12 สไตล์ 12 สถานที่ท่องเที่ยวตามราศี แบบไหนที่ใช่คุณที่สุด

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

          ดูดวงราศี สถานที่เที่ยวของคน 12 ราศี เที่ยวที่ไหนถึงจะตรงกับสไตล์ของคุณมากที่สุด ลองมาเช็กกันเลยดีกว่า

          เคยสงสัยกันบ้างไหมคะว่า ทำไมสไตล์การเที่ยวของเรากับเพื่อน ๆ หรือคนรู้จัก ถึงมีความแตกต่างกันออกไป บางคนก็ชอบเที่ยวป่า บางคนก็ชอบเที่ยวทะเล หรือบางคนก็ชอบเที่ยวสไตล์ชนบทเงียบ ๆ กระปุกดอทคอมขอบอกเลยว่าที่สไตล์การเที่ยวแตกต่างกัน ก็ขึ้นอยู่กับนิสัยและราศีเกิดของแต่ละคนด้วยค่ะ งั้นลองมาเช็กกันเลยดีกว่าว่า สถานที่เที่ยวไหนที่เหมาะกับราศีของคุณมากที่สุดนะ


ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว
 
ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

           โดยปกติแล้วชาวราศีเมษเป็นผู้ที่กระตือรือร้น กล้าหาญ และชอบผจญภัย ฉะนั้นสถานที่เที่ยวที่เหมาะกับชาวราศีนี้ก็ต้องไม่ใช่ที่ธรรมดา ๆ แต่ต้องเป็นที่ที่ไปแล้วอะดรีนาลีนสูบฉีดหนักมากกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นสถานที่ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่ต้องมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ด้วย เช่น การปีนเขา การโดดร่ม เล่นพาราไกลดิ้ง หรือบันจี้จั๊มพ์ เป็นต้น ซึ่งประเทศที่ควรไปเลยก็คือ สวิตเซอร์แลนด์ และนิวซีแลนด์ นี่แหละค่ะ

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 21 พฤษภาคม)

           ชาวราศีพฤษภเป็นผู้ที่รักความสงบ ชอบอะไรที่ผ่อนคลายสบาย ๆ และชอบอยู่กับตัวเอง ฉะนั้นสถานที่เที่ยวที่เหมาะกับชาวราศีนี้ก็ต้องเป็นชายหาดสวย ๆ ที่จาไมก้า หรือสาธารณรัฐโดมินิกัน ที่ซึ่งคุณสามารถไปชมทะเลสวย ๆ พร้อมจองที่ทำสปาดี ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน หรือถ้าเบื่อทะเลแล้ว ก็อาจจะไปปีนเขาชมธรรมชาติที่ Fitz Roy Trek ที่พาทาโกเนีย ประเทศอาร์เจนติน่าได้ ที่ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสวรรด์บนดินในโลกนี้เลยล่ะ

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีเมถุน (22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)

           บอกเลยว่านิสัยส่วนตัวของชาวราศีเมถุน เป็นคนสนุกสนานร่าเริง ชอบเข้าสังคม มีความกระตือรือร้นมาก แถมยังชอบค้นหาประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ ทุกวัน และเป็นคนเปิดใจด้วย ซึ่งการเที่ยวที่คู่ควรกับชาวราศีเมถุน ก็คือการล่องเรือสำราญ ที่ไปจอดในหลาย ๆ ประเทศและจอดตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ นอกจากนี้ประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ เช่น สหราชอาณาจักร เยอรมนี อิตาลี และฝรั่งเศส ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะเช่นกันค่ะ

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

           ปกติแล้วชาวราศีกรกฎเป็นคนที่อ่อนไหว ขี้สงสาร ชอบเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และรักครอบครัวด้วย ซึ่งสถานที่เที่ยวสำหรับชาวราศีนี้ ก็จะต้องเป็นสถานที่ที่เคยไปกับครอบครัวตอนเด็ก หรือไปพักผ่อนที่บ้านหลังเล็ก ๆ สไตล์ชนบทก็ใช่เลยค่ะ หรืออีกที่ที่อยากจะแนะนำก็ต้องเป็นฮาวายเลย เหมาะกับชาวราศีนี้แน่นอนค่ะ

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

           ชาวราศีสิงห์มีความเป็นผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ ชอบผจญภัย และชอบความหรูหรา ฉะนั้นสถานที่เที่ยวที่เหมาะกับชาวราศีนี้ ก็ต้องสะท้อนไลฟ์สไตล์สุดหรูของคุณนี่แหละ ซึ่งที่ที่เหมาะก็คือ ลาสเวกัส ที่ที่ทุกคนจะถูกปรนนิบัติราวกับราชา ส่วนฝรั่งเศสกับเยอรมนีก็เหมาะเช่นกันค่ะ เพราะคุณสามารถพักที่โรงแรมสไตล์ปราสาทสุดไฮโซได้ด้วย

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

           ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย จิตใจอ่อนโยน และมีมนุษยธรรมมาก ๆ แถมยังรักความเรียบง่ายและเป็นพวกอนุรักษ์นิยมด้วย ฉะนั้นสถานที่เที่ยวที่เหมาะกับชาวราศีนี้ ก็ต้องเป็นสถานที่ธรรมชาติ เช่น การเดินป่า หรือสถานที่ที่ไม่ได้หรูหราฟู่ฟ่านี่แหละค่ะเหมาะเว่อร์ ๆ

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

           ชาวราศีตุลย์จะเป็นคนที่เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณค่ะ ชอบเสียงเพลง ชอบสถานที่สวย ๆ และชอบความเงียบสงบ ด้วยลักษณะนิสัยแบบนี้ คนราศีตุลย์จึงเหมาะแก่การไปเที่ยวในที่ชิล ๆ ไม่วุ่นวาย เช่น เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี, เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส และเมืองแมดริด ประเทศสเปน

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน)

           ชาวราศีพิจิกเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว ซื่อสัตย์ และมักผ่านเรื่องราวรัก ๆ มาเยอะ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับชาวราศีนี้ก็คือ สถานที่สุดแอดเวนเจอร์ที่ที่คุณสามารถค้นหาสิ่งใหม่ ๆ หรือไปเพื่อค้นหาตัวเอง เช่น การเที่ยวผจญภัยไปในป่า

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีธนู (23 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

           ชาวราศีธนูเป็นคนเปิดใจ มีความกระตือรือร้น อยากรู้อยากเห็น และชอบค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ บอกเลยว่าถ้าคุณคือชาวราศีนี้ คุณควรจะหยุดชีวิตทางโลกที่แสนวุ่นวาย แล้วออกไปสนุก ไปค้นหาอะไรใหม่ ๆ กันดีกว่า โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับราศีนี้ ก็จะต้องเป็นที่ที่ทำให้รู้จักชีวิตและวัฒนธรรมมากขึ้น ซึ่งการเที่ยวในทวีปเอเชียและยุโรปนี่แหละใช่เลย

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 20 มกราคม)

           ชาวราศีมังกรเป็นคนนิสัยติดดิน ๆ ติดตลก มีความอดทน มีความทะเยอทะยาน มีความเป็นผู้ใหญ่ ชอบอยู่กับความเป็นจริง มีความรับผิดชอบ และฉลาด บอกเลยว่าสถานที่ที่เหมาะแก่การไปท่องเที่ยวของคุณ ก็ต้องเป็นการไปแคมป์ปิ้งหรือพักผ่อนสไตล์ชนบทในสหรัฐอเมริกา หรือการไปแอฟริกาใต้ก็เหมาะกับชาวราศีนี้เช่นกันค่ะ

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีกุมภ์ (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์)

           คนที่เกิดในราศีกุมภ์ เป็นผู้ที่เปิดใจ รักอิสระไม่ชอบอยู่ในกรอบ หัวรั้น เข้ากับคนอื่นได้ง่าย และชอบการผจญภัย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับชาวราศีนี้ ก็คือสถานที่ที่ทำให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรม เช่น พิพิธภัณฑ์ หรือที่ที่มีความพิเศษไม่ธรรมดา อย่างการไปเทศกาลดนตรี หรือเทศกาลต่าง ๆ ที่มีความน่าสนใจ

ดูดวงราศี สถานที่ท่องเที่ยว

ราศีมีน (21 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

           ชาวราศีมีนเป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี มีความกระตือรือร้น มีความเป็นตัวของตัวเอง แนว ๆ ว่าอารมณ์ติสต์ ๆ ศิลปินนั่นแหละค่ะ แถมยังเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นและเฉลียวฉลาดด้วย สำหรับสถานที่ที่เหมาะกับชาวราศีนี้ก็คือชายทะเล หรือที่อากาศร้อน ๆ ที่สามารถพักผ่อนชิล ๆ และได้ชมทัศนียภาพที่สวยงามไปพร้อม ๆ กันนั่นเอง

           พอรู้แบบนี้แล้วก็อย่าเพิ่งรีบร้อนตีตั๋วไปเที่ยวในสถานที่ที่ได้แนะนำไปล่ะคะ เพราะเอาเข้าจริงแล้ว การไปเที่ยวในที่ที่คุณอยากไป หรือไปแล้วสบายใจ รู้สึกสนุกและเป็นตัวของตัวเองนี่แหละดีที่สุดแล้วค่ะ ^_^


ข้อมูลจาก : youqueen.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 สไตล์ 12 สถานที่ท่องเที่ยวตามราศี แบบไหนที่ใช่คุณที่สุด โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2559 เวลา 10:38:24 10,477 อ่าน
TOP