ดูดวงการงาน 2559 เลือกอาชีพตามราศี ชีวิตมีแต่รุ่ง โดย อ.สุลต่าน

ดูดวงการงาน 2559
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการงาน 2559 ดูดวงอาชีพที่เหมาะกับชาว 12 ราศี รับรองเลือกอาชีพที่ใช่ ชีวิตจะมีแต่รุ่งเรือง ไม่ตกอับแน่นอน

          ช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงานใหม่ หรืองานเก่าที่ทำอยู่แล้วไม่ดี ทำแล้วไม่รุ่ง วันนี้กระปุกดอทคอมมีอาชีพที่เหมาะกับชาว 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน หมอดูชื่อดังจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาบอกต่อเป็นแนวทางกันค่ะ รับรองเลือกอาชีพที่ใช่ ชีวิตจะมีแต่รุ่งเรือง ไม่ตกอับแน่นอน ไปดูกันเลย...

อาชีพที่เหมาะกับชาว 12 ราศี


ดูดวงการงาน 2559

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือ ลัคนาราศีเมษ

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีที่ไม่เกรงกลัวอะไร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานที่ต้องเดินทางบ่อย งานอิสระ

ดูดวงการงาน 2559

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือ ลัคนาราศีพฤษภ

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ ความสดใส คุณควรทำงานอยู่กับที่ งานที่ต้องใช้ความคิด ขายของสวยงาม ขายจิวเวลรี่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ นักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ

ดูดวงการงาน 2559

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือ ลัคนาราศีเมถุน

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งการเจรจา คุณควรทำงานเกี่ยวกับการเจรจา งานเดินทางติดต่อ งานประชาสัมพันธ์

ดูดวงการงาน 2559

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือ ลัคนาราศีกรกฎ

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ คุณควรทำงานบริการ เช่น งานต้อนรับ งานท่องเที่ยว งานเกี่ยวกับทางน้ำ งานเกี่ยวกับสตรีและเด็ก งานค้าขาย

ดูดวงการงาน 2559

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือ ลัคนาราศีสิงห์

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นราศีแห่งผู้นำ และไม่กลัวใคร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานราชการ งานที่ต้องเป็นผู้นำคน

ดูดวงการงาน 2559

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือ ลัคนาราศีกันย์

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีนักคิดนักเจรจาชั้นยอด คุณควรทำอาชีพค้าขาย งานสอน เปิดโรงเรียนกวดวิชา นักวางแผน งานที่ต้องใช้คำพูด งานขีดเขียน นักประพันธ์ งานกฎหมาย

ดูดวงการงาน 2559

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือ ลัคนาราศีตุลย์

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ร่าเริง คุณควรทำอาชีพเป็นนักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ งานที่ต้องเดินทาง ขายของสวยงาม ขายของกิน 

ดูดวงการงาน 2559

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือ ลัคนาราศีพิจิก

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความนิ่มนวล ดูเหมือนใจเย็น แต่แข็งใน เป็นราศีแห่งนักต่อสู้ คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน เป็นนักกีฬา เหมาะกับงานวางแผน

ดูดวงการงาน 2559

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือ ลัคนาราศีธนู

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีแห่งอุดมการณ์ และเจ้าเหตุผล อาชีพที่เหมาะกับคุณ คือ งานครูบาอาจารย์ งานกฎหมาย งานมูลนิธิ งานช่าง งานแก้ปัญหา งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานธนาคาร

ดูดวงการงาน 2559

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือ ลัคนาราศีมังก

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีแห่งความสุขุมนุ่มลึก และไม่เกรงกลัวใคร ชอบสันโดษ คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม งานวางแผน งานเกี่ยวกับเกษตรกรรม กสิกรรม สัปเหร่อ

ดูดวงการงาน 2559

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือ ลัคนาราศีกุมภ์

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งนักเลง ชอบในทางอบายมุข คุณควรทำอาชีพทหาร ตำรวจ งานปราบปราม งานที่ไม่ต้องอิงกับศีลธรรมมากนัก เช่น เปิดผับบาร์ ขายสุรา บุหรี่

ดูดวงการงาน 2559

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือ ลัคนาราศีมีน

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีวางตนเป็นผู้ใหญ่ คุณควรทำอาชีพ เป็นครูบาอาจารย์ งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานเกี่ยวกับการธนาคาร งานช่างต่าง ๆ งานมูลนิธิ


 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน 2559 เลือกอาชีพตามราศี ชีวิตมีแต่รุ่ง โดย อ.สุลต่าน โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2559 เวลา 14:55:44 145,899 อ่าน
TOP