x close

ทายนิสัยแม่น ๆ จากสีลิปสติกที่ชอบทา

ทายนิสัยจากสีลิปสติก
         
          สีลิปสติกที่ชอบ ทายนิสัยได้ว่าเป็นคนยังไง สาว ๆ ชอบทาปากสีไหนกันบ้าง ​? เช็กดูสิว่าจะแม่นเว่อร์ขนาดไหน

          เรียกได้ว่า ลิปสติก คืออาวุธสำคัญประจำกายของผู้หญิงแทบทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะแค่การปาดลิปสติกสีที่ชอบลงไปบนเรียวปาก ก็ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้สาว ๆ ขึ้นมาได้เป็นกอง และก็แน่นอนสาว ๆ ก็ต้องมีลิปสติกสีโปรดที่แตกต่างกันออกไปตามสไตล์ของแต่ละคนอยู่แล้ว ซึ่งลิปสติกสีโปรดของคุณน่ะ สามารถบ่งบอกนิสัยส่วนตัวได้ด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าสีปากสุดโปรดจะทำนายได้จริงหรือไม่ ลองมาเช็กคำทำนายนิสัยจากสีลิปสติกที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ ...
ทายนิสัยจากสีลิปสติก

1. สีน้ำตาล


          ลิปสติกสีนี้ทาแล้วดูธรรมชาติ ดูตุ่น ๆ นัว ๆ ไม่ฉูดฉาดมากเกินไป ทาได้ทุกวันและเหมาะกับทุกสถานการณ์เลย แถมชั่วโมงนี้กำลังฮอตฮิตมากด้วยล่ะ แต่หากใครชอบทาสีนี้อยู่แล้วละก็ บอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวที่แสนจะอบอุ่น ติดดิน ใจเย็น เป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบคิดมาก และเป็นคนที่ไว้ใจได้ด้วย

ทายนิสัยจากสีลิปสติก

2. สีส้ม


          สีสุดแซ่บที่เห็นแล้วสนุกสนานขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะทากับชุดไหนก็ดูอินเทรนด์ไปซะหมด ส่วนสาวคนไหนที่ชอบทาลิปสติกสีนี้อยู่แล้ว บ่งบอกได้ว่าคุณจะต้องเป็นสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบผจญภัย เป็นคนใจดี อบอุ่น และใจกว้าง แถมยังชอบแจกรอยยิ้มเสมอเวลาพบเจอผู้คน นอกจากนี้การทาลิปสติกสีส้มยังแสดงออกว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจอีกด้วย

ทายนิสัยจากสีลิปสติก

3. สีชมพู


          มาถึงเฉดสีที่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องชอบหรือมีกันอย่างน้อยคนละแท่งแน่นอน ซึ่งสีชมพูนี้มีทั้งเฉดแซ่บสำหรับสาวเปรี้ยว และยังมีเฉดสีอ่อนสำหรับสาวหวาน หากใครชอบทาสีชมพูเฉดสีอ่อนแบบหวาน ๆ ละก็ บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนสนุกสนาน สบาย ๆ และยังมีความเป็นผู้หญิงอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนใครชอบเฉดสีแซ่บละก็ บอกได้ว่าคุณเป็นสาวสังคมตัวยง ชอบออกไปเฮฮาปาร์ตี้ และชอบทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ อยู่เสมอ

ทายนิสัยจากสีลิปสติก

4. สีม่วง


          บอกเลยว่าลิปสติกเฉดสีนี้ใครทาก็เกิดค่ะ แถมยังมีหลายเฉดให้เลือก ทั้งม่วงเบอร์รี ม่วงพลัม หรือม่วงพาสเทล ที่สวยเริดไม่แพ้กันทุกเฉดเลย แต่สำหรับใครที่ชอบทาปากด้วยสีม่วงเข้ม ๆ เป็นชีวิตจิตใจละก็ ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนรักความอิสระ แข็งแกร่ง เป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และเป็นคนที่ไว้วางใจได้ ส่วนใครชอบทาโทนม่วงอ่อนละก็ ทายนิสัยได้ว่าคุณเป็นคนใจดี ไม่เรื่องมาก เป็นคนสนุกสนาน และมีความเป็นผู้หญิงอยู่เต็มร้อยเลย

ทายนิสัยจากสีลิปสติก

5. สีแดง


          มาถึงเฉดสีสุดร้อนแรงที่ทาได้ตลอดเวลาไม่มีวันเอาท์ บอกเลยว่าสีนี้ให้ทั้งอารมณ์เซ็กซี่ แข็งแกร่ง หรูหรา และเร่าร้อน ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนปาดลิปสติกสีนี้แล้วละก็ ใคร ๆ ก็อดที่จะมองริมฝีปากคุณไม่ได้แน่นอน และสำหรับใครที่ชอบทาสีนี้เป็นสีประจำตัว ก็บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนมั่นใจ สนุกสนาน และชอบความตื่นเต้นเร้าใจค่ะ

ทายนิสัยจากสีลิปสติก

6. สีคอรัล (ส้มอมชมพู)


          เชื่อว่าต้องมีสาว ๆ หลายคนชอบทาลิปสติกสีคอรัล หรือ สีส้มอมชมพู กันเพียบแน่นอน เพราะสีนี้ทาง่ายและทาได้ทุกคนเลยค่ะ ส่วนใครที่ชอบทาสีนี้เป็นพิเศษละก็ ทายได้ว่าคุณเป็นนักรัก เป็นคนรักสิ่งแวดล้อมด้วย เช่น คุณจะชอบประหยัดพลังงานด้วยการเดินหรือขี่จักรยาน แถมยังชอบใช้เวลากับคนที่รักอยู่เสมอ ๆ
 
ทายนิสัยจากสีลิปสติก

7. สีนู้ด


          เรียกได้ว่าเป็นสีที่เรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด แต่ทาแล้วดูเซ็กซี่ดูมีอะไรอย่างบอกไม่ถูก หากสาวคนไหนชอบทาลิปสติกสีนู้ดเป็นพิเศษ บอกนิสัยได้เลยว่าคุณเป็นสาวขี้อาย และเป็นคนที่พอใครได้รู้จักก็จะรักคุณทันที นอกจากนี้คุณยังเป็นคนอ่อนหวานอ่อนโยน ใจดี และชอบแบ่งปันความสุขให้คนรอบข้างเสมอ

ทายนิสัยจากสีลิปสติก

8. กลอสใส


          ถ้าคุณเป็นสาวที่ไม่ชอบทาลิปสติกสีเจิด ๆ แจ่ม ๆ แต่ขอแค่เพียงกลอสให้ปากฉ่ำวาวน่าจุ๊บละก็ ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่ชอบใฝ่ฝันถึงความมีชื่อเสียงอยู่เป็นประจำ และเป็นปาร์ตี้เกิร์ลตัวยง ชนิดที่เรียกว่าคุณมักจะเป็นแขกคนแรก และจะเป็นคนสุดท้ายที่ออกจากงานเสมอ แถมคุณยังเป็นคนที่รอบรู้ในทุก ๆ เรื่อง จนเพื่อน ๆ อาจขนานนามให้คุณได้ว่าเป็น มิสกูเกิล (Miss Google) !

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ ลิปสติกสีโปรดของคุณบ่งบอกนิสัยของคุณได้แม่นเว่อร์หรือเปล่าเอ่ย ? และถึงแม้เทรนด์สีปากจะเปลี่ยนไปยังไง แต่การที่ได้ทาสีลิปสติกที่ชอบและบ่งบอกความเป็นตัวเองได้นี่แหละดีที่สุดแล้ว ^_^

ข้อมูลจาก : youqueen.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทายนิสัยแม่น ๆ จากสีลิปสติกที่ชอบทา อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2559 เวลา 15:59:54 34,560 อ่าน
TOP