ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กรกฏาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้พบกับสิ่งที่ดีและเหมาะสมสำหรับชีวิตคุณในช่วงนี้ อย่างเช่น มีที่ปรึกษาหารือดี ได้เพื่อนที่คุยกันรู้เรื่อง และถ้าคุณกำลังทำธุรกิจการงานใด ๆ จะได้คนที่ไปกันได้ดีเป็นพิเศษ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ถ้าคบกันมานานแล้ว ความสัมพันธ์ก็อยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคงดี แต่ถ้าเพิ่งคบกันใหม่ ๆ เหมาะที่จะต้องค่อย ๆ ดูกันไป ไม่ควรจะรีบเร่งสักเท่าไหร่

           สถานการณ์การเงิน The Sun มีบรรยากาศที่ดีไม่น้อย สถานการณ์ของคุณน่าจะแจ่มใสขึ้น อะไรที่เคยเป็นปัญหาก็น่าจะคลี่คลายไปได้ไม่มากก็น้อย ภาระหนี้สินจะเคลียร์ได้

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords แต่ถึงแม้จะมีคนที่พูดกันรู้เรื่อง ก็ควรจะต้องระวังปัญหาเรื่องการสื่อสารหรือความเข้าใจคลาดเคลื่อน เตือนให้คุยกันให้เคลียร์ที่สุด ระวังคนที่เป็นนักมโนด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit จะมีช่วงที่คุณต้องเจอกับความโดดเดี่ยว เหมือนกับไม่ค่อยมีใครเข้าใจคุณ และคุณเองก็ไม่อยากเข้าใจใคร จะอยากปลีกตัวออกจากวงสังคมเป็นพัก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers การต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญอะไรบางอย่างเร็ว ๆ นี้ จะมีผลต่อชีวิตเป็นอย่างมาก เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต หรือเรื่องของความรักความสัมพันธ์เป็นหลัก

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords บรรยากาศที่เหน็ดเหนื่อย ชวนให้คุณอยากจะพักผ่อนหรือปลีกตัวออกห่างจากปัญหาต่าง ๆ ชั่วคราว เตือนให้ระวังสุขภาพด้วย เพราะถ้าไม่ดูแลตัวเองดี ๆ ก็มีสิทธิ์เดี้ยงได้เหมือนกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups มีความไม่มั่นใจอยู่ลึก ๆ หรือเปล่า มีบรรยากาศที่ทำให้มีความระแวงแคลงใจ เกิดความหึงหวง หรือบางครั้งก็เหนื่อยมากจนอยากจะมีใครสักคนอยู่ใกล้ใกล้ ๆ แต่ก็เหมือนไม่อาจจะเติมเต็มได้ เป็นความรู้สึกที่ขัดแย้งกันอยู่พอสมควร

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ยังต้องเหนื่อยกับการทำงานหาเงิน การจัดสรรเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองต่าง ๆ แต่ในด้านบวก จะได้ใช้เงินกับเป้าหมายชีวิตบางอย่าง ทนเหนื่อยสักนิดแล้วจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

           ธุรกิจ การงาน The Devil ยังมีปัญหาอีกหลายอย่างที่คุณจะยังเคลียร์ไม่ได้ รวมไปถึงพันธนาการหรือภาระที่ต้องแบกรับเอาไว้ ปัญหาที่หมักหมม รวมไปถึงเงื่อนไขที่ผูกมัดคุณอยู่ คงต้องอดทนอย่างมากไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การยากจะมองหาที่พึ่งพิงได้ในระยะนี้ ผู้หลักผู้ใหญ่ก็ดูจะแทบเอาตัวเองไม่รอด บางครั้งยังหมายถึงการต้องตกอยู่ในระเบียบการ หรือวัฒนธรรมองค์กรที่ชวนอึดอัด

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups คุณอาจจะเหนื่อยมากเกินไป จนทำให้สมองไม่ค่อยจะแจ่มใส ร่างกายก็ทรุดโปรมได้ ควรจะหาวิธีผ่อนคลาย หาบรรยากาศที่รื่นรมย์ให้ตัวเอง คิดอะไรไม่ออกก็ลองอาบน้ำดู

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การเริ่มต้นใหม่ในเรื่องที่ดีสำหรับคุณ รวมไปถึงการมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่อายุน้อยกว่า หรืออาจจะเป็นคนที่เข้ามาในชีวิตคุณใหม่ ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress สำหรับคนที่คบกันมานาน ๆ จะหมายถึงความสัมพันธ์ที่ส่งเสริมสนับสนุนกัน ครอบครัวพ่อแม่พี่น้องก็ให้การยอมรับด้วยดี แต่ถ้าพึ่งคบหา และมีอะไรลึกซึ้งแล้ว แต่ยังไม่พร้อมจะต้อนรับสมาชิกใหม่ ป้องกันความปลอดภัยให้ดีนะ

          
 สถานการณ์การเงิน
Nine of Cups ไม่มีปัญหาอะไร คุณจะมีเงินทองเพียงพอจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ในความคิดของคุณอาจจะรู้สึกว่าเท่านี้ยังไม่พอ และมีแผนการอะไรบางอย่างอยู่เงียบ ๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินการเงินของตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords มีปัญหาเฉพาะหน้าให้ต้องแก้อยู่เรื่อย ๆ ถึงจะเหนื่อยยังไงก็ต้องทำ เป็นเรื่องยากที่จะทำงานทุกอย่างได้ราบรื่นตลอดเวลา ปัญหาอีกอย่างหนึ่งของคุณจะมากับบุคคลเพศชายที่มีลักษณะดื้อรั้น แข็งกร้าว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death สัญญาณที่ไม่ค่อยดีนัก มีการสิ้นสุดของบางกิจกรรม หรือบางคนที่สนิทสนมคุ้นเคยกัน อาจจะต้องเกิดการพลัดพรากจากลา เจอการเปลี่ยนแปลงที่เลี่ยงไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups การฝันถึงโลกที่สวยงาม ท่ามกลางข้อเท็จจริงอันเลวร้ายต่าง ๆ อาจจะทำให้คุณหลงทางก็ได้ หันกลับมาหาความจริง และสู้กับมันดีกว่า
 
  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess จริง ๆ แล้วคุณอาจจะไม่ใช่คนที่นิยมการใช้เหตุผลตลอดเวลา ค่อนข้างตามใจตัวเองเสียด้วยซ้ำ แต่ก็จะเป็นเวลาที่ต้องจัดสมดุลให้กับตัวเอง และใช้ไหวพริบเข้าแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords อาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีบรรยากาศที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรรุนแรงมากนัก สิ่งสำคัญเป็นเรื่องของการสื่อสาร การพยายามปรับความเข้าใจกันให้ได้

           สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดี ถ้าหากมีภาระหนี้สิน อาจจะอยู่ ๆ ก็ปลดหนี้ได้โดยไม่คาดฝัน มีโชคลาภลอย ได้เจอสถานการณ์ที่ทำให้โล่งอกโล่งใจ การค้าขาย การเจรจาต่อรองใด ๆ จะได้รับความสำเร็จดี

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ต้องอดทนอยู่กับเงื่อนไขอะไรบางอย่าง ที่ยังไม่อาจจะแก้ไขให้ลุล่วงได้ในเวลาอันสั้น มักจะหมายถึงบรรยากาศรอบตัวที่อึมครึมด้วย เหมือนกับถูกมัดมือมัดเท้า มีกรงขังอยู่รอบตัว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีปัญหาที่หมักหมม เรื่องบางเรื่องแก้ไขลำพังไม่ได้จริง ๆ ที่จะทำได้ก็แค่เปลี่ยนแปลงทัศนคติในการมองดูมัน หรือการยอมรับในสถานการณ์เบื้องต้น

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords บางทีการยอมรับว่ามันมีปัญหาเกิดขึ้นจริง ๆ อาจจะพาคุณไปสู่ทางออกที่ดีก็ได้ การประทะทางความคิด การโต้เถียงในระยะสั้นเพื่อแสดงออกถึงความคิดที่ชัดเจน แต่รักษาความเป็นมิตรต่อกันไว้ให้ได้ เป็นสิ่งที่คุณกับอีกฝ่ายหนึ่งต้องได้เรียนรู้ร่วมกัน

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Cups ถ้าเป็นสถานการณ์ทั่วไป ถือว่าจะมีข่าวดี ได้เริ่มต้นในเรื่องดี ๆ มีนิมิตหมายที่ดีในเรื่องที่ตั้งความหวังไว้ ถ้าโกรธกับใคร ทะเลาะกับใคร จะได้คืนดี ได้ปรับความเข้าใจกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) แต่ถึงความสัมพันธ์กับบุคคลทั่วไปจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความสัมพันธ์ส่วนตัวจะยังมีปัญหาอยู่ โดยเฉพาะคนที่อยู่ห่างกันคนละที่ หรือกำลังมีแผนเดินทางร่วมกัน เตือนถึงความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจ ต้องตั้งมั่นเอาไว้ว่าจะไปด้วยกันจนสุดทาง ไม่อย่างนั้นอาจได้เลิกรากลางคัน

           สถานการณ์การเงิน The Fool การทำมาค้าขาย การแสวงหากำไรต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ 50 /50 มีโอกาสและมีความเสี่ยง หมายถึงสถานการณ์ที่ยังคาดเดาอะไรไม่ได้มาก แต่มุ่งไปข้างหน้าดีกว่าถอยหลังแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles อาจจำเป็นจริง ๆ ที่จะต้องรักษางานเอาไว้ สถานการณ์รอบด้านคุณจะไม่ค่อยดี ทำอย่างไรไม่ให้ตัวเองสูญเสียผลประโยชน์ที่เคยได้รับ หรือไม่ตกงานในตอนนี้ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World จำเป็นจะต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลง ต้องออกจากงาน เจอการเลย์ออฟ หรือการไม่อาจจะไปต่อได้ในทางที่ใฝ่ฝัน

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ไพ่ใบนี้มักจะมีความหมายถึงการรอ คีย์เวิร์ดคือ "เวลา" ไม่ว่าทำอะไรก็ตาม ใช่จะทำตามใจตัวเองได้อย่างรวดเร็ว 

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มทำในสิ่งที่จะมีความหมายในระยะยาว ถ้ากำลังวางแผนธุรกิจส่วนตัว หรือเริ่มกิจการงานใด จะต้องใช้เวลานานพอสมควร กว่าสิ่งต่าง ๆ จะเข้าที่เข้าทางได้ แต่ก็ขอให้มีความหวังไว้

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ถ้ารู้สึกเหนื่อยมากเกินไปกับความสัมพันธ์ ลองจัดระยะห่างอันเหมาะสม ไม่ก็หาเรื่องรื่นรมย์ใจ พากันพักผ่อนหย่อนใจบ้าง อย่าจมอยู่กับความเครียดเท่านั้น

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ไม่ควรประมาทเรื่องของการเก็บออมเงิน ถ้ากำลังวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจการงาน จำเป็นจะต้องค่อยเป็นค่อยไป คนที่กำลังก่อร่างสร้างตัว หรือมีแผนที่จะขยับขยายเส้นทางอาชีพต่าง ๆ การใช้เงินอย่างมีคุณค่าจะเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง แมีศักยภาพอีกมากมายที่จะทำอะไร ๆ ให้ดีขึ้นได้ แต่สิ่งที่จำเป็นกับคุณมากคือการจัดระบบสิ่งต่าง ๆ ให้ดี การใช้คนให้ถูกกับงาน และไม่ว่าตัวเองจะอยู่ในตำแหน่งใด เป็นหัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้องบริวารก็ตาม ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ภาระค่าใช้จ่ายภายในบ้านเรือนครอบครัว มีเรื่องที่หนักใจอยู่ ในบางคนจะมีเรื่องของสุขภาพญาติผู้ใหญ่ จะต้องใช้เงินมากกว่าปกติ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คนขยันไม่มีวันอดตาย แต่นอกจากขยันแล้วยังต้องมีความคิดอีกด้วยนะ การพัฒนาทักษะต่าง ๆ การเรียนรู้ และการลงมือปฏิบัติ จะทำให้คุณพบเส้นทางที่ราบรื่นขึ้นเรื่อย ๆ

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords เตือนถึงความเครียด ความเก็บกด สภาวะที่มีปัญหาในจิตใจ แต่ไม่อาจจะพูดกับใครได้ง่าย ๆ มีเรื่องบั่นทอนจิตใจง่าย หรือมีปัญหากับพ่อแม่ญาติพี่น้อง โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ยังดีอยู่มาก ไม่ว่าจะเพิ่งคบหรืออยู่กันมานานแล้วก็ตาม คนรอบตัวก็มักจะสนับสนุนความสัมพันธ์นี้ เป็นการคบหาที่สร้างสรรค์ สองฝ่ายจะสนับสนุนส่งเสริมกันด้วยดี แต่ว่าจะเป็นความรักที่ไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณอยู่ในกลุ่มของคนที่ทำมาหาเงินได้ด้วยตัวเอง มีศักยภาพสูง แต่ก็ยังจะเจอค่าใช้จ่ายหนัก ๆ บางครั้งต้องใช้เงินเพื่อประคองสถานการณ์ต่าง ๆ พูดง่าย ๆ ว่าต้องใช้เงินเสมอในการขับเคลื่อนชีวิต ดังนั้นบางครั้งคุณก็จะเหนื่อยมากกับการต้องทำอะไรต่อมิอะไรตลอดเวลา

          
 ธุรกิจ การงาน Two of Cups คุณน่าจะได้ทำอะไรที่คุณชอบคุณรัก แต่ถ้าตอนนี้ อยู่ในจุดที่จำเป็นจะต้องทำอะไรตามคำสั่ง หรือตามความจำเป็นทางเศรษฐกิจ ก็ขอให้อดทนกับมันไปก่อน อีกไม่นานจะเจอเส้นทางสวย ๆ ของตัวเองอย่างแน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles จะมีภาวะที่คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่ปลอดโปร่งใจพอ ที่จะเข้าร่วมสมาคมสังสรรค์กับเพื่อนฝูงทั่วไปตามปกติ มีอะไรที่อยากจะคิดอยากจะทำเพียงลำพัง ทำให้หลายคนมองว่าคุณเก็บตัวและแปลกแยก

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups จิตใจส่วนลึกจะบอกว่าตัวเองควรไปทางไหนอย่างไร เพียงแต่ว่า คุณเองก็ต้องมีวิจารณญาณด้วย ว่าสิ่งที่ตัวเองคิดตัวเองต้องการนั้น สอดคล้องกับความเป็นจริงต่าง ๆ มากน้อยแค่ไหน คุณเป็นนักฝันมากเกินไปหรือเปล่า

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การทำธุรกิจที่มองไกลไปยังอนาคต การต่อยอดจากงานเดิมที่เคยทำมา หากมองหาทำเลค้าขายทำธุรกิจ หรือจะร่วมหุ้นลงทุนใด จะได้รับข่าวดี จะมีโอกาสเด่น ๆ สมหวังในเบื้องต้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands มักจะต้องอยู่กันไปทะเลาะกันไป บรรยากาศแบบลิ้นที่กระทบฟันอยู่เสมอ แต่เมื่อถึงคราวคับขัน มีปัญหาต่าง ๆ เข้ามา คุณทั้งสองก็จะร่วมมือร่วมใจกันได้เป็นอย่างดี

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands การได้รับค่าตอบแทนจากสิ่งที่ได้ทำมาก่อนหน้านี้ การลุล่วงในเป้าหมายบางอย่าง และถ้างานของคุณเกี่ยวข้องกับการเดินทาง ต้องแข่งขัน การประมูลใด ๆ คุณจะได้รับความสำเร็จสมหวัง

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword คุณกำลังต้องเลือกอะไรอยู่หรือเปล่า ไพ่ใบนี้บอกให้คุณมุ่งไปข้างหน้า กำหนดเป้าหมายของตัวเองให้ชัดเจน การตัดสินใจที่ถูกต้องเป็นเรื่องที่สำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ภาวะที่งานหนักมากเกินไป เจออะไรต่อมิอะไรก็ไม่รู้ งอกเงยขึ้นมาเต็มไปหมด ทำให้ยากจะควบคุมสถานการณ์ชีวิตตัวเองได้ อยากจะทำอะไร ๆ ให้เสร็จลุล่วง แต่มักจะทำไม่ได้อย่างที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Temperance ถ้าตอนนี้คุณเป็นคนที่เดินทางบ่อย ต้องโยกย้ายเปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนที่ทำงาน หรือมีคนในครอบครัวจะมีการปลี่ยนแปลงอะไรก็ตาม หากต้องเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย จะเจอปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง ต้องทำใจร่ม ๆ เดินไปทีละก้าว แก้ไปทีละเปลาะ

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จังหวะที่ดีของการเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝัน สิ่งสำคัญอีกอย่างคือพลังของการเรียนรู้ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ อย่าได้ทิ้งสิ่งเหล่านั้นเป็นอันขาด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles คงจะต้องประคับประคองกันไปก่อน จะมีเรื่องที่เข้ากันได้บ้างไม่ได้บ้าง บางครั้งก็คุยกันดี แต่บางทีก็ไม่เข้าใจ เป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องพยายามปรับตัวหากันทั้งสองฝ่าย พยายามบริหารชีวิตให้ดีกว่านี้ เพื่อที่จะได้มีเวลาดี ๆ ร่วมกัน
 
           สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะได้ใช้จ่ายกับกิจกรรมใหม่ ๆ หรือว่าซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์การทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นการใช้เงินอย่างมีคุณค่าก็ว่าได้ จะมีความกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ที่จะทำมาหาเงินมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords หนักหน่อยช่วงนี้ ต้องรวบรวมสมาธิทำงานให้สำเร็จ อาจจะเจอกรอบเวลาที่เร่งรัดเข้ามา หรือว่ามีแรงผลักดันมหาศาลอยู่ข้างหลัง มีงานที่ไม่ทำไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ภาวะที่จำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่น ต้องกู้หนี้ยืมสิน มีปัญหาการเงิน และหากมีคนอื่นขอความช่วยเหลือ ก็จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าตัวเองลำบากอยู่เหมือนกัน

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups อะไรก็ตามที่คุณรู้สึกว่ามันไม่ใช่ อาจไม่จำเป็นจะต้องทำไปให้เสียเวลา

 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups ความรู้สึกของคุณไม่ได้รับการตอบสนอง มีความเหงา ความเปล่าเปลี่ยว จิตใจไม่ค่อยจะเป็นสุขสักเท่าไหร่ บางทีก็มีปัญหากับคู่รักคู่ครอง มีเรื่องที่พูดกันตรง ๆ ไม่ค่อยได้

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ต้องมีกติกาข้อตกลงร่วมกัน บางทีความสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้เหตุผล ว่าจะอยู่ด้วยกันต่อไปอย่างไร ทำยังไงชีวิตคู่ถึงจะไปกันรอด เรื่องบางเรื่องใช้เพียงความรู้สึกไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Judgement ถ้าคุณมีภาระหนี้สินที่ยังไม่ได้ชดใช้ เตือนว่าจะถึงเวลาต้องจ่ายแล้ว  อีกอย่างหนึ่ง ปัญหาการเงินใด ๆ ในช่วงที่ผ่านมา ควรจะให้บทเรียนที่ดีกับคุณ เพื่อทำให้มีการจัดการที่ดีมากกว่านี้ในอนาคต หรือนับตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups คุณน่าจะกำลังลังเลใจหรือเปล่า มีเรื่องที่ไม่มั่นใจ รู้สึกไม่มั่นคง รู้สึกว่าตัวเองตัดสินใจผิดพลาด ยิ่งคิดมากทุกอย่างก็ยิ่งดูสับสนวุ่นวาย ลองตั้งสมาธิให้ดีและเช็คลิสต์ไปทีละข้อ อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands มีความขัดแย้งเต็มไปหมด ไม่ว่าจะในชีวิตส่วนตัวหรือกับบรรยากาศรอบ ๆ มักจะรู้สึกว่าตัวเองอยู่ผิดที่ผิดทาง มีความเครียด ความปั่นป่วนอยู่ภายในจิตใจ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ทำอย่างไรให้อยู่ด้วยกันดี ๆ ในบรรยากาศที่รื่นรมย์ (หมายถึงคู่รักหรือคนใกล้ตัว เพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้องก็ได้) อาจจะลองเปลี่ยนบรรยากาศในชีวิตบ้าง พากันไปโน่นนี่มากขึ้น ทำกิจกรรมสนุกสนานด้วยกัน ดีกว่าจะจมอยู่กับความเครียดทุกฝ่าย

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การต้องดีลกับคนที่มีปัญหาต่อกันแต่ต้น หรือมีอะไรบางอย่างกดดันคุณอยู่ คน ๆ นี้อาจจะอยู่ในสถานะของบุคคลสำคัญ เช่น เป็นคู่รักคู่ครอง เป็นญาติพี่น้อง หัวหน้าเจ้านายก็ได้ แต่ถ้าหากคุณเองทำทุกอย่างดีที่สุดแล้ว ถูกต้องแล้ว  ก็ไม่จำเป็นต้องกลัว

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands บางทีคุณอาจจะกำลังเบื่อความรัก อยากจะเปลี่ยนแฟน หรืออยากได้แฟนดีกว่าที่เป็นอยู่ แต่คงไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะหาใครเข้ามา หรือผลักใครออกไป ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของการจัดการให้พอเหมาะพอดี และการดูให้ชัดว่าตัวเองต้องการอะไร

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups หากคุณมีปัญหาทางการเงิน ไม่ต้องกังวลมากเกินไป จะมีคนที่พึ่งพาอาศัยได้ ยังมีคนที่คอยช่วยเหลือเกื้อหนุน แต่ก็จะเป็นช่วงที่ต้องใช้จ่ายเยอะมากกับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune อะไรบางอย่างอาจจะมาถึงคุณในไม่ช้านี้ เป็นโอกาสดีที่จะได้คิดได้ทำ แต่การทำอะไรก็ตามในช่วงนี้ นอกจากจะต้องเร็วแล้ว ให้ใช้ไหวพริบและสัญชาตญาณที่ถูกต้องด้วย ซึ่งข้อนี้แหละที่ไม่ง่าย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การเจอแรงกดดันจากบุคคล ซึ่งปรากฏขึ้นมาครั้งหนึ่งแล้วในไพ่ใบแรก อาจจะทำให้คุณอึดอัดหรือว่าเหนื่อยใจ แต่ลึก ๆ แล้ว อาจจะเป็นการสะท้อนว่า เพราะคุณเองไม่สามารถจะจัดการอะไร ๆ ได้ดีพอหรือเปล่า

           คำแนะนำพิเศษ The Tower มีเรื่องบางเรื่องที่จู่ ๆ เกิดขึ้น แต่เป็นเซอร์ไพรส์ในทางบวก ทำให้คุณตื่นตัวอย่างรวดเร็ว หรือคว้าจังหวะได้ทัน จับสังเกตให้ดี

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon คุณอาจจะมีภาวะจิตตกชั่วคราว มีความมืดมนในจิตใจเป็นพัก ๆ  หรือบางคนก็เข้าสู่ช่วงของฮอร์โมนแปรปรวน มีรอบเดือน มีภาวะที่ไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ แต่จะเป็นแค่ระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ที่บอกว่าจะจิตตกแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง เพราะว่าไพ่ใบอื่นของคุณนั้นยังดีเสียเป็นส่วนใหญ่ ในเรื่องของความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะกับคู่รักคู่ครอง หรือเพื่อนฝูงคนทั่วไป ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้เจอคนดี ๆ มีคนที่พูดกันรู้เรื่อง คบหาสมาคมกันด้วยความจริงใจ

           สถานการณ์การเงิน The Emperor (กลับหัว) คุณจัดการอะไร ๆ ได้ดี แต่คนอื่นอาจจะมองว่าคุณขี้เหนียวหรือเข้มงวดมากเกินไปก็ได้ เพียงแต่คุณจะรู้ว่าตัวเองทำทั้งหมดเพื่ออะไร นั่นเองที่ทำให้คุณอยู่ในกลุ่มของคนที่เอาตัวรอดได้เสมอ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles คุณทำงานเหนื่อยมามากแล้ว ไม่ผิดอะไร ถ้าคุณจะใช้จ่ายหรือมอบสิ่งดี ๆ ให้กับตัวเองบ้าง ที่ผ่านมาบางครั้ง คุณให้คนอื่นมากเกินไปด้วยซ้ำ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands บางทีก็ไม่อยากจะสื่อสารอะไรกับใครมากมาย ไม่อยากจะทำอะไรมากไปกว่าที่เป็นอยู่ มีความเหนื่อยและท้อเป็นพัก ๆ แต่ธรรมชาติของคุณจริง ๆ แล้วไม่ใช่คนหยุดนิ่งอยู่กับที่ นั่นเองทำให้คุณมีความขัดแย้งในชีวิตอยู่ตลอด

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ถ้าความสัมพันธ์ไม่ดีมาก ๆ หรือชีวิตการงานมีปัญหาหนัก อะไรก็ตามที่ทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว ลองยุติมันก่อน อาจจะเป็นฝ่ายเดินออกมา หรือว่าพักเกมกันสักระยะหนึ่ง ทำอย่างไรก็ได้ ให้ตัวเองพ้นออกมาจากความยุ่งยากวุ่นวายเหล่านั้น ตั้งหลักหน่อย แล้วค่อยดูว่าจะทำอะไรต่อไป

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่ 


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กรกฏาคม 2559 โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2559 เวลา 02:18:51 177,604 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กรกฏาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP