ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 เมษายน 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ระวังปัญหาจากถ้อยคำ การสื่อสาร สภาพแวดล้อมที่คุณควบคุมไม่ได้ เสียงนกเสียงกาที่อยู่รอบตัว จะมีส่วนอย่างมากทำให้จิตใจคุณหวั่นไหว 

           ความรัก ความสัมพันธ์  Queen of Wands เรื่องส่วนตัวนั้นมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงอยู่บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ลองหาวิธีเปิดใจกัน ความรักจะไม่หวือหวานักในช่วงนี้ หลายคู่จะสอดคล้องกันมากเมื่อเป็นเรื่องหน้าที่การงาน

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles อาชีพการงานจะนำผลตอบแทนที่ดีมาให้ จะได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินทุน หรือทุนสำรอง ความขยันขันแข็งจะให้โชคลาภ งานฟรีแลนซ์จะดีพิเศษ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหาจะถาโถมเข้ามา หรืออยู่ในช่วงที่ผูกมัดคุณไว้กับภาระหน้าที่หลายอย่าง การร่วมงานกับทีมจะมีความเครียดสูง เตรียมรับมือกับความเหน็ดเหนื่อยค่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords มีเรื่องยืดเยื้อต่อไปอีก ปัญหาของคุณไม่คลี่คลายง่าย ๆ บางเรื่องยังไงก็ต้องรอเวลา

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords หากมีการประสานงาน การนัดหมายติดต่อใด ๆ ให้ระวังความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น จะมีอุปสรรคในการสื่อสาร ปัญหาจากความไม่เข้าใจ พูดกันไม่รู้เรื่อง ต้องอยู่กับคนที่มีอคติต่อกัน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ไม่ควรชะล่าใจกับทุก ๆ เรื่องที่ทำในสัปดาห์นี้ ไม่ควรตั้งในความประมาท อาจมีเรื่องที่เกิดขึ้นกะทันหัน ปัญหาที่ไม่คาดคิด รวมถึงสัญญาณเตือนบางอย่าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ ไม่ง่ายอย่างที่คิด แม้จะมีเรื่องไม่ค่อยพอใจกันบ้างตามปกติ แต่ก็ยังหวงกันอยู่ ใครจะมาแทรกได้

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords หากรอคอยโบนัสจะไม่ได้อย่างที่คาดหวัง และมีคำเตือนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ ปัญหาที่มาถึงฉับพลัน เจ้าหนี้หรือลูกหนี้ก็มีความเครียดในส่วนของตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จริง ๆ แล้ว คุณควรมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นบ้างนะ แต่ก็เห็นทีต้องพยายามประคองตัวไปก่อน มักต้องได้ช่วยเหลือคนอื่น หรือทุ่มเทอุทิศตน แต่ได้ผลลัพธ์กลับมาไม่สมค่า แต่ถ้าเข้มแข็งคุณก็อยู่ได้ล่ะน่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot เป้าหมายที่ต้องเบี่ยงเบนไป การเดินทางที่ไม่ราบรื่น ส่วนถ้าทำมาค้าขาย จะเจอปัญหาการขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ที่ยุ่งยากเหน็ดเหนื่อย

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles เป็นช่วงที่คุณคงต้องทำใจไปก่อน หรือทำเท่าที่ทำได้ จะมีปัญหาบางอย่างที่หมักหมมอยู่ข้างใน ทำให้ไม่อาจมีความสุขได้เท่าที่ควร ยังทำอะไรมากไม่ได้
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การสิ้นสุดและการเริ่มต้นใหม่ ความสำเร็จในงาน จะได้ตกแต่งปรับปรุงที่อยู่อาศัย มีการปรับปรุงคุณภาพชีวิต หรือได้ทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์จากมรดกพินัยกรรม เครือญาติพี่น้องจะมีความสนิทสนมกันมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups อาจมีเรื่องรักที่ไม่เปิดเผย รักซ้อน เป็นช่วงที่ความรู้สึกก้ำกึ่ง ไม่เชิงทุกข์ แต่ก็ไม่เชิงสุขอย่างถึงที่สุด แต่ก็มีความพอใจในระดับหนึ่ง ในความสัมพันธ์ของคุณ แต่ถ้าแอบรักแอบชอบ ยังไม่ได้โอกาสบอกความในใจ

           สถานการณ์การเงิน Death ระวังการเงินค่ะ มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ หรือรายได้บางตัวต้องสิ้นสุดลง แต่บางคนจะหมายถึงการเคลียร์ภาระหนี้สินครั้งสำคัญ จะมีการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหลังจากนี้

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords การทำงานมีการแข่งขันสูง ต้องใช้เทคนิคพอสมควรเพื่อให้งานเดินหน้าไปได้ ความเครียดมักตามมาติด ๆ  ดูแลสุขภาพด้วย อ้อ และให้ระวังเรื่องข้อมูลสูญหาย ทำงานพลาดอย่างไม่น่าเชื่อ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups มีคนเข้ามาก่อกวนให้ใจป่วนปั่น เป็นได้ทั้งเรื่องรักเรื่องใคร่ หรือใครสักคนที่มีความปรารถนาดีไม่ถูกเวลา
 
           คำแนะนำพิเศษ King of Wands ไม่ว่าจะมีปัญหาหนักหน่วงแค่ไหน คุณจะมีศักยภาพพอ ที่จะผ่านมันไปได้ มีพลังมากพอที่จะจัดการให้เรื่องราวต่าง ๆ เข้าที่เข้าทางอีกครั้ง และหากเหลือบ่ากว่าแรงจะได้คนช่วย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands จะได้สายสัมพันธ์ที่อำนวยประโยชน์ในทางธุรกิจ การงาน และช่วงนี้หากมีหุ้นส่วนใหม่เข้ามา หรือได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ จะมีความก้าวหน้า ได้จังหวะขยับขยาย มองเห็นช่องทางใหม่ ๆ มากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะได้ใช้เวลาดี ๆ  ร่วมกัน แต่อย่าเพิ่งคาดหวังถึงความจริงจังมากไป ส่วนคู่รักที่คบหากันมายาวนาน ต้องเติมความโรแมนติกอีกนิด แล้วชีวิตจะมีชีวาขึ้น การเปิดตัวแฟนกับเพื่อนฝูงก็น่าสนใจนะ

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands การเบิกจ่ายใด ๆ จะมีเหตุล่าช้า มีข้อติดขัดกับจำนวนที่คาดหวังไว้ อย่างไรก็ตามปัญหาใด ๆ จะคลี่คลายออกไป ประมาณปลายสัปดาห์จะมีลู่ทางแจ่มใสขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles คุณกำลังกังวลกับตำแหน่งหรือสถานภาพของตัวเองหรือไม่ อย่าเพิ่งกลัวมากไป งานการของคุณยังอยู่ในจุดที่มั่นคงอยู่มาก กรณีแจ็กพอตตกงานเข้าจริง ๆ ก็จะมีทุนรองรัง และจะหางานได้ในไม่นานนี้ สำคัญที่จิตใจอันเข้มแข็ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังอารมณ์ที่ขุ่นมัว การทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด มีคำพูดเชือดเฉือนกันอยู่บ่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups (กลับหัว) หยุดการพึ่งพิงคนอื่นดีกว่าไหม ลองมองหาวิธีทำให้ตัวเองอยู่ได้ในทุกสถานการณ์ จิตใจที่เปราะบางเกินไปยิ่งทำให้ความทุกข์ตกค้างวนเวียน ชีวิตคุณควรเป็นของคุณ อย่ารอใครนานนัก

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังเรื่องความลุ่มหลง ความหลงใหล พันธนาการที่ค้างคา เคยเปรียบเทียบไว้ว่า อาจเป็นตัวคุณเองที่เรียกความผูกพันเหล่านั้นขึ้นมา หรือเป็นช่วงที่ต้องระส่ำระสายกับความรู้สึก หากมีเชือกเส้นใหม่มาในชีวิต ต้องพิจารณามันดี ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands มีสิ่งให้ได้เรียนรู้จากกันมากกว่าเดิม ได้พัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหนก็ตาม ส่วนถ้ากำลังมีแผนทางธุรกิจร่วมกัน หวังได้ถึงความสำเร็จและความราบรื่น

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีข่าวดี งานที่ทำด้วยน้ำพักน้ำแรงจะไม่ทำให้ผิดหวัง ได้รับค่าตอบแทนคุ้มเหนื่อย อย่างไรก็ดี อาจมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนการศึกษา การซื้อหาอุปกรณ์ใหม่ ๆ แก็ดเจ็ตทั้งหลาย

           ธุรกิจ การงาน The Lovers มีเรื่องสำคัญให้คุณต้องทบทวนหรือตัดสินใจ แต่ก็ควรคิดอย่างถี่ถ้วนรอบคอบ หากมีข้อเสนอหรือเงื่อนไขที่ต้องให้คำตอบเร็ว ๆ นี้ ประเมินให้ดีว่าคุณพร้อมกับมันจริงหรือไม่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ผิดหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน และมิตรภาพไม่สวยงามอย่างที่คิด บางทีทัศนคติใครสักคนแน่ ๆ ที่มีปัญหา

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ถ้าช่วงนี้มีคนขอความช่วยเหลือ อะไรที่พอช่วยได้ก็ให้ไปเถอะ สิ่งใดที่แบ่งปัน สิ่งนั้นจะกลับมาหาในรูปแบบต่าง ๆ ความดีและน้ำใจที่ให้เขา เป็นสิ่งที่มีความหมาย การตอบแทนจะหวนกลับมาหาคุณอีกแน่นอนในวันข้างหน้า


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การใช้วิจารณญาณกับทุกคำแนะนำที่ได้มา รวมถึงการมีวุฒิภาวะ การใช้สติปัญญากับสิ่งที่ตนเองทำหรือต้องตัดสินใจ ส่วนถ้าเจอผู้ใหญ่ที่ความคิดคอนเซอร์เวทีฟหน่อยก็ฟัง ๆ  เขาไปก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ระวังจะทะเลาะกัน หรือมีปัญหาจุกจิกในชีวิตประจำวัน ส่วนถ้าเจอการยื่นคำขาดในเรื่องต่าง ๆ มักต้องพ่ายแพ้เขา ต้องใช้ความอดทนมากเพื่อผ่านจุดนี้ไป

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีช่องทางการเงินใหม่ ๆ เหมาะสำหรับการลงทุน และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแสวงหารายได้ทรัพย์สิน หากทำงานอดิเรกอะไรอยู่ ไม่แน่ว่าจะแปรมาเป็นตัวเงินงาม ๆ ได้ด้วย

           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ถ้าทำงานในระบบเครือญาติหรือธุรกิจครอบครัว จะเป็นช่วงที่ทุกอย่างไปได้ดี มีความสุขกับการทำงาน ได้เพื่อนร่วมงานสอดคล้อง มีความร่วมไม้ร่วมมือกัน การวางแผนเพื่ออนาคตจะมีหนทางแจ่มใส

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ทำอะไรก็ตาม มักต้องได้รอเวลาเก็บเกี่ยว บางช่วงก็จะยาวนาน หากต้องการอะไรเร็ว ๆ ต้องคิดและทำอีกแบบหนึ่ง สิ่งสำคัญคือการใช้ทุนเดิมอย่างมีประสิทธิภาพ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Swords ไพ่ใบนี้มักจะบอกว่า คุณจะไขว่คว้าความสำเร็จได้ หากมีความมานะพยายามและความมุ่งมั่นมากพอ ขวากหนามมีอยู่เสมอ แต่น้ำตาไม่ใช่คำตอบสำหรับใคร ทำตัวเองให้แข็งแกร่ง เชิดหน้าเข้าไว้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Magician จะเจอสถานการณ์ที่พลิกผัน เหตุการณ์บางอย่างอุบัติขึ้นเพื่อนำการเปลี่ยนแปลงมาให้ มีวิธีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่างคาดไม่ถึง บางคนมีจุดหักเหทางการงาน การดำเนินชีวิต

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อย ระวังจะทะเลาะกัน แต่ถ้ารักกันมากพอ จะได้แก้ไขปัญหาต่าง ๆ  ร่วมกัน และประคับประคองกันไป ชีวิตไม่สมบูรณ์แบบแต่ก็จะไม่โดดเดี่ยว

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การทำธุรกิจกับคนอายุน้อยกว่าจะได้โชคลาภ รายได้จะเพิ่มขึ้นอีกหลังจากนี้ การทำมาค้าขายการลงทุนจะได้ผลลัพธ์พึงพอใจ แม้ยังต้องเก็บเล็กผสมน้อยไปบ้างก็ยังเป็นนิมิตหมายที่ดี

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) ยังมีบางงานที่ยืดเยื้อ ต้องตามเก็บตามเช็ด ไพ่สัมพันธ์ถึงงานที่ล่าช้าหรือคั่งค้างมานาน ถ้าเตรียมแพ็กกระเป๋าจะไปไหน ยังไปไม่ได้ง่าย ๆ จนกว่างานจะลุล่วง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) อย่าหวังว่าจะได้อะไรมาเพราะโชคลาภ ดวงต้องทำงานอย่างหนักเท่านั้นในเวลานี้ และเงินที่มุ่งหวังยังต้องศึกอีกพักใหญ่

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups สิ่งที่ต้องการนั้น สอดคล้องกับความจริงมากแค่ไหน ดังเคยเปรียบไว้ครั้งหนึ่งว่า คุณอาจต้องพิจารณา “แม้ท้องฟ้าจะสวยงาม แต่คุณก็ไม่อาจโบยบินได้ เมื่อมีโซ่ตรวนล่ามข้อเท้าอยู่”


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups การได้รับของขวัญของฝากถูกใจ ได้ใช้เวลาร่วมกับคนสำคัญ ถ้าขอคืนดีก็จะได้ผลลัพธ์ที่สมหวัง เป็นช่วงเวลาของการเปิดใจ การแลกเปลี่ยน การให้ความหมายดี ๆ  แก่กันและกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ในคู่รักคู่ครอง จะได้ปรับความเข้าใจ มีข้อตกลงชัดเจนเกิดขึ้น จากนี้ไป อะไร ๆ  ควรต้องอยู่บนพื้นฐานของการใช้เหตุผล มากกว่าเป็นแค่เรื่องของอารมณ์เท่านั้น แต่กรณีต้องการหย่าร้างจะได้ข้อตกลงที่พึงพอใจ ได้จากกันด้วยดี

           สถานการณ์การเงิน Strength อาจต้องระงับความอยาก ระวังการใช้จ่ายเกินกำลัง และรายได้ต่าง ๆ มักต้องมาจากน้ำพักน้ำแรง ความเหน็ดเหนื่อย การรอขอจากใครอย่าได้คิด

           ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้คำตอบสำคัญบางเรื่องในเร็ววันนี้ มีผลการตัดสิน การสอบ การสมัครงาน ได้จังหวะตัดสินใจเพื่อหน้าที่การงาน อย่างไรก็ตาม คุณอาจมีโอกาสสำคัญอีกเพียงครั้งเดียว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังความขัดแย้งกับมนุษย์เจ้าปัญหา คนที่ยอมหักไม่ยอมงอ หรือดื้อด้านเกินกว่าจะรับมือได้ และการฟาดฟันกันไปยิ่งทำให้เจ็บปวดพอ ๆ กัน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands หากมีเรื่องใดกระทบใจก็ไม่ต้องหวาดหวั่น คุณมีพื้นฐานที่มั่นคงหลายอย่าง มีคนที่คอยส่งเสริมอยู่ และถ้าล้ามากจนทนไม่ไหว ขอให้คิดถึงคนที่รอในบ้าน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะมีจังหวะดี ๆ เข้ามา แต่ยัง 50/50 มีทั้งโชคและความเสี่ยง แต่ถ้าก่อนหน้านี้มีเรื่องแย่ ๆ  มาก่อน สถานการณ์จะพลิกขึ้นในทางที่ดี มีจุดหักเหเปลี่ยนแปลง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้งครั้งใหญ่ ต่างฝ่ายมีความเป็นตัวเองจนไม่มีใครยอมใคร เป็นจุดที่ความสัมพันธ์มีความเปราะบาง เพียงแต่ว่า จะเลิกกันเลยก็ไม่ ยังต้องได้ศึกกันอีกหลายยก

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ยังมีทุนสำรองอยู่มาก มีเงินเก็บเงินออม แม้ต้องทำงานหนักแต่ก็จะได้รับผลลัพธ์ที่น่าชื่นใจ การลงทุนในระยะยาวจะเหมาะสม และถ้ากำลังตั้งใจเก็บเงิน จะได้ตัวช่วยให้มีวินัย

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups ถ้าคุณไม่มั่นใจในสิ่งที่ได้เลือกหรือทำไปแล้ว คุณจะได้โอกาสคิดอีกครั้งหนึ่ง เรื่องบางเรื่องผ่านแล้วไม่หวนคืน แต่คุณสามารถเริ่มชีวิตใหม่ได้ ส่วนถ้าไม่แน่ใจว่าจะเลิกงานไหนจริง ๆ ให้คุยกับคนใกล้ชิด จะได้ทัศนะที่น่าสนใจมาอย่างหนึ่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) การขาดคู่คิดที่ปรึกษา มีคนใกล้ตัวแต่ไม่สามารถพึ่งพาอะไรได้จริง หรือในอีกทางหนึ่ง คุณอาจเป็นฝ่ายตัดสัมพันธ์บล็อกใคร เพราะคิดว่ายังไงก็ไปกันไม่รอด ขี้เกียจรับรู้

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเริ่มต้นใหม่จะเป็นประเด็นสำคัญ ทั้งการงาน การเงิน หรือความสัมพันธ์ก็ตาม แต่ก็ดูทางหนีทีไล่สักนิด ชีวิตช่วงนี้อาจมีเรื่องสวิงสวายกลับตาลปัตรพิกลอยู่


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords สถานการณ์ที่ต้านทานไม่ไหว มีเรื่องให้ตึงเครียดจนอยากจะสิ้นสุดแล้วจากไป ปัญหามาจากคนรอบตัว และเรื่องราวมากมายสุมรุมเร้า ชีวิตติดเงื่อนไขหลายอย่าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun (กลับหัว) มีความสุขเพียงชั่วคราว เหมือนฝันไปในห้วงเวลา ความสัมพันธ์อาจตั้งอยู่บนเกมของผลประโยชน์ หรือการหลอกลวงที่ทำให้รู้สึกดีในตอนต้น ๆ หากมีการเดินทาง การใช้เวลาร่วมกัน มักลงเอยอีกอย่าง ต่างจากที่เคยคิดไว้

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups คุณจะมีรายได้เข้ามือมาอีก มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ มาถึง อยู่ที่ว่ามีสมาธิพอจะทำงานให้ลุล่วงหรือไม่ และถ้าคุณคิดจะหารายได้จากงานพิเศษต่าง ๆ จะเป็นจังหวะที่ดีนะ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands คุณเป็นคนมีความสามารถมากคนหนึ่ง ขอแค่ขยันและหมั่นพัฒนาตนเอง ต่อให้ตกงานก็จะหาอะไรทำได้ บางทีประเด็นไม่ได้อยู่ที่เรื่องงาน แต่เป็นความวุ่นวายในชีวิตส่วนตัวมากกว่าที่บั่นทอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords จะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องหยุดชะลอชั่วคราว จะเป็นการงานหรือความสัมพันธ์ก็ได้ มีความตึงเครียดสูงมาก ระวังปัญหาสุขภาพด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Emperor (กลับหัว) ระวังคนที่ชอบใช้อำนาจ หรือสถานการณ์ที่สร้างเงื่อนไขมาตีกรอบคุณเอาไว้ และถ้าคุณเจอเรื่องหนักหน่วงมากเกินไป อาจต้องลองใช้พระเดชสู้กับเขาบ้าง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups ข่าวดีจากแดนไกล การได้พบปะญาติสนิทมิตรสหาย การไปมาหาสู่ของคนพิเศษ เป็นเวลาที่ดีของการสื่อสารติดต่อ ได้ของขวัญของฝากถูกใจ ที่เคยห่างหายไปจะได้กลับมาพบกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ยังมีจุดที่ต้องระวัง คู่รักคู่ครองเกิดข้อบาดหมางในช่วงปลาย ๆ สัปดาห์ ต้นดีปลายเสีย เจอเรื่องให้เพลียใจเหนื่อยล้า ถ้าพูดกันไม่รู้เรื่องมาก ๆ ให้ห่างกันสักครู่

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands ถึงการเงินจะซบเซาก่อนหน้านี้ แต่ก็จะมีช่องทางขยับขยาย มีรายได้เพิ่มขึ้นในไม่ช้า จะมีโอกาสที่ดีสำหรับคุณได้อีก การทำมาค้าขายยังจะได้กำไร ได้เงินมาต่อทุน

           ธุรกิจ การงาน The Hermit ต้องตั้งสมาธิทำงานอย่างเต็มที่ มีสิ่งที่ต้องคิดกับมัน และพยายามทำงานตามวินัยให้สำเร็จ ถึงจะไม่ได้เฮฮาปาร์ตี้อะไรมากมาย แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนมากมายนี่นา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การต้องลุกมาปกป้องสิทธิของตัวเอง การไม่ยอมให้ใครมาสร้างความเดือดร้อนวุ่นวายได้ง่าย ๆ อีกต่อไป เป็นเวลาที่จะต้องใจแข็งและเด็ดขาดบ้าง ถึงจะไม่ใช่ธรรมชาติของตัวเองก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ในอนาคตคุณจะรวย อ้าว จริงนะ :-) อย่าเพิ่งสบประมาทตัวเองไป หากมีการจัดการทุกสิ่งดี ๆ  มีความเป็นมืออาชีพขึ้นเรื่อย ๆ อะไรที่คุณทำอยู่ตอนนี้จะก้าวหน้ารุ่งเรือง จะมีผลลัพธ์ความสำเร็จอย่างแน่นอน มีกำลังใจเข้าไว้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเดินหน้าไปกับสิ่งที่ไม่ต้องวางแผนละเอียดนัก บางทีก็ทำให้ชีวิตมีเรื่องตื่นเต้นท้าทาย ได้หลุดจากกรอบความเคยชิน ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ฝึกทักษะในการแก้ปัญหา ดีเหมือนกันนะ เหมือนได้กลับเป็นเด็กอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands คู่รักจะขัดแย้งกันบ่อย ๆ อาจจะด้วยมีรูปแบบการดำเนินชีวิตต่างกัน แต่ถ้าเหนื่อยต่อกันมากไปก็ไม่ไหวหรือเปล่า หากมีปัญหากันก็ควรจะเคลียร์กันเองด้วยนะ อย่าให้คนอื่นเข้ามาวุ่นวายมาก

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess หากต้องเกี่ยวพันกับงบประมาณที่ไม่โปร่งใส ควรระมัดระวังให้มาก ต้องใช้ไหวพริบและความชาญฉลาดส่วนตัวเข้าจัดการ การไม่ไปตามน้ำจะดีที่สุด ส่วนชีวิตส่วนตัวไม่ได้ลำบากอะไร มีเงินใช้ มีเงินเก็บ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีความสำเร็จในการงาน แต่ต้องผ่านช่วงหนักหนาสาหัส การแบกรับภาระครั้งใหญ่ บางคนจึงจะได้รับมอบหมายงานสำคัญในช่วงนี้ ดูแลสุขภาพให้ดี ๆ ด้วยนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles (กลับหัว) ระวังการใช้จ่ายเงินล่วงหน้าในอนาคต การควักกระเป๋าจ่ายง่ายเกินไป จุดรั่วไหลยังมี ไม่เหมาะจะลงทุนหนัก ๆ ในตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ  Knight of Wands อดทนนะ แล้วสถานการณ์แย่ ๆ จะดีขึ้น ถ้าล้าเหนื่อยมาก่อนหน้านี้ จะมีทางออกที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ คู่รักคู่ใคร่จะได้ฟีเจอริ่งกัน แล้วที่เคยค้างคาใจต่อกันก็จะคลี่คลาย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 เมษายน 2560 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2560 เวลา 01:58:35 101,654 อ่าน
TOP