ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การอยู่กับกลุ่มคนที่มีความคิดติดกรอบ ตลอดจนค่านิยมที่อาจจะดูคอนเซอร์เวทีฟอยู่มาก คุณก็เห็นคุณค่าของแนวทางที่ยึดถือกันมา แต่การเปิดรับอะไรใหม่ ๆ ก็สำคัญนี่

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Fool มีสิ่งที่ท้าทาย พาคุณไปสู่ทิศทางใหม่ ๆ มีความตื่นเต้น แม้แต่ต้องการเอาชนะในบางที แต่ก็นั่นล่ะ อาจไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด มีทั้งความเสี่ยงและโอกาส

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands การใช้จ่ายกับสัตว์เลี้ยง บริวาร บุตรหลานลูกเต้า จะมีรายรับใหม่ ๆ เข้ามาอีก แต่ก็ยังต้องควักกระเป๋าไม่ขาด แต่ก็จะมีแรงบันดาลใจในการทำมาหาเงิน

           ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาอยู่กับคุณ ย่อมจะเป็นช่วงที่เจิดจ้า จะมีข่าวดี ได้แสดงฝีมือ มีคนเห็นความสามารถ ได้รับชื่อเสียงรางวัล งานประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชม สมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) การต่อสู้แข่งขันกับตัวเอง ขับเคี่ยวตัวเองให้ไปสู่เป้าหมาย แต่ที่เป็นปัญหาก็คือ คุณเหนื่อยแทบตายแต่ยังเหมือนไปไม่ถึงไหนนะสิ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ถ้าคุณมีปัญหากับคนรัก ยังมีจังหวะในการได้คืนดี แต่ก็อยู่ที่การเปิดใจและฟังกันด้วย ในช่วงนี้เรื่องความสัมพันธ์ยังเป็นสิ่งสำคัญของชีวิต เมื่อความรักดี เรื่องอื่น ๆ ก็ไม่เหนือบ่ากว่าแรงไปไหน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands จะมีเรื่องให้แสดงความยินดี มีความสำเร็จมาถึง หากมีการสอบ การเรียน การแข่งขัน การประมูลใด ๆ คุณจะประสบความสำเร็จ อะไรที่เคยล่าช้าจะได้เวลาบรรลุผล เพื่อชีวิตใหม่ของคุณเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups มีสิ่งที่ตกค้างในความทรงจำ ได้ย้อนกลับไปสู่ที่ที่มีความหลังร่วมกันมา หรือมีข่าวคราวจากคนเก่า ๆ มาถึง อยู่ในช่วงรำลึกถึงความหลังเป็นพิเศษ บางคนได้เจอเพื่อนในวัยเด็กที่ทำให้หัวใจรู้สึกแปลก ๆ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะได้เริ่มต้นใหม่ทางการเงินอีกครั้ง มีความหวังกับอนาคต หากมองหาลู่ทางการลงทุน การทำธุรกิจ จะเป็นจังหวะดีในการเริ่มต้นสื่อสารเจรจา การมองหาหุ้นส่วนคู่คิด

           ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังการตกอยู่ในข้อสัญญาผูกมัดโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือมีงานที่ยังต้องทำเพราะเป็นพันธสัญญา งานใช้ทุน งานแลกเปลี่ยนและการชดใช้ อีกอย่างที่สำคัญ อย่าทำงานเยอะเกินไปเพราะความโลภ เดี๋ยวจะเอาตัวไม่รอด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) ใฝ่หาความรื่นรมย์เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ถูกรบกวน ไม่สามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ ต้องร่วมงานสังคมที่ไม่อยากไป

           คำแนะนำพิเศษ The Empress ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เชื่อเถอะว่าคุณจะไม่ลำบาก เพราะนอกจากจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือแล้ว ตัวคุณเองจริง ๆ ก็มีพลัง มีบารมี มีคนให้ความเกรงใจและยากที่จะคิดเลื่อยขาเก้าอี้คุณได้
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Towerระวัง เรื่องไม่คาดฝัน สิ่งที่จู่ ๆ ก็อุบัติขึ้นไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม เป็นสิ่งกระทบกระเทือนความรู้สึกนึกคิด ความลับแตก ฯลฯ แต่บางทีก็เป็นเรื่องที่ทำเอาคุณตกใจ แต่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองเสมอไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้า รู้จักรู้ใจกันมากขึ้นตามวันเวลา แต่จะก้าวไปร่วมกันได้ไกลแค่ไหนก็ยังมีตัวแปรอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงความตั้งใจมั่นของ 2 ฝ่ายด้วย

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands กำไรที่กลับมาเป็นมิตรภาพ หรือแรงสนับสนุนในรูปแบบต่าง ๆ นอกเหนือจากทรัพย์สินวัตถุ อนึ่ง มักต้องใช้เงินในการขับเคลื่อนงานอย่างเต็มที่ ต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ เพิ่มเติม แต่ก็จะได้ผลดีมาก

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles จำใจต้องอดทนอดกลั้น ต้องฮึดไปอีกพักใหญ่ ยังมีปัญหาที่หมักหมมไว้ใต้พรม แก้ไขไม่ถูกจุด บางเรื่องต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก แต่ก็ไม่มีใครช่วยได้ ปัญหาจะคลี่คลายจริง ๆ เมื่อคุณหาเสี้ยนที่ซ่อนอยู่ให้เจอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ระวังว่า สิ่งที่คุณคิดว่าจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด และการล้มเหลวยังจะเกิดได้อีก
 
           คำแนะนำพิเศษ Temperance ต้องปรับตัวกับสถานที่ใหม่ เดินทางสายกลาง ต้องอดทน ประนีประนอม ประคองตนให้พ้นสถานการณ์ยากลำบากไปก่อน บางคนจึงจะมีการย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน ต้องโยกย้ายตามความจำเป็นชั่วขณะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man มีพันธกรณี มีเงื่อนไข สิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยน ต้องเสียสละ มักพบว่าเรื่องหลายอย่างค้างคา ไม่อาจคืบหน้า ไม่อาจเปลี่ยนแปลง อย่างมากก็คือต้อง “ทำใจ” และปรับกล่อมตัวเองไปเป็นวัน ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จะเป็นช่วงที่ดี มีคนผ่านเข้ามาในสายตา เจอคนที่กระตุ้นให้อารมณ์หวั่นไหว แต่ก็ไม่แน่ บางคนกำลังสัมพันธ์อยู่กับคนที่อารมณ์แปรปรวน และยังจะป่วนอีกมาก

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีทั้งเรื่องได้และเสีย ผิดหวังสมหวัง คละเคล้ากันไปในจังหวะครึ่ง ๆ ได้เงินเข้ามือก็มักจะเก็บไว้ไม่ได้นาน ส่วนถ้าต้องการจะลงทุน จะเสี่ยงโชค คงต้องรอโอกาสใหม่แล้วล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีโอกาสเด่น ๆ เข้ามา คว้าทันก็จะทำกำไรงาม ๆ  หากเป็นงานด้านอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจเกี่ยวกับมรดก ประกันชีวิต ก็ถือว่าจะเฮง ๆ และตัวเลขที่ดีของราศีคุณยังอยู่ที่ 2 กับ 5

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ทางออกที่มองเห็นราง ๆ กลับไกลออกไปกว่าเดิม เรื่องที่คิดว่าจะลงเอย กลับยืดเยื้อคาราคาซังต่อไป

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles การใช้ชีวิตไปทีละขั้น ทีละห้วงเวลา ดำเนินชีวิตประจำวันไปให้ดีที่สุด ชีวิตมักแวดล้อมด้วยผู้คนหลากหลาย ต้องปรับตัวไปกับปัจจัยที่แทรกซ้อนต่าง ๆ การมีความสุขในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของวิเศษ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords อยู่ในช่วงหนีเสือปะจระเข้ ระวังจะเจอปัญหาสุมรุมเร้า อะไรต่อมิอะไรประเดประดังเข้ามา ทั้งเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว บุคคลที่แวดล้อมคุณอยู่ แม้แต่สถานการณ์บ้านเมืองก็ยังส่งผลกระทบกับคุณเต็ม ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะได้ตระหนักชัดเจนว่าอะไรคือทางที่คุณควรไป ได้บทเรียนจากสิ่งที่เกิดขึ้น ฝันร้ายในช่วงที่ผ่านมา หรือปัญหาอันมอบประสบการณ์ล้ำค่าให้ และความรักในอนาคตจะเป็นอย่างไร ก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ช่วงนี้จะใช้เงินเก่ง แม้จะมีเก็บ ๆ ไว้เป็นงบลับส่วนตัวด้วยก็ตาม จิตใจมักมีเรื่องให้อยากช้อป อยากซื้อ หรืออยากจะเปลี่ยนตัวเองผ่านเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม

           ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles (กลับหัว) คุณเป็นคนมีความสามารถ แต่จะมีอะไรสักอย่างทำให้คุณพบปัญหาชั่วเวลานี้ ความมั่นคงสั่นคลอน หรือสูญเสียหน้าที่การงาน เจอสภาวะที่ไม่ได้รับการโปรโมทส่งเสริมใด ๆ ต้องอดทนเพื่อฝ่าเวลานี้ไปให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ดูจะเป็นช่วงดวงตก ทั้งศึกนอกศึกใน แต่ที่ลำบากมากเห็นจะเป็นจิตใจคุณเอง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles คุณสร้างครอบครัวของตัวเองได้ หรือในอีกทางคือ คุณเป็นได้ทุกอย่างสำหรับตัวเอง ไม่ต้องรอใคร การเงิน การงาน บ้าน รถ สิ่งที่คุณต้องการ จะหามันได้ด้วยตัวเอง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องพึ่งตนเองอย่างหนัก และดังที่เคยบอกค่ะ บางครั้งไพ่ใบนี้เด่นพิเศษสำหรับคนโสด บุคคลเพศหญิง หรือพ่อเดี่ยวแม่เดี่ยวที่เลี้ยงลูกตามลำพัง ไพ่บอกถึงศักยภาพในการเอาชนะอุปสรรค ถึงไม่มีใครคุณก็จะต้องไปข้างหน้าให้จงได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ได้รับการสนับสนุนจากคู่รักคู่ครองในเรื่องอาชีพการงาน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แต่ก็มีสิ่งที่ต้องเรียนรู้จากกันอยู่เสมอ และถ้ากำลังวางแผนเรื่องลูก จะมีโอกาสได้เพศชาย

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีเงินทองพอใช้ ถ้ากำลังวางแผนธุรกิจใด ๆ ก็จะก้าวหน้าราบรื่น มีการจัดสรรงบประมาณอย่างสมเหตุผล และคุณเองเป็นคนละเอียดถี่ถ้วนอยู่แล้วนี่

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess (กลับหัว) คุณว้าวุ่นใจมากไปไหม หรือว่ากำลังมีแผนการอะไรเงียบ ๆ คิดจะทำอะไรไม่อยากปรึกษาคนอื่น หากคุณกังวลกับเรื่องงานอย่าได้ตีตนไปก่อนไข้นัก เพราะทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามเส้นทางของมัน ใช้สัญชาตญาณได้ แต่ระวังอย่าให้ความคิดหลอกตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death จะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ต้องใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ การผ่าตัด การทำศัลยกรรม การซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรือต้องตัดสินใจใช้เงินกับเรื่องเร่งด่วนเฉพาะหน้า

           คำแนะนำพิเศษ The World แม้จะมีไพ่ที่แสดงถึงปัญหา แต่ก็มีไพ่ดี ๆ เข้ามาอีกเช่นกัน เรื่องสำคัญ ๆ ที่เกิดขึ้น จึงอาจเป็นการจบลงเพื่อเริ่มต้นใหม่ การเปลี่ยนผ่าน การเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ ๆ เพื่อให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords จำต้องรอเวลาเพื่อให้มีจังหวะที่ดีกว่านี้ ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง หรือความขัดแย้งที่ทำให้คุณตกในสถานะเสียเปรียบ เป็นรอง ต้องอดทนอดกลั้นอย่างมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands เริ่มเปิดเผยความสัมพันธ์มากขึ้น ได้แนะนำอีกฝ่ายให้ครอบครัวรู้จัก คนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตกันและกัน รวมถึงมิตรภาพจะนำคุณไปสู่ทิศทางใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบไหนก็ตาม

           สถานการณ์การเงิน The Moon การเงินคลุมเครืออยู่พอสมควร มักมีค่าใช้จ่ายที่ไม่โปร่งใจ เป็นภาระหนี้สิน หรือรู้สึกติดค้างใครอยู่ ในส่วนลึกจะรู้สึกกังวลกับอนาคต

           ธุรกิจ การงาน The Emperor การเงินไม่ค่อยแจ่มใส แต่ลงลึกในการประกอบอาชีพต่าง ๆ ยังอยู่ในช่วงเข้มแข็ง มั่นคง มีอุปสรรคก็จัดการได้ ปัญหาต่าง ๆ ไม่เหลือบ่ากว่าแรง ความสัมพันธ์กับผู้คนในระดับต่าง ๆ ยังประคองไปได้แน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands มักจะมีความไม่พอใจในเรื่องซ้ำ ๆ ซาก ๆ  ไม่มีทีท่าจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้ แต่ในอีกด้านหนึ่ง ตัวคุณเองก็อาจจะคิดไม่ชัดเจนด้วยหรือเปล่า

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles เมื่อคิดจะ “ให้” อะไรกับใครสักคน ไม่ต้องหวังหรอกว่าจะได้อะไรกลับมา ของอย่างนี้บางทีก็ใจแลกใจ และการให้มันสมบูรณ์แบบ จบลงที่ตัวมันเองแล้ว คิดเสียอย่างนี้จะมีความสุขมากกว่า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands มีเกณฑ์ได้ทำงานใหญ่ แตกยอดธุรกิจการงานออกไปอีก หากทำกิจการส่วนตัวจะได้ขยับขยายก้าวหน้า แต่ว่าก็ต้องเหน็ดเหนื่อยลงทุนลงแรง ต้องทำงานภาคปฏิบัติด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังปัญหาเรื่องความหึงหวง หรือมีสิ่งที่ยังติดค้างใจอยู่ เป็นช่วงที่ไม่อยากเปิดใจกับคนภายนอก ไม่ต้องการให้ใคร ๆ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องระหว่างคนสองคน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ยังจะมีรายได้ประจำสม่ำเสมอ แม้ไม่ใช่ตัวเลขก้อนใหญ่ แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าเงินยังจะไหลเข้ามือมาอีกเรื่อย ๆ การทำธุรกิจการค้าจะใช้เวลาในการสั่งสมประสบการณ์

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man เหมือน ๆ จะดี แต่ระวังยังจะมีเรื่องค้างคาสำหรับคุณ มีสิ่งที่เป็นปัญหาเรื้อรัง ต้องเผชิญกับสถานการณ์หน่วงหนัก มีพันธสัญญา มีงานที่ต้องทำด้วยแนวคิดการเสียสละ (อยู่คนเดียว)

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords บรรยากาศที่ตึงเครียด เหมือนจะมีสงครามกันอยู่ตลอดเวลา อย่าประมาทกับคนใจร้อน เจ้าอารมณ์ การใช้ความรุนแรงต่อกันด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles คุณยังมีทรัพย์สินรองรังมากมาย แต่ในหลายครั้งคุณอาจใช้มันเพื่อผู้อื่นมากไป อย่าลืมให้อะไรดี ๆ กับตัวเองบ้าง และการใช้เงินเพื่อความสุขของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องควรรู้สึกผิด มันไม่ได้แปลกตรงไหน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles เคยบอกหลายครั้งค่ะ ว่าไพ่ใบนี้มาทีไร หมายถึงจังหวะดีสำหรับคนขยัน ทั้งการทำมาหากิน โอกาสในการพัฒนาทักษะฝีมือ การเรียนรู้ประสบการณ์ การแตกยอดความคิดสร้างสรรค์ โดยเฉพาะใครที่ทำงานแฮนด์เมด โฮมเมด จะเป็นช่วงที่ดีมาก ๆ ของคุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังการมีคนอื่น ๆ เข้ามามีส่วนกับความสัมพันธ์ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายมากกว่าเดิม ความขัดแย้งเกิดขึ้นง่าย ๆ  เจอกับปัญหาไม่ลงรอยกัน ทะเลาะเบาะแว้งอยู่เนือง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ตกกระไดพลอยโจนต้องเสียทรัพย์ ระวังมีเรื่องเหน็ดเหนื่อย สถานการณ์คับขัน เงินทองมีปัญหา เกิดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเป็นคดีความ หรือเกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้ มีประเด็นทำให้สูญเสียผลประโยชน์

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การเงินไม่ดี แต่เร็ว ๆ นี้จะมีข่าวดีเรื่องงานใหม่อีกครั้ง รวมถึงการเกิดความคิดสร้างสรรค์ซึ่งจะพาไปสู่อะไรต่อมิอะไรอีกมาก หากมีการสอบ การสมัครงาน คุณจะสมหวัง การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จะดีเสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การพลาดข่าวสารสำคัญ เหมือนได้ยินแต่ไม่ทันฟัง บางครั้งคือการละทิ้งโอกาสอันน่าเสียดาย ไม่เรียนรู้ความผิดพลาดจากอดีต

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณยังมีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนฝูงเพื่อนร่วมงานที่ไว้วางใจได้ ใช่ว่าทุกคนบนโลกจะแย่ไปเสียหมด ต่อให้สูญเสียความรู้สึกกับบางคน ก็มีอีกหลายคนที่ยังเป็นมิตรของคุณได้อยู่ พิจารณาดูให้ดี ๆ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ความสัมพันธ์เหมือนมีม่านกั้น มีสิ่งที่แต่ละฝ่ายยากจะเข้าใจกัน การสื่อสารผิดพลาด มีปัญหา มีอคติที่เกิดขึ้นระหว่างกัน ไม่สามารถพูดคุยกันได้อย่างเดิม เริ่มไม่เปิดใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ใครที่เคยอกหักรักสลาย มีปัญหาเศร้าโศกมาก่อนหน้านี้ จิตใจคุณจะฟื้นคืนดี เริ่มมีสัญญาณที่ใช่ และหากมีการหย่าร้างเลิกรา จะนำคุณไปสู่เส้นทางที่ดีกว่า มิตรภาพจะมีความหมาย ไม่จำเป็นต้องเป็นแค่คนรักเท่านั้น

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups มักหมายถึงสภาวะอารมณ์ที่ไม่พึงพอใจกับข้อเสนอต่าง ๆ เจอเงื่อนไขที่จำต้องเลือก คิดไม่ตกกับการจ่าย-ไม่จ่าย และค่อนข้างกังวลในอนาคตทางการเงิน

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles การงานต้องสู้อย่างหนัก อะไร ๆ ก็มั่วชุลมุนไปหมด มีเรื่องต้องจัดสรร ต้องขุดทุกสิ่งอย่างขึ้นมาเพื่อหาวิธีเอาตัวรอด มักได้ทำงานหลายอย่างพร้อมกัน เป็นระยะสำคัญของการปรับตัว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups มีความโดดเดี่ยวในใจ ไม่ว่าจะอยู่กับใครก็ตาม หรือบางทีแม้อยู่ในที่ที่สะดวกสบาย ก็เหมือนค้างแรมอยู่ในพงดินถิ่นหญ้า มองหาคนเข้าใจไม่เห็น

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands สำหรับการงาน บางทีนะ คุณอาจต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง แอ็คทีฟมากกว่านี้ จะนั่งรอนอนรอให้ความสำเร็จเกิดขึ้นคงเป็นไปไม่ได้ การตัดสินใจลุยกันไปให้รู้กันไปข้าง มักทำให้คุณเจอช่องทางใหม่ ๆ ด้วย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ถึงจุดคับขันคุณจะมีสิ่งพลิกผันเกิดขึ้น อาจเป็นเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณ หรือเป็นบุคคล สถานการณ์ ที่เข้ามาช่วยแก้ไขผ่อนหนักผ่อนเบา แต่จะมาโดยกำหนดเวลาไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การเผชิญหน้ากับทางเลือกที่สำคัญ มีคนเทียบเคียงคู่ขนานกันให้ต้องคิด ใคร่ครวญ คนไหนล่ะจะอยู่หรือไป แม้แต่การต้องชั่งใจระหว่างรักกับเซ็กส์ คู่ทางการกับความรักลับ ๆ ที่ประทับใจ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords กว่าจะได้เงินมักเผชิญความยุ่งยาก มีบุคคลเข้ามามีส่วนขัดขวางการรับ-จ่ายของคุณ มีอุปสรรคขวางหน้า ถ้าตกงานอยู่ก็เห็นทีจะได้มีหนี้ใหม่ ๆ และต้องฟังใครบ่นว่าอย่าน่ารำคาญ

           ธุรกิจ การงาน  King of Swords ถ้าจะเอาตัวให้รอด ก็ต้องปักหลักฟาดฟันเต็มที่ มีสิ่งที่ต้องปกป้องผลประโยชน์ตัวเอง อย่างไรก็ดี ปิดช่องโหว่ของตัวเองให้ดีด้วย ระวังคนดื้อรั้น และการปะทะที่ไม่ต้องการ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles การเงินที่เกือบจะดี แต่ก็มีอันซวดเซไป เหมือนตั้งหลักไม่ได้ ปัญหาเข้ามาช้า ๆ กว่าจะรู้สึกตัวก็สายเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Swords สิ่งสำคัญที่มากับไพ่ใบนี้คือ “การตัดสินใจ” และการเอาชนะอุปสรรคด้วยความตั้งมั่นไม่ย่อท้อ หากคุณตกลงใจจะสู้ จะฝ่ากำแพง ไม่ว่าปัญหาหนักแค่ไหนคุณจะผ่านไปได้แน่นอน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit บางเรื่องที่คุณทำ จะไม่มีทางผ่านไปได้อย่างราบรื่น หากตัวเองยังไม่หมดคำถาม หรือยังตกลงใจไม่ได้ชัดเจน การตั้งสมาธิเป็นสิ่งสำคัญ และการโดดเดี่ยวบางครั้งก็มีประโยชน์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups มีความตึงเครียดแอบแฝง ต้องยุติความสัมพันธ์ชั่วคราว หรือได้พักเหนื่อยพักใจ จัดระยะความสัมพันธ์กับคนรัก ส่วนคนโสดยังไม่มีจังหวะที่ดีพอ จีบใครก็ผิดหวัง

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords ตัวเลขผกผันตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม ปัญหามักเป็นช่วงสั้น ๆ และให้ระวังค่าใช้จ่ายกับบริวารสัตว์เลี้ยง หมา แมว หรือการซ่อมแซมอุปกรณ์ของใช้ที่เสียหาย จะเสียเงินก้อนเล็กบ่อยขึ้นเรื่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ยังมีงานที่จะนำรายได้ดี ๆ มาให้ ดวงยังมีผู้สนับสนุนช่วยเหลืออยู่ เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักนิด บริหารจัดการให้ดีสักหน่อย หากตั้งใจจะทำธุรกิจส่วนตัว ให้คุยกับคนที่มีทุนมากพอ คนคนนั้นจะช่วยคุณได้ และมักอยู่ในชีวิตคุณอยู่แล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands เหมือนมีแต่ขวากหนามขวางหน้า แต่การฝ่าพายุบ่อย ๆ จะทำให้คุณแข็งแรงและมีทักษะการแก้ปัญหาที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ  King of Wands ถึงที่สุดแล้ว จะมีคนมองเห็นศักยภาพความสามารถของคุณ ถ้ากำลังร่วมงานกับคนเก่ง ๆ พยายามเรียนรู้ให้มากที่สุดเข้าไว้ ประสบการณ์นี้จะได้ใช้แน่นอน

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2560 โพสต์เมื่อ 1 พฤษภาคม 2560 เวลา 02:45:37 118,815 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP