ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands ด้านธุรกิจถือว่าให้โชค ใครคิดจะขยับขยายอะไรก็ทำไปได้เลย จะมีงานเยอะ แตกขยายงอกงาม ทำกันไม่หวาดไม่ไหวในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death บางสิ่งบางอย่าง อาจเดินมาถึงจุดสุดท้ายของมัน คุณจำเป็นต้องอยู่กับความเจ็บปวดต่อความจริงที่เกิดขึ้น เจอเรื่องสูญเสีย แม้แต่การต้องพูดกันตรง ๆ ชัด ๆ ถึงขั้นแตกหักได้

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands ดูความสัมพันธ์ในทีมงานให้ดี และควรระวังการค้าการลงทุน ธุรกิจใด ๆ จะมีปัญหากับหุ้นส่วนง่าย ไม่ราบรื่น เกิดการทวงหนี้ ติดตามการค้างชำระต่าง ๆ ลงเอยไม่สวยนัก

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ ต่อยอดจากฐานเดิมที่มั่นคงพอสมควร มีจังหวะการเดินทาง พบปะผู้คนใหม่ ๆ เพื่อการขยับขยายงานหรือกิจการ ก้าวหน้าไปอีกขั้น 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star บางทีคนเราอยู่แต่ในความฝันไม่ได้ ต้องมองโลกตามจริงด้วย คุณอาจเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากเกินไป คิดว่าโลกและคนอื่นมีจิตใจที่สวยงาม แล้วก็พบกับมิจฉาชีพ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles พยายามยอมรับในข้อเท็จจริง พอใจในสิ่งที่คุณมีอยู่ แม้ไม่เลิศเลอเพอร์เฟคท์ทุกอย่าง แต่การตระหนักว่านกน้อยสร้างรังแต่พอตัว หรือเสียแล้วเสียไปหาเอาใหม่ดีกว่า จะเป็นคติที่ดีมาก


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands จะได้รับความสำเร็จในการงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีผู้มอบหมายงานเพราะมองเห็นในศักยภาพความสามารถ เป็นไพ่ของการทำงานที่ดีมากใบหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups รักที่อำพราง ไม่เปิดเผยง่าย ๆ หมายรวมได้ถึงรักของเพศเดียวกัน  ความรู้สึกที่ยากจะบอกใครได้ หรือคุณอาจมีความลับอยู่กับหัวใจ มีใครในความรู้สึก ลึก ๆ อยากครอบครองทั้งหมด

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles หากการเงินของคุณอยู่ในช่วงเริ่มต้นอีกครั้ง จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี ในระยะนี้การลงทุนกับธุรกิจใหม่ ๆ การเช่าการเซ้งทำเลดี ๆ เป็นการตั้งต้นที่ดี คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคมาให้ด้วย

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands เด่นในเรื่องของงานใหม่ กิจกรรมใหม่ สัญญาณว่าจะได้เจอสิ่งที่ทำแล้วมีความก้าวหน้า จะเป็นงานที่คุณทำได้ดี โดดเด่น จะมีชื่อเสียงจากงานนั้น ๆ ด้วย 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ให้ระวังคู่ต่อสู้ที่พอ ๆ กับคุณ มีนิสัยใจคอแบบเดียวกัน ประเภทเข้าตาจนก็หลังชนฝา ตลอดจนคนดื้อคนหัวแข็ง ที่พยายามแซงหน้าคุณอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Justice ให้เชื่อในสิ่งที่ถูกต้อง ชอบธรรม ดำเนินการเรื่องต่าง ๆ ด้วยความรอบคอบเหมาะสม ใช้สติและเหตุผลกับทุกอย่าง อะไรที่ไม่ค่อยโปร่งใส ไม่จำเป็นอย่าเข้าไปยุ่ง
    
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Tace of Cups มีเกณฑ์การขึ้นบ้านใหม่ มีความสัมพันธ์ใหม่ โยกย้ายที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัย ได้ไปในที่ที่สะดวกสบายมากขึ้น พิเศษอีกอย่าง ใครทำมาค้าขายเกี่ยวกับอาหาร ขนม อุปกรณ์ในครัวต่าง ๆ จะได้โชคมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands มีการเดินทางที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นระหว่างคุณกับคู่รัก หรือแม้ไม่มีการเดินทางเกิดขึ้นจริง ๆ ก็ยังเสมือนหัวใจคอยแต่จะมุ่งหน้าหากัน จิตใจเร่าร้อนเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้นต่อเรื่องรักใคร่

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands ได้สิ่งที่เหมาะสมคู่ควร ซื้อหาในสิ่งของที่ตัวเองพึงพอใจ หรือบางคนได้ของขวัญของฝากจากคนสำคัญ การเงินมีจังหวะที่ราบรื่นขึ้น กระแสเริ่มมา แม้ว่าในการงานจะมีอุปสรรคอยู่ก็ตาม

           ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้รับมอบหมายงานสำคัญ ได้ทำงานร่วมกับบุคคลที่มีอำนาจในระดับหนึ่ง  สำหรับสถานการณ์ทั่วไป เตือนว่า งานของคุณอยู่ในการควบคุมของผู้อื่น และมีเกมการเมืองในสำนักงานมาก ไม่ว่าจะกระทบทางตรงหรือทางอ้อม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ไม่อาจสมปรารถนาได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะพยายามสักเท่าใด ในห้วงลึกจิตใจ อาจรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับการเติมเต็ม เหมือนสูญเสียอยู่ตลอดเวลา

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups หลาย ๆ เรื่องในชีวิตคุณ จะเยียวยาได้ด้วยรักและความเข้าใจ ซึ่งทั้งสองอย่างใช่ว่าจะต้องรอจากคนอื่นเท่านั้น ตัวคุณเองอาจต้องเรียนรู้วิธีรักตัวเองด้วย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World (กลับหัว) ครอบครัวนำเรื่องปวดหัวมาให้ จะเจอเรื่องไม่ค่อยราบรื่น แม้อยู่ในบ้านของตัวเองก็ยังมีเรื่องรบกวนจิตใจ บางคนจะมีเหตุให้ไปอยู่ที่อื่น บ้านคนอื่น ยิ่งอยู่ยิ่งอึดอัด ต้องมีการเปลี่ยนแปลง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands อีกไม่นานอาจมีคนก้าวเข้ามา จะเป็นคนเก่งในเรื่องงาน แม้ไม่ใช่คนสวยหล่อจัด ๆ แต่กาลเวลาจะทำให้คุณรู้สึกลึกซึ้งกันมากขึ้น ด้านความสัมพันธ์ หมายถึงความประทับใจกันในเรื่องงานและตัวตน มากกว่าจะชอบเพราะแค่รูปร่างหน้าตา

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups อยากได้เงินมากกว่าเดิม แต่ก็ยังยากจะไขว่คว้ามาได้ บางครั้ง คนเราต้องยอมรับว่าเงินมีไม่พอ หรือถึงมีพอ ก็ไม่ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ ขอให้ไตร่ตรอง และใช้เงินกับความปรารถนาที่แท้จริงของคุณ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ยังมีภาระความรับผิดชอบที่จะต้องแบกไปอีกนาน เส้นทางอีกยาวไกล สิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามคือเรื่องของสุขภาพ การพักผ่อนน้อย นอนดึกมากเกินไป จะเกิดผลเสียภายหลังได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords (กลับหัว) สภาวะที่เครียดจัด การแก้ปัญหาแบบไร้สันติ การที่มีคนใช้อำนาจและไม่คำนึงถึงผลกระทบใด ๆ ในส่วนลักษณะบุคคล ต้องระวังคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ประเภทยอมหักไม่ยอมงอ เอาแต่ใจตัวเองมาก

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) หาหัวใจตัวเองให้เจอ ว่าคุณต้องการอะไร สิ่งยั่วยุจะมาได้ตลอดเวลา และระวังอย่าจับปลาหลายมือมากเกินไป ส่วนถ้าใครมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบฮอร์โมน จะย่างเข้าวัยทอง ต้องรู้เท่าทันตัวเองให้มาก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ความเครียด ความเหน็ดเหนื่อยปัญหาจุกจิกในชีวิตประจำตัว ควรระวังสุขภาพทั้งของตัวเองและของญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะฝ่ายหญิง เช่น ป้า แม่ ยาย และการทะเลาะกันเองด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles อารมณ์หึงหวง ความเก็บกด สภาพจิตใจที่ไม่โปร่งสบาย มีแต่ข้อขัดข้อง วุ่นวาย หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ สิ่งเหล่านี้มักมาเป็นแพ็กเกจซึ่งคนรักหรือตัวคุณเอง ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องเผชิญอยู่ ไม่ได้ให้ผลดี

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ยังคงสู้ต่อไป ไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ มีสถานการณ์ให้ต้องใจแข็ง เด็ดขาด แต่ในด้านบวก เมื่อเงินเข้ากระเป๋ามาแล้ว คุณจะจัดการได้อย่างดี จะมีวิธีรักษาผลประโยชน์ได้ยอดเยี่ยม

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands เพื่อนร่วมงานที่ยังมีประสบการณ์น้อยกว่า แต่สามารถมาเป็นแรงหนุนแรงเสริมได้ อย่างไรก็ดี คุณอาจต้องเริ่มต้นเรียนรู้งานบางอย่างเหมือนเด็ก ๆ แต่ก็จะเป็นสิ่งช่วยส่งเสริม เข้าคอร์สเรียนอะไรใหม่ ๆ ก็ดีนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups (กลับหัว) ไพ่ของความลังเล สับสน ข้อมูลไม่มากพอที่จะเลือก หรือเลือกมาแล้วแต่ก็ยังไม่พอใจ เป็นระยะที่จะหงุดหงิดขุ่นมัวง่าย มักไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ความมั่นคงไม่มีอยู่จริง ไม่ว่าจะเรื่องใด ๆ การงาน ความสัมพันธ์ ชีวิตคู่ ฯลฯ ขอให้คุณอย่าประมาท ชีวิตคือการปรับตัว และไม่ยึดติดกับสิ่งหนึ่งสิ่งใดมากเกินไป

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups มีคำกล่าวจากหนังสือเล่มหนึ่งว่า เมื่อความผูกพันก่อตัวขึ้น ย่อมเสี่ยงต่อน้ำตา ถ้าคิดจะลงหลักปักฐานกับใคร ถามใจตัวเองให้ดี ว่าคุณอยากมีชีวิตคู่จริง ๆ หรือไม่ และครอบครัวที่คุณต้องการคือแบบไหน ?

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีการหมั้นหมายสมรส จัดเป็นไพ่ความสุขในครอบครัว การหมุนเวียนมาของสิ่งดี ๆ ถ้าเคยทะเลาะกันมา มีปัญหากับคู่รัก จะได้เข้าสู่ช่วงปรับความเข้าใจ

           สถานการณ์การเงิน The Hermit เงียบเหงาสักหน่อย ไม่เหมาะจะลงทุนหนัก ๆ เป็นช่วงต้องถนอมเนื้อถนอมตัว เก็บเงินสดให้มาก เป็นคนทำงานกินเงินเดือนทั่วไปยิ่งสถานการณ์ชวนกังวล จะมีคนตกงาน

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups ระวังจิตใจจะย่ำแย่ มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจในการทำงาน อะไรที่ตั้งความหวังไว้ไม่เป็นตามฝัน สถานการณ์ยังต้องรอให้สิ่งที่คุลมเครือกระจ่างแจ้ง หากกังวลว่าจะตกงาน...มีความเสี่ยง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ต้องพึ่งตัวเองให้มาก อย่าเอาชีวิตไปฝากกับคนอื่น การตั้งความหวังในสิ่งที่อยู่เบื้องหน้า เลื่อนลอยกว่าการลงมือทำไปทีละขั้น การหวังรวยทางลัดไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้น ง่าย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles การต้องใคร่ครวญถึงความหมายของคำว่า “มั่งคั่ง” และ “การเป็นเจ้าของ” คุณอาจมีความสุขมากแล้วก็ได้ในสิ่งที่ตัวเองมี หยุดความน้อยเนื้อต่ำใจที่บั่นทอนดีกว่า

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower บางสิ่งบางอย่างอาจถึงเวลาต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ลองสังเกตสัญญาณที่มาถึง หรือเซ้นส์ความรู้สึกที่ชัดแจ้งในบางเรื่อง ควรระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันด้วย ทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิดใกล้ตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ความสัมพันธ์ขั้นเริ่มต้น จิตใจที่อ่อนไหว ความรักที่เกิดกับคนอายุน้อยหรือเป็นรักต่างวัย แต่ก็จะทำให้คุณรู้สึกดีกับชีวิตประจำวันมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess ได้โชค ได้ทรัพย์ เป็นลาภจากเสน่หา หรือได้ใช้จ่ายมากขึ้นกับเรื่องรักใคร่ส่วนตัว แต่คุณก็จะมีเหตุผลกับการควักกระเป๋าทุกครั้ง และหากมีเงินสูญเสียออกไป เดี๋ยวก็ได้กลับมา

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) ระวังคนที่ไม่เก่งจริง หรือตัวคุณเองเคยจัดการอะไรต่อมิอะไรได้ดี กลับพลาดและบกพร่องซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซ้ำยังมีผู้คอยเพ่งเล็งอยู่ตลอด ปัญหาในงานมักจะมาอยู่เรื่อย ๆ ไม่จบไม่สิ้นเสียที

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ไม่มีการอุปถัมภ์ช่วยเหลือยามต้องการ ดีไม่ดี ยังต้องจ่ายคืนสิ่งที่เคยได้รับมาด้วย ความสัมพันธ์ที่เคยแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ กลับมาสร้างปัญหา

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ใส่ใจและไตร่ตรองเรื่องการเงินกับความสัมพันธ์ในธุรกิจให้มาก หากคุณได้พบคู่ค้าหรือหุ้นส่วนที่ดี จงรักษากันเอาไว้ ส่วนใครที่ทำให้คุณเกิดความยุ่งยาก คอยจ้องเอารัดเอาเปรียบอยู่ตลอด ก็ควรพิจารณา

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords อารมณ์ขุ่นมัวง่าย มีเรื่องร้าย ๆ ที่มากับอารมณ์ เจอปัญหาที่ทำให้มีโทสะได้ง่าย ๆ ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว พูดผิดนิดหน่อยก็เกิดความรุนแรงลุกลามได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเก็บตัวเป็นพิเศษ ต้องนิ่ง หรืออดทน อาจมีการเลิกร้างช่วงสั้น ๆ ต้องแยกกันอยู่ชั่วคราว หรืออยู่ห่างไกลทำอะไรไม่ได้ อยู่ไกลอาจคิดถึงกันมากกว่า

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ต้องเสียเงินกับสิ่งที่ไม่ค่อยพอใจ หรือพยายามจ่าย ๆ ไป เพื่อให้ความสะดวกสบายแก่ตัวเอง แต่ทั้งหมดนั้นก็ไม่อาจตอบสนองได้อยู่ดี บางคนจะมีปัญหาทำให้ต้องวิ่งหาเงินไม่หยุด อุปสรรคคือความเหนื่อยล้า

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles (กลับหัว) เสียเวลาไปกับอะไรต่อมิอะไรมากมาย ที่ไม่ใช่งาน “ควร” ทำ  ประเภทมีหัวหน้าเจ้านายสัก ๆ แต่จะสั่งออกมา บางครั้งจะรู้สึกเกิดคำถามเสมอว่าทำไปทำไม และจะได้อะไรขึ้นมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) อัตตาของคนบางคน ที่ทำให้สุดจะทนในหลายครั้ง เรื่องเหนื่อยใจทยอยเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย อยากปลีกตัวไปเที่ยวพักผ่อน แต่ยังไปไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot ยังจะมีการเดินทางที่เหนื่อยหนัก ต้องใช้ความพยายามอีกมาก แต่หากคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน เวลายาวหน่อยไม่เป็นไร ตราบใดไม่เลิกล้มความตั้งใจเสียกลางคัน วันแห่งชัยชนะจะมาถึง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องพยายามควบคุมตัวเอง ใช้พลังของตัวเองในทางที่สร้างสรรค์ แต่ก็ควรระวังการพยายามกดทับตัวเองจนกลายเป็นความเก็บกดมากไปทุกที แต่หากมีการไฝว้เข้าจริง ๆ คุณก็จะชนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords การสื่อสารที่ขัดข้อง ความเข้าใจผิด หรือสภาพแวดล้อมไม่อำนวยให้รักราบรื่น ควรระวังถ้อยคำที่จะนำไปสู่ปัญหา มีความระแวงแคลงใจ ความเบื่อหน่ายคู่รักอยู่เงียบ ๆ

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups แต่การเงินคุณยังดีอยู่มาก จะได้ใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ ได้เงินพิเศษเข้ามา อะไรที่คาดหวังไว้จะสมประสงค์ การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้นเรื่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ระวังปัญหาที่ทับซ้อนเข้ามาหลาย ๆ ชั้น แม้การเงินจะดี แต่ในเรื่องงานจริง ๆ ยังมีอุปสรรคอยู่มาก ทั้งจากบรรยากาศแวดล้อม สิ่งที่ควบคุมไม่ได้ แม้แต่แนวนโยบายแย่ ๆ ของหัวหน้าเจ้านายด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ความชุลมุนวุ่นวาย ต้องอยู่กับคนที่ทำอะไรไม่เป็นระบบ จัดการสิ่งต่าง ๆ แบบขอไปที เอาประโยชน์เฉพาะหน้า ทำให้สุดท้ายปัญหาต้องมาตกอยู่กับคุณเท่านั้น

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง สถานการณ์อาจทำให้คุณต้องทำใจ และเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ที่จำเป็นต้องเดินออก อาจเพื่อรักษามิตรภาพไว้บ้าง หรือพยายามคอนโทรลสิ่งต่าง ๆ เท่าที่จะพอทำได้ ไม่ให้สูญเสียมากไปกว่านั้น

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance สิ่งที่ไม่แน่นอนทุก ๆ อย่าง อาจเกิดได้เสมอ ยังต้องปรับตัวกับทุกเรื่องราว อาจจะมีเรื่องการเดินทาง โยกย้าย การย้ายที่ ย้ายงาน การต้องประนีประนอมกับสิ่งต่าง ๆ อย่างอดทน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles (กลับหัว) เคยเปรียบความหมายของไพ่ใบนี้ไว้ว่า ถ้าก่อนหน้านี้ คุณเคยมีความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นช้า ๆ และคิดว่ารอเวลาให้มันเจริญงอกงาม แต่แล้ว นอกจากต้นรักของคุณจะไม่โต ยังแคระแกร็นแทบจะเหี่ยวแห้งไป ตรวจดูหน่อยดีไหม ว่าเพราะธรรมชาติที่ไปกันไม่ได้หรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน The Devil ภาระที่ปลดเปลื้องไม่ได้ หนี้สินที่ใกล้งวดชำระเข้ามาทุกที เกิดข้อขัดข้องมากมายในเรื่องการเงิน ควรระวังการเสียเครดิตหากชำระหนี้ไม่ตรงเวลา หรือเกิดพันธะหนี้ใหม่ ๆ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands การทำงานที่ไม่เป็นสุข แต่ก็ยังไม่มีทางออกที่ดีไปกว่านี้ เจอสิ่งที่ทำให้ต้องใช้ความอดทนอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน บางคนต้องจำใจอยู่ในสถานการณ์อันกลืนไม่เข้าคายไม่ออก อยากหางานใหม่ได้เร็ว ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การไปให้พ้นจากกฎเกณฑ์หรือข้อผูกมัดบางประการ อาจจะทำให้คุณเป็นอิสระ มองโลกในมุมใหม่ ๆ มีชีวิตชีวากว่าเคย การก้าวออกนอกกรอบบ้างก็ดีนะ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่เกิดได้เสมอ หากคุณมีปัญหาการเงิน ลองพยายามตั้งต้นใหม่ให้ได้ เคลียร์หนี้เก่า ๆ ให้สำเร็จ หรืออย่างน้อยอย่าด่วนสร้างหนี้ใหม่ ความสามารถของคุณยังมีอีกมาก ยังมีช่องทางแน่นอน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers เหมือนได้รับบททดสอบครั้งสำคัญ จะไปทางไหน ซ้ายหรือขวาที่จะเหมาะสมกับชีวิต บางทีก็อาจต้องคิดให้ชัดเจนว่าตัวเองต้องการอะไร อย่าเอาอะไรที่ตัวเองไม่ชอบมาผูกติดชีวิต และอย่าให้ชีวิตขึ้นอยู่กับคนอื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles (กลับหัว) มีความเครียดและความอึดอัดกับสถานการณ์ ไม่เหมาะที่จะอยู่ใกล้กันนาน ๆ เกินไป บางช่วงเบื่อหน่ายอยากพักใจ และบางทีก็เป็นช่วงที่มือที่สามเข้ามาแทรกได้

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords เงินยังไหลออกอยู่เรื่อย ๆ จากภาระที่หนักหนา มีเกณฑ์การใช้เงินก้อนใหญ่อยู่ตลอดเวลา หากเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะลำบากในส่วนของตน ต้องพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปเรื่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords การงานช่วงนี้จะติดขัดหนักหน่อย และระวังปัญหาความล่าช้า การทำงานที่ไม่เสร็จสิ้นเสียที มีเรื่องหนักใจอยู่ตลอดเวลา ความเหนื่อยล้าเข้ามาเยือนจนอาจส่งผลต่อสุขภาพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician การเจอคนเจ้าเล่ห์ คนที่ช่างพลิกแพลง และสถานการณ์อันคาดเดาอะไรไม่ได้ เรื่องยุ่งยากที่มากับคำสัญญาลม ๆ แล้ง ๆ ด้วย ระวังมิจฉาชีพด้วยนะ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ตัดสินใจให้ชัดเจนเด็ดขาด อะไรคือสิทธิ์ของคุณ และคนไหนที่คุณอยากอยู่ด้วยจริง ๆ บางครั้งความเกรงใจกันมากไปก็ทำให้คุณต้องมาเก็บกดทีหลัง คำพูดที่ชัดเจนดีกว่าการเล่นลิ้นกันไปวัน ๆ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การให้เวลากับครอบครัว หรือให้ความสำคัญกับเครือญาติพ่อแม่พี่น้อง การให้ความรักความเข้าใจต่อกันและกัน บางทีมันอาจเป็นสิ่งที่มีค่า ซึ่งคุณจะจำมันไปจนถึงวันสุดท้ายแห่งชีวิตบ้าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ไพ่ของภาพลวงตา และความวิตกกังวลภายในจิตใจ มีปัญหาจากความรักอันยากจะบอกกับใครได้ จะว่าสุขก็ไม่ใช่ แต่จะว่าทุกข์เลยก็ไม่เชิง ความเครียดและความสับสนมีอยู่เสมอ

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups (กลับหัว) การเสียค่าใช้จ่ายกับคนใกล้ตัว หรือการต้องพยายามหาของขวัญ ของฝาก ตามธรรมเนียมประเพณี ขณะที่จิตใจไม่ได้รื่นเริงมากพอ มีความเครียดกับการเงินอยู่มาก 

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man เจอการต้องแลกเปลี่ยนแบบจำยอม ที่คิดว่าจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง กลับเจอสภาวะ “สุญญากาศ” หรือการเปลี่ยนแปลงอันวุ่นวาย ที่คิดว่าจะก้าวหน้ากลับช้ากว่าที่คิด ผลประกาศต่าง ๆ เลื่อนออกไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังจะเจอการทุจริต คดโกง การทรยศหักหลัง นอกใจ หรือการปันใจ ทั้งจากในชีวิตตัวเองและของคนอื่น ทำให้ต้องเหนื่อยใจเหนื่อยกายโดยไม่ใช่เรื่อง

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords บางสิ่งบางอย่าง จำเป็นจริง ๆ ที่ต้องรอเวลาให้สถานการณ์คลี่คลายออกไป เครียดนักก็พักบ้างดีไหม หาที่ผ่อนคลายจิตใจ ใช้เวลากับตัวเองบ้าง การเดินทางของชีวิตยังอีกยาวนาน

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 โพสต์เมื่อ 5 ธันวาคม 2559 เวลา 00:42:21 95,986 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP