ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 เมษายน 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 5 วันนี้เป็นวันฤกษ์ดีมีมงคล เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่าง ๆ
เช่น ฤกษ์ดีในการออกรถ ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์ดีลงเสาเข็มสร้างบ้าน หรืออาคาร ฤกษ์ตั้งบริษัทใหม่ ฤกษ์ดีเปิดร้านใหม่ ขยายสาขาใหม่ ฤกษ์ดีจัดพิธีหมั้นหมาย ฤกษ์ดีในการจัดงานมงคลสมรส รวมถึงการจดทะเบียนสมรส หรือฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ดีสำหรับการเปิดบัญชีธนาคาร ฤกษ์ดีที่จะไปอำเภอ หรือสำนักงานเขต เพื่อเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ฤกษ์ดีที่จะไปเซ็นสัญญา ฤกษ์ดีในการเจรจาธุรกิจ ฯลฯ สีนำโชค คือ สีฟ้า สีเหลือง สีชมพู และสีครีม สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีม่วง และสีเขียวเข้ม ทิศให้ลาภ คือ ทิศตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้การเงินค่อนข้างดี ท่านจะได้เงินจากการเป็นนายหน้า เช่น ค้าขายที่ดิน เป็นต้น และจะมีโชคจากเด็ก สำหรับท่านที่ทำงานประจำ ก็จะได้รับเงินพิเศษ นอกเหนือจากรายได้หลัก สำหรับท่านที่ทำกิจการค้าขาย ท่านก็จะขายดิบขายดีกว่าร้านอื่น ๆ นอกจากนั้นวันนี้ ท่านยังมีเกณฑ์เดินทาง ชีพจรลงเท้า ไม่ได้อยู่ติดที่ มีเหตุให้ต้องเดินทาง บางท่านอาจไปไกลถึงต่างที่ต่างถิ่น หรือต่างประเทศก็ได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงินในช่วงนี้ จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู คิดจะลงทุนหรือทำอะไรก็จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ช่วยเหลือในด้านการเงิน สิ่งอะไรก็แล้วแต่ที่ท่านทำอยู่ จะประสบความสำเร็จโดยเร็ววัน บางท่านอาจจะได้เดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ ความรัก สำหรับคนโสด ก็จะพบคู่ในไม่ช้านี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็จะมีการเฉลิมฉลอง มีการจัดงาน จัดพิธีหมั้นหมาย รวมไปถึงการจัดงานแต่งงาน สำหรับท่านที่ทะเลาะกันก็จะกลับมาคืนดีกัน เพราะท่านยังรักกันอยู่นั่นเอง

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หน้าที่การงานในช่วงนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลง ขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น ส่วนท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว ก็มีเกณฑ์ขยายสาขา หรือทำธุรกิจอีกอย่างที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ทำอยู่ สำหรับท่านที่คิดจะซ่อมแซมบ้าน ขยาย ต่อเติมบ้าน ก็ทำได้เลย ช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่เหมาะสม มีความสุข มีเวลาได้อยู่บ้านกับครอบครัว ช่วงนี้จะมีการเดินทาง จะมีโชคทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ซื้อ-ขายที่ดิน ค่อนข้างที่จะสมหวัง และประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ท่านมีโปรเจคท์เยอะมากที่อยากจะทำ เยอะจนไม่รู้จะทำอะไรก่อนดี แต่ถ้าท่านไม่คิดจะลงมือทำ สิ่งต่าง ๆ ที่คิดไว้ก็เป็นได้แค่ฝันลม ๆ แล้ง ๆ ความรักก็เช่นกัน มีเข้ามาให้เลือกมากมาย ช่วงนี้เนื้อหอมมีแต่คนมารุมล้อม ก็อย่าชะล่าใจไป ระวังจะไม่เหลือใคร การงาน มีความมั่นคงดี และจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินจากหุ้น สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว ก็จะได้แบ่งผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านต้องระวังเกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่าง ๆ ให้ดี ก่อนจะเซ็นสัญญาหรือทำอะไรเกี่ยวกับเอกสารต้องรอบคอบ ตรวจสอบให้ดี อีกนัยหนึ่งท่านมีเกณฑ์ขึ้นศาล หรือได้รับหมายศาล การเงิน ช่วงนี้จะมีคนมาขอบริจาค ขอยืม หรือเงินที่ท่านได้รับมานั้น จะต้องถูกแบ่งปัน มีคนมาขอส่วนแบ่ง ปัญหาต่าง ๆ ที่ท่านเจอในระยะนี้มักทำให้เครียดจนนอนไม่หลับ อย่างไรเสียท่านควรปล่อยวางลงบ้าง ไม่เช่นนั้นโรคความดันจะถามหา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานระวังความกดดันจากหัวหน้างาน เจ้านาย ที่ท่านไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ขอให้ใจเย็น ๆ ตั้งสติให้ดี อย่าใจร้อนวู่วาม เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ งานเต็มโต๊ะ งานล้นมือ ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ เลยทำให้ท่านอยากเปลี่ยนงาน การเดินทางของท่านยังอีกยาวไกล โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ไม่รีบร้อน ยังคงแสวงหาไปเรื่อยจนกว่าจะเจอคนถูกใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การติดต่อเรื่องงานเป็นที่น่าพอใจ ได้รับการตอบรับและยอมรับในผลงานหรือจะไปทำงานต่างประเทศก็ได้ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็เจริญเติบโตเป็นที่น่าพอใจ ถือว่ามีความมั่นคง อะไรก็ตามที่ท่านทำอยู่จะประสบความสำเร็จ สำหรับท่านที่คิดจะปลูกบ้านใหม่ หรือต่อเติมซ่อมแซมบ้าน ก็ทำได้เลยในช่วงนี้ ระวังอุบัติเหตุ มีเรื่องทะเลาะวิวาท ทำอะไรก็แล้วแต่ให้มีสติ อย่าประมาท

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 16:59:27 15,399 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP