x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2559ดูดวงรายวัน 9 มิถุนายน 2559

           สวัสดีค่ะวันนี้วันพฤหัสดีที่ 9 มิถุนายน พุทธศักราช 2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 7 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ โคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 09.00 น. ระยะนี้มักมีของผิดกฎหมายระบาดอย่างหนัก ประกอบกับการก่อวินาศกรรมต่อประเทศชาติ บรรยากาศของความรักไม่สดใสเท่าที่ควร รวมไปถึงสภาพดินฟ้าอากาศก็แปรปรวนได้ง่ายเช่นกัน ทิศมงคล คือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศไม่ดี คือทิศตะวันตกเฉียงใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง
           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้การทำงานของคุณต้องระวังเป็นพิเศษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดจะทำให้คุณเดือดร้อนใจมากพอควร ใช้สติในการตัดสินใจมากขึ้นจึงจะดี ระวังโรคความดัน เบาหวาน หัวใจ จะถามหา หมั่นดูแลสุขภาพ ส่งผลไปถึงการเงิน ที่จะต้องจ่ายออกไปเพื่อการรักษาตนเอง หรือญาติตนเอง ความรักควรหมั่นถนอมน้ำใจกันบ้าง เดินทางไกลระยะนี้จะดี มีเพื่อนร่วมทางที่ดีคอยแนะนำ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังการปีนป่าย หรือการขึ้นไปที่สูง ๆ จะทำให้คุณได้รับบาดเจ็บได้ การงานไปได้สวย เจ้านายคอยส่งเสริม แนะนำชี้แนะเป็นไปอย่างดี ระวังการใช้เงินหมดไปกับสิ่งของที่ไม่จำเป็น อารมณ์ชั่ววูบของคุณจะทำให้เงินคุณหมดไปไว ความรักระยะนี้ต้องอดทน หากจะคบคนใหม่ อย่าไปนึกถึงคนเก่า ไม่เช่นนั้นจะทุกข์แบบนี้ไปตลอด หากใช้ชีวิตปัจจุบันให้ดีจะมีความสุขมาก ๆ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ระวังสุขภาพที่เท้า อาจจะเกิดอาการเคล็ด หรือแพลงได้ หน้าที่การงานให้ทำตามคำแนะนำของผู้ใหญ่จะประสบผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงินจะหมดไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือย และการรักษาตัวเองจากโรคที่เป็นอยู่ ความรักอยู่ในช่วงไม่มีใครยอมใคร หมั่นถนอมน้ำใจ ผ่อนหนักผ่อนเบาได้จึงจะดี การเดินทางไกลระยะนี้ไม่ดีนัก จะทำให้คุณเจอปัญหาตลอดการเดินทาง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้อารมณ์ของคุณค่อนข้างแปรปรวนง่าย อารมณ์ร้อน มุทะลุดุดัน วู่วาม จะส่งผลเสียโดยตรงไปถึงเรื่องงานในการตัดสินใจผิดพลาด การเงินระยะนี้ฝืดเคือง แต่ยังคงดำเนินไปได้ดีอยู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องรักสามเส้า หรือการถูกหลอกใช้ และมีคนคอยจ้องจับผิดในพฤติกรรมของคุณ ระวังสุขภาพทางสายตา หู หมั่นใช้สติให้มากกว่าอารมณ์ถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คุณควรระวังอาการปวดข้อมือ นิ้ว และฝ่ามือ การงานมีเพื่อนฝูง หรือผู้ที่มีอายุงานมากกว่า เชี่ยวชาญมากกว่า มาเป็นผู้แนะนำได้อย่างดี อย่าขี้รำคาญ เพราะเขาจะนำพาคุณไปในทางที่เจริญได้ จะใช้จ่ายอะไรระยะนี้ควรคิดให้ดี แต่ก็อย่าคิดมากจนเกินไป ระวังความรักจะนำพามาซึ่งการเสียเครดิต เช่น การเซ็นค้ำประกัน จะนำพามาซึ่งกฎหมายได้ ระยะนี้เดินทางไกลประสบผลสำเร็จดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพระยะนี้เจ็บป่วยบ่อย หมั่นดูแลร่างกายให้ดี การงานอยู่ในช่วงที่ไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่ มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินเพื่อแสดงการรับผิดชอบในหน้าที่บางอย่าง หากมีคนแนะนำเรื่องระบบการเงิน ควรหมั่นฟังไว้บ้าง คุณจะได้มีโอกาสได้เงินเก็บที่เพิ่มขึ้น ความรักหากห่างหายกันไปนาน อีกไม่นานเขาจะแวะเวียนกลับมาหาคุณ การเดินทางระยะนี้มักเจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้การงานของคุณกำลังดำเนินก้าวหน้าไปอย่างสวยงาม โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับบัญชี และการตลาด เรียกได้ว่าขาขึ้นเลยทีเดียว แต่ต้องระวังเพื่อนที่คบกันมานาน ๆ อาจจะมีการกระทบกระทั่งให้เกิดปากเสียงได้ ต้องระวังคำพูดให้มาก ๆ ใช้สติก่อนจะพูดจะได้ไม่เกิดผลเสียหาย เดินทางไกลช่วงนี้ต้องทำใจ เพราะจะไม่สมหวังได้ดังใจสักเท่าไร และรวมไปถึงต้องระวังด้านอุบัติเหตุด้วย ระวังโรคหอบหืด ไต และหัวใจ ดูแลสุขภาพให้ดี จิตใจของคุณช่วงนี้หวั่นไหวง่าย รักใครชอบใครต้องดูดี ๆ เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ใช้สติในการตัดสินใจให้ดีในทุก ๆ เรื่องจะได้ราบรื่น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2559 อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2559 เวลา 09:44:16 35,607 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP