x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 เมษายน 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 5 วันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช
วันนี้จะมีข่าวดีแต่เช้า จะได้ทำงานที่มีเกียรติ หรือได้โปรโมท แต่ช่วงบ่ายจะมีข่าวไม่ค่อยดี หรือข่าวลือบางอย่าง ที่ทำให้เสียความรู้สึก จะหงุดหงิดช่วงบ่าย จะมีเรื่องปวดหัว ไม่เหมาะกับการเข้าประชุม การตัดสินใจชี้ขาดในเรื่องสำคัญ ๆ การเข้าพบผู้ใหญ่ จะผิดหวัง และมีอุปสรรค แต่ยังไม่หมดหวังทีเดียว จงอดทน และใจเย็น ๆ ควรเข้าไปคลุกคลีกับปัญหา ค้นหาข้อมูลที่แท้จริง หรือแก้ไขสัญญาใหม่ก่อนเซ็น แล้วทุกอย่างจะไม่เสียหาย วันนี้จะได้ค่ามัดจำ จะได้ค่านายหน้า สีนำโชค คือ สีม่วง สีเขียวเข้ม สีน้ำตาล และสีดำ สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีแดง และสีส้มแสด ทิศให้ลาภ คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศเหนือ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การติดต่อดำเนินการเป็นไปอย่างราบรื่น สามารถติดต่องานกับคู่ค้าได้สำเร็จ อะไรก็ตามที่ท่านกำลังทำอยู่ เดินหน้าต่อไป เป้าหมายจะมาถึงในไม่ช้า กำลังจะมีงานใหม่ติดต่อเข้ามา โดยที่เราไม่ต้องไปวิ่งเต้นให้เหนื่อย เป็นช่วงที่เหมาะสมที่จะเปลี่ยนงาน ถ้ารองานอยู่ก็จะได้งานตามที่ปรารถนา ระวังจะมีปัญหาให้คิดกังวลนอนไม่หลับ ระวังความดัน การเดินทางก็ไม่เป็นผลดี มีเรื่องต้องห่วงต้องกังวล

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ สำหรับท่านที่แต่งงานหรือรอคอยบุตรอยู่ แต่อีกด้านหนึ่งคือท่านจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ ท่านมีโอกาสได้เดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ หรือมีโอกาสไปไหว้พระทำบุญ ไม่มีเคราะห์อุบัติเหตุ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ ถ้าท่านมีความพยายามเต็มที่แล้วในการทำอะไรก็แล้วแต่ มีการกระทำที่ดีแล้ว ความสำเร็จย่อมต้องเกิด ส่วนคนที่รู้ตัวดีว่าตนนั้นแอบทำผิดก็ไม่ควรโทษใคร ย่อมรู้อยู่แก่ใจตนเอง

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ท่านมีดวงถูกทรยศ ไม่ควรไว้ใจใครง่าย ๆ ทำธุรกิจอยู่ก็มีโอกาสจะถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ใครที่ทำความผิดอะไรระวังจะถูกเปิดเผย ถูกจับ บ้างก็แอบคบหากันอย่างลับ ๆ ให้ระวังจะมีญาติเจ็บป่วยหรือมีเรื่องเสียทรัพย์ อย่างเบา ๆ ก็เข้าโรงจำนำ ควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ทั้งเรื่องอาหารการกิน ระบบขับถ่ายมีปัญหา มีโอกาสเป็นโรคกระเพาะ ถ้าท้องอยู่ให้ระวังแท้ง ต้องผิดหวังจากงานหรือความรัก ท่านสุภาพสตรีอาจได้เจอคนที่มีภรรยาแล้วมาติดพัน ควรดูให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นช่วงที่ท่านกำลังอดทนกับสิ่งที่กำลังทำอยู่อย่างมาก ถ้าเป็นงานก็เรียกได้ว่าหืดขึ้นคอกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรเสียท่านก็ไม่ได้เหนื่อยฟรี เพราะความสำเร็จจะมาหาท่านอย่างแน่นอน จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต สำหรับท่านที่มีโครงการจะปลูกบ้านสร้างบ้านก็เป็นช่วงที่เหมาะสม ท่านจะได้รับข่าวสารจากคนไกล หรือท่านที่กำลังรอคอยการติดต่ออะไรอยู่ก็ตามจะสมหวัง

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบาย ไม่ค่อยพบเจอปัญหาหรืออุปสรรคใด ๆ นอกจากความเหงา การอยู่บ้านคนเดียวนาน ๆ ทำให้รู้สึกเหงาได้เหมือนกัน เพราะสามีเอาแต่ทำงานเพื่อให้ท่านได้มีชีวิตที่สุขสบาย ท่านจะมีโอกาสทางการงานใหม่ ๆ แม้ชีวิตถึงจุดตกต่ำแค่ไหนท่านก็จะลุกขึ้นมาหายใจได้อีกครั้ง เตรียมยิ้มรับดวงโชคดีได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักหรือการเงินก็ตาม

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สถานการณ์โดยทั่วไปท่านคงมีเรื่องให้กลัดกลุ้มพอสมควร ทำให้อารมณ์หงุดหงิด คิดมาก อาจกำลังระแวง ไม่ค่อยสบายใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่ หรือไม่ค่อยไว้ใจใครที่ต้องติดต่อเกี่ยวข้องด้วย การงานจะมีการขยายงาน ท่านมีโอกาสถูกส่งตัวไปดูงานต่างประเทศ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว ก็กำลังมองหาธุรกิจใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงการทำงานจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง บางท่านกำลังมีปัญหาเรื่องงาน อาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายกันวุ่นวายไปหมด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องคดีความ เอกสารสัญญาถูกเอาเปรียบ ถูกโกง รวมถึงอุบัติเหตุจากรถยนต์ บางทีก็รถเสีย เครื่องยนต์มีปัญหา จะมีเรื่องเดือดร้อนจากคนรอบข้าง การติดต่อเรื่องงานเป็นที่น่าพอใจ ได้รับการตอบรับและยอมรับในผลงานหรือจะไปทำงานต่างประเทศก็ได้ การเงินค่อนข้างทรงตัว ไม่เหมาะกับการลงทุน ควรเก็บเงินไว้ดีกว่า ไม่ได้หมายถึงการขาดทุนแต่จะเหนื่อยฟรี เสมอตัวไม่ทำดีกว่า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2560 อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2560 เวลา 15:40:07 15,806 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP