ทําบุญเสริมดวง 12 ราศี ต้อนรับปี 2560 อยากดวงดีทั้งปีห้ามพลาด !

ทําบุญเสริมดวง
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ทำบุญเสริมดวง ต้อนรับปี 2560 ทั้ง 12 ราศี ใครอยากดวงดีตลอดทั้งปี รีบมาดูวิธีเสริมดวงกันเลย...

          ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ สำหรับปีที่ผ่านมาดวงใครแย่มาตลอดทั้งปี เมื่อเข้าสู่ปีใหม่แล้วอยากเสริมดวงให้ดีขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมมี "วิธีทำบุญเสริมดวง" ที่เหมาะกับทั้ง 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน หมอดูชื่อดังจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ถ้าอยากดวงดี ดวงเฮง อย่ารอช้า ! รีบมาดูวิธีเสริมดวงที่ช่วยหนุนดวงของคุณให้เจอแต่สิ่งดี ๆ กันเลย

ทําบุญเสริมดวง

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษ ในปี 2560 มีดาวมฤตยูทับลัคนาราศีเมษ เป็นดวงชะตาต้องอุบัติเหตุ หรือการผ่าตัดได้ ขอให้ท่านไปทำบุญบริจาคโลหิตเป็นประจำ หากมีการโยกย้ายที่อยู่ก็ขอให้ย้ายไป ดวงชะตาท่านดาวพฤหัสบดีจะจรเล็งลัคนาในเดือนกันยายน 2560 เป็นต้นไป ชีวิตท่านจะดีขึ้นมากกว่าเดิม ดังนั้น ชาวราศีเมษ ควรทำบุญด้วยสังฆทานยา เป็นเจ้าภาพอุปสมบท หากจะบูชาพระ ขอให้นึกถึงหลวงปู่ทวด หลวงพ่อเงินวัดดอนยายหอม

ทําบุญเสริมดวง

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภ ในปี 2560 มีดาวเสาร์เล็งลัคนา หมายถึง ชีวิตยังต้องเหนื่อยอยู่ บางทีเจ็บป่วยและสามารถเกิดอุบัติเหตุได้ บางท่านยังขัดแย้งกับคู่ครอง วิธีการระวังภัย ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้มั่น รักษาศีลให้ครบถ้วน หากมีโอกาสควรไปบริจาคเลือด ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ ทำบุญเกี่ยวกับคนสูงอายุ และเจริญเมตตาเอาไว้ให้มาก รวมถึงทำทานทุกชนิด ช่วงที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีในเดือนกันยายน 2560 เป็นต้นไป หากจะเข้าหาผู้ใหญ่หรือเจ้านายก็ขอให้ระวังให้มาก อย่าใช้จ่ายเกินตัว หากจะบูชาพระก็ขอให้นึกถึงพระปางป่าเลไลยก์ หรือพระปางอุ้มบาตร

ทําบุญเสริมดวง

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ชาวราศีเมถุน ในปี 2560 ช่วงที่ดาวราหูย้ายมาทับการเงินของราศีเมถุนนั้น จะอยู่ในเดือนสิงหาคม 2560 ในช่วงนั้นรายจ่ายจะมีมาก แต่ก็ยังดีที่วาสนานั้นยังมีเงินเข้ามาไม่ขาด ทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ฉะนั้นขอให้ท่านทำทานเป็นประจำ เช่น ทำบุญเกี่ยวกับเด็กและสตรี ตักบาตรเป็นประจำ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ หากจะนำเงินไปลงทุนหรือซื้อทรัพย์สินไว้นับว่าดีมาก หากจะบูชาพระขอให้นึกถึงพระปางนาคปรก พระปางห้ามญาติไว้เป็นดีนักแล

ทําบุญเสริมดวง

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค .) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎ ช่วงที่ดาวราหูย้ายมาทับตัวท่านนั้นจะอยู่ในเดือนสิงหาคม 2560 ในช่วงนั้นท่านมีโอกาสจะต้องคดีความ หรือถูกหลอกถูกโกง มีหนี้เกิดขึ้นได้ ชีวิตมักจะเจอเรื่องไม่ดี วิธีการทำบุญเสริมดวงชะตา ขอให้ท่านหากมีโอกาสลองไปปฏิบัติธรรมสักครั้ง หรือไม่ก็ย้ายที่อยู่ หรือไม่ก็ไปเที่ยวต่างประเทศบ้าง เพื่อให้ดาวราหูออกความหมายไปในทางดี หากทำการค้าก็ไม่ควรรับเช็คหรือปล่อยเครดิตมาก หากจะบูชาพระขอให้นึกถึงพระปางอุ้มบาตร หรือจะเป็นหลวงปู่ทวด
ทําบุญเสริมดวง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ ในปี 2560 ชีวิตท่านจะดีขึ้นเมื่อพ้นเดือนสิงหาคมไปแล้ว เพราะดาวราหูได้ย้ายออกไปเสีย เรื่องร้าย ๆ จะค่อย ๆ ผ่านพ้นไป โชคลาภเงินทองจะเริ่มไหลเข้ามา แต่เรื่องทุกข์ยังมีบ้างนั่นก็คือ เรื่องในครอบครัว หรือญาติพี่น้อง ปัญหาเกี่ยวกับบ้าน รถ หากมีโอกาสควรเอารถไปปรับปรุงซ่อมแซมให้ดี เช่น หากมีเงินเหลือก็ทำสีใหม่ไปเลย หรือจะเป็นการซ่อมบำรุงทั่ว ๆ ไป หากจะเข้าหาคนในครอบครัวเดิมก็ขอให้ตั้งสติให้มั่น หากมีโอกาสควรทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ หรือทำบุญโลงศพ หากนึกถึงพระบูชาก็ขอให้บูชาพระปางอุ้มบาตร

ทําบุญเสริมดวง

ราศีกันย์ (17 ก.ย.- 16 ต.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ ในปี 2560 ชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ในครึ่งปีหลังดาวพฤหัสบดีย้ายราศีโชคลาภจะชะลอตัวลงแต่จะไม่เสียหาย ปัญหาที่ท่านอาจจะยังพบอยู่ ได้แก่ ปัญหาเรื่องคนรอบข้าง คนข้างบ้าน หรือเพื่อนฝูงมักจะนำความเหนื่อยใจมาให้ ขอให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับธรรมทาน เช่น พิมพ์หนังสือธรรมะแจกเป็นธรรมทาน หรือจะเป็นการฝึกสติโดยเฉพาะด้านวจีกรรม ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ 10 ตัวเป็นประจำ หากจะนึกถึงพระบูชา ขอให้นึกถึงพระปางป่าเลไลยก์ หรือจะเป็นพระราหู

ทําบุญเสริมดวง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค - 15 พ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ ในปี 2560 นั้น ในช่วงครึ่งปีแรกไม่ดี มักเหนื่อยเรื่องการเงิน ผู้ใหญ่ให้โทษต้องออกจากงาน ฉะนั้นในช่วงครึ่งปีแรก ขอให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาสงฆ์ เป็นเจ้าภาพอุปสมบท หรือทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล แต่ชีวิตท่านในช่วงเดือนกันยายน 2560 เป็นต้นไป ดวงจะดีขึ้นมาก จะโยกย้ายไปในทางที่ดี โชคลาภจะเริ่มมา ผู้ใหญ่จะรักมากขึ้น ในครึ่งปีหลัง ขอให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ ทำบุญเกี่ยวกับเด็กและสตรี หากจะนึกถึงพระบูชา ขอให้นึกถึงพระปางห้ามญาติ พระปางสมาธิ

ทําบุญเสริมดวง

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิก ยังมีดาวเสาร์ทับลัคนา ชีวิตมักจะต้องเหนื่อยและต้องฟันฝ่าอุปสรรคเสียหน่อย และตอนที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีในเดือนกันยายน 2560 ช่วงนั้นท่านจะเจอปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ เช่น ให้โทษ หรือสูญเสีย ปัญหาเรื่องบ้าน เรื่องรถ โชคลาภชะลอตัว ในช่วงนั้นขอให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาสงฆ์ ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล เครื่องมือแพทย์ พยายามทำทานให้ถึง พร้อมไปกราบเท้าพ่อแม่หากยังมีชีวิตอยู่ หากจะนึกถึงพระบูชา ขอให้นึกถึงพระปางอุ้มบาตร หลวงปู่ทวด และหลวงพ่อเงิน

ทําบุญเสริมดวง

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ชาวราศีธนู ในปี 2560 นับว่าดีมาก ดาวร้าย ๆ ไม่ได้ส่งผลถึงราศีธนู และในเดือนกันยายน 2560 เป็นต้นไป ดาวพฤหัสบดีโคจรให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี ทำให้การเงิน โชคลาภดีมาก บางท่านมีโอกาสได้ทรัพย์สิน แต่รายจ่ายยังมีอยู่ ฉะนั้นในปีนี้ขอให้ท่านเอาเงินไปลงทุนบ้าง นำเงินไปซื้อทรัพย์สินบ้าง เข้าหาผู้ใหญ่และเจ้านายให้มาก หากจะนึกถึงพระบูชา ขอให้นึกถึงพระปางสมาธิ หรือพระแก้วมรกต หลวงพ่อโสธร

ทําบุญเสริมดวง

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกร ในปี 2560 นั้น ดวงชะตาท่านในช่วงเดือนสิงหาคม 2560 เป็นต้นไป ดาวราหูจะย้ายมาเล็งลัคนาถือว่าไม่ดี ต้องระวังเรื่องคดีความ ถูกโกง เจ็บป่วย ความรัก ไม่ดี อุบัติเหตุ การเงิน ติดขัด ขอให้ท่านไปบริจาคเลือดเป็นประจำ ทำบุญโลงศพ รวมถึงออกกำลังกายดูแลสุขภาพให้ดี ๆ มีโอกาสควรไปต่างประเทศเสียบ้างให้ความหมายราหูออกไปในทางที่ดี และหมั่นทำทานเป็นประจำ ส่วนพระบูชานั้นขอให้นึกถึงพระปางห้ามญาติ พระปางนาคปรก

ทําบุญเสริมดวง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ ในปี 2560 นั้น ถือว่าจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา หากเลยเดือนสิงหาคม 2560 ไปแล้ว เพราะว่าดาวราหูได้ย้ายออกไป ช่วงก่อนเดือนสิงหาคมนั้น ขอให้ท่านทำบุญโลงศพ ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ สำนักสงฆ์ และปล่อยปลา 12 ตัว มีโอกาสควรไปต่างประเทศบ้าง พอพ้นเดือนสิงหาคมไปแล้วชีวิตก็จะดีขึ้นและอาจจะเจ็บป่วยบ้าง ส่วนหลังจากนั้นในครึ่งปีหลัง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นประจำก็จะดีมาก หากนึกถึงพระบูชาในปีนี้ ขอให้นึกถึงพระปางสมาธิ พระแก้วมรกต

ทําบุญเสริมดวง

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ชาวราศีมีน ในปี 2560 นั้น ในครึ่งปีแรกชีวิตถือว่ายังดำเนินไปได้ด้วยดี แต่พอในครึ่งปีหลังดาวพฤหัสบดีเดินเข้าภพมรณะไป ท่านจะห่างผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่เจ็บป่วย หรือขัดแย้ง ปัญหาเรื่องทรัพย์สิน เช่น บ้าน รถ ฉะนั้นหากจะแก้เคล็ด ขอให้ปรับปรุงที่อยู่อาศัยใหม่ ปล่อยปลา 19 ตัว ทำบุญการศึกษา ไปกราบเท้าพ่อแม่หากท่านมีชีวิตอยู่ และหมั่นทำทานเป็นประจำ หากจะนึกถึงพระบูชา ขอให้นึกถึงพระปางถวายเนตร รวมถึงพระทางเมตตามหานิยมทุกชนิด


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทําบุญเสริมดวง 12 ราศี ต้อนรับปี 2560 อยากดวงดีทั้งปีห้ามพลาด ! โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 15:05:41 77,216 อ่าน
TOP