ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่         พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเรื่องความสัมพันธ์โดยเฉพาะกับคู่รักคู่ครอง หากคุณมีปัญหากัน จะกลับมาคืนดีกันได้ นอกจากนั้น ยังแสดงถึงจังหวะโอกาสเจอคนถูกใจด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ใครบางคนอาจจะเข้ามาสู่ชีวิตอย่างไม่คาดฝัน หรืออยู่ ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้น ทำให้ชีวิตของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

           สถานการณ์การเงิน  The Moon การเงินของคุณดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เตือนถึงภาวะที่มีความกังวลใจ อาจจะเจอปัญหางานหดหาย มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียตำแหน่ง เตือนถึงภาวะเงินขาดมือชั่วคราวด้วย

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess ต้องพยายามใช้เหตุผลเข้ามาบาลานซ์ความรู้สึก คุณอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเงียบ ๆ ต้องดูทางหนีทีไล่ คอยประคองตัวเองไปได้ก่อน หากกลัวจะสูญเสียงานช่วงนี้ ก็ต้องพยายามทำตัวสงบ ๆ ไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands คุณจะเจอปัญหางานงอก งานที่มาไม่รู้จบ หรือทำของเก่ายังไม่เสร็จ ของใหม่ก็แทรกมาอีก

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ตอนนี้ไม่ใช่จังหวะที่ดีในการเจรจาต่อรอง ถ้าคุณมีปัญหากับใครอาจจะต้องสงบปากสงบคำเก็บตัวไปก่อน รอจังหวะที่ดีกว่านี้แล้วค่อยโต้ตอบจะดีกว่า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot ไพ่สัญลักษณ์ของการเดินทาง การกำหนดเป้าหมาย อีกทั้งเป็นการบอกว่าดวงจะได้เดินทางไกล สัมพันธ์กับต่างชาติต่างภาษา แต่ก็ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณด้วยว่าจะพาชีวิตตัวเองไปในทางไหน จะท้อใจกลางคันหรือไม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands บางคู่อาจอยู่กันด้วยภาระหน้าที่บางอย่าง ทำให้จำเป็นต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไป แต่ในด้านบวกคุณก็จะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคง มีความรับผิดชอบดีต่อกัน ไม่ค่อยโรแมนติกแต่ก็ไม่ทำร้ายกัน

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินรั่วไหลอยู่ไม่ขาด หรือมีคนเข้ามาช่วยใช้จ่ายเป็นระยะที่จะเสียเงินกับคนอื่น เช่นญาติพี่น้อง หรือภาษีสังคมที่เข้ามาไม่ขาด จะไม่ค่อยพอใจในเรื่องของรายรับเท่าไหร่ด้วย

           ธุรกิจ การงาน The World ดวงการงานของคุณ ยังอยู่ในตำแหน่งที่ดีแม้ว่าจะต้องทำเรื่องเดิม ๆ  อยู่ในบรรยากาศที่ไม่มีอะไรเคลื่อนไหวมากนัก ส่วนกรณีการเลื่อนตำแหน่งต่าง ๆ นั้นคงจะต้องรอวาระถัดไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ยังมีเรื่องที่จะทำให้คุณต้องใช้ความมานะอดทน ต้องสู้ต้องลุยแก้ปัญหาอยู่ลำพัง บางครั้งก็จะโดดเดี่ยว รู้สึกว่าไม่มีใครช่วยคุณได้

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ถ้าคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน หรือมีปัญหาในออฟฟิศมาก ก็คิดเสียว่ายังต้องรักษาผลประโยชน์ที่ตัวเองได้รับ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งหน้าที่ หรือภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ทำให้ดีที่สุดไปก่อนในตอนนี้
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การเดินทางท่องเที่ยว การเปิดกว้างรับสิ่งใหม่ และหากคุณมีแผนจะศึกษาต่อต่างประเทศ การเรียนการศึกษาก็จะเป็นย่างก้าวที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ จะมีเรื่องความหึงหวงระแวงแคลงใจ คนใดคนหนึ่งจิตใจไม่ค่อยมั่นคง แต่จะบอกว่าดีหรือร้ายขั้นสุดก็ยังไม่ใช่ ต้องปรับตัวหากันอยู่

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant ดวงจะไม่ลำบากเดือดร้อนในเรื่องการเงิน ถ้ามีปัญหาก็จะมีคนช่วยเหลือ สถานการณ์ต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคง เป็นปกติดี การกู้ยืมขอสินเชื่อต่าง ๆ จะสมหวัง

           ธุรกิจ การงาน The Sun จะได้ข่าวดีในเรื่องของการงาน มีโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ได้โยกย้าย แสดงถึงโอกาสที่ดีกำลังจะมาถึง หากคุณมีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแปลงทางการงานใด ๆ ให้รู้ว่าหลังจากนี้ชีวิตคุณจะดียิ่งขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาหลาย ๆ อย่างยังต้องรอเวลา เร่งรัดแก้ไขอะไรตอนนี้ยังไม่ได้ ส่วนถ้ามีคนหยิบยืมเงิน หรือว่ามีนัดหมายสำคัญ ต้องรออีกระยะกว่าจะลงตัว

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords บางครั้งคุณก็ต้องทำตัวเองเป็นคนใจร้ายใจแข็ง เด็ดเดี่ยวให้อีกฝ่ายเห็นเหมือนกัน ไม่เช่นนั้นก็จะอยู่ในโลกที่โหดร้ายนี้ไม่ได้ เอาน่ะ เป็นคนแกร่ง ๆ บ้าง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement จะได้รับโอกาสที่สำคัญในช่วงนี้ อาจจะมาในเรื่องของหน้าที่การงาน หรืออะไรที่คุณเคยทำผิดพลาดในช่วงเวลาก่อนหน้า จะได้แก้ตัวอีกครั้งหนึ่ง อีกประเด็นคือ ให้ตั้งใจฟังให้ดีว่าจะมีข่าวสารอะไรมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เตือนถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน การคบกับคนมีพันธะ มีภาระ หรือกรณีที่ตัวคุณเองมีคู่อยู่แล้ว เข้าไปพัวพันกับคนมาใหม่ ระวังจะได้ความสุขก่อนแล้วต้องไปชดใช้อย่างเจ็บปวดในภายหลัง

           สถานการณ์การเงิน Justice จะได้รับค่าจ้างตอบแทนที่สมเหตุสมผลดี กรณีมีข้อพิพาทคดีความใดที่เกี่ยวข้องกับมรดกทรัพย์สิน จะได้รับความเป็นธรรม จะได้ในสิ่งที่ตัวเองสมควรได้

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword สัญลักษณ์ของการต้องใจกล้า เดินไปข้างหน้าอย่าได้ท้อถอย ความสำเร็จของคุณไม่ได้มาง่ายอย่างแน่นอน ต้องสู้ต้องลุย เปรียบเสมือนการต้องคว้ามงกุฎมาให้ตัวเอง ไม่มีใครหยิบยื่นให้คุณได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ปัญหาบางอย่างจะมากับคนในอดีต เช่น เพื่อนเก่า คนรักเก่า หรือแม้แต่ความสัมพันธ์บางอย่างที่ยังสร้างรอยแผลให้จดจำ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles บางครั้งคุณก็ไม่จำเป็นจะต้องมัธยัสถ์มากเกินไป ใช้เงินกับความสุขของตัวเองบ้างก็ได้ หากต้องลงทุนหรือควักกระเป๋าจ่าย ก็จ่ายไปเถอะ สิ่งดี ๆ จะมีกลับเข้ามาอีกแน่นอน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups อาจจะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกเหงานิด ๆ โดดเดี่ยวข้างใน มีเรื่องค้างคาอยู่ในใจ อาจเป็นความรักความใคร่สัมพันธ์ แต่บางครั้งก็หมายถึงเรื่องในชีวิตส่วนตัว ใครที่อยู่ในระบบกงสี ช่วงนี้จะมีปัญหากับญาติพี่น้องพอสมควร

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ถ้าคุณมีคนรักที่เจ้าชู้หน่อย รู้สึกไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไหร่ ก็ต้องปล่อยเขาไปก่อนในช่วงนี้ เพราะยังไม่ถึงกับจะเลิกราหย่าร้างไปจากกัน ส่วนถ้าเป็นคนโสดแล้วมีคนเข้ามาติดพัน ต้องดูกันอีกยาว ๆ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles รายได้ขึ้นอยู่กับความขยันขันแข็ง ดีสำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ด้วย ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย อีกอย่างหนึ่งก็คือให้พัฒนาทักษะที่คุณมีพื้นฐานอยู่แล้ว วันหนึ่งจะใช้ประกอบอาชีพได้

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ถ้าคุณอยากทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการหางาน หรือการเซตอัพธุรกิจ ตอนนี้คุณทำได้ จะเป็นจังหวะที่ดี อุปสรรคสำหรับการทำงานของคุณก็มีแค่ความรักความสัมพันธ์ส่วนตัวเท่านั้นเอง ถ้าจัดการตรงนั้นได้อย่างอื่นก็ไม่มีปัญหา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups คุณอาจจะตั้งเป้าหมายไว้สูงมากเกินไป เกินกว่าข้อเท็จจริงจะให้คุณได้ ถ้าเป็นไปได้ลองลดระดับความคาดหวังลงมา บางทีจะทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตประจำวันมากขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ครอบครัวยังคงมีความหมาย ความสัมพันธ์ที่ดีภายในบ้านจะเป็นรากฐานที่ดีของชีวิต กับญาติพี่น้องพ่อแม่ ขอให้พยายามปรับความเข้าใจกันให้ได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ช่วงนี้คุณต้องมองหาทางหนีทีไล่มากเป็นพิเศษ ใช้ข้อมูลต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์ด้วย ชีวิตบางส่วนอาจต้องอยู่กับเรื่องลับลวงพราง หรือมีสิ่งที่ยากจะพูดกันออกไปได้ตรง ๆ ต้องใช้ไหวพริบในการดำเนินชีวิต

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles คนที่เป็นแฟนกันน่าจะต้องได้ช่วยเหลือกันในทางใดทางหนึ่ง แต่ว่าปัญหาก็เกิดได้เหมือนกัน ถ้าคนใดคนหนึ่งพึ่งพิงกันมากเกินไป ส่วนถ้าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจการเงินกับคู่ ลองเปิดใจคุยกัน ทำยังไงให้ช่วยกันได้มากกว่านี้

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups มีเงินเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เพียงแต่ว่าก้อนใหญ่จริง ๆ ไม่มาในตอนนี้ และถ้าหวังถึงความร่ำรวยหรือความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น ควรจะเผื่อใจไว้สักนิด ประคองตัวไปให้ได้ก็ดีมากแล้ว

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords จะเป็นช่วงที่คุณอาจจะจิตตกเป็นพัก ๆ บางทีก็มีความทุกข์ใจที่มาจากครอบครัว ทำให้แบกเอาปัญหาไปในที่ทำงาน แต่พอกลับจากที่ทำงาน ก็เอาความไม่สบายใจกลับเข้ามาในบ้านอีก เป็นวงจรที่คุณควรจะต้องแก้ไขมัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers คุณน่าจะมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจในช่วงนี้ ทำอะไรก็เหมือนจะผิดพลาดไปหมด บางทีอาจจะต้องพักสมองพักใจบ้าง เรื่องบางเรื่องไม่ต้องด่วนรีบร้อนเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands คุณต้องมีความหวังกับอนาคต ให้ความสำคัญกับเพื่อน กับทีม หรือคนที่อยู่ใกล้ตัวในตอนนี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ขอให้มองไปข้างหน้า รู้ว่ายังมีคนสนับสนุนคุณอยู่ อีกทั้งศักยภาพของคุณก็มีมากพอ จะพาชีวิตตัวเองไปได้ตลอดรอดฝั่งแน่นอน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups เป็นช่วงที่คุณจะมีความสุขกับเรื่องในบ้านหรือครอบครัว คนที่อยู่ไกลกันจะได้เดินทางไปมาหาสู่ พบปะกับพ่อแม่ญาติพี่น้อง ที่เคยมีปัญหากันจะมีบรรยากาศที่ดีเกิดขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance มีสิ่งที่ต้องปรับตัวเข้าหากัน แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องเหลือบ่ากว่าแรงอะไร แต่ในบางคนอาจจะต้องห่างกันสักระยะ จากเรื่องหน้าที่การงาน แต่ว่าก็ไม่ใช่ไปแล้วไปลับ ยังสามารถกลับมาใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันได้อยู่

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords จะมีช่วงที่ต้องใช้จ่ายกับปัญหาสุขภาพ หรือเครื่องมือเครื่องใช้ที่เสียหาย บ้างก็จึงจะได้เปลี่ยนมือถือใหม่ มีข้าวของที่หักพังต้องได้ซ่อมแซม

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะทำงานอย่างราบรื่นดี เป็นคนที่มีศักยภาพความสามารถในตัว ได้รับการยกย่องที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน หัวหน้าเจ้านายก็จะมองเห็นในความสามารถ มีโอกาสขึ้นรับตำแหน่งใหม่ ๆ ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ตอนนี้ถ้าทะเลาะกับใคร ตระหนักไว้ว่าคุณมักจะแพ้เขา เป็นช่วงที่จำเป็นต้องถอยออกมาก่อน หรือจัดระยะห่างอันเหมาะสมให้ได้

           คำแนะนำพิเศษ The Tower ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ อุบัติภัย ไฟไหม้ หรือปัญหาของตกจากที่สูง ถ้าหากตัวคุณเองใช้ชีวิตอยู่บนตึกสูง ก็ให้สนใจสัญญาณเตือนต่าง ๆ ด้วย อาจมีทำให้ตกอกตกใจ แต่ก็ไม่ถึงกับเป็นอันตรายที่ร้ายแรง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะมีข่าวดีเข้ามาในเร็ว ๆ นี้ เป็นเรื่องของหน้าที่การงาน หรือช่องทางรายได้การเงินใหม่ ถ้าคุณกำลังทำโปรเจคท์ใหม่ จะมีความสมหวังราบรื่นดี เป็นจังหวะที่เหมาะกับการเรียนการศึกษาด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นดี บางคนจะได้พูดคุยกันอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับการหมั้นหมายสมรส ผู้หลักผู้ใหญ่เองก็เห็นชอบกับความสัมพันธ์นี้ ที่เคยคบหากันมานานจะได้โอกาสที่ดีในการตกลงเปิดตัว

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินของคุณเด่นมากเป็นพิเศษ จะทำอะไรได้สวนกระแสชาวบ้านเขา อะไรที่คนอื่นขายไม่ได้ พอคุณไปจับก็จะกลับเป็นสินค้าทำเงินขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นจังหวะที่ดีในการเริ่มต้นลงทุนด้วย

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords ถึงแม้ว่าจะมีบรรยากาศที่ดีในเรื่องของการเงิน ในการทำงานจริง ๆ ยังจะมีเรื่องทำให้เครียดกดดัน หงุดหงิดง่าย แต่บางส่วนของปัญหา อาจจะมาจากตัวคุณเองก็ได้ ควรจะควบคุมอารมณ์สักนิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength มีแรงกดดันบางอย่างมาจากคนที่อยู่ใกล้ชิดใกล้ตัว ทำให้คุณเครียดและเก็บกดมันเอาไว้ ระวังจะเป็นระเบิดเวลา อีกอย่างหนึ่งก็คือ พยายามอย่าใช้ความรุนแรงต่อกัน

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles เป็นที่น่าสังเกตว่าดวงชะตาของคุณ จะมีทั้งเรื่องดีและร้ายสลับกันไป ถึงแม้ว่าจะมีปัญหากับใครบางคน แต่ถึงที่สุดแล้วก็ยังต้องช่วยเหลือเกื้อกูล พึ่งพาอาศัยกันอยู่ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือญาติพี่น้อง คนรักคู่ครอง จำเป็นจะต้องเดินทางสายกลาง ผ่อนหนักผ่อนเบาเข้าหากัน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords จะเป็นช่วงที่คุณต้องตัดสินใจให้ชัดเจนเด็ดขาด อย่าได้ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใด ๆ หากมีคนเข้ามาวุ่นวายกับคุณมาก ผู้คนเหล่านั้นจะแพ้ภัยไปเอง ตระหนักไว้เลยว่าคุณเป็นคนดวงแข็งคนหนึ่ง และไม่มีใครขวางทางคุณได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star จะมีข่าวดีในเรื่องของความรัก การมีมิตรภาพที่ดีเกิดขึ้น บางคู่ที่หย่าร้างยังจะได้กลับมาพูดคุยกันดี ๆ อีกครั้งหนึ่ง แต่จะว่าไปแล้ว ความสัมพันธ์แบบเพื่อนมักจะพอดีกับชีวิตคุณ มากกว่าความสัมพันธ์ฉันชู้สาวเท่านั้น

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้การเงินเข้ามาเป็นที่น่าพอใจ และมีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้พิเศษต่าง ๆ การทำมาค้าขายเป็นช่วงที่ไม่เดือดร้อนลำบากอย่างคนอื่น ดูท่าทางจะเก็บเงินได้มากเป็นพิเศษด้วย

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณจะอยู่ในตำแหน่งอย่างน่าภาคภูมิใจ เพราะมีศักยภาพความสามารถที่วัดผลได้ คนรอบข้างจะยกย่องชื่นชม ส่วนถ้ามีการสมัครงาน หรือได้รับคำเชื้อเชิญให้ร่วมกิจกรรมใด ๆ คุณจะทำมันได้เป็นอย่างดี มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Page of Wands คนที่เป็นหัวหน้าเจ้านายจะสนับสนุนคุณดี แต่ถ้าหากมีลูกน้องลูกจ้างบริวาร มักจะทำให้ปวดหัวมากกว่า ด้านหนึ่งก็คือต้องทำใจสักหน่อย เรื่องนี้ยังแก้เร็ว ๆ ไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles เป็นช่วงที่ดีในการก่อร่างสร้างตัว การเก็บเงิน การใช้จ่ายกับเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ถ้าจะซื้อบ้านซื้อที่ เป็นเวลาอันเหมาะสม ส่วนถ้ากำลังเหนื่อยกับการทำงานในตอนนี้ คิดเสียว่าเพื่อความมั่นคงในอนาคตข้างหน้า


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะมีข่าวดีสำหรับคุณในเวลาอันใกล้นี้ เป็นช่องทางใหม่ ๆ ทางการเงินการงาน แม้ว่าชีวิตจะยังประสบปัญหาในหลาย ๆ ด้านอยู่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups รูปแบบความสัมพันธ์มักจะทำให้คุณคิดมาก บางทีก็ไม่แน่ใจว่าตัวเองทำในสิ่งที่ถูกต้องดีหรือเปล่า แต่ก็นั่นเองไม่มีใครตัดสินใจแทนคุณได้

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man เตือนว่าภาระหนี้สินจะยังค้างคาอยู่ แม้จะมีรายได้เข้ามามากน้อยแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าให้ดีแล้วคุณควรจะเคลียร์หนี้เก่า พยายามอย่าสร้างหนี้เพิ่มในเวลานี้

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหาของคุณมาจากหลายปัจจัย เป็นสิ่งที่ตนเองแก้ไขไม่ได้โดยลำพังด้วย ทั้งปัญหาทางการเงินที่ติดพัน หรือการงานที่ไม่มั่นคง ดังนั้นคุณต้องพยายามทำตัวเองให้เข้มแข็งที่สุด ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ฟังดูเหมือนเป็นคำแนะนำทั่วไปพื้น ๆ  แต่นี่คือคีย์เวิร์ดที่แท้จริงของคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor บางเวลา คุณอาจจะรู้สึกว่าตัวเองดีไม่เท่าคนอื่น หรือว่ามีใครที่ทำให้รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ ให้คิดเสมอว่าคุณก็มีดีในแบบฉบับของคุณ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups หากมีปัญหากับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ลองเปิดตัวเองกับผู้คนใหม่ ๆ และเรียนรู้ที่จะแลกเปลี่ยน สื่อสารกันในสิ่งสร้างสรรค์ มากกว่าจะอยู่กับคำบ่น คำนินทา ถ้อยคำไร้สาระที่บั่นทอนจิตใจ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death จะเป็นจังหวะชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญก็ได้ เพียงแต่ว่าอย่าได้กลัวมัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อผ่านความมืดแล้ว คุณจะได้พบแสงสว่างอย่างแน่นอน หลายครั้งไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการสิ้นสุดของสิ่งหนึ่ง เพื่อจะมีการเริ่มใหม่ในทางที่ดีกว่า ส่วนถ้ามีการผ่าตัด การทำศัลยกรรมใด ๆ จะผ่านไปได้อย่างราบรื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) คุณอาจจะมีจิตใจที่อ่อนไหวกับใครสักคน หรือมองหาคนที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกดีมาก ๆ ก็คงดีหากคุณไม่ได้มีคู่ครองก่อนแล้ว จริง ๆ แล้ว อาจจะต้องกลับมาสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนเดิมดีกว่า (มั้ย)

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands มีคนเข้ามาช่วยใช้ช่วยจ่าย แต่ไม่ได้ช่วยหา หรือมีความจำเป็นต้องซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเพิ่มเติม โดยรวม ๆ แล้วคุณเองก็จะเอาตัวรอดได้ แต่ต้องเหนื่อยไปอีกสักพัก

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups อาจมีปัญหาเรื่องหน้าที่การงานเปลี่ยนแปลง หรือปัญหาสุขภาพ ทำให้ต้องหยุดงานชั่วคราว ถ้ามีการเดินทางใด ๆ จะติดขัดอยู่มาก แต่หากเผชิญกับวิกฤตการณ์ขั้นสุดแล้ว เดี๋ยวคุณก็จะฟื้นตัวได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะมีระยะเวลาที่คุณทำอะไรไม่ค่อยได้ เหมือนกับถูกบีบรัดไปหมด ปัญหาต่าง ๆ ทยอยเข้ามาอยู่ไม่ขาดสาย ควรจะระวังการมีคดีความต่าง ๆ ด้วย อะไรที่คิดว่ามันไม่ถูกต้อง จะพาคุณไปสู่ความเสียหาย ขอให้ละเว้นเสีย ระวังตัวด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ยอมรับสิ่งที่มันเป็น และพอใจสิ่งที่คุณยังมีอยู่ มากกว่าจะไปโฟกัสในสิ่งที่สูญเสียไป เชื่อเถอะว่าคุณเริ่มชีวิตใหม่ได้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สถานการณ์ช่วงนี้จะวุ่น ๆ หน่อย ระวังปัญหากับคนที่อายุน้อยกว่า หรือประเภทลูกน้องบริวาร สถานการณ์ทั่วไปยังคอนโทรลอะไรไม่ค่อยได้ ถ้ามีการเดินทางก็ไม่ค่อยราบรื่น ระวังคำพูดด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress  มีความกดดันอยู่เงียบ ๆ ในสถานะของคู่รัก บางทีก็อาจจะเป็นความมั่นคงมากเกินไปจนทำให้อึดอัด เอ๊ะ ! หรือว่าลึก ๆ คุณอยากจะเป็นโสดกันแน่

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups คุณมีงบลับเก็บไว้เป็นการส่วนตัวหรือเปล่า หรือกำลังวางแผนเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวเฉพาะในส่วนของตัวเอง สะท้อนว่าบางครั้งคุณเองก็ขาดความสุขทางใจ มีความโดดเดี่ยว แม้จะใช้ชีวิตร่วมกับใครก็ตาม

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands งานยังจะหนักอยู่ ต้องทำหลาย ๆ พร้อมกัน ทั้งชีวิตในบ้านและนอกบ้าน ต้องคอยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอด และก็ยังมีเกณฑ์เดินทางระยะใกล้อยู่บ่อย ๆ ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles คุณอาจรู้สึกว่าไม่อยากใช้จ่ายเงินเพื่อคนอื่นมากอีกต่อไป แต่ถ้ามีสัตว์เลี้ยง บริวารลูกน้องลูกจ้าง ลูกเต้าบุตรหลาน ก็ยังจำเป็นจะต้องจ่ายเงินเพื่อพวกเขาเหล่านั้น ทำอย่างไรได้มันเป็นความรับผิดชอบในตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ทนเหนื่อยเอาหน่อยนะ ยังต้องบริหารจัดการเวลาให้ดีในเรื่องของรายได้การเงินต่าง ๆ แม้จะค่อนข้างชุลมุนวุ่นวาย แต่ว่าจริง ๆ แล้วคุณก็ยังสามารถดูแลจัดการชีวิตตัวเองได้ ส่วนคนที่เป็นปัญหา เดี๋ยวจะไปเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2560 โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 23:32:49 97,829 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP