ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559 เช็กดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52        

          ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559 ของทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ อยากรู้เรื่องไหน กระปุกดอทคอมจัดมาให้แล้วค่ะ

          เข้าสู่เดือนมิถุนายน 2559 ในเดือนนี้ดวงของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพจะดีขึ้นหรือไม่ มาเช็กกันเลยกับดูดวงเดือนมิถุนายน 2559 โดย อ.สุลต่าน หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com ดูสิว่าช่วงนี้ใครจะโชคดี หรือควรระมัดระวังในเรื่องใด มาดูเอาไว้เพื่อที่จะได้ระมัดระวังในการใช้ชีวิตกันเลยค่ะ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น คุณมีโอกาสที่จะเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ คุณมักมีปัญหากับคนรอบข้าง ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณไว้ดี ๆ แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นคงไม่ได้ร้ายแรงอะไรมากอย่างที่คิด ขอให้คุณมีสติเท่านั้นก็พอ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น หากใครที่เคยเจ็บป่วยถือว่าดีขึ้น แต่ว่าอาจจะยังเจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย ต้องระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง สุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ขอให้คุณหมั่นสวดมนต์อย่างเป็นประจำจิตใจจะได้สงบลงครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เป็นการเริ่มต้นในเรื่องเงินที่ดี กระตือรือร้นในการหาเงินมากขึ้น คุณจะได้เงินจากเรื่องงานของคุณเอง การเงินถือว่าอยู่ในระดับปานกลางไม่มากไม่น้อย แต่สิ่งที่เราตั้งใจไว้จะสมปรารถนาอย่างแน่นอน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น คุณมักเจอแต่งานที่ยากพอสมควร ทำอะไรจะต้องเหนื่อยหน่อย ขอให้คุณอดทนเอาไว้ให้มาก  หากใครที่ตั้งใจอยากจะโยกย้ายงาน คุณมีโอกาสที่จะย้ายงานได้ โชคลาภความสำเร็จยังพอมี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น คุณอาจพบความสุขและการเฉลิมฉลอง บางคนจะมีการแต่งงานเกิดขึ้น ใครที่ยังไม่แต่งงานก็จะมีความสัมพันธ์ความรักที่ดี หากใครที่ยังไม่มีคู่คุณจะพบรักกับใครสักคนที่คุณหวังที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วย คุณจะเจอคนที่โรแมนติกเป็นคนที่มีเสน่ห์ครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น คุณมักจะข้องเกี่ยวกับเรื่องเอกสารหนังสือหรือเครื่องมือการสื่อสาร หลายท่านมักมีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้น คุณมีโอกาสที่จะเดินทางไปต่างประเทศ หรือเข้าวัดเข้าวาบ่อยขึ้นในช่วงนี้ ขอให้คุณฝึกจิตใจให้ดี

          สุขภาพ  : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภนั้นโดยมากมักไม่ค่อยดี มักมีเรื่องทุกข์ใจ มีเรื่องเครียด หลายท่านมีโอกาสถูกอุบัติเหตุหรือการผ่าตัด ขอให้คุณดูแลตนเองให้ดี ใครที่อารมณ์ร้อนต้องระวังเรื่องทะเลาะวิวาทด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่าดีมีเงินใช้ไม่ขาด แต่กว่าจะได้เงินแต่ละทีมักจะต้องเหนื่อยหน่อย แนะนำว่าอย่าเพิ่งหุ้นกับใครทำอะไรในตอนนี้ระวังจะมีปัญหากัน รวมถึงบางท่านอาจจะมีเรื่องกันกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องก็ได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานมักจะซบเซาไม่ค่อยได้ดังใจเท่าที่ควร บางทีมักมีปัญหากันกับหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานรวมถึงเจ้านาย ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการ งานมักจะดูเงียบ บางทีสินค้ามักมีปัญหาบ่อยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ ขอให้คุณสงบใจเอาไว้ จะได้ไม่เกิดเรื่องใหญ่ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองแนะนำว่าขอให้อยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่า มิเช่นนั้นปวดหัวแน่เพราะคนที่คุณเจอนั้น โดยมากอาจจะขี้งอนจนน่ารำคาญ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณจะออกงานสังคมเป็นพิเศษ อยากจะเดินทางออกไปข้างนอกไม่อยากอยู่บ้าน รวมถึงช่วงนี้คุณมักจะมีเสน่ห์ติดตรึงใจเพศตรงข้ามขอให้คุณดูแลศีลธรรมตนเองให้ดี ๆ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การพักผ่อนเดินทางท่องเที่ยว

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่าไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากช่วงนี้คุณมักกินเก่งระวังโรคอ้วนคืบคลานเข้ามา ต้องระวังเรื่องน้ำตาลเพิ่มขึ้นด้วย แนะนำว่าขอให้คุณหมั่นควบคุมน้ำหนัก และที่สำคัญออกกำลังกายด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมักมีเงินเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ จับอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง ใครคิดจะทำอะไรเป็นโอกาสที่ดีในการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ แต่ดูเหมือนว่าคุณยังอยากเดินทางท่องเที่ยวอยู่ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าไปได้ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะขยายงานเพิ่มขึ้น ชาวราศีนี้บางคนอาจจะทำควบ งานถือว่าเติบโตไปได้ด้วยดี จะมีเพศตรงข้ามคอยสนับสนุนและอุปถัมภ์เรื่องงาน ในการตัดสินใจบางทีเชื่อใจตนเองไว้บ้าง อย่าไปเชื่อคนอื่นเขาหมด

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ใครที่ยังไม่มีคู่คุณจะพบคนที่ดีพร้อม ที่ต้องตาถูกใจ เป็นคนที่มีชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบายหรือเป็นคนต่างชาติ เป็นความรักที่โรแมนติก ใครที่มีคู่อยู่แล้วช่วงนี้ถือว่าความรักดีมากโรแมนติกที่สุด

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ตอนนี้วิถีชีวิตยังดูเหมือนราบเรียบไม่มีอะไรมาก แต่สิ่งที่คุณต้องระวังนั้นก็คือปัญหาเรื่องญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวตามกวนใจ ช่วงนี้ไม่อยากจะอยู่บ้าน เรื่องที่ดีของคุณก็คือ หากคุณเจรจาอะไรไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีมักปวดศีรษะบ่อย มักมีปัญหาทางด้านสายตา มีน้ำมูกด้วย คุณต้องหมั่นที่จะไปเดินออกกำลังกาย และไปตรวจเช็กสายตาด้วยว่า มีอะไรที่เปลี่ยนไปไหม และที่สำคัญต้องนอนให้เพียงพอด้วยนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น คุณมักเก็บเงินไม่อยู่เพราะความช่างซื้อช่างจ่ายของคุณนั่นแหละ แต่คุณก็ยังมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ บางทีดูเหมือนว่าเงินเข้าประตูหน้า และผ่านทะลุประตูหลังไปเลย เมื่อเป็นเช่นนี้คุณควรพกเงินครั้งละน้อย ๆ หรือไม่ก็ฝากประจำไปเลยจะดีมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องงานตลอดเวลา บางท่านจะมีโอกาสที่จะย้ายงานใหม่ หรือย้ายแผนกใหม่ หากใครได้งานต่างประเทศนับว่าดี แต่จะเหนื่อยหน่อย ยังไงก็ตามวาสนาในเรื่องงานในตอนนี้นับว่ายังไม่ดีเท่าที่ควรคุณควรอดทนไปก่อนนะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น นับว่าไม่ดีเท่าไรนัก เพราะว่าแฟนท่านขี้บ่นจู้จี้จุกจิก ทำอะไรก็คอยระแวง เลยทำให้ความรักจืดชืดไป ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ แนะนำว่าอยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่า เพราะว่าเดี๋ยวคุณจะเสียใจภายหลังครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณยังมีเรื่องต้องกังวลใจกับปัญหาภายในครอบครัวของคุณหรือญาติพี่น้อง ระวังจะมีปากเสียงกัน หากใครที่มีคู่ครองมักเข้ากับคนในครอบครัวของคุณได้ยาก คุณมักจะเดินทางบ่อยเป็นประจำ บางท่านอาจจะต้องย้ายที่อยู่ในช่วงนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ภาพรวมรายปีบ่งบอกถึงสุขภาพที่ไม่ดี แต่ยังไม่ถึงเดือนที่เจ็บป่วยหนัก ยังไงก็ขอให้คุณระมัดระวังเอาไว้ หมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ และทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินยังพอมีเข้ามาเรื่อย ๆ บางคนอาจจะต้องมีการกู้เงินจากธนาคารมาเปิดกิจการใหม่ ทำให้คุณต้องเหนื่อยเรื่องการเงินพอสมควร แนะนำว่าอะไรที่ไม่จำเป็นขอให้คุณตัดทิ้งไปก่อน ในเดือนนี้สภาพคล่องทางการเงินยังไปได้อยู่ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานถือว่ายังไปได้ดีอยู่ เพราะว่าคุณยังมีงานเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ขอให้คุณตั้งใจทำงานไว้ก่อน แต่ต้องระวังเรื่องการถูกกลั่นแกล้งถูกใส่ร้ายในเรื่องการงานเอาไว้ ใครที่ทำงานร่วมกับครอบครัวจะต้องมีทะเลาะกัน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักขาดเรื่อง SEX ไม่ได้ ทำให้คุณอยากอยู่ใกล้แฟนของคุณ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ช่วงนี้คุณอาจจะอยากมีคู่ครองเป็นพิเศษ บางทีรู้สึกเหงา ทำให้คุณได้คู่ครองเพราะอารมณ์เพียงชั่ววูบ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น คุณมักจะริเริ่มอะไรใหม่ ๆ อยากศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ชีวิตในช่วงนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำอะไรมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ แต่สิ่งที่คุณต้องระวังก็คือ การมีปัญหากับคนรอบข้าง คนรอบข้างมักนำความเดือดร้อนมาให้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพมักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีบ้างเห็นจะเป็นเรื่องสุขภาพจิต เพราะว่าคุณมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย เบื่อหน่ายกับบุคคลรอบข้าง ขอให้คุณฝึกสติไว้ให้ดี

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาด หาเงินได้คล่องขอให้คุณรู้จักเก็บออมไว้ให้มาก ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ทำเพียงลำพังจะดีกว่า เพื่อนร่วมงานหรือร่วมลงทุนมักจะนำความเดือดร้อนมาให้อยู่เสมอ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีมาก บางทีอาจจะได้เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ งานมักมีไม่ขาด สำหรับใครที่ทำงานประจำจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ขอให้คุณอ่อนน้อมถ่อมตนให้มาก ๆ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักคู่ครองอาจจะเข้าหาคุณมากขึ้น เริ่มพูดจาดี แต่ความรักอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ช่วงนี้คุณมักมีเสน่ห์ มีเพศตรงข้ามเข้ามาชอบ แต่ว่าขอให้ดูกันไปก่อน

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ดีของคุณในช่วงนี้ คุณมักมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์อยู่ตลอดเวลา ทำอะไรมักมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่คุณต้องระวังก็คือปัญหาภายในครอบครัวที่มีการขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ระวังจะปวดท้องบ่อย คุณควรเลือกรับประทานอาหารที่ย่อยง่าย ๆ และมีประโยชน์ หรือชาวราศีนี้บางท่านอาจจะต้องมีการผ่าตัด หากเป็นหญิงบางทีประจำเดือนมาไม่ปกติ คุณต้องดูแลสุขภาพดี ๆ นะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ระวังการมีปากเสียงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ กันกับคู่สัญญา ไม่ควรให้ใครยืมเงินเลยในตอนนี้ คุณต้องรู้จักปฏิเสธคนเอาไว้บ้างมิเช่นนั้นจะช้ำใจเอง วาสนาในตอนนี้ถือว่าการเงินนั้นมีไม่ขาด สามารถหาได้แต่ต้องเหนื่อยหน่อยเท่านั่นเอง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น คุณมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้งานใหม่ ความรู้ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ แต่สิ่งที่คุณเรียนรู้หรืองานใหม่นั้นถือว่ายังเอาแน่นอนไม่ได้ ใจคุณมักจะคิดว่างานที่คุณอยากได้คุณจะต้องได้พบผู้คน เพราะคุณรู้สึกอยากจะมีเพื่อน หรือมีการเดินทาง ไม่ชอบอะไรที่จำเจนั้นเอง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่อยู่แล้ว ความรักในช่วงนี้มักจะมีแต่เรื่องถกเถียงกัน เพราะความเห็นไม่ตรงกัน ท่านควรลดความวู่วามลงบ้าง ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ ท่านจะเจอคู่ครองเป็นคนที่แข็งกระด้าง ประจบประแจงใครไม่เป็น ท่านต้องเป็นฝ่ายเข้าหานะถึงจะไปกันได้

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ชีวิตมักจะเจอปัญหาและอุปสรรคอีกตามเคย คุณมักมีเรื่องวุ่นวายเข้ามาให้คิดมากไม่หยุดหย่อน ชีวิตมักเดินทางบ่อย มีเหตุให้เดินทางอย่างกะทันหัน หลายคนมีโอกาสโยกย้ายที่อยู่หรือโยกย้ายงานในตอนนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น คุณมักจะเจ็บป่วยบ่อย มึนงงศีรษะ หรือต้องผ่าตัด มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ใครพูดอะไรไม่เข้าหูเป็นอันต้องมีเรื่อง ขอให้คุณสงบสติอารมณ์เอาไว้ให้ดี เดี๋ยวจะมีศัตรูมาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น มักจะผิดหวังในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะได้เงินแต่ละทีก็ต้องรอกันหน่อย และมีปากเสียง คุณต้องระวังเรื่องขัดใจกับผู้ใหญ่ไว้บ้าง ถ้ามีเรื่องผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวพัน ทางที่ดีอย่าให้ใครยืมเงินเลย หรือร่วมหุ้นกัน เดี๋ยวจะทะเลาะกันเปล่า ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น งานมักมีแต่อุปสรรคและปัญหาอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรต้องยอมเหนื่อยมากกว่าคนอื่น ชีวิตมักจะเจอแต่งานยาก ๆ ที่คนอื่นไม่ทำ แล้วส่งต่อมาถึงคุณ คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับเจ้านาย ชีวิตมักเครียดและกลุ้มใจ ผลประโยชน์ก็ได้น้อย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักจะมีเรื่องขัดใจกับคนรักของคุณ บางทีหากคุณทั้งสองต้องเจอผู้ใหญ่ทางตัวคุณเองหรือทางแฟนของคุณ คุณต้องเข้าหาผู้ใหญ่ด้วยความระมัดระวังเพราะบางทีมีเรื่องหมางใจกันได้ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่แนะนำให้รอไปก่อนจะดีกว่าครับ


ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น คุณมักจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น ชีวิตมักอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติสุขดี ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่เรื่องบุตรหลานหรือบริวารอาจจะต้องมีเรื่องให้กังวลใจอยู่บ้าง บางท่านลูกน้องหรือบริวารมักห่างไป ขอให้คุณอย่าไปใส่ใจ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนั้น เรื่องสุขภาพนับว่ายังไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลมากนัก ถ้าหากจะมีก็เห็นจะเป็นโรคกระดูกและลำไส้ หรือไม่ก็เป็นโรคภูมิแพ้ ฉะนั้นช่วงนี้จะทำอะไรก็อย่าหักโหมมากนัก หรือกินอะไรที่ค่อนข้างจะรสจัดมากเกินไป

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินถือว่ามีไม่ขาด ชีวิตยังมีคนคอยช่วยเหลือ แต่แนะนำว่าอย่าไปเป็นหุ้นส่วนกับใครในตอนนี้ หรือไม่ก็ทำสัญญาอะไรทางการเงินก็ตาม เพราะบางทีอาจจะมีปัญหาตามมาถึงคุณได้ ฉะนั้นอย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ เลยดีกว่า
 
          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าไปได้เรื่อย ๆ มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็นอย่างดี งานที่คุณเจอโดยมากมักจะเจอปัญหาหน่อย แต่คุณก็ยังเอาตัวรอดได้ แนะนำให้เข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้แล้วจะดีเอง และตอนนี้คุณไม่ควรเป็นหุ้นส่วนกับใครทั้งสิ้น

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ใครที่ยังไม่มีคู่มักมีแต่คนเข้ามาชอบ เป็นช่วงที่คุณเนื้อหอม เป็นโอกาสทองแล้วที่คุณจะเลือกใคร ส่วนใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักนับว่าดีมากช่วยเหลือเกื้อกูลดี แต่บางทีต้องระวังการใช้คำพูดไว้บ้าง


ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาเรื่องชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น คุณมักจะเจอปัญหาในเรื่องครอบครัวหรือญาติพี่น้องของคุณเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ทำให้คุณรำคาญใจมาโดยตลอด บุตรหลานมักจะเจ็บป่วยบ่อย แต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก ปัญหาที่คุณเจอเป็นเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่ายังดีอยู่ โดยมากมักมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เช่น ฟกช้ำ หรืออ่อนแรง หากเป็นหญิง บางทีมดลูกไม่ค่อยดี ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติ ฉะนั้นคุณต้องดูแลสุขภาพจิตใจไว้ให้ดี แล้วทุกอย่างในร่างกายจะดีเอง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินของคุณนับว่าดีมีเงินใช้ไม่ขาด แต่คุณมักจะหมดเงินกับการกินเที่ยวเป็นส่วนมาก แนะนำว่าเที่ยวให้น้อยลงบ้างก็ดีครับ ชาวราศีนี้บางท่านอาจจะหมดเงินไปกับเรื่องบุตรหลานบริวารด้วย หากเป็นเรื่องจำเป็นก็ยอมจ่ายเถอะครับ


          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าไปได้เรื่อย ๆ แต่ไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก ดูเหมือนว่าบางทีคุณกลับเบื่อเรื่องงานด้วยซ้ำไป ชาวราศีนี้หลาย ๆ ท่านก็มีโอกาสที่จะโยกย้ายงานด้วย หลายท่านอาจจะได้ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศก็ได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักไม่ค่อยดี มักทะเลาะกันบ่อยมีปากเสียงกัน คุณต้องควบคุมอารมณ์ตนเองไว้บ้าง หากใครที่ยังไม่มีคู่ ช่วงนี้มักจะเจอแต่คู่เทียม เจอคนที่คบกันเพียงระยะเดียวเท่านั้น ระวังเจอคนมีเจ้าของด้วยครับ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น โดยทั่วไปแล้วจะขยันขันแข็งเอามาก ๆ มักจะใช้ชีวิตอยู่ในเรื่องงานซะโดยส่วนใหญ่ ถ้าเป็นนักศึกษาคุณอาจจะศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมให้กับตนเอง เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่ากับชีวิต ต้องระวังการมีปัญหากับคนรอบข้างไว้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่มีอะไรที่น่ากังวลมาก ถ้าเป็นคงเห็นจะเป็นเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปวดศีรษะบ่อย และทางด้านสุขภาพจิต ชาวราศีกุมภ์มักจะฟุ้งซ่าน หวาดระแวง ฉะนั้นคุณควรหมั่นนั่งสมาธิเอาไว้บ้างก็จะเป็นการดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้การเงินคุณนับว่ามีไม่ขาด แต่เป็นเงินจำนวนเล็ก ๆ อย่าเพิ่งหวังเอาเงินก้อน ถ้าอยากได้เงินต้องค้าขาย ต้องยอมขายถูกแต่หวังเอาจำนวนมาก ๆ แทน เรื่องเงินมักไว้ใจใครไม่ได้อย่าทำสัญญาหรือให้ใครยืมเงินเลย 

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานบางทีคุณจะมีปัญหาหรือไม่เป็นตัวของตัวเองเพราะหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน เพราะเรื่องความคิดไม่ค่อยตรงกัน และคุณก็มักจะยอมหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานของคุณ งานมักจะเจอปัญหาเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ 

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้คุณนับว่ามีโชคทางความรัก ใครที่ยังไม่มีคู่ คุณจะมีคนมาชอบเยอะอาจจะเป็นเพื่อนกับคุณมาก่อน ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วบางทีความรักก็มีกระทบใจกันบ้าง แต่ก็ยังคุยกันรู้เรื่อง เพราะแฟนของคุณนั้นช่วงนี้มักหวาดระแวงเป็นพิเศษ

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน


          ตัวคุณ : วาสนาชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้ตัวคุณคิดจะศึกษาหาความรู้อะไรเพิ่มเติมให้กับตนเอง บางทีคุณต้องระวังการมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ไว้บ้าง ชาวราศีนี้บางคนช่วงนี้จะมีโอกาสไปปฏิบัติธรรม หรือเดินทางไปต่างประเทศ ใครที่มีลูกน้องบริวารบางทีจะมีการขัดแย้งกัน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพนับว่ายังดีอยู่ไม่ได้มีปัญหาอะไรน่ากังวลใจมากนัก ถ้ามีก็เห็นจะเป็นเพียงว่าคุณมีแนวโน้มที่จะอ้วนขึ้น มีน้ำหนักที่มากขึ้น คุณต้องควบคุมเรื่องน้ำตาลและไขมันให้มาก ๆ อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้ต้องออกงานบ่อยก็ได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินมักมีแต่รายจ่าย เรื่องเงินมักติดขัด บางทีมีคนมาขอกู้เงินก็มีทั้ง ๆ ที่คุณก็แสนจะเหนื่อยเหมือนกัน ช่วงนี้ต้องงดการใช้จ่ายเงินแบบเสี่ยง ๆ งดลงทุนไปก่อน รอให้ดวงดีสักพักหนึ่งค่อยว่ากันนะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักโตในระดับที่ดี แต่ว่าปัญหาเยอะไปหน่อยทำให้คุณหงุดหงิดใจง่าย โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานทั้งหลาย และการเงินคุณก็ติดขัด ขอให้คุณทำงานแบบใช้แรงกายไปก่อน ส่วนแรงเงินขอให้รอสักพักหนึ่งครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ความรักมักมีแต่เรื่องทะเลาะกัน พูดจาไม่เข้าหู คุณควรหันหน้าเข้าไปคุยกันดี ๆ อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาด ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่นั้น คุณมีโอกาสที่จะเจอคนรัก แต่เป็นคู่เทียมอย่าไปจริงจังอะไรมากเลยครับ


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080


ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559 เช็กดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2559 เวลา 18:07:17 130,418 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559 เช็กดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP