางหนึ่ง โดยภาพรวมจะได้รับข่าวดี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต สิ่งที่กำลังรอคอยจะสมปรารถนา ในอีกแง่หนึ่งหมายถึงการได้ร่วมงานกับลูกน้องหรือบริวารที่ใช้ได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นช่วงเวลาที่น่าจะมีความสุขกายสบายใจ ได้อยู่ในบรรยากาศที่มีความสุข มีคนห้อมล้อม ได้อิ่มหมีพีมันกับอาหารดี ๆ หรือมีโอกาสที่จะเจริญเติบโตก้าวหน้าในสิ่งที่ทำ ถ้าเป็นคุณผู้ชาย จะมีสุภาพสตรีเข้ามาคอยช่วยเหลือสนับสนุน ผ่อนหนักเป็นเบา การเรียน มีความคิดที่จะเปลี่ยนโรงเรียน ย้ายที่เรียน เปลี่ยนคณะเรียน อาจเรียนไม่จบในที่สุด

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ท่านจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ความสงบร่มเย็น ชีวิตที่ราบรื่น สำหรับท่านที่มีโครงการจะปลูกบ้านสร้างบ้านก็เป็นช่วงที่เหมาะสม ดวงชะตาถึงจุดเปลี่ยน จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด มีเกณฑ์โยกย้าย ถ้าไม่ย้ายงานก็ย้ายบ้าน ความรัก จะได้พบคู่รักที่มาจากถิ่นแดนไกล หรือได้ย้ายไปอยู่ต่างถิ่นต่างที่ เพราะคนรัก ไม่มีเคราะห์อุบัติเหตุ แต่สำหรับท่านที่ทำกิจการส่วนตัวก็จะเงียบเหงาหน่อย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ท่านจะมีโชคเรื่องงาน ได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับมอบหมายงานใหม่ที่สำคัญ และงานที่ทำจะเป็นหน้าเป็นตาให้กับท่าน ท่านที่แสวงหางานอยู่ก็จะได้งานในช่วงนี้แหละ หรือถ้าคิดจะทำกิจการส่วนตัวก็ตัดสินใจได้เลยไม่มีอุปสรรค การเงิน เฮงแน่นอน เงินกำลังจะหล่นทับ ทำให้ดีจะรวยไม่รู้เรื่อง บางคนมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยสนับสนุน อุปถัมภ์ค้ำชู ไปไหนมาไหนก็ปลอดภัย ไม่มีปัญหา หรือถึงมีก็แก้ไขไม่ยาก

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านจะได้ขึ้นบ้านใหม่ หรือจะได้พบรักใหม่ ชีวิตรักลงตัวได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน เป็นรักที่ลงตัว มีครอบครัวที่เป็นสุข จะแต่งงานหรือไม่แต่งงานก็อยู่กันได้ ถ้ากำลังมีปัญหา ระหองระแหงกันก็เลิกกันยาก ถึงอย่างไรก็ต้องกลับมาคืนดีหรือรักกันใหม่จนได้ การงานมีความมั่นคง ถ้าอยากทำกิจการส่วนตัว ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีและเหมาะสม การเรียน เอาตัวรอดได้ เป็นคนขยันเรียน ถึงไม่เก่ง แต่มีความตั้งใจจึงทำให้ประสบความสำเร็จ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สถานการณ์โดยทั่วไป คงมีเรื่องให้กลัดกลุ้มพอสมควร ทำให้อารมณ์หงุดหงิด คิดมาก อาจกำลังระแวง ไม่ค่อยสบายใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่ หรือไม่ค่อยไว้ใจใครที่ต้องติดต่อเกี่ยวข้องด้วย หรืออาจกำลังลุ่มหลงมัวเมากับบางสิ่งบางอย่าง จนส่งผลเสียต่อเรื่องหลัก ๆ ที่ต้องทำ การเงินยังคงสภาพคล่อง หาง่ายใช้คล่อง จะไปเจรจาขอยืมเงินใคร หรือไปกู้ธนาคารก็จะสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านจะมีเรื่องที่ต้องคิดตัดสินใจ ส่วนมากจะเป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่เลือกไม่ได้สักที ระวังจะไม่เหลือใครเลย ถ้าคนที่มีแฟนอยู่ก็จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดผูกพันกัน แต่ถ้ายังไม่มี อีกไม่นานเกินรอท่านได้เจอแน่นอน ให้ระวังมือที่สามโผล่เข้ามาทำให้ชีวิตรักของท่านวุ่นวาย มาได้ทั้งทางตัวท่านเองหรือแฟนของท่าน ท่านจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องการงาน เรียกว่าเข้าตากรรมการเป็นพิเศษ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 17:36:18 16,662 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP