ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.สุลต่าน ราศีคุณจะเป็นอย่างไร เช็กเลย !

ดูดวง
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52  

          ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2559 เช็กดวงตามราศี ในเดือนนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร มาดูคำทำนายแม่น ๆ กันเลยค่ะ

          เข้าสู่เดือนพฤษภาคมกันแล้ว ในเดือนนี้ใครที่อยากจะรู้ว่าตลอดทั้งเดือนดวงของคุณจะเป็นอย่างไร จะดีหรือจะร้าย ? วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงแม่น ๆ ตามราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว มีทั้งดวงการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ใครอยากรู้เรื่องอะไร มาเช็กกันเลย...

ดูดวง

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมักมีโชคลาภเข้ามาเรื่อย ๆ คาดหวังอะไรไว้มีโอกาสที่จะสมหวัง ชีวิตมักมีเสน่ห์มีแต่คนรักใคร่เอ็นดู ขอให้คุณทำตัวอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าไว้รับรองไม่เสียแน่ แล้วคุณจะพบแต่ความสุข

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยบ้างขอให้คุณหมั่นออกกำลังกายและนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ส่วนเรื่องกามรมย์นั้นช่วงนี้จะมีมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นขอให้คุณรักษาศีลธรรมเอาไว้ให้มั่น จะได้ไม่ผิดศีลธรรม

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาด มักมีลาภลอยไม่ขาดมือ ใคร ๆ ก็อยากจะช่วยเหลือ ฉะนั้นเป็นโอกาสที่ดีที่คุณควรจะเก็บหอมรอมริบเอาไว้เถิด จะได้มีใช้จ่ายในยามจำเป็น เพราะโลกเรานี้ไม่มีอะไรที่มันแน่นอน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแม้ว่าคุณจะต้องเจอกับงานหนักและงานเหนื่อยพอสมควร แต่คุณก็สามารถผ่านพ้นและผ่านอุปสรรคไปได้ เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะเริ่มสิ่งใหม่ในชีวิตครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสดชื่นกว่าที่เคยเป็น สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองคุณจะมีคนเข้ามาในชีวิตมาก เลือกไม่เลือกอยู่ที่คุณยังไงก็ตามที่บริหารกามารมณ์ให้ดี เดี๋ยวศีลธรรมจะเสีย

ดูดวง

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ชีวิตมักเดินทางบ่อยอยู่ไม่ค่อยติดที่ มักมีเหตุให้เดินทางหรือย้ายที่อยู่อย่างกะทันหัน ต้องระวังถูกของร้อน มักจะใกล้ชิดครอบครัวหรือญาติพี่น้องมากขึ้นในช่วงนี้ เป็นชีวิตที่ต้องระวังศัตรูไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดี ระวังจะเป็นไข้ตัวร้อนจัด หรือระวังจะโดนของร้อน เช่น น้ำร้อนลวก หรือโดนโลหะที่เป็นของร้อน ท่านต้องระวังไว้ให้มาก ทางด้านจิตใจช่วงนี้ท่านมักจะทิฐิแรง ฉะนั้นอะไรปล่อยวางได้ก็ควรปล่อยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินคุณคาดหวังอะไรไว้มักจะผิดหวังไปเสียหมด หรือจะได้เงินแต่ละทีต้องใช้เวลาเนิ่นนาน รายจ่ายช่วงนี้มักมีเรื่องให้เสียเงินอยู่เรื่อย ๆ ช่วงนี้บางทีใช้เงินเก่าไปก่อน และต้องหมั่นทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายไว้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น มักเจองานที่ยาก ๆ ทั้งนั้นเลย จะทำอะไรแต่ละทีก็ต้องวิ่งเต้นและเหนื่อยหน่อย บางทีผู้ใหญ่ก็ไม่สนับสนุนเราเท่าที่ควร ตอนนี้ไม่ควรทำอะไรแบบเสี่ยงรอให้จังหวะดีกว่านี้ก่อนเดี๋ยวก็จะดีขึ้นเอง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้ใครที่มีแฟนอยู่แล้วความรักมักมีทิฐิต่อกัน ยอมหักไม่ยอมงอ คุณต้องใจเย็น ๆ เอาไว้บ้างนะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ คุณจะพบคู่เป็นคนแข็ง ค่อนข้างตรง เจ้าระเบียบ แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ เขาอาจจะมีคู่อยู่แล้วนะครับ

ดูดวง

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.- 14 ก.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ชีวิตมักมีโชคลาภทางด้านการเงินและความรัก เป็นเดือนที่ดีที่คุณจะริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต แต่สิ่งที่ควรระวังก็คือเรื่องปัญหาของเพื่อนฝูงสังคม บางทีอาจจะมีเรื่องผิดใจกันได้ แต่ไม่ร้ายแรงอะไรมาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น โรคภัยไข้เจ็บที่ต้องระวังก็คือ โรคเลือด ความดัน หัวใจ หรือดวงตา บางคนอาจจะเป็นต้อได้ ยังไงแนะนำว่าให้หมั่นตรวจเช็กโรคดังกล่าวเอาไว้บ้างก็ดี แต่โดยภาพรวมชาวราศีเมถุนสุขภาพก็ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิดมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น คุณมักจะติดขัดเรื่องการเงิน หามาได้ก็เก็บไม่ค่อยอยู่ แนะนำให้คุณอย่าลงทุนทำอะไรในตอนนี้เลย เก็บเงินไว้ก่อนจะดีกว่า คุณลองทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายดูสิครับ แล้วคุณจะรู้ว่าคุณมักจ่ายเงินไปกับเรื่องอะไร

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องงานนับว่ามีปัญหาและเจออุปสรรคอยู่ตลอดเวลา ผู้ใหญ่มักจะทอดทิ้งและไม่ค่อยให้ความสนใจเท่าไรนัก ชาวราศีนี้บางท่านจะเบื่อและคิดอยากจะย้ายงาน เพราะไม่ชอบกับวิถีชีวิตแบบเดิม ๆ ชาวราศีนี้ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงทั้งสิ้นในตอนนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น มักมีปัญหาแย้งกัน มักวุ่นวายในเรื่องของความรักอยู่ตลอดเวลา ทางที่ดีคุณควรระวังคำพูดไว้ให้มาก ๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง เรื่องความรักควรพักไว้ก่อน อย่าเพิ่งเอาทุกข์มาผูกไว้กับตัวในตอนนี้เลย รอให้ทุกอย่างลงตัวแล้วค่อยว่ากันครับ

ดูดวง

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่คุณค่อนข้างจะมีโชคจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง รวมถึงความมีเสน่ห์ต่อคนที่พบเห็นทั่วไป ฉะนั้นขอให้คุณควบคุมศีลธรรมไว้ให้ดี แต่อาจจะมีเรื่องให้ต้องรำคาญใจบ้างนั่นก็คือบุตรหลานและบริวาร

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะมีเรื่องเจ็บป่วยเข้ามาบ้างขอให้คุณดูแลสุขภาพเอาไว้ให้ดี คุณมักจะปวดศีรษะบ่อย หรือไม่ก็มักจะเกิดปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ แต่คงไม่ร้ายแรงอะไรมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากจับอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง ในเดือนนี้การเงินหาได้คล่องตัวมาก แต่สิ่งที่คุณต้องระวังก็คือคุณอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบุตรหลานบริวารของคุณ เพราะเขาเหล่านั้นอาจจะกำลังเจอปัญหาอะไรอยู่

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักเจองานที่ยากเจองานที่หนักพอสมควร รวมถึงเจอบริวารที่ไม่เต็มร้อยกับคุณ ระวังมีปากเสียงกับลูกค้า แต่ตรงนี้คงไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก ส่วนเรื่องโชคลาภที่ได้จากงานนับว่าคุ้มค่า

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ความรักมักมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ ขอให้คุณปล่อยวางเถอะครับ แล้วจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาชอบมากพอสมควร แต่ระวังเจอคนดุ ๆ ทั้งนั้น

ดูดวง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น คุณมักใช้ชีวิตเกี่ยวกับเรื่องงานเป็นส่วนมาก ทำอะไรมักเอาเรื่องงานนำหน้ามาก่อน ระวังมีปากเสียงหรือมีปัญหาเข้ามาสู่ในครอบครัว ขอให้คุณระวังไว้ดี ๆ และตัวคุณเองมักจะลุ่มหลงอะไรได้ง่าย ๆ ขอให้ระวังไว้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่ายังไปได้ดีอยู่ โดยมากต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยเสียมากกว่า เพราะเขาคนนั้นมีความทุกข์เข้ามามาก ขอให้คุณหมั่นใกล้ชิดกับคนในครอบครัวไว้ จะได้ช่วยได้ทันท่วงที

          การเงิน : วาสนเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น นับว่าดี ไม่เดือดร้อนอะไรเลย เป็นช่วงที่คุณต้องพยายามกอบโกยให้ได้มากที่สุด เพราะบางทีจะมีลู่ทางเข้ามาหาคุณเอง หรือบางทีอาจมีผู้ใหญ่คอยให้คุณ สนับสนุนคุณ พยายามเข้าหาผู้ที่อายุมากกว่าเราแล้วจะดีมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่คุณให้ความสำคัญในเรื่องงานเป็นอย่างมาก ใครที่หวังว่าจะได้ตำแหน่งอะไรนับว่ามีโอกาสที่ดี แต่บางทีคุณต้องระวังการมีปากเสียงในเรื่องงานเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะกับบริวารหรือเพื่อนร่วมงานของคุณ แต่ถึงอย่างไรเรื่องงานคุณก็จะมีสิทธิ์ขาดมากขึ้น

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น บางทีคุณอาจจะกังวลใจแฟนของคุณบ้าง บางทีไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไรนัก แต่คุณควรทำใจเย็น ๆ ไว้ก่อน ยังไงก็แฟนเรานะครับ ใครที่ยังไม่มีคู่ คุณมีโอกาสที่จะพบคู่พื้นฐานถิ่นเกิดเป็นคนละจังหวัดกับคุณ บางทีมีแนวโน้มที่จะมีอายุมากกว่าครับ

ดูดวง

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น คุณอาจจะเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน ชีวิตต้องระวังการมีปัญหากับเพื่อนฝูงคนรอบข้างอยู่เสมอ อารมณ์คุณมักจะขุ่นมัวขอให้คุณรู้จักปล่อยวางเอาไว้บ้าง จะได้ไม่เป็นกรรมต่อกัน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การอยู่อย่างสมถะและสันโดษ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักเจ็บป่วยบ่อยแต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก โดยมากมักปวดศีรษะบ่อย หายใจมักติดขัด ไอและมีเสมหะ ขอให้คุณหมั่นออกกำลังกายเอาไว้บ้างจะได้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และอย่าลืมฝึกสมาธิด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เดือนนี้คุณมักจะติดขัดเรื่องเงินนิดหนึ่ง อย่าทำธุรกรรมทางการเงินเป็นดีที่สุด เพราะเดี๋ยวจะมีปัญหากับทางคู่สัญญา แต่ถึงอย่างไรปีนี้การเงินคุณก็ถือว่าดีนะครับ เท่าที่พบมาบางคนจะได้เงินก้อนด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น โดยมากต้องระวังเรื่องการทำงานเป็นทีม เพราะบางทีคุณจะมีการขัดแย้งกันในเรื่องงานเสมอ แถมช่วงนี้คุณก็ยังเจ้าระเบียบอีกต่างหากบางทีทำให้คนรอบข้างต้องเบื่อหน่ายคุณ ใครที่มีลูกน้องระวังจะขัดแย้งกันนะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ความรักจะเป็นรูปแบบอยู่เหมือนเพื่อนกัน ให้คำปรึกษากัน แต่ก็มีบางที่ความรักดูไม่สดใส ใครที่ยังไม่มีคู่ คนที่คุณจะเจอจะเป็นเพื่อนของคุณนั่นเอง หรือไม่ก็ออกงานสังคมแล้วเจอกัน แต่ความรักยังไม่ลงตัวเท่าไรนักนะครับ

ดูดวง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจับอะไรดูเหมือนเป็นเงินเป็นทอง แต่สิ่งที่คุณต้องระวังก็คือ การมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามจะนำความยุ่งยากใจมาให้ ขอให้คุณระวังเอาไว้ให้มาก หากมีโอกาสควรเดินทางไปหาญาติพี่น้องบ้าง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดี มักเจ็บป่วยบ่อยครั้ง แนะนำว่าช่วงนี้ควรตรวจเช็กสุขภาพเอาไว้บ้างก็ดีครับ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับปากและฟันด้วย เรื่องอารมณ์ก็สำคัญ บางทีคุณอาจจะลุ่มหลงอะไรได้ง่าย และทำให้คุณต้องเสียเวลากับเรื่องที่ไม่ควรเสียครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาด คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนในช่วงนี้ ดูเหมือนว่าบางท่านอาจจะได้เงินมาแบบฟลุค ๆ อีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าคุณจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เลย ชีวิตมีแต่รายจ่ายเข้ามาให้ระวังให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าก้าวหน้าดี มักจะมีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือและสนับสนุน หากใครที่ต้องการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ในเรื่องการงานหรือการเรียนนับว่าดีมาก เพราะว่าคุณจะมีที่ปรึกษาให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักขัดแย้งกัน บางท่านอาจจะแยกกันอยู่โดยชั่วคราว สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะเจอคู่เข้ามา แต่เป็นความรักที่จอมปลอม ฉะนั้นคุณอย่าได้ใส่ใจเลยครับ

ดูดวง

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้เป็นเดือนที่แสนวุ่นวายอีกตามเคย ระวังจะมีปากเสียง การทะเลาะวิวาท ผ่าตัดหรืออุบัติเหตุ ขอให้คุณอย่าประมาทเลยทีเดียว เพราะว่าดาวอังคารยังไม่ได้ยกออกจากราศีคุณ ชีวิตมักเร่งรีบและกดดัน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีมักเจ็บป่วยบ่อย หรืออุบัติเหตุหรือการผ่าตัดต้องระวังเอาไว้ให้มาก รวมถึงสุขภาพจิตขอให้คุณหมั่นทำสมาธิและฝึกควบคุมจิตใจ เพราะว่าคุณมักจะอารมณ์ร้อนและวู่วามอยู่เป็นประจำ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินมักมีรายจ่ายเข้ามามาก กว่าจะได้เงินแต่ละทีมักเร่งรีบอยู่ตลอดเวลา ขอให้คุณเตรียมวางแผนเรื่องการเงินเอาไว้ก่อนจะได้มีเก็บไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น รวมถึงอย่าร่วมลงทุนกับใครเลยเดี๋ยวจะผิดใจกันเปล่า ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานยังมีเข้ามาเรื่อย ๆ โดยมากมักเป็นงานที่เร่งด่วนและเร่งรีบ หรือโดนกดดันอย่างหนัก ขอให้คุณใช้สติพิจารณาให้ดีแล้วคุณจะผ่านพ้นไปได้ แนะนำว่าอย่าเพิ่งไปหุ้นกับใครในตอนนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักขัดแย้งกันอยู่เป็นประจำ บางท่านอาจจะแตกหักกันในช่วงนี้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองแนะนำว่าขอให้คุณอยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่า เพราะว่าคุณยังไม่มีโชคทางความรัก เดี๋ยวจะทะเลาะกันเปล่า ๆ ครับ

ดูดวง

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น คุณอาจจะต้องเจอกับปัญหาจุกจิกกวนหัวใจ โดยเฉพาะบุตรหลานและบริวารอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณ แต่คงไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่โตมาก ช่วงนี้มักมีคู่แข่งในชีวิตเยอะ ขอให้คุณทำในส่วนของคุณให้ดีก็พอ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยบ้างแต่คงไม่ได้ร้ายแรงมากนัก โดยมากมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา หรือไม่ก็กล้ามเนื้ออ่อนแรง หากเป็นสตรีต้องระวังระบบภายในสตรีอาจจะไม่ปกติ ขอให้คุณดูแลตนเองเอาไว้ให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินดีมีเงินไม่ขาดมือ ความเป็นอยู่ในเดือนนี้ถือว่าดีขึ้น เงินที่หาได้ส่วนใหญ่แล้วมาจากความสามารถของคุณทั้งนั้น ยังไงก็ตามเข้าหาผู้ใหญ่ไว้บ้างก็ดีนะครับ เพราะว่าคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าดีมาก ใครที่ตั้งใจจะเปิดร้านเกี่ยวกับความสวยความงามหรือเครื่องประดับ เปิดร้านอาหาร เป็นโอกาสที่เหมาะที่คุณควรลองดู ใครที่ทำงานประจำอยู่ผู้ใหญ่มักจะอุปถัมภ์เป็นอย่างดี สรุปแล้วงานถือว่าดีอยู่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่อยู่แล้ว คุณจะได้ใกล้ชิดแฟนท่านมากขึ้น ความรักเป็นไปได้ด้วยดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ ในเดือนนี้คุณจะได้เจอคู่อย่างแน่นอน แฟนคุณนั้นจะเป็นคนที่มีเสน่ห์แต่ขี้บ่นไปหน่อยนะ ยังไงคนนี้รักษาไว้ดี ๆ ละครับ

ดูดวง

ราศีมังกร (16 ม.ค.- 12 ก.พ.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น คุณต้องระวังการมีปัญหากันกับญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวของคุณ อาจจะถึงขั้นไม่ยอมคุยกันเลย ต้องระวังเรื่องการซ่อมบ้านซ่อมรถ ชีวิตมักเดินทางบ่อยอยู่เป็นประจำ ในเรื่องอื่น ๆ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สุขภาพต้องดูแลตนเองเอาไว้บ้าง บางทีมักเจ็บป่วยบ่อย มักมึนงงศีรษะ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดได้ แนะนำว่าคุณควรออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ และพักผ่อนให้เพียงพอจะดีมากเลยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น บางทีหามาได้มักไปใช้จ่ายกับเรื่องบ้านเรื่องรถ เงินเหมาะกับการได้เงินจำนวนน้อย ๆ แต่อาศัยได้นาน ๆ จะดีกว่า คุณจะมีเงินใช้ไม่ขาดสายมักจะมีลาภลอยไม่ขาดมือ แต่ถึงอย่างไรก็ควรจะประหยัดอดออมไว้เป็นดีที่สุด

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น บางท่านจะโยกย้ายงาน งานยังไม่ดีเท่าที่ควรระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับทางผู้ใหญ่ ใครเป็นเจ้าของกิจการบางทีจะมีปัญหากับลูกน้องหรือทางลูกค้าคุณต้องระวังดี ๆ นะครับ จะทำอะไรต้องเอาชัวร์ไว้ก่อน แต่โดยมากแล้วงานคุณก็ยังดำเนินต่อไปได้ดี

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ทั้งคุณและคนรักมักจะหงุดหงิดใส่กันบ่อยมากขึ้น คุณต้องควบคุมอารมณ์ไว้ดี ๆ บางทีแฟนคุณนั้นมักขี้หวาดระแวงในตัวคุณ ยังไงช่วงนี้คุณก็ต้องโปร่งใสกับเขาหน่อย ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ คนรักที่จะเจอนั้นเป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง แต่ยังไม่ลงตัวกันเท่าไรครับ

ดูดวง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่ายังเป็นเดือนที่ไม่ดีสำหรับคุณ ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง ชีวิตมักวุ่นวายไม่สงบสุขเท่าที่ควร ขอให้คุณมีสติในการดำเนินชีวิตให้มาก แต่ยังดีที่ยังมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยบ้างโดยเฉพาะเรื่องผ่าตัดหรืออุบัติเหตุยังต้องระวังไว้ก่อน เพราะว่าดาวอังคารยังไม่ได้ย้ายราศีไปไหน หลาย ๆ ท่านมักจะอารมณ์ร้อนจึงทำให้มีปากเสียงในเรื่องงานตามมา

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่าดีอยู่ ผู้ใดจะค้าขายเก็งกำไรถือว่าดี บางคนได้ทรัพย์สินเงินทองจากตระกูล อาจจะได้จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงก็ได้ จะมีคนคอยช่วยเหลือในการติดต่อเรื่องเงินตลอดเวลา เรื่องการเงินยังพอไปได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องานระวังผู้ร่วมงานไม่ซื่อ แถมใส่ร้ายคุณอีก เป็นช่วงที่คุณตกอยู่ในภาวะมืดมน ระวังจะโดนหักหลังหรือโดนโกง เรื่องงานคุณต้องละเอียดรอบคอบมากขึ้น แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นยังพอที่จะประนีประนอมกันได้ จะวิ่งเต้นติดต่อเรื่องงานอะไรก็ยังมีคนช่วยเหลือ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ตอนนี้คุณกำลังคบคนสองคนในเวลาเดียวกัน ระวังแฟนคุณคนเดิมไว้ให้ดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ คุณจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตคุณ อาจจะสองคนในเวลาเดียวกัน บางทีเป็นพ่อหม้ายหรือแม่หม้าย บางคนได้คู่เป็นคนต่างชาติก็ได้

ดูดวง

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น คุณมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงและสังคมอยู่เป็นประจำ ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ปกติมิได้มีอะไรที่ร้ายแรงอย่างที่คิด หากมีเห็นว่าคุณต้องระวังการเข้าหาผู้ใหญ่ เพราะว่าบางทีคุณอาจจะมีเรื่องกระทบใจกันได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพร่างกายถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติดี ไม่ได้มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากมีเจ็บป่วยบ้างเห็นจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับปวดศีรษะเป็นไมเกรน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารและลำไส้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่าไปได้เรื่อย ๆ คุณมักมีเงินไม่ขาดมือ แต่มักจะเก็บเงินไม่อยู่ โชคลาภที่ได้อาจยังไม่ใช่โชคใหญ่ แต่ขอให้คุณอดทนไปก่อน สักวันหนึ่งจะต้องได้ดีแน่นอน ขอให้คุณมีความเพียรและสู้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องงานต้องระวังการมีปัญหากับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ สำหรับใครที่เป็นนายจ้างตนเองคุณยังคงมีงานเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ แต่ว่าอาจจะไม่ใช่งานที่ใหญ่ เป็นงานชิ้นเล็ก แต่ยังคงมีงานไม่ขาดครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักบางทีไม่เป็นดังใจหวัง บางคนชาวราศีนี้อาจจะต้องห่างเหินกับคนรักแต่ถึงอย่างไรปัญหาที่เกิดขึ้นยังพออะลุ่มอล่วยกันได้ เพราะเขายังรักคุณอยู่ ใครที่ยังไม่มีคู่ถ้าชอบใครบางทีมีแนวโน้มอกหักอาจจะเป็นได้แค่เพื่อนครับ

 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.สุลต่าน ราศีคุณจะเป็นอย่างไร เช็กเลย ! โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2559 เวลา 15:03:29 71,617 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.สุลต่าน ราศีคุณจะเป็นอย่างไร เช็กเลย ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP