ดูดวงความรักปี 2560 ทั้ง 12 ราศี ใครรุ่งใครร่วงได้รู้กัน

ดูดวงความรักปี 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงความรักปี 2560 ของทั้ง 12 ราศี ลองมาเช็กกันดูสิว่าดวงความรักของแต่ละคนในปีนี้จะสุขสมหวังหรืออกหักรักคุดมากน้อยแค่ไหน เพื่อจะได้เตรียมรับมือกันได้ถูก

          อยากรู้ดวงชะตาเรื่องความรักปี 2560 ทั้ง 12 ราศี รักจะหวานชื่นหรือไม่ คนโสดอยากเจอคู่แท้ รักแท้ จะได้เจอจริงหรือไม่ แล้วคนมีคู่ปัญหาที่มีมาอย่างยาวนานจะคลี่คลายไปในทางที่ดีหรือเปล่า มาเช็กดวงความรักปี 2560 ที่ Horoworld.com รวบรวมมาให้แล้ว ดูดวงความรักปี 2560 ทั้งหมด โดย อ.กัญญ์ธนันทน์ ภัทรธิติพรกุล ซึ่งได้ทำการเช็กดวงความรักของทั้ง 12 ราศี ตลอดในช่วงปี 2560 มาฝากกัน หลายคนเริ่มอยากรู้ใจจะขาด ไม่รอช้าตามเรามาเช็กดวงด้วยกันเลยดีกว่าค่ะ

ดวงความรักปี 2560 : ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.

          ดวงความรักชายราศีเมษ สำหรับท่านผู้ชายโสด ดวงความรักปี 2560 ท่านจะได้เจอความรักใหม่ ๆ เข้ามากระทบจิตใจ ทำให้มีความสดชื่นหัวใจ จนทำให้รู้สึกใจร้อน อยากมีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝาเลยก็ว่าได้ แต่ช้าก่อน อยากให้คบกันไปก่อน เพราะท่าทางจะไม่ได้เจอคนเดียว อาจจะได้เจอสาว ๆ ถึง 2 คน แต่สาวเจ้าออกจะอวบ ๆ ผิว 2 สี ฉะนั้นความรักครั้งนี้อาจจะทำให้ท่านสบายใจที่มีโอกาสได้เลือก ตัดสินใจมองหาความรักที่แท้จริงและหาคู่ชีวิตจนถึงขั้นยอมสละโสดได้นะคะ

          สำหรับหนุ่มไม่โสด ดวงความรักปี 2560 ให้ระวังมือที่สามเข้ามาป่วนหัวใจของคุณนะคะ ขอให้คุณหนักแน่น เพราะเค้าแค่มาป่วนเท่านั้น แล้วเค้าก็ไป จนทำให้ครอบครัวแตกแยกได้นะคะ

          ดวงความรักสาวราศีเมษ ดวงความรักปี 2560 ของสาวโสดราศีเมษจะเจอความรักที่ไม่ค่อยสมหวังมาก คนเก่า ๆ ที่คบอยู่ก็ดูอึมครึมมาก ๆ เค้าไม่ยอมเปิดใจหรือชักชวนมาเป็นแฟนสักที จนบางครั้งอาจจะคิดว่าตกลงเราเป็นอะไรกับเค้ากันแน่ สถานะไม่ชัดเจนเลย ก็คงต้องบอกว่าให้ใจเย็น ๆ อาจจะต้องไปทำบุญหรือถวายของที่เป็นคู่จะได้สมหวังกับเค้าบ้าง

          สำหรับคนมีครอบครัว ระวังปัญหาเก่า ๆ ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ถ้านิ่งเฉยใส่กันคงไม่เป็นผลดีนะคะ อยากให้พูดจาถนอมน้ำใจกันประคองความรักไปจะทำให้ดีขึ้นค่ะ

ดวงความรักปี 2560 : ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.

          ดวงความรักชายราศีพฤษภ หนุ่มราศีนี้นับเป็นปีเริ่มต้นกับชีวิตใหม่ ดวงความรักปี 2560 ของชาวราศีนี้ ค่อนข้างมุ่งความสนใจไปกับงานมากกว่าความรัก เมื่อปีที่แล้วท่านยังรู้สึกเหมือนความรักไม่ได้ดั่งใจ รักกับใครก็เลิกรากันไปตลอด มาปี 2560 ท่านอาจจะได้เจอคู่แท้ เรียกว่าตัวจริงเสียงจริงเลยก็ว่าได้ แต่ก็อาจจะเซ็ง ๆ เพราะจะไม่เจอคนปากหวานหรือโรแมนติกเท่าไร

          สำหรับคนมีคู่จะต้องทำใจกับคนรัก ระวังอารมณ์ของตัวเองให้ดี ๆ อย่าเจ้าอารมณ์ ใจร้อนวู่วาม การใช้คำพูดแรง ๆ ไม่เป็นผลดีกับคู่ครองของท่าน จนอาจจะทำให้เค้าเดินออกจากชีวิต ควรเก็บความรู้สึกที่ดี ๆ เอามาคิดและตั้งสติให้ดี ๆ จะดีกว่านะคะ ถ้าไม่อยากใช้ชีวิตตามลำพัง

          ดวงความรักสาวราศีพฤษภ สาว ๆ ราศีนี้คงตั้งหน้าตั้งตารอคอยความรักมานานแล้ว ช่วงตั้งแต่ต้นปี 2560 เป็นต้นไป ท่านอาจจะมอง ๆ หาใครสักคนมาเป็นเพื่อนคู่คิด เท่าที่มอง ๆ ดูคงจะต้องลดสเปคลงมาบ้างนะคะ ไม่อย่างนั้นคงลงจากคานทองยาก ส่วนกลางปีไปจะมีเฮ เพราะมีแนวโน้มได้พบเจอความรักใหม่ แถมดูเหมือนจะมีหนุ่มน้อยมาจีบซะด้วยสิ เจอคนถูกใจเพราะเค้าเป็นคนที่อารมณ์ดีมาก ๆ ช่างพูด ช่างคุย จนทำเอาท่านหายเหงาได้เลย ลองเปิดใจรับเค้ามาคุยเป็นเพื่อนไปก่อน หากไม่สบอารมณ์ค่อย ๆ ถอยออกมาก็ได้ แต่ว่าคนนี้ก็ถือว่ามีความจริงใจให้ท่านในระดับหนึ่ง

          สำหรับคนมีคู่สิ่งที่รอคอยมานานจะได้รับสมความตั้งใจซะที ดูแล้วมีความสุขดีค่ะ พยายามลดทิฐิบ้างนะคะ ปรับความเข้าใจกันแล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น

ดูดวงความรัก

ดวงความรักปี 2560 : ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.

          ดวงความรักชายราศีเมถุน สำหรับหนุ่มโสดปีที่ผ่านมาท่านอาจจะได้เจอความรักที่ไม่ได้ดั่งใจ เพราะความช่างเลือกของท่านเอง เรียกว่าประเภทรักพี่เสียดายน้อง เลยทำให้ครองความเป็นโสดไปซะอย่างนั้น แต่ดวงความรักปี 2560 ความรักของหนุ่ม ๆ ราศีเมถุนดีขึ้นนะคะ เพราะท่านอาจจะได้พบรักจากการเดินทางหรือพบรักจากแดนไกล แล้วทำให้ได้สานสัมพันธ์ต่อเนื่อง ได้พูดคุยกันแบบระยะยาวเลยก็ว่าได้ หรือบางท่านอาจจะพบรักสาวเจ้าที่เป็นคนในเครื่องแบบ เช่น แอร์โฮสเตส ทหาร ตำรวจ

          คนมีคู่หมั่นพาไปท่องเที่ยวจะทำให้ครอบครัวอบอุ่นขึ้นเยอะเลย ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง หนุ่ม ๆ ราศีนี้มักมีความคิดเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา แต่ก็เป็นความตั้งใจที่ทำให้ดีขึ้นอยู่ดีค่ะ

          ดวงความรักสาวราศีเมถุน สาวโสดราศีเมถุนนั้นดูจะเป็นสาวที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไร เท่าที่ดูแล้วปีที่ผ่านมา มักจะพบเจอความรักที่มีทั้งหนุ่มโสด ไม่โสดมาขายขนมจีบเยอะ แต่ยังไม่อยากได้หัวใจใครมาครอบครอง เพียงแต่สาวราศีนี้ชอบเก็บคะแนนหนุ่ม ๆ ไว้ดูเล่นไปก่อน มาปี 2560 ท่านยังเจอรูปแบบเดิม ๆ เข้ามาอีก เจอคนไม่โสดบ้าง แต่กลางปีไปแล้วอาจจะได้เจอคนถูกใจ แบบเจอกันด้วยความบังเอิญ อาจจะทำให้สาวราศีนี้ดูมีความสุขมากขึ้น มีโอกาสได้เลือกคนที่คิดว่าใช่มาครอบครองหัวใจของท่าน เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับสาวราศีนี้ อยากให้สาวราศีนี้มั่นใจขึ้นบ้าง อย่าโลเล แบบปีที่ผ่านมานะคะ

          คนมีคู่ครอบครัวดูมีชีวิตชีวามากขึ้น อยากให้ใช้ความอ่อนโยนกับคนรักของคุณบ้างนะคะ อย่าดุเกินไป อย่าเป็นแม่นางจอมสั่ง ผ่อน ๆ บ้างแล้วครอบครัวจะมีความสุขมากขึ้น

ดวงความรักปี 2560 : ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.

          ดวงความรักชายราศีกรกฎ หนุ่มโสดชาวกรกฎทั้งหลาย ด้วยความที่ท่านเป็นหนุ่มที่ไม่หยุดนิ่งในเรื่องความรักเลย มักชอบเปลี่ยนสาว ๆ เอ๊ย !! เปลี่ยนบรรยากาศพาสาวไปพักผ่อนตามชายทะเลหรือพากันไปเที่ยวต่างประเทศ แถมยังเป็นหนุ่มที่ไม่หยุดนิ่งเรื่องความรัก แต่สาวที่ได้เป็นแฟนของหนุ่มชาวราศีนี้ช่างโชคดีจริงเลย เพราะหนุ่มชาวกรกฎชอบความโรแมนติก ช่างเอาใจเก่ง ปากหวานเป็นที่หนึ่งเลย แต่อยากให้คบเป็นคนคนไปนะคะ เพราะท่านชอบเหล่สาวที่เดินผ่านมาใกล้ท่านอีก แหม ๆ อยากให้รักเดียวใจเดียวนะคะ อย่าเจ้าชู้มากเกินไปเดี๋ยวจะไม่เหลือสักคนนะคะ

          คนมีคู่ปี 2560  ถือว่าเป็นปีที่ท่านสบายใจมากขึ้น หมั่นดูแลครอบครัวท่านก็ไม่เป็นปัญหา ปี 2560 มีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศ ยังไงก็ดีพาครอบครัวของท่านไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็น่าจะดีนะคะ

          ดวงความรักสาวราศีกรกฎ สาวราศีนี้เป็นสาวที่รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฎข้อบังคับใครเท่าไร แต่ก็ไม่แพ้หนุ่มกรกฎเช่นกัน เรื่องโรแมนติกเป็นที่หนึ่ง ช่างเอาอกเอาใจมาก เป็นสาวอารมณ์ดี ยิ้มได้ตลอด เป็นสาวแก้มยุ้ย ปี 2560 นี้ ถ้าอยากได้หนุ่มมาดามหัวใจ น่าจะมีลุ้นนะคะ แต่อยากให้ดูดี ๆ เพราะส่วนมาก ชอบเจอหนุ่มไม่โสดมาเมียงมองบ่อย ๆ แต่ก็ยังมีความหวังได้เจอหนุ่ม ๆ นะคะ

          คนมีคู่ดูมีความสุขกับครอบครัวดี เพราะคุณเป็นแม่บ้านแม่เรือนดีจริง ๆ ช่างเอาอกเอาใจจนคนข้างตัวมีความสุขมาก ๆ กับสิ่งที่เอาใจใส่เป็นพิเศษก็ว่าได้เลย

ดวงความรัก ปี 2560 : ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.


          ดวงความรักชายราศีสิงห์ สำหรับหนุ่มโสด ดูโดยรวม ๆ เริ่มต้นปีใหม่มาความรักของหนุ่มราศีนี้กระชุ่มกระชวยจิตใจซะเหลือเกิน ท่านจะได้เปลี่ยนชีวิตใหม่กับคนใหม่ ๆ ที่ท่านเป็นคนถูกใจเอง ดวงความรักปี 2560 ของหนุ่มสิงห์ไม่ธรรมดาซะด้วยนะคะ รักใครก็รักแบบไม่ลืมหูลืมตา มักลุ่มหลงเสน่ห์เพศตรงข้ามอย่างง่ายดาย ยังไงใช้สติกันหน่อยนะคะ

          คนมีคู่ช่วงนี้ท่านคงจะต้องเอาใจใส่คนข้างกายให้ดี ๆ หน่อยนะคะ อย่าหงุดหงิดเจ้าอารมณ์ อยากให้พูดกันดี ๆ ถนอมน้ำใจกันบ้างจะได้ไม่เกิดปัญหาค่ะ

          ดวงความรักสาวราศีสิงห์ สาวโสดความรักปีนี้ดูแล้วค่อนข้างจะน่าหนักใจนะคะ เพราะบางท่านอาจจะพยายามยื้อความสัมพันธ์ไว้ให้ได้นาน จนทำให้เหนื่อยใจหรือถอดใจไปเอง อย่าตั้งกฎเกณฑ์เยอะ การแยกห่างกันระยะหนึ่งอาจจะทำให้ใจคุณรู้ตัวเองดีว่าคุณต้องการเค้าหรือคิดจะหยุดความสัมพันธ์ไปเอง หรือจะเริ่มนับหนึ่งกับคนของคุณใหม่ นั่นอยู่ที่คุณต้องกลับไปนั่งคิดดูค่ะ

          คนมีคู่อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์ที่มีอยู่กลับกลายเป็นน่าเบื่อไปนะคะ บางคู่อาจจะเซ็งหรือเบื่อหน่ายกับคนข้างกายของคุณ อยากให้เปลี่ยนบรรยากาศ หาสถานที่ท่องเที่ยว ไปพักผ่อนชายทะเลบ้างก็น่าจะดีนะคะ ความสัมพันธ์ของคนรักจะได้ดีขึ้นนะคะ

ดวงความรักปี 2560 : ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

          ดวงความรักชายราศีกันย์ หนุ่มโสดราศีนี้เริ่มเข้าปีใหม่มีแววว่าหัวใจของท่านจะดูสดใสขึ้นเป็นกองเลยก็ว่าได้ ท่านที่ขอความรักไว้ ปี 2560 ท่านจะได้เจอคู่แบบที่ท่านหวังไว้เลย เพราะหนุ่มชาวราศีนี้จะได้พบเจอคู่แท้ของท่านแล้วนะ กว่าดาวมฤตยูย้ายออกไป นับจากนี้ไปท่านจะได้พบเจอความสุข ความรักที่แท้จริงสักทีค่ะ ขอให้สมหวังกันทุกท่านนะคะ ว่าแต่สาวที่หนุ่มราศีนี้จะได้เจอ จัดได้ว่าค่อนข้างสวย เซ็กซี่ หุ่นดีมาก ๆ เลยนะคะ ค่อย ๆ เลือกเฟ้นดูกันเองนะคะหนุ่ม ๆ

          คนมีคู่ชีวิตช่วงปี 2560 จัดได้ว่าดีทีเดียวค่ะ ปีนี้ครอบครัวของท่านไม่ได้ดูวุ่นวายมากเกินไป กลับดูมีความสุขขึ้นเยอะ แต่หนุ่ม ๆ ราศีนี้ให้ระมัดระวังมือที่สามเข้ามาเกาะแกะท่าน พยายามหนักแน่นหัวใจหน่อย อย่าให้ใจแกว่งนะคะ ไม่อย่างนั้นท่านจะได้เพิ่มบ้านเล็กบ้านน้อยไม่รู้ตัวนะคะ

          ดวงความรักสาวราศีกันย์ สาวโสดเริ่มต้นปีใหม่นี้มีลุ้นนะคะ เพราะช่วงที่ผ่านมาสาวบางคนก็ช้ำรัก ไม่เจอความรักที่สดใสเลย หัวใจห่อเหี่ยว สุดเซ็งเลยก็ว่าได้ มาปีนี้อาจารย์แหม่มว่ามีลุ้นนะคะ อยากให้สาว ๆ ปรับเปลี่ยนบุคลิกกันหน่อย ให้สีเสื้อผ้าออกโทนฟ้าอ่อน ๆ หรือสีชมพูโอลด์โรสกันนะคะ ความรักจะได้สดใส อย่าใช้สีเขียว เพราะจะกลายเป็นคนช่างคิด แต่ไม่มีผลของการติดต่อกลับมาเลย ลองทำแบบที่อาจารย์บอกก่อนนะคะ แล้วหาดอกไม้สีหวาน ๆ ส้มโอลด์โรสมาตกแต่งในห้องนอนดู ชีวิตคุณสาว ๆ จะเริ่มเปลี่ยนไปนับจากวันที่เปลี่ยนแปลงในตัวเอง เพราะจะเริ่มมีหนุ่ม ๆ มาสนใจในตัวท่านมากขึ้น ปกติสาวราศีนี้เป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองอยู่แล้ว ก็ควรเริ่มต้นกับคนที่คุณถูกใจและสานความสัมพันธ์ต่อกันได้เลย ชีวิตรักท่านก็จะมีความสุขได้ในทันที ชีวิตที่มีจุดเปลี่ยน ให้สาวราศีนี้มีหวานใจมาอยู่ข้าง ๆ ได้

          คนมีคู่ปีนี้ท่านสบายใจมากขึ้นกับคนรัก ดูเอาใจใส่ในตัวท่านมากขึ้น พยายามปรับความเข้าใจกันในสิ่งหนึ่งที่อาจารย์อยากจะบอก สาวราศีนี้เป็นคนเก่งจริง คนข้างกายของท่านชื่นชมอยู่แล้ว แต่ความฉลาด ความเก่งของท่านไม่ควรนำมาใช้ในชีวิตครอบครัวของท่านนะ ท่านจะเป็นผู้ตามน่าจะดีกว่า เพราะความรักไม่ต้องการผู้นำหรือความแข็งกระด้าง ความรักต้องการความอ่อนโยนมากกว่า ถ้าให้เกียรติกันทุกอย่างก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับสาวราศีนี้ ฟังเค้าบ้าง ก็น่าจะดีขึ้นค่ะ


ดวงความรักปี 2560 : ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

          ดวงความรักชายราศีตุลย์ เริ่มต้นปีใหม่หัวใจหนุ่มโสดราศีนี้ชุ่มฉ่ำดีออก มีเกณฑ์เจอความรักที่สดใส บางรายอาจจะมีการได้คุยกับสาวข้างตัวมานานแล้ว จนอยากจะใช้ชีวิตแต่งงานด้วย ส่วนบางรายอาจจะได้พบเจอคนถูกใจ จนทำให้หนุ่ม ๆ หัวใจเป็นสีชมพูได้ ลองคุยกับสาวที่ท่านรู้สึกถูกชะตาเป็นพิเศษสิคะ ค่อย ๆ สานสัมพันธ์

          คนมีคู่ค่อนข้างมีความสุขดี ชีวิตไม่มีปัญหา หมั่นเติมความหวานให้กันและกันนะคะ

         ดวงความรักสาวราศีตุลย์ เริ่มต้นต้อนรับปีใหม่สาวราศีนี้เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ มีชายหนุ่มมาแจกขนมจีบมากมายตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนมาปีนี้ ก็ยังโปรยเสน่ห์ได้เพิ่มอีกเช่นกัน เพราะยังมีหนุ่มน้อยหนุ่มมากเข้ามาจีบเพิ่มอยู่ดี ก็ค่อย ๆ คัดดูนะคะ จะได้คนที่ท่านถูกใจหรือเปล่าต้องหากันเอาเอง

          คนมีคู่ต้องหมั่นเอาใจใส่คนข้างกาย ถ้าเค้าไม่เป็นคนโรแมนติกเหมือนท่านก็ต้องทำใจให้ย้อนนึกกลับไปดูว่า ก่อนจะรักกัน ใครเริ่มจีบใครก่อน ใครหวาน เอาใจใครก่อน แล้วท่านจะสบายใจขึ้นเอง ความรักไม่มีอะไรที่ยาก หากหมั่นเอาใจใส่กันเติมความหวานให้กันสิคะ ชีวิตครอบครัวจะได้ดีขึ้นค่ะ

ดวงความรักปี 2560 : ราศีพิจิก ผู้ที่เกิด ระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.


          ดวงความรักชายราศีพิจิก หนุ่มโสดความรักของหนุ่มราศีนี้ ปีที่ผ่านมากระอักกระอ่วนใจตลอดปี มีความรักก็มีแต่ความทุกข์ มันเป็นความรักที่เหมือนเจอความหลอกลวง ไม่ได้มีความสุขแบบคนอื่นเลย แต่อยากจะบอกท่านว่าท่านควรลืมเรื่องอดีตที่ผ่านมาทั้งหมด เพราะในปีนี้เป็นปีที่ดีของท่าน เรื่องความรักอาจจะไม่หวือหวามาก อยากให้ท่านมุ่งไปในเรื่องของงานก่อน แล้วเมื่อถึงเวลาท่านจะได้ชิดใกล้คนคนหนึ่งอันเนื่องมาจากการทำงาน ทำให้ท่านได้เจอกัน

          อยากให้ท่านเปิดใจรับคนใหม่มาศึกษาดู ท่านอาจจะรู้สึกประทับใจสาวเจ้าคนนี้ก็เป็นได้ ความรักถ้ามีมันจะเป็นเหมือนกำลังใจให้กับชีวิตของเรา เหมือนต้นไม้ที่ต้องการน้ำ มีไว้คุยเป็นเพื่อนก็ดีนะคะ ความรักมาพร้อมกับระยะทาง ต้องขยันทำคะแนนหน่อยนะคะ หากถ้ามีความคิดเห็นตรงกันก็จูนกันติด มุมมองความรักของหนุ่ม ๆ อย่างท่านอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้นะคะ

          ดวงความรักสาวราศีพิจิก สาวโสดราศีนี้มักเป็นสาวอารมณ์ขัน ออกแนวขำ ๆ ในหมู่เพื่อนฝูง ในเรื่องของความรักมักจะมีคนอายุน้อยกว่ามาคุยด้วยประจำ แต่มักจะเจอแบบคุยได้ไม่นานก็เบื่อ ๆ กันไป หรือสาวบางคนอาจจะบอกเลิกราคนเก่าไปตั้งแต่ปีก่อน มาปีใหม่นี้ท่านต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ ทิ้งเรื่องเก่า ๆ ลืมเรื่องร้าย ๆ ออกไปจากใจท่าน เพราะท่านจะรู้สึกเบื่อที่จะใช้ชีวิตรักกับใครแล้ว นั่นเป็นเพราะใจของท่านอาจจะไม่เปิดประตูรับใครเข้ามาเป็นคู่ชีวิต

          มาปีนี้ท่านอาจจะได้พบเจอคนถูกใจ แต่นั่นเป็นเพียงการเริ่มต้น ไม่แปลกที่ท่านจะลองคบหาดูใจ อยากให้ท่านลองคบดูเผื่อบางทีท่านอาจจะได้มุมมองที่เปลี่ยนไปจากเค้าก็ได้นะคะ

ดูดวงความรัก

ดวงความรักปี 2560 : ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

          ดวงความรักชายราศีธนู หนุ่มโสดราศีนี้ดู ๆ ไปแล้วปีนี้เป็นปีที่สบาย ๆ ความรักไม่ค่อยได้โฟกัสหรือลงลึกมากมายเกินไป ท่านเป็นคนที่รักความเป็นอิสระ ไม่อยากให้ใครมาผูกมัดเท่าไร แต่ความที่ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีเป้าหมายในใจ หากท่านสนใจหรืออยากได้อะไรก็จะต้องเอาให้ได้ แต่พอได้แล้วนี่สิ  ท่านกลับทำเฉย เหมือนไม่สนใจสาว ๆ อีกเลย แบบนี้ไม่ดีนะคะ เค้าจะมองว่าหนุ่มชาวราศีธนูเป็นคนเจ้าชู้เกินไป สรุปแล้วความรักยังได้แค่การพูดคุยจีบเล่น ๆ ไปก่อน เพราะท่านยังไม่อยากให้ใครผูกมัดนั่นเอง หนุ่มชาวราศีนี้เป็นคนสำอาง แต่งตัวหล่อได้ทุกวัน มักจะบริหารเสน่ห์ตัวเองเป็นประจำ จึงไม่ค่อยกังวลในเรื่องความรักมากมาย ถ้ายังรักความอิสระก็ขึ้นอยู่กับความสบายใจของท่านดีกว่านะคะ

          คนมีคู่เอาใจคนข้างตัวหน่อยนะคะ อย่าใช้อารมณ์ก็จะทำให้ท่านสบายใจได้ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงค่ะ

          ดวงความรักสาวราศีธนู สาวโสดทั้งหลายดู ๆ ไปแล้ว สาวบางท่านยังปวดหัวกับความรักที่ไม่ลงตัว บางท่านก็เหมือนกับคุยกันไม่ได้ ยังไม่ค่อยเจอความรักที่สดใส บางท่านอาจจะเลิกรากันไป ปีนี้ท่านอาจจะได้เริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ที่ดูแล้วทำให้ท่านสบายใจขึ้น ท่านจะได้แฟนที่โตกว่า เป็นผู้ใหญ่กว่า ให้ความรู้สึกเหมือนมีเหตุผลกับเราไปซะทุกเรื่อง ทิ้งปัญหาความรักเก่า ๆ ไปซะ หรือบางท่านอาจจะรู้สึกปล่อยวางความรักไปเลยก็ว่าได้ มองหาเพื่อนรู้ใจ แทนคนรักซะมากกว่า

          คนมีคู่อย่าเอาเรื่องเก่ามาคุยกันน่าจะดีกว่านะคะ เพราะไม่ได้ทำอะไรให้ท่านสบายใจเลย กลางปีไปแล้วความรักของท่านจะดีขึ้น คนข้างตัวของท่านจะใจเย็นและทำให้ท่านสบายใจได้มากขึ้นค่ะ

ดวงความรักปี 2560 : ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

          ดวงความรักชายราศีมังกร หนุ่มโสดเริ่มต้นปีใหม่หัวใจของหนุ่มชาวราศีมังกรคงจะค่อย ๆ คลี่คลายความเครียดลงได้บ้าง ท่านมีความคิดที่ไม่เหมือนใคร บทจะโรแมนติกก็เอาใจจนสาว ๆ หลงเสน่ห์ท่านมากมาย บทจะเบื่อก็นิ่งไปซะงั้น แต่ท่านหนุ่ม ๆ ทั้งหลายเป็นแบบหลังมากกว่าแบบแรก ระวังนะคะสาว ๆ จะไม่สบอารมณ์ ปีใหม่นี้อยากให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายเปลี่ยนบุคลิกตัวเองบ้าง ลองเปลี่ยนทัศนคติ เข้าสังคมบ้าง อย่าอยู่คนเดียว จะได้มีความสุขขึ้น ชาวมังกรมักมีโลกส่วนตัวในมุมเล็ก ๆ ของตัวเอง อารมณ์เหงา ๆ ก็มีเยอะกว่าคนอื่น ลองปรับเปลี่ยนดู ท่านอาจจะดีขึ้น มีมุมมองที่ดีขึ้น แล้วความรักก็จะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก ถ้าหัวใจท่านเปิดรับ

          ดวงความรักสาวราศีมังกร สาว ๆ โสดราศีนี้ครองโสดมานานจนท่านรู้สึกจิตใจห่อเหี่ยว มาปีนี้ก็ยังไม่ชวนให้มีความรักมากเท่าไร เพราะกลัวจะเจอคนที่มาจีบแบบเดิม ๆ จะไม่เจอคนให้ความจริงใจเท่าไร เพราะฉะนั้นสาว ๆ ราศีนี้คบแบบเป็นเพื่อน ๆ ขำ ๆ ไปก่อนก็แล้วกัน เพราะยังไม่เจอใครที่ถูกใจเท่านั้นเองค่ะ

ดวงความรักปี 2560 : ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.

          ดวงความรักชายราศีกุมภ์ ขึ้นปีใหม่นี้หนุ่มโสดราศีนี้มีเฮ ท่านจะได้เจอคนถูกใจ เป็นคนอายุน้อยกว่า แต่สาวคนนี้ลักษณะไม่ธรรมดา ดูแล้วโดดเด่นทำเอาหัวใจหนุ่มราศีกุมภ์สั่นได้เหมือนกัน ลองจีบเธอดูสิ เพราะมีลุ้นนะคะ แต่คุณก็อาจจะมีคู่แข่งเหมือนกันถ้าอีกฝ่ายเป็นเจ้าบุญทุ่มจะยุ่งเหมือนกันค่ะ

          คนมีคู่ความรักดีมาก ๆ บางครอบครัวอาจจะได้ต้อนรับสมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้น ทำให้ครอบครัวท่านมีความสุขมากขึ้น ถึงแม้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยล้าก็ตามที

          ดวงความรักสาวราศีกุมภ์ สาวโสดราศีนี้เป็นสาวที่ค่อนข้างจะใจร้อนมาก ๆ มีอารมณ์เหนือความรักมากกว่า เลยทำให้มีความรักที่ค่อนข้างมาไว ไปไว สิ่งที่ทำให้ความรักของสาว ๆ ไม่ยั่งยืน เพราะความใจร้อน เมื่อขึ้นปี 2560 ท่านจะได้พบรักแบบบังเอิญ อันเนื่องมาจากการงาน การเรียน ทำให้ได้เจอกัน แต่ที่น่าคิดคือท่านไม่ได้เจอคนเดียว ท่านอาจจะได้เจอ 2 คน ที่มาพร้อม ๆ กัน ซึ่งทำให้ท่านคิดหนัก ต้องตัดใจเลือกคบคนใดคนหนึ่ง แต่อยากให้ท่านคิดว่าก็ยังดีกว่าไม่มีให้เลือกนะคะ ลองสังเกตดูว่าคนที่เค้าชอบอะไรที่เหมือนเราก็แสดงว่าคนนั้นแอบมีลุ้นในหัวใจ

          คนมีคู่ระวังอย่าวอกแวก เพราะสาว ๆ บางท่านอาจจะมีใครมาหยอกล้อ จนทำให้เกิดจิตใจหวั่นไหวได้ พยายามหนักแน่นกับคนของท่านจะดีกว่าคะ จะได้ไม่เกิดปัญหารักสามเส้า

ดวงความรักปี 2560 : ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มี.ค. - 12 เม.ย.

          ดวงความรักชายราศีมีน เริ่มปีใหม่แล้วหัวใจของหนุ่มโสดชาวราศีมีนที่ไม่สมหวังเรื่องความรักที่ผ่านมา เพราะมีดาวมฤตยูทับลัคนาจึงทำให้ไม่เจอความรักที่มั่นคงสักที มาปีนี้ท่านยังรู้สึกเซ็ง ๆ เบื่อหน่ายความรักอยู่บ้าง แต่แปลกตรงที่ท่านไม่ค่อยเด่นในเรื่องความรัก ท่านกลับเด่นในเรื่องของการเงินมากกว่า จะได้พบผู้อุปถัมภ์ในเรื่องของการเงิน ก็ไม่เป็นไรถึงดาวความรักไม่โดดเด่น แต่ดีในเรื่องการเงินก็ขยันเก็บเงิน หาเงินไปก่อน

          คนมีคู่บางท่านอาจจะเบื่อ เซ็ง ๆ กับคนข้างตัว เพราะความไม่ได้ดั่งใจของท่าน ชีวิตครอบครัวต้องประคับประคองความรักให้ดี หมั่นเติมความหวานให้กันและกันจะได้ดีขึ้นนะคะ

          ดวงความรักสาวราศีมีน คุณสาวโสดราศีนี้อาจจะรู้สึกอึดอัดใจกับความรักที่ผ่านมา เป็นความรักที่ไม่ชัดเจนเอาซะเลย ท่านจึงคิดที่จะเปลี่ยนใจ เบื่อหน่ายไม่อยากเดินหน้าต่อ หรือบางท่านอาจจะตกเป็นบ้านที่ 2 แบบไม่เปิดเผย หลังเดือนเมษายนชีวิตความรักท่านจะดีขึ้น สาวโสดบางคนอาจจะได้เจอพ่อม่าย ตาฉ่ำ ๆ ลักษณะเป็นคนอารมณ์ดี มาให้ความสนใจในตัวท่าน ลองเปิดใจคบหาดูนะคะ เผื่อท่านจะเปลี่ยนความคิดใหม่ หัวใจท่านจะได้เป็นสีชมพูบ้างนะคะ

          คนมีคู่ดู ๆ ท่านอาจจะรู้สึกอึดอัดใจกับสมาชิกครอบครัวของท่าน แต่ท่านก็สามารถควบคุมได้อย่างดี คนข้างกายของท่านเป็นคนอารมณ์ดี เค้าชอบทำให้ท่านสบายใจ ถึงแม้เค้าอาจจะเป็นคนจู้จี้จุกจิกก็ตามที แต่เค้าก็รักท่านมาก ๆ เลยนะคะดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรักปี 2560 ทั้ง 12 ราศี ใครรุ่งใครร่วงได้รู้กัน โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2560 เวลา 11:55:02 233,416 อ่าน
TOP